Công ty bảo vệ Khánh Hòa

5/5 - (2 bình chọn)

Xã hội hiện nay đang gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến an ninh trật tự dẫn tới nhu cầu thuê vệ sĩ, bảo vệ của người dân tăng cao. Vậy làm cách nào để thuê công ty bảo vệ Khánh Hòa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất? Những căn cứ nào để khách hàng biết được đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

I. Nhu cầu thuê công ty bảo vệ, vệ sĩ tại tỉnh Khánh Hòa cao hay thấp?

cong ty bao ve khanh hoa

Được đánh giá là một trong những tỉnh có bờ biển đẹp tại Việt Nam; Khánh Hòa có vị trí địa lý khá thuận lợi về đường biển, đường bộ hay đường sắt. Phía Bắc tỉnh giáp với Phú Yên, phía Tây Bắc giáp tỉnh Đắc Lắc, phía Tây Nam giáp Lâm Đồng, phía Nam giáp Ninh Thuận và phía đông hướng ra biển.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, cuộc sống người dân tại Khánh Hòa đã được nâng cao về chất lượng. Tuy nhiên, cùng với đó là các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự có diễn biến phức tạp hơn trước. Những vụ việc trộm cắp, cướp giật, dọa nạt, hành hung … ngày càng xảy ra nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến tâm ý người dân.

Chính bởi vậy, nhu cầu tìm đến công ty bảo vệ Khánh Hòa của khách hàng đang có xu hướng tăng lên rõ rệt với những giá trị lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Khi thuê bảo vệ, vệ sĩ tại một công ty uy tín, khách hàng sẽ có thể yên tâm về trách nhiệm, sự hiệu quả cũng như kinh nghiệm làm việc của đội ngũ nhân viên. Từ đó, tâm lý lo lắng sẽ được loại bỏ và bạn có thể hoàn thành tốt công việc hàng ngày của mình.

II. Chất lượng dịch vụ tại một công ty bảo vệ phụ thuộc trên những yếu tố nào?

cong ty bao ve khanh hoa hieu qua

Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều các công ty bảo vệ Khánh Hòa trên thị trường như hiện nay, việc tạo “điểm nhấn” và sự uy tín là mục tiêu hàng đầu của các chủ đầu tư. Để đạt được sự hiệu quả cao nhất trong quá trình hỗ trợ bảo vệ mục tiêu cố định theo yêu cầu của khách hàng, những yếu tố chính mà công ty bảo vệ phụ thuộc bao gồm:

1. Đội ngũ nhân viên trung thực, hồ sơ lý lịch trong sạch

Đây là điều đầu tiên mà mỗi công ty bảo vệ Khánh Hòa cần đầu tư và chăm chút cho mình nếu muốn phát triển hệ thống kinh doanh rộng lớn. Đội ngũ nhân viên sẽ là yếu tố nòng cốt, trực tiếp hỗ trợ khách hàng giám sát, bảo vệ mục tiêu, bảo vệ yếu nhân theo nhu cầu mà họ đưa ra.

Chỉ cần một trường hợp nhân viên bảo vệ “hai mang”, làm thất thoát tài sản hay ảnh hưởng đến tính mạng chủ nhân; hình ảnh công ty đó trong mắt khách hàng sẽ giảm xuống. Bởi vậy, khi có nhu cầu thuê vệ sĩ, bảo vệ; bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin liên quan đến công ty mà mình dự định lựa chọn qua Internet để nắm bắt một cách khách quan nhất.

2. Kinh nghiệm thực tế mà nhân viên vệ sĩ đã trải qua

Sau khi trải qua một quá trình đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên bảo vệ cũng sẽ cần có kinh nghiệm thực tế để giúp ích cho công việc sau này. Nếu không có các trải nghiệm thực tế, khi ra nghề nhân viên đó sẽ khá bỡ ngỡ và thậm chí không có phản ứng nhanh nhạy, kỹ năng xử lý khi gặp tình huống “xấu” bất ngờ xảy ra. Vì thế, chất lượng dịch vụ của một công ty bảo vệ Khánh Hòa cũng phụ thuộc vào kinh nghiệm của từng nhân viên này.

3. Các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại

Trong quá trình tham gia hỗ trợ khách hàng giám sát, bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động; đội ngũ nhân viên bảo vệ đều sẽ được trang bị thiết bị như: Roi sắt, gậy phát quang, thuốc xịt hơi cay … Những thiết bị hỗ trợ này đều bảo đảm không ảnh hưởng đến tính mạng con người và trong phạm vi pháp luật cho phép đối với người nhân viên bảo vệ. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu phía công ty bảo vệ mà mình dự định thuê cho xem các thiết bị này để biết được còn sử dụng tốt không?

4. Mức giá cho thuê bảo vệ

Ngoài các yếu tố chính trên liên quan đến chất lượng dịch vụ đối với một công ty bảo vệ Khánh Hòa uy tín thì chi phí thuê bảo vệ cũng thường được khách hàng lưu tâm khá nhiều. Mức giá thuê bảo vệ phù hợp với mặt bằng chung sẽ giúp cho phía công ty bảo vệ “hút khách”. Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên lựa chọn địa chỉ có chi phí quá rẻ bởi dễ gặp phải rủi ro.

Thông thường, các công ty cho thuê vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp cũng có chương trình ưu đãi cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Cùng với đó là quá trình tư vấn trước và sau khi bạn thuê dịch vụ một cách chi tiết, tận tình mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

III. Công ty bảo vệ Phúc Tâm – cho thuê vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu

cong ty bao ve khanh hoa gia thap

Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm về tài sản, mục tiêu cố định mà mình cần bảo vệ; Công ty Phúc Tâm hiện nay đang nỗ lực hết mình để mang đến chất lượng dịch vụ đa dạng, phong phú. Bảo vệ Phúc Tâm đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cho thuê vệ sĩ từ khá lâu đời và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm qua.

1. Những cam kết mà bảo vệ Phúc tâm mang đến cho khách hàng

Đến với Công ty bảo vệ Sài Gòn – Phúc Tâm, chúng tôi cam kết với khách hàng một số vấn đề như sau:

+ Bảo mật thông tin nhiệm vụ khách hàng giao phó.

+ Bảo mật thông tin cung cấp của khách hàng.

+ Khi cần cung cấp thông tin cho bên thứ 3 sẽ cần có sự cho phép của khách hàng.

+ Sau khi kết thúc hợp đồng thuê bảo vệ, phía công ty sẽ thanh lý toàn bộ thông tin liên quan.

+ Quá trình tiếp nhận yêu cầu và xử lý vấn đề nhanh chóng.

+ Chi phí thuê bảo vệ phù hợp, không phát sinh phụ phí.

Ngoài ra, tất cả các nhân viên bảo vệ, vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm cam kết đều được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản và có chứng chỉ hành nghề đầy đủ; khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

2. Bảo vệ Phúc Tâm có nhận đào tạo, cung cấp chứng chỉ hành nghề không?

Không chỉ cung cấp dịch vụ liên quan đến vệ sĩ, bảo vệ; phía công ty Phúc Tâm còn hỗ trợ đào tạo, cấp chứng chỉ hành nghề cho người có nhu cầu. Quá trình đào tạo, giấy cấp phép cam kết đúng tiêu chuẩn và phù hợp luật pháp Việt Nam ban hành.

IV. Đánh giá khách hàng về dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ tại tỉnh Khánh Hòa

Anh B.T.H (42 tuổi, Cam Lâm, Khánh Hòa): “Sau khoảng 1 năm thuê nhân viên bảo vệ tại công ty Phúc Tâm hỗ trợ trông giữ xe ô tô tại cửa hàng, tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ này. Quá trình thuê bảo vệ tại đây cũng rõ ràng, minh bạch từ khâu tư vấn đến hợp đồng ký kết khiến tôi rất an tâm, tin tưởng. Tôi đã giới thiệu một số bạn bè cùng kinh doanh nhà hàng như mình tìm đến và thuê dịch vụ này sau đó”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị Đ.V.M (38 tuổi, Cam Ranh, Khánh Hòa): “Tại ngân hàng tôi làm việc luôn có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên bảo vệ Phúc Tâm. Tất cả những nhân viên này đều được trang bị quần áo đồng phục, công cụ hỗ trợ đầy đủ nhằm xử lý sự cố phát sinh bất thường. Từ khi có bảo vệ Phúc Tâm giúp đỡ, mọi vấn đề an ninh trật tự tại ngân hàng luôn được bảo đảm một cách tốt nhất giúp chúng tôi yên tâm làm việc. Tôi đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ này”.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Khánh Hòa

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Công ty bảo vệ Khánh Hòa – Phúc Tâm với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong nhiều năm qua đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc thuê bảo vệ tại đây, hãy gọi điện ngay đến tổng đài 0972.09.5878 để được trợ giúp. Trân trọng cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?