Công ty Bảo vệ Hải Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Hải Dương là một tỉnh thành có tình hình an ninh xã hội khá phức tạp. Bạn mong muốn thuê được Công ty Bảo vệ Hải Dương chuyên nghiệp để kiểm soát an ninh cho nhà hàng, khách sạn, quán bar, tòa nhà, công ty,… của mình. Hãy lựa chọn Công ty Bảo vệ toàn quốc Phúc Tâm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc.

I. Vì sao Hải Dương có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp cao?

Công ty Bảo vệ Hải Dương

Tỉnh Hải Dương nằm cách Hà Nội 57km về phía Đông, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Bắt đầu từ năm 2010, tỉnh có sự tăng trưởng kinh tế vượt bậc. Giá trị sản xuất các ngành công nghiệp, nông – lâm – thủy sản đều tăng mạnh. Đến năm 2019, quy mô kinh tế của Hải Dương đứng thứ 5 trong khu vực các tỉnh trọng điểm Bắc Bộ và đứng thứ 11 cả nước.

Hải Dương cũng là tỉnh có tình hình xã hội khá phức tạp. Sự phát triển kinh tế, giao lưu thông thương khiến nhiều tệ nạn xuất hiện thường xuyên. An ninh quốc phòng vì vậy được ban lãnh đạo tỉnh đề cao thực hiện.

Với sự phức tạp về an ninh xã hội, dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp sớm hình thành. Đặc biệt tại các khu vực, địa điểm tập trung đông người, dễ phát sinh tệ nạn hay gây rối trật tự. Một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp giúp xử lý và ổn định tốt tình hình an ninh.

Mặt khác, sự hoạt động của đội ngũ nhân viên được chuyên môn hóa đã nâng cao đáng kể hình ảnh hiện đại của doanh nghiệp nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

II. Thuê Công ty Bảo vệ Hải Dương chuyên nghiệp có khó hay không?

Những năm trước, khách hàng có thể khó thuê được bảo vệ chuyên nghiệp. Thói quen tự tuyển dụng và đào tạo nhân sự bảo vệ vẫn còn thịnh hành. Nhưng từ khi nhận thấy việc tự sử dụng lao động bảo vệ không chuyên vừa gây hao phí nguồn lực, vừa không đạt kết quả cao, nhiều người dần làm quen với dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp.

Khi dịch vụ bảo vệ phát triển mạnh tại Hải Dương, khách hàng lại gặp phải một trở ngại khác. Làm sao để tìm được một đối tác chuyên nghiệp giữa hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Chất lượng của ngành dịch vụ tại Hải Dương vẫn chưa đồng đều. Nhiều công ty chỉ mới thành lập. Kinh nghiệm phát triển còn non kém, chất lượng dịch vụ chưa được đảm bảo. Một số trường hợp, khách hàng vẫn bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản vì dịch vụ bảo vệ “ma”.

III. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm – HIỆU QUẢ, UY TÍN, CHI PHÍ THẤP

Thuê Công ty Bảo vệ Hải Dương

Công ty Bảo vệ toàn quốc Phúc Tâm là thương hiệu “đại thụ” trong ngành dịch vụ bảo vệ. Công ty có tuổi đời hoạt động hơn 17 năm, cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Kinh nghiệm làm việc dồi dào, kỹ năng chuyên môn cao. Đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cho thuê bảo vệ làm việc cho các bệnh viện, ngân hàng, tòa nhà, khách hàng, dịch vụ vệ sĩ cá nhân,… Hỗ trợ công tác quản lý an ninh trật tự, kiểm soát tài sản và môi trường cho khách hàng. Nâng cao chất lượng sống và làm việc an toàn, thân thiện và hiện đại.

Bảo vệ Phúc Tâm không ngừng cập nhật các xu hướng tiêu dùng. Nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Biết chuyển mình phù hợp theo sự đổi mới của thị trường dịch vụ bảo vệ.

Đối với tỉnh Hải Dương, chúng tôi am hiểu địa hình và văn hóa địa phương. Tiếp cận thành thạo các mục tiêu được bảo vệ. Nhân viên bảo vệ Phúc Tâm là người đã có kinh nghiệm làm việc trên địa bàn. Tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng hình ảnh những nhân viên bảo vệ toàn diện. Giúp nâng cao bộ mặt cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp của quý khách hàng.

IV. 03 lý do để > 800 khách hàng chọn Công ty Bảo vệ Hải Dương của Phúc Tâm

Chỉ tính riêng tại tỉnh Hải Dương, Phúc Tâm đã hợp tác với hơn 800 khách hàng. Tham gia trực tiếp công tác bảo vệ tại nhiều địa điểm, khu vực. Quy mô đa dạng, tính chất phức tạp khác nhau. Đến nay, chúng tôi vẫn thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mang lại sự an tâm lớn về công tác quản lý an ninh cho mọi khách hàng.

1. Thương hiệu uy tín, lâu đời toàn quốc

Bảo vệ Phúc Tâm nằm trong TOP 3 thương hiệu uy tín, được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Tuổi đời hoạt động nhiều năm, có vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. Khách hàng không phải lo lắng trường hợp bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Chúng tôi có chính sách hợp tác minh bạch, quá trình hợp tác dựa trên dự thống nhất giữa 2 bên. Phúc Tâm chịu toàn bộ trách nhiệm trong công tác kiểm soát an ninh và quản lý nhân sự. Mọi sự cố liên quan sẽ được chúng tôi xử lý và bồi hoàn theo thỏa thuận như hợp đồng.

2. Bảo vệ chuyên nghiệp, hiệu quả tuyệt đối

Bảo vệ Phúc Tâm cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ có hiệu quả cao. Nhờ đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn giỏi. Áp dụng trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ hiện đại, thông minh. Phương án bảo vệ thực tiễn, khoa học và chặt chẽ.

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nhiều năm, chúng tôi tự tin hoàn thành tốt vai trò của một đối tác chuyên nghiệp. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

3. Giá thành thuê bảo vệ cạnh tranh phù hợp

Chúng tôi có chính sách giá thành thuê bảo vệ cạnh tranh nhất thị trường. Nhờ lợi thế của một thương hiệu phát triển theo phương pháp tinh gọn. Loại bỏ các yếu tố dư thừa để tối ưu hóa bộ máy hoạt động. Từ đó cắt giảm tối đa chi phí dịch vụ thuê bảo vệ.

V. Liên hệ thuê bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Phúc Tâm như thế nào?

Thuê Bảo vệ Hải Dương

Công ty Bảo vệ toàn quốc Phúc Tâm miễn toàn bộ chi phí tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin 24/7, bất kể ngày nghỉ, ngày cuối tuần, nghỉ lễ tết.

Liên hệ đến Hotline/zalo: 0972.09.5878 hoặc hòm thư điện tử baovephuctam@gmail.com. Tại đây, bạn sẽ được Ban quản lý của Phúc Tâm hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Hải Dương

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Lạng Sơn:

top 10 công ty bảo vệ lạng sơn

 

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Lạng Sơn Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Lạng Sơn Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Quảng Ninh 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Lạng Sơn tại Phúc Tâm

Chị T.T.T.N (36 tuổi, Bắc Sơn, Lạng Sơn): “Dịch vụ bảo vệ của Phúc Tâm có giá thành tốt lắm. Hơn nữa, họ còn hỗ trợ giá nếu hợp tác lâu dài. Tôi thuê bảo vệ của họ thường xuyên vì là công ty chuyên tổ chức sự kiện. Thuê được đội bảo vệ chuyên nghiệp, tôi đã không quá lo lắng về công tác quản lý an ninh sự kiện. Nhờ vậy mà tôi toàn tâm để thực hiện các công việc khác tốt hơn. Hợp tác thường xuyên nên Phúc Tâm cũng hiểu tôi cần gì, muốn gì, không phải mất nhiều thời gian trao đổi”.

Chị L.T.N.H (45 tuổi, thành phố Lạng Sơn): “Những khi có đối tác mới muốn hợp tác làm ăn, tôi đều nhờ đến dịch vụ thám tử cung cấp thông tin của Bảo vệ Phúc Tâm. Họ làm việc rất nhanh nhẹn vì tiền thân là công ty thám tử có tiếng. Nhờ những thông tin chính xác và hữu ích mà tôi sàng lọc được đối tác phù hợp. Tránh gặp phải các đối tác lừa đảo hoặc văn hóa không phù hợp ảnh hưởng đến kinh doanh”

Khách hàng đang muốn thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân, bảo vệ cho công trường, nhà máy, văn phòng, ngân hàng, siêu thị,…, đừng bỏ qua Công ty Bảo vệ Lạng Sơn của Phúc Tâm. Chúng tôi luôn là đối tác đáng tin cậy cho công tác quản lý an ninh, kiểm soát tài sản, giảm thiểu rủi ro cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?