Công ty bảo vệ Vĩnh Long

5/5 - (2 bình chọn)

Đứng trước tình hình an ninh trật tự đang ngày một diễn biến phức tạp, các công ty bảo vệ Vĩnh Long đang được rất nhiều khách hàng tìm đến để được hỗ trợ. Vậy làm thế nào để thuê được một công ty vệ sĩ bảo vệ uy tín và chất lượng. Những lợi ích mà khách hàng nhận được sẽ là gì so với việc không thuê bảo vệ? Dưới đây là thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn đọc cùng tham khảo.

I. Công ty bảo vệ – Sự lựa chọn mang đến bảo đảm an ninh tuyệt đối tại tỉnh Vĩnh Long

cong ty bao ve vinh long

Vĩnh Long là một trong những tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long nước ta với 8 đơn vị hành chính cấp huyện bao gồm: Tp Vĩnh Long, thị xã Bình Minh, huyện Long Hồ, Bình Tân, Tam Bình, Mang Thít, Vũng Liêm và Trà Ôn.

Tại tỉnh Vĩnh Long, hầu hết người dân đều biết đến dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ với khá nhiều lợi ích mang đến. Không chỉ các cá nhân lựa chọn thuê dịch vụ này để tự vệ, bảo đảm an toàn tính mạng, phục vụ công việc cho mình mà các chủ đầu tư doanh nghiệp, sản xuất cũng quan tâm đến ngành nghề này hơn.

Khi lựa chọn một công ty bảo vệ Vĩnh Long uy tín, chất lượng; lợi ích mà khách hàng nhận được sẽ khá nhiều như: Thời gian quy trình nhanh chóng, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đội ngũ nhân viên làm việc có kỹ năng nghiệp vụ cao và đều qua đào tạo bài bản. Cùng với đó là mức chi phí thuê bảo vệ thấp mang đến nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

II. Những điều kiện để công ty bảo vệ Vĩnh Long uy tín có thể đi vào hoạt động

Đối với một công ty cho thuê vệ sĩ bảo vệ, để có thể được cấp giấy phép hoạt động; phía công ty sẽ cần đạt đủ một số điều kiện mà pháp luật Việt Nam đưa ra. Những điều kiện này bao gồm:

+ Là một doanh nghiệp, trường hợp đối với hộ cá nhân sẽ không thể tham gia kinh doanh dịch vụ bảo vệ Vĩnh Long.

+ Tại công ty có đủ các điều kiện về an toàn phòng cháy chữa cháy theo quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền đưa ra. Việc này cũng sẽ được cơ quan cấp huyện tại trụ sở chính đặt công ty xem xét và cấp giấy chứng nhận.

+ Người chịu trách nhiệm của cơ sở kinh doanh dịch vụ vệ sĩ bảo vệ phải có bằng cấp tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Người này cũng không phải người đã chịu trách nhiệm về an ninh cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ trong 24 tháng liền kề bị thu hồi giấy chứng nhận không thời hạn về kinh doanh ngành nghề này. Thông thường, người chịu trách nhiệm sẽ là thành viên trong hội đồng công ty hoặc người đại diện công ty theo pháp luật.

Bởi vậy, khách hàng có thể hiểu được tầm quan trọng của Giấy cấp phép hoạt động đối với một công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Hãy yêu cầu nhân viên phía công ty cung cấp đến bạn những thông tin liên quan đến vấn đề này để xác minh sự uy tín và đảm bảo quyền lơi cho mình nhất.

III. Lợi ích mà khách hàng nhận được khi thuê công ty bảo vệ Vĩnh Long chất lượng

banner bảo vệ phúc tâm 2

Đến với một công ty cho thuê vệ sĩ bảo vệ uy tín, lợi ích mà khách hàng nhận được sẽ là rất lớn. Những giá trị mà công ty này đem đến cho bạn bao gồm:

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Tại công ty bảo vệ Vĩnh Long đã được nhà nước cấp phép và có đầy đủ giấy tờ hoạt động sẽ luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu. Các nhân viên tại đây đều có thời gian hành nghề thực tế từ 3-5 năm với rất nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có thể yên tâm khi giao công việc hay tài sản có giá trị cho họ cất giữ, bảo vệ.

Bởi lẽ đó, các chủ công ty, nhà hàng, doanh nghiệp lớn hiện nay đều không ngần ngại bỏ tiền để thuê vệ sĩ bảo vệ trông coi tài sản hay giữ gìn an ninh trật tự tại công ty mình.

2. Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

Khi lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, hoạt động lâu năm; quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đặt lên cao nhất. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu mà các công ty này hướng đến. Điều này được thể hiện qua các biên bản hợp đồng ký kết minh bạch, rõ ràng; chi phí thuê bảo vệ công khai.

Đặc biệt khi xảy ra bất kỳ vấn đề gì liên quan đến mất mát, thiệt hại về người phía công ty bảo vệ cũng sẽ đứng ra chịu trách nhiệm toàn bộ, điều mà khi thuê bảo vệ tư nhân khách hàng sẽ không nhận được.

IV. Địa chỉ cho thuê vệ sĩ bảo vệ mà bạn có thể tin cậy tại tỉnh Vĩnh Long

bang-hieu-dich-vu-tham-tu-ve-si-phuc-tam-min-768x421

Đứng trước nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ tăng cao tại tỉnh Vĩnh Long, có khá nhiều công ty hỗ trợ vấn đề này đã được xây dựng và đi vào hoạt động. Mặt trái của điều này là một số đối tượng xấu đã lợi dụng để giả danh vệ sĩ chiếm đoạt tài sản hay lừa gạt khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi xin cung cấp đến bạn Công ty bảo vệ Phúc Tâm – địa chỉ cho thuê vệ sĩ bảo vệ uy tín nhất hiện nay.

1. Chi phí thuê bảo vệ tại công ty Phúc Tâm có được công khai?

Đến với công ty bảo vệ Vĩnh Long – Phúc Tâm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về phí thuê bảo vệ tại đây sẽ luôn được cung cấp công khai và chi tiết đến bạn ngay từ đầu. Nếu cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình khách hàng có thể ký kết hợp đồng và đặt cọc số tiền sau khi thống nhất với phía công ty.

Chúng tôi cũng cam kết không để xảy ra tình trạng nhân viên bảo vệ “hai mang”, liên kết với tội phạm bên ngoài làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Cùng với đó là chi phí thuê bảo vệ không phát sinh trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại đây.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

2. Liên hệ đến bảo vệ Phúc Tâm bằng cách nào?

Hiện nay, phía công ty bảo vệ Phúc Tâm chỉ tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng trên một đầu số thuê bao duy nhất là: 0972.09.5878 . Bởi vậy, nếu phát hiện bất kỳ số điện thoại nào khác, khách hàng có thể đang bị “lừa gạt” nhằm chiếm đoạt tài sản và cần cẩn trọng. Bất kể ngày nghỉ, lễ, tết chúng tôi đều hỗ trợ bạn 24/24h.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ Vĩnh Long

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Vĩnh Long, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VI. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Vĩnh Long:

top 10 công ty bảo vệ vĩnh long

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vĩnh long mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Vĩnh Long Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Vĩnh Long Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Vĩnh Long 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VII. Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ Vĩnh Long tại công ty Phúc Tâm

Anh B.M.K (49 tuổi, Bình Minh, Vĩnh Long): “Ngay từ khi đến công ty Phúc Tâm để thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn, tôi đã có cảm nhận tốt về sự chuyên nghiệp mà đội ngũ nhân viên tại đây mang đến. Hầu hết, phương án bảo đảm an ninh trật tự khách sạn mà nhân viên Phúc Tâm đưa ra đều rất khả quan và đạt hiệu quả cao. Cùng với đó là cam kết không phát sinh phí dịch vụ so với thống nhất ban đầu khiến tôi yên tâm khi lựa chọn thuê bảo vệ tại đây”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị H.Đ.A (37 tuổi, Long Hồ, Vĩnh Long): “Tôi đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ bảo vệ trường học mà công ty Phúc Tâm cung cấp. Sau khoảng 1 năm sử dụng dịch vụ, tất cả các tài sản trong trường đều chưa có sự mất mát nào. Các nhân viên tại Phúc Tâm làm việc rất chuyên nghiệp, trung thực, thật thà và thông tin nhanh chóng khi phát hiện có dấu hiệu khả nghi trộm cắp. Tương lai, tôi vẫn sẽ lựa chọn công ty Phúc Tâm để thuê dịch vụ này”.

Đến với công ty bảo vệ Vĩnh Long, mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra sẽ được chúng tôi giải quyết trong thời gian sớm nhất. Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, bảo vệ Phúc Tâm luôn tự tin mang đến chất lượng dịch vụ hài lòng dành cho khách hàng. Cùng với đó là việc chịu trách nhiệm khi có bất kể vấn đề gì phát sinh khác so với hợp đồng. Bảo vệ Phúc Tâm – 0972.09.5878 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?