Công ty bảo vệ Hoàn Kiếm

5/5 - (85 bình chọn)

Nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hoặc công trường của doanh nghiệp/ cá nhân đang muốn tìm kiếm công ty bảo vệ Hoàn Kiếm? Yếu tố nào để “nhận dạng” chính xác một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín? Công ty bảo vệ nào được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại quận Hoàn Kiếm hiện nay?

I. Nhu cầu hợp tác với công ty bảo vệ Hoàn Kiếm tăng cao

dịch vụ bảo vệ quận hoàn kiếm

Hoàn Kiếm là một quận nội thành và là quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Thuận lợi về vị trí địa lý, kinh tế, chính trị đã giúp quận Hoàn Kiếm thu hút được sự quan tâm phát triển của nhà nước và nhiều doanh nghiệp.

Sự phát triển về cơ sở vật chất hạ tầng tại Hoàn Kiếm đã nảy sinh nhu cầu sử dụng lực lượng lao động bảo vệ cao. Thống kê cho thấy, Hoàn Kiếm là một trong số những quận đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực bảo vệ cao nhất tại Hà Nội.

Với sự phát sinh nhu cầu sử dụng bảo vệ lớn, các cá nhân/ doanh nghiệp thường lựa chọn hợp tác với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Điều này giúp cá nhân/ doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều nguồn lực, chất lượng công tác bảo vệ được nâng cao và đảm bảo nhiều rủi ro.

II. Đánh giá tổng quan chất lượng của dịch vụ bảo vệ quận Hoàn Kiếm

Hiện nay, hàng trăm các công ty bảo vệ đang hoạt động tích cực tại quận Hoàn Kiếm. Về số lượng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ vẫn chưa nhận được sự đánh giá cao.

Nhiều công ty bảo vệ Hoàn Kiếm xây dựng và phát triển gấp rút, chưa kịp chuẩn bị đầy đủ về chất lượng chuyên môn và các chiến lược cụ thể. Điều này khiến chất lượng dịch vụ cung cấp đến cho khách hàng dừng ở mức thấp. Các dịch vụ bảo vệ này được xem là “thùng rỗng kêu to” khi không đạt được sự kỳ vọng của khách hàng.

Thay vì cố gắng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, một số công ty bảo vệ lại chạy theo lợi nhuận. Dịch vụ bảo vệ là loại hình dịch vụ mới, nhiều khách hàng chưa có các kiến thức tuyển dụng, hợp tác, sử dụng dịch vụ sẽ dễ lựa chọn các công ty không phù hợp.

Việc hợp tác với các công ty bảo vệ có chất lượng dịch vụ chưa cao khiến cá nhân/ doanh nghiệp bị lãng phí nguồn lực, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp. Do vậy, các doanh nghiệp nên chọn lọc hợp lý để tìm kiếm được công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín.

III.Công ty bảo vệ Hoàn Kiếm Phúc Tâm – Sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng tại quận Hoàn Kiếm

dịch vụ bảo vệ quận hoàn kiếm

  • Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm có tuổi đời hoạt động gần 20 năm trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, là công ty tiên phong đưa các công nghệ an ninh tiên tiến vào ứng dụng cho các dịch vụ bảo vệ, mang lại hiệu quả vượt trội so với phương pháp bảo vệ truyền thống.
  • Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, bảo vệ Phúc Tâm là địa chỉ hàng đầu được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quận Hoàn Kiếm.
  • Tại quận Hoàn Kiếm nói riêng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, siêu thị,… Đối tác khách hàng của chúng tôi đa dạng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, mục tiêu bảo vệ có quy mô nhỏ đến lớn, tiêu chuẩn bảo vệ khác nhau.
  • Qua 20 năm hoạt động, Bảo vệ Phúc Tâm đã định hình được một thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ quận Hoàn Kiếm có CHẤT LƯỢNG CAO CẤP – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ AN NINH HIỆN ĐẠI – BẢO VỆ MỤC TIÊU AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
  • Bảo vệ Phúc Tâm còn cam kết các vấn đề rủi ro, chi phí dịch vụ bảo vệ dành cho khách hàng. Chi phí minh bạch, phải chăng và nói không với hành vi gian lận. Chúng tôi thực hiện các trách nhiệm, nghĩa vụ với vai trò là một đối tác đáng tin cậy, sẵn sàng bồi hoàn, giải quyết khi xảy ra các sự cố, rủi ro nhất định.

IV. Các hạng mục dịch vụ bảo vệ tại quận Hoàn Kiếm của Phúc Tâm có gì?

dịch vụ bảo vệ quận hoàn kiếm

Dịch vụ bảo vệ tại quận Hoàn Kiếm của Bảo vệ Phúc Tâm được chia thành 4 nhóm chính: Nhóm mục tiêu cố định, Nhóm mục tiêu sự kiện, Nhóm bảo vệ áp tải hàng hóa và Nhóm yếu nhân/ dịch vụ vệ sĩ. Mỗi hạng mục đều có những đặc thù khác nhau, yêu cầu nhân lực bảo vệ phải hội tụ các điều kiện để có thể làm việc tốt nhất.

Ngoài ra, Bảo vệ Phúc Tâm cũng có tham gia cung cấp dịch vụ đào tạo và chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ dành cho cá nhân/ tổ chức có nhu cầu.

Với sự phân chia các nhóm hạng mục chính, Bảo vệ Phúc Tâm cũng thực hiện kế hoạch chuyên môn hóa và đa dạng hóa cho đội ngũ nhân sự của mình. Mang lại một đội ngũ nhân sự có chất lượng, hoạt động chuyên sâu trong từng hạng mục, đem đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình.

4 nhóm hạng mục với khoảng 30 dịch vụ riêng lẻ sẽ giúp khách hàng trải nghiệm được dịch vụ sát với nhu cầu mong muốn. Bảng dịch vụ của Bảo vệ Phúc Tâm sẽ có sự thay đổi theo từng năm, ra đời nhiều hơn các dịch vụ mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

V. Trình tự làm việc và cách thức liên hệ của Bảo vệ Phúc Tâm như thế nào?

dịch vụ bảo vệ quận hoàn kiếm

  • Xác định loại hình dịch vụ cần sử dụng tại quận Hoàn Kiếm. Chuẩn bị một số thông tin cần thiết về mục tiêu được bảo vệ.
  • Liên hệ với Bảo vệ Phúc Tâm qua Hotline/zalo 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com. Chúng tôi luôn đặt chế độ hoạt động liên tục 24/7, kể cả ngày lễ tết cho các phương thức liên lạc.
  • Ban giám đốc và khách hàng sẽ gặp mặt, trao đổi và hoàn thành thủ tục hợp tác. Đại diện của Phúc Tâm thực hiện khảo sát mục tiêu bảo vệ, lên kế hoạch bảo vệ chi tiết trước khi tiến hành bảo vệ.
  • Tiến hành phân bổ nhân sự bảo vệ dựa trên kế hoạch đã được thống nhất. Thực hiện thanh lý, thanh toán sau khi hết hạn hợp đồng.

VI.Giá Thuê Bảo vệ tại quận Hoàn Kiếm

VI. Công ty bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng bảo vệ tại Hoàn Kiếm

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng thường xuyên vị trí việc làm bảo vệ, tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày; tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h; tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi và tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Công ty ưu tiên nhân sự có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc, nếu không sẽ được đào tạo kỹ năng thành thạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp đầy đủ đồng phục, trang thiết bị và hướng dẫn chi tiết quy trình làm việc cho bạn. Hãy an tâm khi lựa chọn đầu quân cho đơn vị bảo vệ nổi tiếng và uy tín lâu năm như công ty Bảo vệ Phúc Tâm.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Hoàn Kiếm:

top 10 công ty bảo vệ Hoàn Kiếm

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Hoàn Kiếm Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Hoàn Kiếm Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Hoàn Kiếm 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Hoàn Kiếm tại Phúc Tâm

Chị N.H.T.T (28 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội): “Tuy là công ty lớn nhưng Phúc Tâm vẫn đáp ứng nhu cầu khi tôi chỉ cần thuê 1 bảo vệ. Cửa hàng thời trang của tôi nằm trung tâm Hoàn Kiếm, thuận lợi cho khách hàng đến mua sắm. Vào những giờ cao điểm hoặc cuối tuần khách đến đông, tôi cần một nhân viên bảo vệ để sắp xếp và trông giữ xe. Đồng thời cũng phòng tránh các trường hợp trộm cắp, móc túi. Nhờ có nhân viên bảo vệ mà khách an tâm hơn hẳn khi đến cửa hàng của tôi”.

Anh N.Đ.B,T (38 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội): “Tôi thuê bảo vệ của Phúc Tâm khi có công trình xây dựng siêu thị mini tại quận Hoàn Kiếm. Tuy thời gian xây dựng không dài nhưng vấn đề thất thoát vật tư và đảm bảo an toàn thi công là vô cùng quan trọng. Tôi chọn thuê bảo vệ của Phúc Tâm vì đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên bảo vệ của họ cũng làm việc nhiều năm, nên tôi rất tin tưởng giao phó suốt công trình”.

Chị V.T.N (34 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội): “Nhờ biết đến dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại công ty Phúc Tâm mà tôi đã thuê nhân viên tại đây giám sát an ninh cho quán ăn mà mình phụ trách. Nhân viên bảo vệ Phúc Tâm làm việc rất đúng quy trình và theo sát hồ sơ, hợp đồng mà hai bên ký kết. Chính bởi vậy, công việc làm ăn của tôi cũng vì thế mà phát triển hơn trước khá nhiều. Tôi vẫn sẽ tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ này tại bảo vệ Phúc Tâm trong tương lai”. Dưới đây là danh sách 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo

Với quy trình làm việc khoa học, nghiêm túc của Bảo vệ Phúc Tâm, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, ngân sách và nguồn lực. Công ty bảo vệ Hoàn Kiếm của Phúc tâm giúp gia tăng kiểm soát an ninh trật tự, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho đối tác khách hàng. Hãy lựa chọn chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?