Công ty Bảo vệ Mỹ Đức Hà Nội

5/5 - (55 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ tại huyện Mỹ Đức? Hãy chọn Công ty Bảo vệ Mỹ Đức trực thuộc Bảo vệ Phúc Tâm. Bạn chắc chắn sẽ nhận được một dịch vụ có chất lượng cao đến từ thương hiệu có 20 năm tuổi đời. Bảo vệ Phúc Tâm đã hợp tác với hàng trăm khách hàng tại huyện Mỹ Đức. Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp làm việc tại ngân hàng, bệnh viện, tòa nhà, chung cư, bãi xe,….

I. Đôi nét tiêu biểu về huyện Mỹ Đức

Công ty Bảo vệ Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức nằm cách trung tâm Hà Nội 50 km về phía Nam. Địa hình bán sơn địa với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, độc đáo, nhiều địa danh nổi tiếng. Tạo điều kiện thuận lợi cho kinh tế du lịch phát triển mạnh.

Với khả năng khai thác tốt các lợi thế của mình, huyện Mỹ Đức có sự phát triển toàn diện mọi mặt kinh tế. Các ngành nông nghiệp, công nghiệp, du lịch, thương mại đều có những thành tích nổi bật.

Tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa tại huyện những năm gần đây tăng nhanh. Đời sống của người dân ổn định, thu nhập cao. Các nhu cầu sống dần đa dạng, phức tạp. Những loại hình chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vui chơi giải trí cũng được Mỹ Đức quan tâm đầu tư.

Từ đó, nhu cầu thuê bảo vệ bảo vệ công trình xây dựng, bãi xe, bệnh viện,.. khởi sinh. Nhiều khách hàng đã bắt đầu làm quen với ngành dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Mỹ Đức.

II. Nhiều khách hàng đang thuê Công ty Bảo vệ Mỹ Đức của Bảo vệ Phúc Tâm

5 năm trở lại đây, ngành dịch vụ bảo vệ của huyện Mỹ Đức có xu hướng tăng trưởng không ngừng. Các khách hàng đã chuyển từ bảo vệ không chuyên sang bảo vệ chuyên nghiệp. Mục đích của việc thuê bảo vệ chuyên nghiệp là để công tác kiểm soát an ninh, tài sản tốt hơn.

Những khách hàng sở hữu nhiều loại tài sản có giá trị cao luôn đi đôi với công tác bảo vệ. Tình hình xã hội tại Mỹ Đức hiện nay nhiều biến động phức tạp. Tệ nạn trộm cắp, cướp giật, gây rối thường xuyên xảy ra. Vì vậy, nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết.

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm là một thương hiệu đồng hành cùng khách hàng tại Mỹ Đức nhiều năm. Cung cấp lao động bảo vệ có chuyên môn cao cho gần 400 khách hàng. Tham gia hỗ trợ công tác giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tài sản và chất lượng sống cho con người.

Thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Là sự lựa chọn hiệu quả nhất cho các khách hàng đang cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp

III. 5 lý do chính khiến khách hàng ưa chuộng thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm tại Mỹ Đức

Thuê Công ty Bảo vệ Mỹ Đức

1. Thương hiệu bảo vệ uy tín lâu đời

Bảo vệ Phúc Tâm được thành lập vào năm 2003, chúng tôi có hơn 17 năm phát triển trong ngành bảo vệ. Đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Kinh nghiệm bảo vệ mục tiêu dồi dào.

> 15.000 khách hàng trên toàn quốc và gần 400 khách hàng tại huyện Mỹ Đức để hợp tác sử dụng dịch vụ bảo vệ của Phúc Tâm. Là thương hiệu đáng tin cậy cho mọi khách hàng đang muốn thuê bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp.

2. Hiệu quả – Dịch vụ bảo vệ an toàn tối ưu

Chúng tôi tự tin cam kết khách hàng sẽ thuê được dịch vụ bảo vệ có hiệu quả cao. Các mục tiêu bảo vệ luôn được an toàn tuyệt đối. Bảo vệ Phúc Tâm đã thực hiện bảo vệ nhiều loại hình mục tiêu cố định, mục tiêu di động và yếu nhân.

Kinh nghiệm thực chiến phong phú, kỹ năng xử lý vấn đề tối ưu, đem lại hiệu quả bảo vệ cao. Chúng tôi xây dựng kế hoạch bảo vệ phù hợp và chặt chẽ. Biến mỗi vị trí canh gác trở thành pháo đài kiên cố nhất.

3. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm

Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm là người có lý lịch trong sạch, sức khỏe tốt. Mọi nhân viên đều được đào tạo, huấn luyện toàn diện về kỹ năng chuyên môn và đạo đức trách nhiệm của một người bảo vệ. Chúng tôi nỗ lực cung cấp cho khách hàng những nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc.

4. Trang bị dụng cụ bảo vệ hiện đại

Để công tác bảo vệ có hiệu quả cao, nhân viên của Phúc Tâm sẽ được trang bị các dụng cụ hỗ trợ thông minh. Chúng tôi cung cấp bộ đàm, roi sắt, súng điện,… thiết yếu cho từng vị trí nhân sự. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị, nhân viên bảo vệ sẽ xử lý tốt hơn các vấn đề xảy ra, bảo vệ mục tiêu an toàn tuyệt đối.

5. Chi phí cạnh tranh hợp lý

Bảo vệ Phúc Tâm có chính sách chi phí thuê dịch vụ rõ ràng, niêm yết. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng, dựa trên yêu cầu và quá trình khảo sát mục tiêu để đưa ra bảng giá chi tiết nhất.

Các khoản phí phụ thu (nếu có) sẽ cần thông qua sự đồng ý từ phía khách hàng trước khi đưa vào. Khách hàng hoàn toàn an tâm với tác phong làm việc chuyên nghiệp, minh bạch từ Công ty Bảo vệ Phúc Tâm.

IV. Giá thuê bảo vệ tại huyện Mỹ Đức

V. Các quyền lợi đặc biệt khi khách hàng thuê Công ty Bảo vệ Mỹ Đức của Phúc Tâm

Thuê dịch vụ Bảo vệ Mỹ Đức

  • Khách hàng không cần mất thời gian và nguồn lực cho công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự bảo vệ. Bảo vệ Phúc Tâm luôn có sẵn nhân sự và thực hiện cung cấp cho khách hàng ngay khi có yêu cầu.
  • Khách hàng không cần tham gia sâu vào công tác quản lý, kiểm soát mục tiêu bảo vệ. Ban giám đốc của Phúc Tâm sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm xử lý. Vì vậy, khách hàng có thể tập trung nguồn lực để phát triển mạnh mẽ các hoạt động chính yếu.
  • Nhân viên bảo vệ thực hiện ghi chép nội dung công việc và báo cáo theo thời gian biểu. Khách hàng có thể nắm được mọi tình hình hoạt động. Dễ dàng điều chỉnh, thay thế nhân sự nếu cảm thấy không phù hợp.
  • Hệ thống liên lạc của Bảo vệ Phúc Tâm làm việc liên tục, kể cả ngày nghỉ và lễ tết. Mọi khách hàng sẽ được tiếp đón nhanh chóng, kịp thời khi phát sinh nhu cầu thuê bảo vệ. Chúng tôi miễn toàn bộ chi phí cho dịch vụ tư vấn thông tin và giải pháp. Giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách tốt hơn.

VI. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Mỹ Đức tại Phúc Tâm

Anh N.A.Q  (32 tuổi, Bắc Ninh): “Mặc dù tôi đã có người quản lý, giám sát công trình nhưng vẫn cảm thấy chưa hiệu quả. Công trình tòa nhà 12 tầng của tôi nằm ở nơi đông đúc, tôi sẽ gặp phải tình huống tai nạn, mất trộm vật tư. Vì vậy, tôi đã thuê 3 nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm thay ca trông giữ cả ngày và đêm. Họ giám sát công trình tốt, không để người lạ đi vào bên trong, đảm bảo an toàn thi công. Việc có người trông giữ công trình 24h cũng giúp việc thất thoát vật tư không diễn ra”.

Chị H.H.P (42 tuổi, Mỹ Đức, Hà Nội): “Bãi giữ xe của tôi là hệ thống tầng hầm giữ xe thông minh. Tuy độ an toàn cao hơn so với bảo vệ truyền thống nhưng vẫn cần bảo vệ trông giữ xe. Thật tốt vì bảo vệ của Phúc Tâm họ sử dụng thành thạo hệ thống bãi xe thông minh, từ máy tính, phần mềm, thẻ từ cho đến camera. Vì vậy tôi không mất thời gian đào tạo mà hiệu quả lại vô cùng cao”.

Công ty Bảo vệ Mỹ Đức của Bảo vệ Phúc Tâm sẵn sàng để phục vụ mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 24/7 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com. Những khó khăn trong công tác quản lý an ninh trật tự của bạn sẽ được chúng tôi tháo gỡ một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?