Công ty Bảo vệ Hóc Môn

5/5 - (64 bình chọn)

Bạn đang cần thuê bảo vệ để làm việc tại huyện Hóc Môn? Tự thuê bảo vệ hay hợp tác với Công ty Bảo vệ Hóc Môn sẽ tốt hơn? Công ty Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cá nhân. Khách hàng có thể nhận ngay nhân viên bảo vệ tại nhà, tại công ty, tại sự kiện mà không cần mất thời gian tìm kiếm, đào tạo.

I. Vì sao nên thuê công ty Bảo vệ Hóc Môn?

Nhu cầu thuê bảo vệ tại huyện Hóc Môn những năm nay tăng cao. Các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, thậm chí nhà riêng đều cần đến bảo vệ. Tự thuê bảo vệ là một hình thức đơn giản mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên hình thức này lại khá mất thời gian.

Hóc Môn là một huyện ngoại thành nằm cách xa trung tâm thành phố. Vì vậy, việc tuyển dụng được bảo vệ có chuyên môn cao sẽ rất khó. Các lao động bảo vệ có kinh nghiệm chuyên môn thường lựa chọn ở lại nội thành để vì cơ hội việc làm cao hơn.

Vậy phương pháp giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng tại Hóc Môn muốn tìm bảo vệ là gì?

Hiện nay, bạn đã có thể liên hệ thuê các dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ nhanh chóng từ các công ty. Hình thức tiện lợi này giúp bạn không mất thời gian tuyển dụng mà có ngay nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Các công ty bảo vệ hoạt động rộng khắp nội và ngoại thành Sài Gòn. Nhân sự của công ty dịch vụ bảo vệ cũng tác nghiệp tại nhiều nơi, dễ dàng đến điều phối làm việc nhanh chóng.

Với việc thuê dịch vụ bảo vệ, bạn sẽ không mất thời gian đào tạo nhân viên bảo vệ. Nhân sự có thể làm việc ngay vì đã có kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn.

II. Công ty Bảo vệ Hóc Môn nào Uy Tín – Hiệu Quả?

Bảo vệ Sài Gòn – Hóc Môn của Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động hơn 10 năm. Thương hiệu nằm trong TOP 3 công ty bảo vệ uy tín, chất lượng cao nhiều năm liền tại Việt Nam. Bảo vệ Phúc Tâm đã mang đến sự an tâm cho khách hàng trong việc quản lý an ninh. Đảm bảo các vị trí, mục tiêu như sự kiện, công ty, khách sạn, yếu nhân, trường,… luôn được an toàn.

Tại khu vực Hóc Môn, Bảo vệ Phúc Tâm đã có đội bảo vệ hoạt động thường xuyên. Nhân sự tham gia bảo vệ nhiều dự án, có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Chúng tôi luôn có sẵn nguồn nhân sự bảo vệ. Khách hàng chỉ cần liên hệ và đặt lịch hẹn, Bảo vệ Phúc Tâm sẽ điều phối nhân viên đến nhận nhiệm vụ theo cam kết.

Thành lập năm 2003, Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động xuyên suốt nhiều năm. Chinh phục khách hàng bằng chất lượng. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn cố gắng trau dồi chất lượng để đem lại những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

2.1 Bảo vệ chuyên môn nghiệp vụ giỏi

Quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm vô cùng nghiêm ngặt. Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực an ninh bảo an. Nhân viên bảo vệ được chuyên môn hóa nghiệp vụ toàn diện. Khả năng làm việc luôn đạt hiệu quả cao, hạn chế tối đa các rủi ro trong an ninh bảo an.

2.2 Thiết bị bảo vệ tối tân

Bảo vệ Phúc Tâm là một trong những thương hiệu tiên phong đưa các thiết bị bảo vệ hiện đại vào sử dụng. Chúng tôi trang bị cho nhân viên các dụng cụ như bộ đàm, súng điện, roi sắt để làm việc và bảo vệ tốt hơn. Các thiết bị bảo vệ giúp hỗ trợ phòng tránh các trường hợp nguy hiểm. Liên lạc và tiếp viện kịp thời, nhanh chóng.

2.3 Kế hoạch bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên gia của Bảo vệ Phúc Tâm sẽ đề xuất cho khách hàng phương án bảo vệ có hiệu quả. Đặc biệt là những mục tiêu có quy mô rộng, đặc trưng phức tạp. Chúng tôi sẽ tư vấn về số lượng bảo vệ, thiết bị bảo vệ cần dùng, các vị trí canh giữ, thời gian công tác,… Kế hoạch bảo vệ toàn diện giúp mục tiêu luôn nằm trong vòng kiểm soát chặt chẽ nhất.

III. Quyền lợi khi hợp tác cùng Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm?

công ty bảo vệ phúc tâm

3.1 Ký kết hợp đồng minh bạch

Bảo vệ Phúc Tâm cùng khách hàng sẽ ký kết hợp đồng có giá trị pháp lý. Bản hợp đồng sẽ thể hiện quyền hạn, trách nhiệm, nghĩa vụ của đôi bên. Khách hàng có thể sử dụng biên bản hợp đồng để truy cứu trách nhiệm với Phúc Tâm khi xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn. Ký kết hợp đồng cũng thể hiện sự tôn trọng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của Phúc Tâm.

3.2 Chi phí hợp lý

Giá thuê bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm luôn phải chăng, hợp lý. Thương hiệu hoạt động gần 20 năm đã biết cách tối ưu bộ máy, tiết giảm các vấn đề dư thừa. Vì vậy, chi phí của chúng tôi luôn cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường. Chúng tôi luôn cam kết chi phí minh bạch, rõ ràng, niêm yết. Mọi khoản phụ thu đều cần có sự cho phép của khách hàng trước khi đưa vào thực hiện.

3.3 Miễn phí tư vấn

Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện chính sách trợ giá cho khách hàng thông qua hình thức miễn phí tư vấn. Khách hàng sẽ được miễn 100% chi phí tư vấn khi liên hệ qua Hotline/zalo: 0972.09.5878 hoặc Email: baovephuctam@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu.

3.4 Bồi hoàn thỏa đáng

Khách hàng sẽ an tâm hơn với quyền lợi được bồi hoàn thỏa đáng. Bảo vệ Phúc Tâm sẽ xử lý, bồi hoàn nếu xảy ra sự cố vi phạm từ phía chúng tôi. Mọi vấn đề đều được Bảo vệ Phúc Tâm xử lý một cách có trách nhiệm, giảm thiểu mọi thiệt hại cho khách hàng. Trong gần 20 năm hoạt động, Bảo vệ Phúc Tâm tự hào chưa bao giờ ảnh hưởng đến bất kỳ quyền lợi nào của khách hàng.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Giá Thuê Bảo vệ tại huyện Hóc Môn

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Hóc Môn

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Hóc Môn, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VI. Đánh giá dịch vụ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ Phúc Tâm tại huyện Hóc Môn

Anh Đ.V.B (36 tuổi, Bà Điểm, Hóc Môn): “Trong số các công ty đang cho thuê vệ sĩ bảo vệ trên thị trường hiện nay, bảo vệ Phúc Tâm nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân. Gia đình tôi vẫn thường xuyên thuê bảo vệ trông giữ xe tại Phúc Tâm nhằm bảo đảm vấn đề an ninh cho khu vực buôn bán kinh doanh của mình. Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, chưa có lần nào nhân viên bảo vệ Phúc Tâm khiến tôi cảm thấy thất vọng”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị T.T.M.L (45 tuổi, Nhị Bình, Hóc Môn): “Dịch vụ cho thuê bảo vệ ngân hàng tại công ty Phúc Tâm có sự hiệu quả khá cao. Tôi thường lựa chọn sử dụng dịch vụ này mỗi khi cần thực hiện các giao dịch lớn bằng tiền mặt với đối tác. Các vệ sĩ tại Phúc Tâm đều mang theo những thiết bị nghiệp vụ hiện đại, tiên tiến và sử dụng thành thạo để phục vụ tốt cho công việc của mình. Với chất lượng dịch vụ cao, giá thành phù hợp; tương lai tôi vẫn sẽ lựa chọn bảo vệ Phúc Tâm để hỗ trợ cho công việc của mình”.

Bảo vệ Phúc tâm hoạt động 24/7, kể cả ngày cuối tuần và lễ tết. Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi khi có nhu cầu cần thuê bảo vệ. Công ty Bảo vệ Hóc Môn tại Bảo vệ Phúc Tâm sẽ giúp bạn giữ gìn an ninh và bảo vệ tài sản tốt nhất, giúp khách hàng có được một cuộc sống chất lượng và nói không với rủi ro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?