Đào tạo cung cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ

Tham gia các khóa đào tạo cung cấp chứng chỉ bảo vệ là một điều cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân hành nghề bảo vệ. Tuy nhiên, giá trị sử dụng của chứng chỉ hành nghề bảo vệ không phải ở đâu cũng giống nhau. Bạn có biết lựa chọn khóa đào tạo chứng chỉ đào tạo bảo vệ ở đâu có giá trị sử dụng hàng đầu hiện nay không?

I. Đào tạo cung cấp chứng chỉ bảo vệ là gì?

Bảo vệ hiện nay được xếp vào một nhóm nghề nghiệp tại Việt Nam. Tổ chức/ cá nhân muốn hành nghề bảo vệ hợp pháp cần được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ, bằng cấp quan trọng để chứng minh chuyên môn, năng lực của tổ chức/ cá nhân.

Muốn sở hữu được chứng chỉ bảo vệ, cá nhân/ tổ chức cần phải tham gia các khóa đào tạo chuyên môn. Sau khi trải qua chương trình đào tạo, tiếp thu vững kiến thức và thực hành, cá nhân/ tổ chức sẽ được đơn vị đào tạo trao chứng chỉ tương đương.

Tại Việt Nam, bảo vệ đang là một nghề vô cùng HOT, có thu nhập ổn định. Do vậy, người mong muốn hoạt động trong lĩnh vực này tương đối cao. Việc quản lý, kiểm soát chất lượng bảo vệ được Chính phủ nói chung và các doanh nghiệp cần nhân sự bảo vệ nói riêng được thắt chặt hơn nữa.

Các chương trình đào tạo cung cấp chứng chỉ bảo vệ là nơi sàn lọc được nguồn nhân sự bảo vệ chất lượng để cung cấp cho thị trường tiêu dùng. Người hành nghề bảo vệ bắt buộc phải trải qua các khóa đào tạo, nhận được chứng chỉ hành nghề bảo vệ mới đủ tư cách, năng lực để hoạt động.

II. Vì sao giá trị sử dụng chứng chỉ hành nghề bảo vệ của các nhà cung cấp có sự khác biệt?

Hiện nay, các chương trình đào tạo chứng chỉ bảo vệ đa phần được thực hiện bởi các đơn vị tư nhân. Các đơn vị này sẽ liên kết với những cơ quan có thẩm quyền trực thuộc Chính phủ để mang đến một chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp chứng chỉ hành nghề uy tín.

Tuy nhiên, thực trạng hiện nay có thể thấy được, các đơn vị cung cấp chương trình đào tạo tương đối phức tạp và thiếu đồng nhất. Ngoài những đơn vị hoạt động chính thống thì vẫn có các đơn vị hoạt động chui, trái phép. Điều này đồng nghĩa với việc giá trị của chứng chỉ đào tạo bảo vệ chỉ bằng 0 hoặc nằm ở con số rất thấp.

Giá trị của chứng chỉ bảo vệ được phân chia thành nhiều thứ bậc khác nhau. Những đơn vị lớn, uy tín thì chứng chỉ có giá trị sử dụng cao, được nhiều khách hàng tín nhiệm và ngược lại.

Cá nhân/ tổ chức có nhu cầu tham gia các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ bảo vệ nên cẩn thận trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Nếu chọn nhầm đơn vị kém chất lượng, bạn không những lãng phí thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc.

III. Bảo vệ Phúc Tâm – Địa chỉ chuyên nghiệp đào tạo cung cấp chứng chỉ bảo vệ

Bảo vệ Phúc Tâm là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sĩ cá nhân và dịch vụ đào tạo cấp chứng chỉ bảo vệ. Phúc Tâm hoạt động minh bạch dưới sự cấp phép của đơn vị có thẩm quyền. Các dịch vụ của Bảo vệ Phúc Tâm nhận được sự tin cậy của hàng nghìn khách hàng.

Với mỗi khóa chương trình đào tạo cung cấp chứng chỉ bảo vệ vệ sĩ, Phúc Tâm cho ra đời hàng chục nhân sự bảo vệ có chất lượng tốt, đảm bảo đủ tiêu chuẩn, quy định, đáp ứng được các yêu cầu của người tuyển dụng việc làm bảo vệ.

Chương trình đào tạo của Phúc Tâm được soạn thảo đúng theo quy đình của Pháp luật. Quá trình thực hiện có sự giám sát của cơ quan Công an, tổ chức có liên quan, đảm bảo chất lượng chương trình sát sao và đúng với tinh thần Pháp luật.

Ngoài chương trình đào tạo chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao, dịch vụ của Phúc Tâm còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội.

  • Công ty bảo vệ uy tín lâu đời.
  • Nghiệp vụ chuyên nghiệp.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.
  • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh, hợp lý.
✅ Dịch vụ ⭐ Chứng chỉ bảo vệ
🥇 Giá cả ⭐ Cạnh tranh nhất
📉 Thời gian Linh động 24/7
⭐Cam kết ⭐ Uy tín nhất

IV. Chương trình đào tạo cung cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ của Phúc Tâm có gì?

  • Nội dung chương trình được soạn thảo phù hợp với nhu cầu thực tiễn của thị trường.
  • Đảm bảo cập nhật đầy đủ các nội dung quan trọng như: Tri thức về chính trị, pháp luật nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Trau dồi tác phong nghề nghiệp, đạo đức đúng đắn của người bảo vệ; Kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ; Kỹ năng sử dụng các loại thiết bị bảo vệ; Kỹ năng giải quyết tình huống, đọc hiểu tâm lý khách hàng, cấp cứu người bị tai nạn.
  • Thực hành các tình huống giả định cần thiết, trang bị cho học viên kỹ năng tác nghiệp cần thiết, rèn luyện chuyên môn để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.
  • Cung cấp chứng chỉ hành nghề bảo vệ theo đúng yêu cầu.

V. Giá trị sử dụng chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ Phúc Tâm như thế nào?

chứng chỉ bảo vệ

Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm cung cấp có giá trị sử dụng toàn quốc. Với một thương hiệu bảo vệ hàng đầu, uy tín, giá trị sử dụng chứng chỉ bảo vệ của Phúc Tâm nằm ở TOP đầu cả nước.

Cá nhân/ tổ chức tham gia đào tạo và được cấp chứng chỉ bảo vệ Phúc Tâm sẽ có độ tin cậy, uy tín cao. Chứng chỉ bảo vệ được cấp bởi Bảo vệ Phúc Tâm luôn được các khách hàng có nhu cầu tuyển dụng săn đón nhiệt tình. Chính vì vậy, người sở hữu chứng chỉ bảo vệ có cơ hội nghề nghiệp cao, mức lương ổn định và chính sách phúc lợi tốt từ đơn vị tuyển dụng.

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm vẫn đều đặn triển khai các chương trình đào tạo nhằm cung ứng cho người có nhu cầu tham gia. Nhờ đó, thị trường bảo vệ tại Việt Nam sẽ liên tiếp có được những nhân sự bảo vệ có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự bảo vệ đang khá khan hiếm.

VI. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ cung cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ tại Phúc Tâm

Anh M.X.T (32 tuổi, Bắc Sơn, Lạng Sơn): “Vì một số yêu cầu tại nơi làm việc nên tôi cần có chứng chỉ bảo vệ để bổ sung hồ sơ. Tôi đã làm bảo vệ nhiều năm, kinh nghiệm tốt, nhưng chưa có chứng chỉ bảo vệ vì tôi đi làm theo hình thức tự phát và không được đào tạo chuyên nghiệp. Thông qua Bảo vệ Phúc Tâm, tôi đã dễ dàng nhận được chứng chỉ bảo vệ chính quy, được chỗ làm chấp nhận, hồ sơ xin việc cũng trở nên chuyên nghiệp hơn”.

Anh T.V.M.T (26 tuổi, tỉnh Tây Ninh) “Để bắt đầu đi làm bảo vệ, tôi muốn tham gia một khóa huấn luyện để nhận được chứng chỉ bảo vệ. Tôi cùng một số bạn bè, anh chị chọn Bảo vệ Phúc Tâm để học hỏi vì nghe nói đây là công ty bảo vệ uy tín, chứng chỉ mà họ cung cấp cũng có giá trị cao. Sau khi nhận chứng chỉ bảo vệ, tôi cũng gia nhập luôn vào Bảo vệ Phúc Tâm và nhanh chóng tìm được một chỗ làm tốt với mức lương thỏa đáng sau đó”.

Anh V.M.D (29 tuổi, Đống Đa, Hà Nội): “Bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí bảo vệ tại một công ty lớn trên địa bàn nhưng không có chứng chỉ hành nghề? Tại công ty Phúc Tâm đang cho thuê dịch vụ cấp chứng chỉ bảo vệ với thời gian nhanh chóng cùng chi phí thấp. Tôi đã từng nhờ các nhân viên tại đây hỗ trợ, hướng dẫn để lấy chứng chỉ bảo vệ và cảm thấy rất hài lòng. Cùng với đó là cam kết chứng chỉ không giả mạo, hợp pháp giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng”.

VIDịch vụ đào tạo chứng chỉ bảo vệ Phúc Tâm phục vụ tại các tỉnh thành phố:

  • Hà Nội, TPHCM Sài Gòn , Đà Nẵng, Nha Trang Khánh Hòa, Vinh Nghệ An, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Hạ Long Quảng Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ, Biên Hòa Đồng Nai, Dak lak, Huế, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt,…

Khách hàng đang muốn tham gia đào tạo mua chứng chỉ bảo vệ tại Phúc Tâm có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, hình ảnh và giấy tờ liên quan. Liên hệ đến Công ty bảo vệ Phúc Tâm qua Hotline 0944.13.7779 hoặc Email baovephuctam@gmail.com để nộp hồ sơ, báo giá chi tiết và hướng dẫn các bước tiếp theo. Bảo vệ Phúc Tâm luôn hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết để phục vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?