Công ty bảo vệ Kiên Giang

5/5 - (2 bình chọn)

Việc lựa chọn một công ty bảo vệ Kiên Giang uy tín để hỗ trợ bảo đảm an toàn, an ninh cho mục tiêu mà mình mong muốn luôn là điều khá khó khăn. Nếu không có được sự am hiểu về ngành nghề này, khách hàng sẽ dễ gặp phải đối tượng “xấu”, lợi dụng để chiếm đoạt tài sản. Những vấn đề này sẽ được chúng tôi đề cập đến qua bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo.

I. Đôi nét về tình hình an ninh trật tự tại tỉnh Kiên Giang – Việt Nam

cong ty bao ve kien giang

Kiên Giang là một tỉnh nằm tận cùng về phía Tây Nam nước ta với lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo. Với dân số tổng cộng khoảng 1.723.067 người, tỉnh Kiên Giang được phân làm 15 đơn vị hành chính cấp huyện với 145 đơn vị cấp xã.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh cũng có những bất cập nhất định. Các tổ chức tội phạm hoạt động ngày một tinh vi hơn, xem thường pháp luật và thậm chí chống người thi hành công vụ. Có nhiều vụ việc nghiêm trọng do nảy sinh mâu thuẫn cá nhân mà dẫn tới cướp của, giết người.

Trước diễn biến theo chiều hướng xấu về tình hình an ninh này, tỉnh Kiên Giang đã huy động lực lượng tự vệ, có các biện pháp răn đe giáo dục thế hệ trẻ, khuyến khích người dân tìm đến công ty cho thuê vệ sĩ bảo vệ khi tính mạng, tài sản của mình đang bị đe dọa. Bởi vậy, sức nóng của ngành nghề này đang ngày càng lớn tại tỉnh Kiên Giang và được người dân tin tưởng sử dụng.

II. 5 yếu tố cần thiết của một người nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

banner-bao-ve-phuc-tam-2-min (1)

Trong quá trình thuê công ty bảo vệ Kiên Giang, khách hàng sẽ cần thật tinh ý để biết được người nhân viên trực tiếp hỗ trợ bảo vệ bạn có thực sự chuyên nghiệp hay không? Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng nhất của một người vệ sĩ, bảo vệ mà bạn có thể tham khảo.

Sự nhanh nhạy, cảnh giác cao độ

Để có thể thực hiện được công việc bảo vệ mục tiêu, tài sản cho khách hàng một cách hiệu quả nhất; người vệ sĩ cần có được sự cảnh giác, phán đoán tốt diễn biến của môi trường xung quanh. Cùng với đó là việc tập trung cao độ, không để các yếu tố khác gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc giúp ngăn chặn hành vi xấu khi vừa mới nảy sinh. Điều này được đánh giá rất quan trọng đối với một người nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín.

1. Có nguồn thể lực, sức khỏe tốt

Ngoài việc tìm đến công ty bảo vệ Kiên Giang uy tín, khách hàng cũng không nên bỏ qua việc xem xét hồ sơ hay năng lực nhân viên tại đây. Một người bảo vệ sẽ cần có sức khỏe tốt, sẵn sàng tham gia các vụ việc ngăn chặn ẩu đả, mâu thuẫn, khống chế kẻ trộm cắp ngay tại khu vực mà mình đảm nhiệm.

Đặc biệt, ngành nghề này đôi lúc người vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định cũng sẽ cần túc trực ngày đêm hay đối mặt với nguy hiểm. Một thể lực sung mãn sẽ giúp người vệ sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mình được giao ở bất kể tình huống nào.

2. Trung thực, thật thà, phẩm chất đạo đức tốt

Trong bất kể ngành nghề nào, người tuyển dụng luôn mong muốn tìm được nhân viên trung thực và có phẩm chất đạo đức tốt. Đối với lĩnh vực cho thuê vệ sĩ bảo vệ, người nhân viên trung thực sẽ có thể bảo đảm sự an toàn cho chủ nhân, doanh nghiệp, công ty chống lại tội phạm một cách hiệu quả. Tất cả các thông tin nội bộ của công ty đều được giữ kín tuyệt đối và không bị đánh cắp.

Chính bởi vậy, khi lựa chọn công ty bảo vệ Kiên Giang bạn cũng nên xem xét hồ sơ của người nhân viên để bảo đảm họ không vướng vào các tiền án tiền sự trước đó.

3. Khả năng quan sát và giao tiếp

Chúng ta đều biết rằng giao tiếp lịch thiệp luôn là một tính cách tốt và giúp người bảo vệ có thể tháo gỡ sự việc khó khăn một cách dễ dàng. Thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp của vệ sĩ bảo vệ sẽ khiến cho khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi giao các tài sản giá trị cho họ cất giữ. Điều này cũng góp phần phát triển hệ thống kinh doanh dịch vụ của công ty khi mà khách hàng có được sự hài lòng và tìm đến ở lần có nhu cầu tiếp theo.

4. Khả năng tư vấn, phục vụ nhu cầu khách hàng

Các công ty bảo vệ Kiên Giang không chỉ đòi hỏi người vệ sĩ có kiến thức sâu rộng, chuyên nghiệp mà còn có thể tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách chi tiết nhất. Bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc đưa ra, đội ngũ nhân viên cũng sẽ có những câu trả lời thích đáng và làm hài lòng người sử dụng dịch vụ.

III. Công ty vệ sĩ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại tỉnh Kiên Giang

bao ve phuc tam uy tin

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty bảo vệ Phúc Tâm đang được đánh giá là địa chỉ cho thuê vệ sĩ chuyên nghiệp giá rẻ nhất trên thị trường. Bảo vệ Phúc Tâm đã được các cơ quan chức năng nhà nước thẩm định và kiểm tra, cấp giấy phép hoạt động kinh doanh đầy đủ. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến và thuê các dịch vụ vệ sĩ chất lượng tại đây khi có nhu cầu.

Với hơn 15 năm xây dựng và đi vào hoạt động, công ty Phúc Tâm đã sở hữu trong tay một đội ngũ cán bộ quản lý có kinh nghiệm cao; ban cố vấn xuất thân từ các ngành nghề công an, quân đội và được đào tạo bài bản. Hơn nữa, trong số các cán bộ đang làm việc tại đây có những người từng nằm ở vị trí lãnh đạo chủ chốt của các công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng đội ngũ nhân viên có kiến thức nghề nghiệp vững chắc, bảo vệ Phúc An hứa hẹn sẽ mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Đến với công ty bảo vệ Kiên Giang – Phúc Tâm, khách hàng sẽ được bảo đảm khá nhiều về quyền lợi của mình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Từ mức giá thuê bảo vệ thấp, thời gian tiếp nhận hồ sơ và làm thủ tục nhanh chóng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bảo mật thông tin cao …. Công ty bảo vệ Phúc Tâm sẽ là sự lựa chọn số 1 mà bạn không thể bỏ qua.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại kiên Giang

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Kiên Giang, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

V. Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ Kiên Giang tại công ty Phúc Tâm

Anh B.M.T (39 tuổi, Hà Tiên, Kiên Giang): “Nhờ có quá trình đào tạo bài bản, giấy cấp phép hành nghề đầy đủ; bảo vệ Phúc Tâm đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong những năm qua. Tôi cũng từng có thời điểm thuê bảo vệ tại đây theo sát mình mỗi khi thực hiện giao dịch tiền mặt lớn và cảm thấy khá hài lòng. Quả thực, với số tiền bỏ ra ít ỏi, lợi ích mà bảo vệ Phúc Tâm mang đến là rất lớn”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị T.L.D (41 tuổi, Châu Thành, Kiên Giang): “Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều công ty đang cho thuê dịch vụ bảo vệ nhưng đâu mới là địa chỉ mà khách hàng có thể đặt niềm tin? Tôi và chồng luôn chọn bảo vệ Phúc Tâm để hỗ trợ trông coi, bảo đảm an ninh nhà hàng do mình quản lý bởi sự tin tưởng tuyệt đối. Cùng với đó là nhiều quyền lợi mà mình nhận được từ phía công ty Phúc Tâm đưa ra. Tôi đánh giá chất lượng dịch vụ ở mức 5 sao”.

Đến với công ty bảo vệ Kiên Giang tại Phúc Tâm, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng và chi tiết. Cùng với đó là hàng loạt các quyền lợi mà bạn sẽ được hưởng so với việc thuê bảo vệ tư nhân bên ngoài giúp khách hàng cảm thấy yên tâm trong suốt quá trình thuê vệ sĩ tại đây. Hotline: 0972.09.5878.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?