Công ty bảo vệ Ninh Thuận

5/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay, ngoài các cá nhân thì bất kể công ty lớn, nhỏ cũng đều cần có đội ngũ nhân viên bảo vệ hỗ trợ. Chính bởi vậy, một công ty bảo vệ Ninh Thuận uy tín, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng trong suốt quá trình thuê dịch vụ. Sau đây là một số chia sẻ về lưu ý khi thuê vệ sĩ, bảo vệ của chúng tôi dành cho bạn đọc.

I. Tại sao khách hàng nên tìm đến công ty bảo vệ lớn thay vì lựa chọn cá nhân?

cong ty bao ve ninh thuan

Công việc của một người nhân viên bảo vệ thường khá đặc thù và đôi khi phải đối mặt với hiểm nguy, kẻ xấu. Vì thế mà nếu không có được kinh nghiệm thực tế, quá trình đào tạo bài bản; khi hỗ trợ khách hàng sẽ không mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số lý do mà chúng tôi đưa ra nhằm khuyên khách hàng nên lựa chọn một công ty bảo vệ Ninh Thuận lớn, có thời gian hoạt động lâu năm.

1. Tính chuyên nghiệp cao

Đến với một công ty cho thuê vệ sĩ, bảo vệ uy tín; dù ít hay nhiều tất cả đội ngũ nhân viên tại đây đều đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, kỹ năng giao tiếp, nghề nghiệp. Từ đó, chất lượng công việc mà họ đem đến sẽ hiệu quả hơn so với khi bạn thuê bảo vệ đơn lẻ, không có chứng chỉ hành nghề.

Ngoài ra, trong tình huống xảy ra vấn đề bất trắc, phát sinh thì phía công ty bảo vệ này sẽ vô hình chung giúp khách hàng tháo gỡ vụ việc. Các vấn đề liên quan đến bên thứ ba, luật pháp bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng và tập chung cho việc kinh doanh, sản xuất của mình.

2. Sự an toàn, bảo mật

Có khá nhiều trường hợp trên thực tế cho thấy, khi thuê phải công ty bảo vệ “lừa đảo, không tin cậy” thì vô số rủi ro mà khách hàng sẽ gặp phải sau đó. Người nhân viên bảo vệ mà bạn thuê đã vì mục đích cá nhân mà chiếm đoạt chính tài sản bạn nhờ họ trông giữ, điều này cực kỳ nguy hiểm.

Thay vì vậy, các chuyên gia trong lĩnh vực này khuyên khách hàng nên tìm đến một địa chỉ cho thuê bảo vệ lớn để quản lý nhân viên một cách tốt nhất, tránh xảy ra sự cố. Đặc biệt, phía công ty cũng sẽ đứng ra chịu trách nhiệm toàn bộ nếu nhân viên của họ “mắc lỗi”.

3. Giảm thiểu chi phí đầu tư

Chi phí thuê bảo vệ sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, khi bạn tự thuê bảo vệ tư nhân, đơn lẻ thì có nghĩa là bạn đang sử dụng lao động và phải có nghĩa vụ đóng các loại bảo hiểm như: BHXH, BHYT, BHTN, lo chế độ lương, thưởng, nghỉ lễ … cho nhân viên.

Trong khi đó, thuê vệ sĩ tại công ty bảo vệ Ninh Thuận uy tín; mọi vấn đề này bạn sẽ không phải gánh vác. Từ đó, chi phí mà bạn phải bỏ ra ban đầu sẽ giảm đi đáng kể, hãy cân nhắc điều này.

II. Một số lưu ý trong quá trình thuê nhân viên vệ sĩ, bảo vệ

cong ty bao ve ninh thuan an toan

Có thể thấy rằng, nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ của người dân ngày càng tăng dẫn đến nguồn cung không đáp ứng đủ. Việc một số đối tượng “xấu” lợi dụng cơ hội để lừa gạt khách hàng để lại hậu quả khá khó lường. Bởi vậy, người dân khi có nhu cầu thuê bảo vệ phục vụ mong muốn của mình nên lưu ý một số điều sau đây.

1. Tìm hiểu và thuê bảo vệ tại địa chỉ lớn, nhiều người sử dụng

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu kỹ về công ty bảo vệ Ninh Thuận mình dự định thuê trước khi lựa chọn. Trên các website đó sẽ có đầy đủ dữ liệu về ngày thành lập, các dịch vụ cung cấp, mức giá thuê, người đại diện, số điện thoại … để bạn có thể liên hệ khi cần thiết.

Cùng với đó, các đánh giá mà khách hàng để lại sau quá trình sử dụng dịch vụ cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng làm việc của công ty này.

2. Mọi vấn đề bàn bạc thống nhất đều có hợp đồng ký kết

Hợp đồng là một trong những điều cực kỳ quan trọng giúp bảo đảm quyền lợi khách hàng trong suốt thời gian thuê dịch vụ. Nếu có bất kỳ tranh chấp, mâu thuẫn, phát sinh nào xảy ra; bạn hoàn toàn có thể dùng hợp đồng này để kiện ngược lại phía công ty bảo vệ. Vì thế, nếu không thấy phía công ty vệ sĩ làm hợp đồng ký kết, bạn nên yêu cầu giải thích hoặc có thể nghi ngờ về độ tin cậy.

3. Không ứng trước toàn bộ chi phí thuê bảo vệ từ đầu

Việc ứng trước 100% phí dịch vụ thuê bảo vệ ngay từ đầu sẽ khiến bạn tự đánh mất đi quyền lợi của chính mình. Nếu một công ty bảo vệ Ninh Thuận bất kỳ nào đó đưa ra yêu cầu này, hãy dừng ngay việc hợp tác với địa chỉ đó. Thông thường, các công ty cho thuê vệ sĩ uy tín chỉ cần khách hàng ứng trước một phần nhỏ tổng số tiền thuê dịch vụ, sau đó hoàn tất khi kết thúc hợp đồng.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

 III. Giới thiệu công ty bảo vệ Ninh Thuận mà bạn nên lựa chọn hiện nay

cong ty bao ve ninh thuan hieu qua

Trong số các Công ty bảo vệ Sài Gòn Ninh Thuận đang hoạt động trên thị trường hiện nay, bảo vệ Phúc Tâm được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp cũng như mức chi phí bỏ ra phù hợp. Ngay từ thời điểm thành lập, bảo vệ Phúc Tâm đã lấy mục tiêu “con người” làm thước đo phấn đấu. Chính sự hài lòng, sự phản hồi của khách hàng sau quá trình sử dụng dịch vụ đã giúp công ty Phúc Tâm nắm bắt, cải thiện mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp.

Khi có nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ tại công ty Phúc Tâm, khách hàng chỉ cần gọi điện đến số 0972.09.5878 , mọi thông tin liên quan đến tư vấn, mức giá từng dịch vụ sẽ được nhân viên tại đây hỗ trợ một cách chi tiết và chính xác tuyệt đối. Phía bảo vệ Phúc Tâm cũng cam kết giữ kín thông tin mà khách hàng cung cấp hay liên quan đến quá trình thuê dịch vụ, thanh lý hồ sơ ngay khi kết thúc hợp đồng.

Hiện tại, công ty bảo vệ Ninh Thuận – Phúc Tâm đang cung cấp các dịch vụ vệ sĩ cho mục tiêu cố định, mục tiêu di động mà khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Điều này sẽ giúp giảm tối đa chi phí thuê bảo vệ cũng như mang đến sự hiệu quả cao nhất.

IV. Ý kiến phản hồi của khách hàng khi thuê vệ sĩ bảo vệ tại tỉnh Ninh Thuận

Anh H.V.S (39 tuổi, Thuận Nam, Ninh Thuận): “Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại công ty Phúc Tâm có chi phí khá phù hợp cùng sự hiệu quả cao. Tôi thường thuê vệ sĩ, bảo vệ tại đây áp tải mỗi chuyến hàng giá trị lớn của mình khi có nhu cầu. Với kinh nghiệm chuyên môn đã qua đào tạo, trải nghiệm thực tế nhiều năm; bảo vệ Phúc Tâm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tôi giao phó. Xin cảm ơn các bảo vệ tại Phúc Tâm”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị T.Đ.P (46 tuổi, Thuận Bắc, Ninh Thuận): “Trong suốt thời gian thuê nhân viên bảo vệ tại Phúc Tâm trông giữ xưởng sản xuất ngày, đêm; tôi rất hài lòng về thái độ làm việc cũng như lợi ích mà dịch vụ này mang đến. Những thiết bị bảo vệ tối tân luôn được cung cấp đầy đủ giúp cho người vệ sĩ có thể sử dụng để xử lý sự cố một cách tốt nhất. Có lần, bảo vệ Phúc Tâm cũng giúp tôi tóm gọn kẻ trộm khi lén vào công ty lúc nửa đêm. Tôi vẫn sẽ tin tưởng sử sử dụng dịch vụ này trong tương lai”.

V. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Ninh Thuận:

top 10 công ty bảo vệ ninh thuận

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Ninh Thuận mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Ninh Thuận Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Ninh Thuận Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Ninh Thuận 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Ninh Thuận

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, mong rằng bạn đọc sẽ có thể thuê được công ty bảo vệ Ninh Thuận uy tín, chất lượng và hiệu quả. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi nếu bạn đang bị kẻ lạ dọa nạt, gây rối hay muốn bảo vệ tài sản của mình. Hotline bảo vệ Phúc Tâm: 0972.09.5878 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?