Công ty bảo vệ Kon Tum

5/5 - (2 bình chọn)

Với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghệ thông tin như hiện nay, dịch vụ vệ sĩ bảo vệ đã có khá nhiều thay đổi so với trước đó. Đội ngũ nhân viên tại công ty bảo vệ Kon Tum uy tín được đào tạo qua trường lớp bài bản, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối dành cho khách hàng. Đây sẽ là sự lựa chọn giúp bạn bảo đảm tính mạng hay mục tiêu cố định theo nhu cầu của mình.

I. Nhu cầu thuê bảo vệ tăng cao tại tỉnh Kon Tum, Việt Nam

cong ty bao ve kon tum

Dịch vụ cho thuê bảo vệ được ra đời với vai trò giúp khách hàng giám sát, theo dõi, bảo vệ mục tiêu cố định theo yêu cầu. Đây được coi là một trong những ngành nghề khá đặc thù và đóng góp công lớn trong việc giữ gìn an ninh, bảo vệ an ninh trật tự của cả nước.

Tại tỉnh Kon Tum, nhu cầu thuê bảo vệ vệ sĩ của người dân đang ngày càng có xu hướng tăng lên. Đặc biệt ở các tầng lớp thượng lưu, người nổi tiếng nhằm đối phó với kẻ gian, tội phạm có thủ đoạn tinh vi, luôn có đồng bọn hỗ trợ, khá nguy hiểm. Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty lớn với những kinh nghiệm chuyên môn đã được đào tạo bài bản, xử lý tình huống nhanh nhạy sẽ giúp khách hàng ngăn chặn các mối đe dọa ảnh hưởng trực tiếp đến mình.

Trong quá trình thực hiện công việc bảo vệ cá nhân, công ty, doanh nghiệp; các nhân viên vệ sĩ sẽ cần được trang bị một số thiết bị hỗ trợ có thể kể đến bao gồm: Máy phát hiện nghe lén, thiết bị định vị, gậy phát quang trông giữ xe … nhằm nâng cao hiệu suất làm việc tốt nhất.

II. Những công việc của một người vệ sĩ, bảo vệ bạn có biết?

cong ty bao ve kon tum hieu qua

Trong quá trình thuê công ty bảo vệ Kon Tum, việc xác định rõ nhu cầu của mình cũng như am hiểu về ngành nghề này sẽ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ được hiệu quả tốt nhất. Trách nhiệm của người nhân viên vệ sĩ chính là đem đến sự an toàn tuyệt đối cho mục tiêu cần bảo vệ mà khách hàng giao phó. Những công việc để đạt được mục tiêu này gồm có:

1. Đánh giá, phân tích rõ ràng về vấn đề, đối tượng có khả năng gây nguy hiểm

Không chỉ trong trường hợp bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng mà cả tại các công ty, cơ sở sản xuất; người nhân viên bảo vệ cũng cần đánh giá khách quan, phân tích chi tiết về đối tượng mục tiêu giám sát mà khách hàng  giao phó. Việc phân tích càng chi tiết sẽ giúp cho nhân viên vệ sĩ phát hiện sớm ra mối nguy hiểm, ngăn chặn kịp thời không để xảy ra bất kỳ điều gì với chủ nhân.

Ngoài ra, dựa trên các thông tin thu thập được; nhân viên bảo vệ sẽ có kế hoạch làm việc chủ động, rõ ràng, không bị gặp khó khăn, trở ngại trong suốt quá trình hỗ trợ khách hàng. Từ đó, giúp công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

2. Bảo vệ tài sản cho công ty, doanh nghiệp

Hiện tại, các công ty bảo vệ Kon Tum uy tín cũng cung cấp dịch hỗ trợ giám sát, giữ gìn tài sản cho chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất với chi phí thuê vệ sĩ khá phù hợp. Tại những nơi thường xuyên tập trung đông người này, sự có mặt của các nhân viên vệ sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp cho môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp, an toàn hơn.

Trên thực tế hiện nay, khách hàng có thể bắt gặp các nhân viên bảo vệ, vệ sĩ tại hầu như tất cả các nhà hàng, quán ăn, khu chung cư, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện … Đây được đánh giá là một trong những ngành nghề có “sức hút” khá lớn và tạo được niềm tin cao với người sử dụng ở thời điểm hiện tại.

3. Điều tra, hỗ trợ truy bắt tội phạm, kẻ có hành vi “xấu”

Không chỉ trực tiếp hỗ trợ khách hàng bảo vệ mục tiêu, ngăn chặn hành vi “trộm cắp”, nguy hiểm. Các nhân viên vệ sĩ, bảo vệ còn gián tiếp điều tra, theo dõi những đối tượng nằm trong diện truy nã, tội phạm để cung cấp dữ liệu quan trọng cho bạn. Đặc biệt, tất cả những thông tin liên quan đến quá trình hỗ trợ giám sát; nhân viên công ty bảo vệ Kon Tum uy tín sẽ bảo mật, giữ kín tuyệt đối và không để lộ ra ngoài.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

III. Địa chỉ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ hàng đầu của người dân tại tỉnh Kon Tum hiện nay
cong ty bao ve kon tum uy tin

Nếu bạn còn đang gặp nhiều khó khăn trong việc thuê Công ty bảo vệ Sài Gòn Kon Tum uy tín, chất lượng thì bảo vệ Phúc Tâm chính là sự lựa chọn số 1. Dịch vụ cho thuê vệ sĩ tại đây không chỉ sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm về tính mạng, tài sản hàng hóa, bảo đảm an ninh trật tự mà còn đem lại hình ảnh đẹp về thái độ phục vụ, tinh thần trách nhiệm cao.

1. Những tiêu chí đặt ra đối với một nhân viên bảo vệ tại Phúc Tâm

Để có được thành quả là sự “tin tưởng, hài lòng” mà khách hàng dành cho như hiện nay; bảo vệ Phúc Tâm đã nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ nhằm phát triển, nâng cao dịch vụ của mình trong suốt một thời gian dài. Đặc biệt hơn đến từ khâu tuyển chọn nhân sự khắt khe và đào tạo, chọn lọc bài bản mà bảo vệ Phúc Tâm có được. Một số tiêu chí bắt buộc mà một người nhân viên vệ sĩ tại công ty bảo vệ Kon Tum – Phúc Tâm cần có bao gồm:

+ Sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm và sự trung thực trong quá trình làm việc.

+ Có ít nhất kinh nghiệm thực tế 2-3 năm trước khi trực tiếp hỗ trợ khách hàng.

+ Không có tiền án, tiền sự, hồ sơ lý lịch rõ ràng.

+ Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, không “hai mang”.

2. Thời gian khách hàng có thể thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm

Được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ uy tín và có nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn ủng hộ lựa chọn; công ty Phúc Tâm sẵn sàng đem hết tinh thần, trách nhiệm của mình để hoàn thành yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Hiện tại, phía công ty luôn có nhân viên túc trực và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết.

Khi có nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ tại Phúc Tâm, bạn chỉ cần liên hệ qua tổng đài 0972.09.5878 , mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ sẽ được nhân viên tại đây cung cấp đến khách hàng một cách đầy đủ và nhanh chóng.

IV. Đánh giá khách hàng về dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ tại tỉnh Kon Tum

Anh V.V.S (35 tuổi, Đắk Tô, Kon Tum): “Tại siêu thị tôi làm việc luôn có một lượng lớn nhân viên bảo vệ tại công ty Phúc Tâm hỗ trợ giữ gìn an ninh, bảo đảm tài sản. Các nhân viên này đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế ít nhất 2 năm trở nên giúp công việc giao phó luôn được trôi chảy, hiệu quả. Cùng với đó, họ cũng khá thân thiện và có khả năng giao tiếp tốt khiến tôi thấy rất hài lòng”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị T.T.Y (47 tuổi, Ngọc Hồi, Kon Tum): “Đến với công ty bảo vệ Phúc Tâm, bạn không chỉ được tư vấn 24/24h hoàn toàn miễn phí mà có thể thuê dịch vụ chất lượng chỉ trong thời gian ngắn. Tôi từng thuê vệ sĩ bảo vệ nhà hàng tại đây và cảm thấy rất tin tưởng vào khả năng làm việc của nhân viên công ty Phúc Tâm. Khi có sự cố bất thường xảy ra, họ đều nhanh chóng lên phương án kịp thời và xử lý hiệu quả. Xin cảm ơn các bảo vệ tại Phúc Tâm”.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Kon Tum

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Công ty bảo vệ Kon Tum – Phúc Tâm sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn dành cho bạn khi có nhu cầu. Chúng tôi cũng luôn lắng nghe các phản hồi của khách hàng sau quá trình sử dụng dịch vụ để cải thiện mình một cách tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ qua đường dây nóng: 0972.09.5878 . Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?