Công ty bảo vệ Bình Định

5/5 - (4 bình chọn)

Trong vài năm trở lại đây, hình thức kinh doanh cho thuê vệ sĩ, bảo vệ đang khá phát triển và nhận được sự ủng hộ lớn của người dân. Tuy nhiên, ngoài các công ty bảo vệ Bình Định chuyên nghiệp, bài bản thì cũng có một số địa chỉ mở ra với mục đích “tư lợi” dẫn đến sự hiệu quả không cao. Nắm được thực trạng này, chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng cách để lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín; hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

I. Tìm hiểu thực trạng về ngành nghề cho thuê vệ sĩ, bảo vệ tại tỉnh Bình Định

cong ty bao ve binh dinh

Không chỉ tại tỉnh Bình Định mà trên cả nước Việt Nam nói chung hiện nay, ngành nghề cho thuê vệ sĩ đang khá “hút khách”. Đội ngũ nhân viên vệ sĩ tại công ty bảo vệ Bình Định uy tín sẽ được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo bài bản và am hiểu kiến thức luật pháp hình sự, luật lao động … Sau đó, các học viên này sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và tham gia trực tiếp nhiệm vụ bảo vệ, giữ gìn tài sản theo nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

Một số thông tin cho biết, nghề vệ sĩ bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ giữa thập niên 90. Càng về sau, cùng với sự phát triển kinh tế và vấn đề an ninh trở nên phức tạp thì ngành nghề này càng cho thấy được rõ giá trị lợi ích mà nó đem đến. Tất cả các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn, khách sạn …, đi đến đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp các nhân viên bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ của mình.

Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu và thuê dịch vụ vệ sĩ tại một công ty bảo vệ Bình Định; khách hàng nên tìm hiểu xem họ có đủ năng lực hay không? Cùng với đó là bàn bạc, thảo luận, yêu cầu phía công ty bảo vệ giải đáp mọi thắc mắc khi bạn còn “phân vân” để bảo đảm quyền lợi tối đa nhất.

II. Nên thuê vệ sĩ bảo vệ tại đâu để bảo đảm chất lượng và sự hiệu quả?

cong ty bao ve binh dinh chat luong

Khi bỏ ra một số tiền không nhỏ để thuê vệ sĩ bảo vệ, bất kể ai cũng mong muốn vấn đề của mình được giải quyết một cách ổn thỏa nhất. Chính bởi vậy, hãy đừng ngần ngại bớt chút thời gian để tìm hiểu, tham khảo ý kiến bạn bè người thân nhằm biết được đâu là công ty bảo vệ Bình Định uy tín, chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty bảo vệ Phúc Tâm – đơn vị có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê người vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

1. Những thông tin mà bạn cần cung cấp về dịch vụ bảo vệ con người tại Phúc Tâm

Đến với Công ty bảo vệ Sài Gòn – Phúc Tâm, khách hàng sẽ được thuê dịch vụ vệ sĩ bảo vệ một cách chuyên nghiệp và theo quy trình chuẩn mực. Mọi vấn đề mà hai bên thống nhất đều sẽ được thể hiện trên biên bản hợp đồng đầy đủ và có chữ ký. Tuy nhiên, để các nhân viên bảo vệ có thể hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất; bạn sẽ cần cung cấp thông tin liên quan đến đối tượng, mục tiêu cần bảo vệ như sau:

+ Thông tin về cá nhân người được bảo vệ: Họ tên, địa chỉ, quê quán, nghề nghiệp, biển số xe, số điện thoại …

+ Lý do về người cần phải bảo vệ.

+ Cung cấp thông tin về lộ trình di chuyển, nơi cần đi, đến để phía công ty bảo vệ có thể tính toán, sắp đặt và lên kế hoạch.

2. Quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi thuê vệ sĩ, bảo vệ tại Phúc Tâm

So với việc thuê bảo vệ tư nhân, không qua hợp đồng đào tạo bài bản; phía công ty Phúc Tâm cam kết về việc mang đến cho khách hàng rất nhiều quyền lợi bao gồm:

+ Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, qua quá trình đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức luật pháp.

+ Chi phí thuê bảo vệ phù hợp với mặt bằng chung, điều kiện kinh tế của người dân hiện nay.

+ Mọi vấn đề liên quan đến chế độ lương, bảo hiểm, nghỉ lễ … của nhân viên bảo vệ đều được công ty Phúc Tâm lo đầy đủ.

+ Thời gian tiếp nhận yêu cầu khách hàng và xử lý hồ sơ diễn ra nhanh chóng.

+ Quá trình trao đổi, bàn bạc và thống nhất vấn đề đều được ghi trên biên bản hợp đồng, có chữ ký của cả hai bên.

III. Một số dịch vụ bảo vệ nổi bật mà công ty Phúc Tâm đang cung cấp

cong ty bao ve binh dinh gia re

Với chi phí thuê bảo vệ phù hợp, công ty Phúc Tâm đang ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân khi có nhu cầu. Sau đây là một số dịch vụ bảo vệ nổi bật mà khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn tại Phúc Tâm.

1. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Những mục tiêu cố định mà đôi lúc khách hàng sẽ cần bảo vệ có thể kể đến như: Bảo vệ ngân hàng, khu đô thị, công trình, tòa nhà, văn phòng, trông giữ xe … Thông thường các địa điểm này khá khó quản lý do khu vực rộng và khiến nhiều đối tượng “xấu” luôn chú ý đến. Trong một số trường hợp, vấn đề rủi ro còn xảy ra từ các đối thủ cạnh tranh khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Đến với công ty bảo vệ Bình Định – Phúc Tâm chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên làm việc tại đây đều có sức khỏe tốt, kiến thức kỹ năng hành nghề thực tế sẽ giúp cho bạn cảm thấy yên tâm hơn khi giao phó trách nhiệm. Chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài 0972.09.5878 , bảo vệ Phúc Tâm sẽ nhanh chóng có mặt và hỗ trợ bạn.

2. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, công ty Phúc Tâm còn hỗ trợ khách hàng trong việc bảo vệ mục tiêu di động khá hiệu quả. Thông thường các mục tiêu này gồm bảo vệ sự kiện hay bảo vệ yếu nhân. Với những kỹ năng đã được rèn luyện, công ty bảo vệ Bình Định – Phúc Tâm sẽ có các giải pháp tốt nhất để ngăn chặn kịp thời khi có sự cố xảy ra với bạn.

Đặc biệt, trong trường hợp bảo vệ yếu nhân thì các nhân viên vệ sĩ càng cần được đào tạo bài bản hơn, võ công cao cùng sự nhanh nhạy. Điều đó sẽ giúp cho chủ nhân luôn được bảo đảm an toàn về tính mạng cũng như đối tượng “xấu” không thể tiếp cận và thực hiện hành vi của mình.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Ý kiến phản hồi của khách hàng khi thuê vệ sĩ bảo vệ tại tỉnh Bình Định

Anh H.V.S (39 tuổi, Phú Cát, Bình Định): “Dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ sự kiện tại công ty Phúc Tâm có chi phí khá phù hợp. Mỗi lần chuẩn bị phải đi biểu diễn ở tỉnh thành xa tôi đều thuê nhân viên tại Phúc Tâm di chuyển theo để hỗ trợ mình khi có vấn đề phát sinh xảy ra. Đội ngũ vệ sĩ, bảo vệ luôn làm việc một cách chuyên nghiệp, cảnh giác cao độ và không ít lần giúp tôi tránh được hiểm họa. Xin cảm ơn các vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị T.Đ.P (46 tuổi, Hoài Ân, Bình Định): “Cách đây khoảng 6 tháng, tôi có thuê 20 vệ sĩ bảo vệ chung cư tại công ty Phúc Tâm. Trong suốt thời gian thuê vệ sĩ tôi cảm thấy khá hài lòng về quy trình làm việc, thuê vệ sĩ cũng như trang thiết bị hỗ trợ mà họ được mang theo. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bảo vệ Phúc Tâm cũng giúp cho môi trường làm việc trở nên lịch sự, sang trọng và an toàn hơn rất nhiều. Tôi đánh giá cao về dịch vụ này”.

V. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Bình Định:

top 10 công ty bảo vệ bình định

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Định mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Bình Định Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Bình Định Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Bình Định 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Bình Định

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Là một trong những địa chỉ cho thuê nhân viên vệ sĩ lâu năm, công ty bảo vệ Bình Định – Phúc Tâm sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chí mà bạn đưa ra trong tầm kiểm soát. Chúng tôi cam kết trong quá trình hỗ trợ khách hàng; giám sát, giữ gìn tài sản cũng như bảo vệ tính mạng chủ nhân tuyệt đối khi được giao phó. Mọi chi tiết xin liên hệ qua tổng đài: 0972.09.5878 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?