Công ty bảo vệ Lâm Đồng

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể thấy rằng, so với việc thuê vệ sĩ bảo vệ cá nhân thì khi tìm đến các công ty lớn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi và hiệu quả hơn. Tại các công ty bảo vệ Lâm Đồng uy tín, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo một cách bài bản sẽ hạn chế được rủi ro cũng như thiệt hại cho doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới dây.

I. Đôi nét về tình hình kinh tế, văn hóa, an ninh tại tỉnh Lâm Đồng

cong ty bao ve lam dong

Là một trong những tỉnh thành thuộc vùng Tây Nguyên nước ta, Lâm Đồng có diện tích lớn thứ 7 và giáp ranh với nhiều vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi: Phía Bắc giáp Đắk Lắk, phía Đông giáp Khánh Hòa, Ninh Thuận; phía Tây Nam giáp Đồng Nai; phía Nam – Đông Nam giáp Bình Thuận; tỉnh Lâm Đồng đã có nhiều chủ trương tích cực để phát triển nền kinh tế của mình trong nhiều năm qua.

Trong giai đoạn 2015-2020, kinh tế – xã hội tại Lâm Đồng đang duy trì ở mức tăng trưởng khá. Các ngành nghề nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng và thương mại phát triển theo đúng mục tiêu đề ra. Theo các con số thống kê cho thấy, doanh thu đầu người bình quân một năm đã tăng từ 46 triệu lên 71 triệu, cao hơn bình quân đầu người trên cả nước.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, song tỉnh Lâm Đồng vẫn đang phải đối mặt với một số khó khăn về tình hình an ninh, trật tự. Các đối tượng “xấu” thuờng xuyên quấy rối, tệ nạn trộm cắp tăng lên gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người dân. Đứng trước thực trạng này, việc giám tự sát chặt chẽ, thuê vệ sĩ bảo vệ sẽ là phương án hàng đầu để người dân tại Lâm Đồng có thể yên tâm giao phó trách nhiệm giữ gìn tài sản, bảo vệ mục tiêu theo nhu cầu của mình.

II. Kinh nghiệm thuê vệ sĩ, bảo vệ cho nhà máy xí nghiệp bạn nên tìm hiểu

cong ty bao ve lam dong chat luong

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ cho các cơ sở sản xuất, nhà máy xí nghiệp tăng khá cao. Thay vì lựa chọn thuê vệ sĩ nghiệp dư hay nguồn nhân lực có sẵn thì các công ty bảo vệ Lâm Đồng uy tín là địa chỉ mà chủ đầu tư thường hướng đến.

Khi thuê vệ sĩ bảo vệ trong nhà máy của mình, vấn đề tệ nạn xã hội hay mất cắp tài sản sẽ được giảm bớt đáng kể. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng về chế độ, phân bổ thời gian làm việc cho đội ngũ nhân viên này mà phía công ty bảo vệ sẽ gánh vác hết. Các vị trí cơ bản đối với dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp hiện nay mà các công ty đang cho thuê bao gồm:

1. Thuê vệ sĩ, bảo vệ tại cổng chính

Thông thường khu vực cổng chính sẽ là nơi mà người và phương tiện qua lại hàng ngày nhiều nhất. Người nhân viên vệ sĩ tại Công ty bảo vệ Sài Gòn uy tín sẽ không chỉ giúp kiểm soát vấn đề an ninh mà còn có thể hỗ trợ bạn trong việc ghi chép người ra vào, hướng dẫn khách để xe, tham quan hay kiểm soát hàng hóa ra, vào … cực kỳ hiệu quả.

Chính bởi vậy, đây được coi là vị trí cực kỳ quan trọng cần có sự giám sát của đội ngũ nhân viên bảo vệ nếu bạn đang quản lý một công ty hay xí nghiệp sản xuất lớn.

2. Thuê nhân viên bảo vệ tuần tra cơ động

Ngoài việc thuê bảo vệ tại cổng chính, chủ doanh nghiệp cũng nên thuê vệ sĩ, bảo vệ tuần tra cơ động ngày, đêm tại khu vực mà kẻ xấu dễ dàng đột nhập. Phía công ty bảo vệ Lâm Đồng sẽ phân bổ người thay ca, thường xuyên túc trực tại nơi mà khách hàng yêu cầu để kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi xấu gây nguy hiểm tới mục tiêu cầu bảo vệ.

3. Thuê nhân viên bảo vệ tại các vị trí “nóng”, chòi gác

Nhân viên bảo vệ tại các vị trí chòi gác sẽ có trách nhiệm theo dõi từ xa cả khu vực trong và ngoài công ty. Kết hợp với đó là thường xuyên liên lạc cùng các vị trí bảo vệ khác để tránh việc đối tượng “xấu” tẩu thoát tài sản ra bên ngoài.

Bởi vậy, để bảo đảm cho công việc sản xuất, kinh doanh của nhà máy được thuận lợi; sự có mặt của đội ngũ nhân viên vệ sĩ, bảo vệ là hoàn toàn cần thiết và bạn nên cân nhắc điều này. Nếu cơ sở sản xuất mà bạn quản lý chưa có sự hỗ trợ của các nhân viên bảo vệ, hãy tìm hiểu và sử dụng trong thời gian sớm nhất.

III. Vậy thuê vệ sĩ, bảo vệ tại đâu chất lượng và hiệu quả nhất tại tỉnh Lâm Đồng?

cong ty bao ve lam dong bao dam

Hiện nay, công ty bảo vệ Phúc Tâm đang là địa chỉ cho thuê vệ sĩ khá uy tín và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc giám sát, theo dõi; đội ngũ nhân viên tại Phúc Tâm sẽ giúp phòng chống các tệ nạn xã hội, thường xuyên tuần tra, can thiệp và thông báo kịp thời khi xảy ra vấn đề với khu vực mà khách hàng yêu cầu cần bảo vệ.

1. Ưu điểm khi lựa chọn thuê vệ sĩ, bảo vệ tại công ty Phúc Tâm

Trong quá trình thuê bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ giữ gìn tài sản, giám sát con cái; đội ngũ nhân viên tại đây sẽ cam kết mang đến cho bạn nhiều quyền lợi bao gồm:

+ Thời gian thuê vệ sĩ nhanh chóng, có quy trình đầy đủ.

+ Tiếp nhận yêu cầu khách hàng bất kể các ngày trong tuần, ngày lễ, tết.

+ Đội ngũ nhân viên tại Phúc Tâm có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp hỗ trợ công việc được tốt nhất.

+ Không phát sinh chi phí phụ trong suốt quá trình thuê bảo vệ, mức giá đối với từng dịch vụ khách hàng lựa chọn luôn được công khai minh bạch.

+ Phía công ty bảo vệ Lâm Đồng – Phúc Tâm sẵn sàng đền bù thiệt hại nếu gây ảnh hưởng đến người thuê dịch vụ.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

2. Tại công ty Phúc Tâm có công khai chi phí thuê bảo vệ từ đầu không?

Đây là điều mà khá nhiều người thắc mắc khi có nhu cầu thuê bảo vệ tại công ty Phúc Tâm. Chúng tôi cam kết luôn rõ ràng, minh bạch về chi phí thuê vệ sĩ ngay từ khi khách hàng thuê dịch vụ và không phát sinh bất cứ dịch vụ nào ngoài hợp đồng đưa ra. Sự chuyên nghiệp, uy tín của bảo vệ Phúc Tâm đã được khẳng định trong nhiều năm qua mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

IV. Ý kiến phản hồi của khách hàng khi thuê vệ sĩ bảo vệ tại tỉnh Lâm Đồng

Chị H.P.L (48 tuổi, Đơn Dương, Lâm Đồng): “Những ngày qua, tôi đã đặt niềm tin rất lớn vào đội ngũ nhân viên vệ sĩ tại Phúc Tâm trong việc bảo vệ sự kiện biểu diễn. Tôi đóng vai trò nhân vật chính trong buổi biểu diễn này và luôn có sự theo sát của nhân viên vệ sĩ Phúc Tâm phòng tình huống xấu có thể xảy ra. Với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm; bảo vệ Phúc Tâm khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ mà họ đem lại”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Anh V.V.S (35 tuổi, Đam Rông, Lâm Đồng): “Sau khi được bạn bè tư vấn, tôi đã bàn với vợ và quyết định thuê bảo vệ trông giữ xe khách sạn tại công ty Phúc Tâm. Hầu hết nhân viên tại đây đều có hồ sơ lý lịch rõ ràng, trải qua đào tạo căn bản và có chứng chỉ hành nghề. Cùng với đó là quá trình làm việc chuyên nghiệp giúp khách sạn do tôi quản lý trở nên sang trọng và thu hút khách đến hơn. Tôi đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ này”.

V. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Lâm Đồng:

top 10 công ty bảo vệ lâm đồng

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Lâm Đồng mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Lâm Đồng Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Lâm Đồng Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Lâm Đồng 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Lâm Đồng

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Sử dụng dịch vụ thuê vệ sĩ tại công ty bảo vệ Lâm Đồng – Phúc Tâm sẽ giúp bạn loại bỏ được những lo lắng liên quan đến kẻ xấu, tội phạm đang “rình rập”. Nhân viên bảo vệ Phúc Tâm với kinh nghiệm chuyên môn thực tế trong nhiều năm, được đào tạo qua trường lớp bài bản chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hotline: 0972.09.5878 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?