Công ty Bảo vệ Bắc Ninh

5/5 - (52 bình chọn)

Công ty Bảo vệ Bắc Ninh – Chi nhánh của Bảo vệ Phúc Tâm là địa chỉ cho thuê bảo vệ chất lượng cao, uy tín, hiệu quả. Bảo vệ Phúc Tâm đã cho thuê bảo vệ/ nhóm bảo vệ cho gần 1.000 khách hàng tại Bắc Ninh. Thương hiệu bảo vệ uy tín nhiều năm, đem đến cho khách hàng nguồn nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

I. Tỉnh Bắc Ninh – Nhỏ nhưng cần có võ

Công ty Bảo vệ Bắc Ninh

Bắc Ninh được biết đến là một tỉnh thành có diện tích nhỏ nhất Việt Nam. Tuy nhiên, khu vực này vẫn còn phức tạp về trật tự xã hội, an ninh quốc phòng. Đặc biệt khi Bắc Ninh đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa, các tệ nạn cũng “nối gót” phát triển.

Theo thông kê sơ bộ, tại tỉnh Bắc Ninh hiện có hơn 17.123 doanh nghiệp hoạt động. Nhiều loại cơ sở vật chất như bệnh viện, đô thị, trường học,.. xuất hiện nhiều hơn. Điều này gây khó khăn cho công tác bảo vệ, kiểm soát của người đứng đầu tỉnh.

Bắc Ninh đang đẩy mạnh các hoạt động về kinh tế. Những năm gần đây, tỉ trọng kinh tế không ngừng tăng cao. Ngành dịch vụ thương mại phát triển, mở ra nhiều cơ hội mới cho tỉnh. Song song với đẩy mạnh kinh tế, Ban lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh cũng đề xuất nâng cao công tác an ninh quốc phòng. Đem đến môi trường sinh sống, làm việc, phát triển thân thiện, văn minh, an toàn cho con người.

II. Vì sao nên thuê Công ty Bảo vệ Bắc Ninh chuyên nghiệp?

Chính nhu cầu sử dụng lực lượng bảo vệ để bảo vệ cơ sở vật chất, tài sản từ doanh nghiệp hay cá nhân đã hình thành nên dịch vụ cho thuê bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ cá nhân. Trước đây, chúng ta mất thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý bảo vệ. Hoạt động tìm kiếm nhân sự như vậy lãnh phí nhiều thời gian lẫn nguồn lực.

Với hình thức thuê bảo vệ tại các công ty dịch vụ bảo vệ, chúng ta sẽ nhanh chóng sở hữu cá nhân/ nhóm bảo vệ giàu chuyên môn, ngay lập tức tham gia làm việc mà không cần phải đào tạo.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bắc Ninh hoạt động tích cực. Tham gia bảo vệ nhiều mục tiêu như công ty, tòa nhà, văn phòng, ngân hàng, trường học,… Không chỉ giúp khách hàng nâng cao công tác an ninh mà còn xây dựng hình ảnh thương hiệu an toàn.

Ngày nay, nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp từ các công ty dịch vụ đã không còn xa lạ. Bắc Ninh có hàng trăm công ty cung cấp lao động bảo vệ đang hoạt động. Tuy nhiên, khách hàng vẫn nên “chọn mặt gửi vàng”. Tránh gặp phải trường hợp lừa đảo, công ty bảo vệ kém chất lượng.

III. Công ty Bảo vệ Bắc Ninh của Phúc Tâm – “Điểm sáng” của thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp 20 năm

Thuê công ty Bảo vệ Bắc Ninh

Bảo vệ Phúc Tâm là thương hiệu nổi tiếng toàn quốc với gần 20 năm hoạt động. Được ví như “đại cổ thụ” trong ngành dịch vụ bảo vệ khi là 1 trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập sớm nhất.

Công ty Bảo vệ Hà Nội – Sài Gòn Phúc Tâm được thành lập Michael Đỗ – Chuyên gia lĩnh vực an ninh bảo an Quốc Tế với hơn 20 năm kinh nghiệm. Mạng lưới hoạt động rộng khắp các tỉnh thành cả nước. Đặc biệt, Phúc Tâm thành lập đầu tiên tại Hà Nội, gắn bó và phát triển nhiều năm tại miền Bắc. Chính sự am hiểu sâu sắc thị trường và nhu cầu của khách hàng đã giúp Phúc Tâm xây dựng được hệ thống dịch vụ có chất lượng cao hàng đầu tại đây.

1. 100% bảo vệ có nghiệp vụ chuyên nghiệp

Bảo vệ Phúc Tâm nổi tiếng sở hữu nhân sự bảo vệ giỏi chuyên môn, đảm trách tốt vai trò của một người “gác đền”. Chúng tôi thực hiên nghiêm túc việc tuyển chọn nhân sự. Yêu cầu nhân sự tham gia các lớp huấn luyện bảo vệ. “Thuộc lòng” tác phong, trách nhiệm, nghĩa vụ của một người bảo vệ.

Với gần 20 năm hoạt động tại thị trường Bắc Ninh, Phúc Tâm xây dựng vững chắc đội ngũ bảo vệ tại đây. Nhân sự bảo vệ có kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thường trú tại địa phương, nhanh chóng tiếp nhận công việc.

2. 100%  bảo vệ được trang bị thiết bị, công nghệ hỗ trợ hiện đại

Tình hình trật tự xã hội, an ninh quốc phòng tại Bắc Ninh có nhiều phức tạp. Đòi hỏi người bảo vệ thời đại mới được trang bị và sử dụng thành thạo các dụng cụ hỗ trợ. Người bảo vệ sẽ ứng phó hiệu quả các trường hợp khẩn cấp, có tính nguy hiểm cao.

Nắm bắt kịp thời xu hướng trong thời đại mới, Phúc Tâm nhanh chóng đưa các thiết bị, công nghệ trong ngành bảo vệ vào ứng dụng. Giúp nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt công tác, hóa giải mọi nguy hiểm cho mục tiêu được bảo vệ.

3. 100% mục tiêu được bảo vệ an toàn tối ưu

Gần 1.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bắc Ninh hoàn toàn hài lòng về hiệu quả bảo vệ. Chúng tôi luôn đề cao một dịch vụ bảo vệ có tính khoa học, thực tiễn. Dựa trên khảo sát cẩn thận mục tiêu để thiết kế mô hình bảo vệ hợp lý. Đem lại kết quả bảo vệ an toàn tuyệt đối, trọn vẹn cho mọi khách hàng.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Các dịch vụ bảo vệ được cung cấp tại Bắc Ninh

 • Dịch vụ vệ sĩ.
 • Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng.
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn.
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ công trình.
 • Dịch vụ bảo vệ quản lý con cái.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị.
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ đám cưới.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

V. Chính sách quyền lợi của khách hàng khi hợp tác với Công ty Bảo vệ Bắc Ninh của Phúc Tâm

Dịch vụ Bảo vệ Bắc Ninh

 1. Được hợp tác với công ty bảo vệ có độ uy tín cao nhất cả nước. Đảm bảo không gặp phải các rủi ro lừa đảo, phá giá, chất lượng dịch vụ kém.
 2. Phí thuê bảo vệ cạnh tranh, hợp túi tiền. Nói không với vấn đề nâng giá, phát sinh chi phí mập mờ. Mọi vấn đề về chi phí đều cần thông qua sự đồng ý của khách hàng trước khi thực hiện.
 3. Chương trình khuyến mãi, tri ân hấp dẫn. Hỗ trợ một số chi phí theo từng trường hợp.
 4. Tư vấn miễn phí 24/7, làm việc cả ngày cuối tuần, tết tây, tết nguyên đán, ngày lễ.
 5. Ký hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Thực hiện đầy đủ các trách nhiệm của một đối tác chuyên nghiệp.
 6. Xử lý thỏa đáng các vấn đề phát sinh, đi cùng khách hàng đến khi kết thúc hợp đồng, bồi hoàn nếu sai phạm từ phía Phúc Tâm.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Bắc Ninh

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Bắc Ninh:

top 10 công ty bảo vệ bắc ninh

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Bắc Ninh Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Bắc Ninh Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Bắc Ninh 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Bắc Ninh tại Phúc Tâm

Anh V.V.M (45 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội): “Tôi hài lòng về cả tác phong làm việc, hiệu quả lẫn chi phí dịch vụ của Bảo vệ Phúc Tâm. Công trình xây dựng tại Hải Dương của chúng tôi thực hiện xuyên suốt 6 tháng. Rất nhiều vấn đề về an toàn lao động, mất mát vật tư, kiểm soát thi công đều được họ hỗ trợ giải quyết. Nhân viên bảo vệ làm việc rất chuyên nghiệp, nghiêm túc. Nhờ đội bảo vệ tận tình như vậy mà công trình xây dựng của chúng tôi được thuận lợi hơn rất nhiều”.

Anh P.V.D (39 tuổi, thành phố Hải Dương): “Nhà hàng 3 sao của tôi tại Hải Dương dạo trước phát sinh nhiều lộn xộn, móc túi. Tôi đã thuê dịch vụ bảo vệ tại Phúc Tâm để nâng cao an ninh bảo an cho nhà hàng. Hạn chế việc khách hàng phàn nàn về dịch vụ, giảm độ uy tín của nhà hàng. So với nhân viên bảo vệ mà tôi tự tuyển dụng thì nhân viên đến từ Phúc Tâm làm việc hiệu quả hơn hẳn. Họ được đào tạo kỹ năng nên xử lý công việc thành thạo, nhanh nhẹn làm tôi rất hài lòng”.

Anh B.V.A (35 tuổi, Tiên Du, Bắc Ninh): “Trong suốt thời gian làm quản lý khách sạn, tôi đã lên kế hoạch thuê bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ trông coi, bảo đảm an ninh trật tự cho khu vực mình phụ trách. Với giấy tờ cấp phép hành nghề đầy đủ, kỹ năng chuyên môn cao; bảo vệ Phúc Tâm luôn hoàn thành tốt trọng trách mà tôi giao phó ngay cả khi tôi không có mặt. Tôi đánh giá chất lượng dịch vụ ở mức 5 sao”.

Công ty Bảo vệ Bắc Ninh cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ là những người “gác đền” bảo vệ an ninh trật tự, tài sản cho khách hàng. Giúp khách hàng an tâm sống, làm việc và vui chơi trong môi trường lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?