Công ty Bảo vệ Lạng Sơn

5/5 - (68 bình chọn)

Tình hình an ninh quốc phòng hiện nay tại Lạng Sơn vẫn chưa ổn định. Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được xem là một giải pháp hiệu quả nhất. Các tụ điểm hoạt động đông người sẽ cần số lượng lớn nhân viên bảo vệ trông giữ và kiểm soát. Vì vậy, nhiều khách hàng đã hợp tác với Công ty Bảo vệ Lạng Sơn trực thuộc Bảo vệ Phúc Tâm.

I. Tình hình trị an của tỉnh Lạng Sơn – “Nghiêm nhưng chưa chặt”

Công ty Bảo vệ Lạng Sơn

Xứ Lạng nổi tiếng là cửa ngõ thông thương ra vào giữa Việt Nam và Trung Quốc. Sự giao lưu buôn bán qua lại, giao thoa văn hóa giúp Lạng Sơn có những đặc trưng thu hút. Tuy nhiên, an ninh quốc phòng vẫn là mối lo chung của Ban lãnh đạo cấp tỉnh và nhà nước.

Xứ Lạng có 7 dân tộc anh em và 7 tôn giáo khác nhau. Cộng hưởng thêm nền văn hóa Trung Quốc khiến tình hình xã hội giàu màu sắc nhưng cũng tương đối phức tạp. Việc phát triển kinh tế tại khu vực này đi đôi với chính sách bảo vệ an ninh trật tự.

Từ một tỉnh miền núi Đông Bắc Việt Nam, Lạng Sơn đã cố gắng phát triển không ngừng. Xây dựng một bộ mặt của tỉnh văn minh, giàu mạnh, hiện đại. Hệ thống cơ sở vật chất, y tế, giáo dục, vui chơi giải trí dần được chú trọng nâng cấp. Giúp con người tận hưởng tốt nhất các dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống.

Với những bước đi tiến bộ, xứ Lạng phát sinh nhiều loại tài sản có giá trị hơn. Các khu vực làm việc, vui chơi, các tài sản cố định hay di động cần được quản lý chặt chẽ. Tuy tỉnh Lạng Sơn vẫn nghiêm túc thực hiện các chính sách an ninh quốc phòng nhưng tình hình vẫn còn thiếu ổn định.

II. Nhiều người tìm thuê Công ty Bảo vệ Lạng Sơn

Để tự bảo vệ tốt nhất tài sản của mình, nhiều người đã chủ động thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đặc biệt là các địa điểm thường xuyên tụ tập đông người như khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, công trường, khu công nghiệp,… Ở những khu vực này luôn tiềm ẩn nguy cơ rối loạn an ninh trật tự, xuất hiện kẻ xấu chiếm đoạt tài sản,…

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Dịch vụ này cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ có sẵn, có chuyên môn nghiệp vụ. Vì vậy, khách hàng không mất thời gian để tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự.

Hơn nữa các chủ doanh nghiệp cho rằng chất lượng bảo vệ nội bộ chưa đáp ứng đủ yêu cầu trong công tác quản lý an ninh trật tự. Khách hàng không có chuyên môn sâu để đào tạo được các nhân viên bảo vệ giỏi. Do đó, phương pháp sử dụng bảo vệ nội bộ thường hao phí tài nguyên nhưng chất lượng chưa cao.

III. Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm – Thương hiệu 20 năm nổi tiếng tại miền Bắc

Thuê công ty Bảo vệ Lạng Sơn

Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm là thương hiệu gắn bó với thị trường Việt Nam từ năm 2003. Với hơn 17 năm hoạt động không ngừng nghỉ, Phúc Tâm đã trở thành thương hiệu bảo vệ TOP đầu cả nước. Là đối tác hàng đầu của >15.000 khách hàng cả nước.

Bảo vệ Phúc Tâm có bề dày kinh nghiệm nhiều năm. Hợp tác cùng nhiều khách hàng, tham gia bảo vệ nhiều loại hình mục tiêu. Với lợi thế là một công ty đi trước, lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, Phúc Tâm luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ hiệu quả tối ưu nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo vệ thường trú tại khu vực Lạng Sơn. Am hiểu địa hình và văn hóa bản xứ. Kinh nghiệm làm việc tại nhiều địa điểm đa dạng. Hơn nữa, nhân sự bảo vệ đều đã tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. Thường xuyên nâng cao nghiệp vụ, rèn luyện thể chất, quán triệt tác phong làm việc.

Ngoài ra, Bảo vệ Phúc Tâm còn trang bị cho nhân viên đầy đủ các trang thiết bị. Tùy thuộc vào vị trí làm việc, nhân viên sẽ được cung cấp dụng cụ như bộ đàm, súng điện, roi sắt,… Giải quyết vô cùng hiệu quả trường hợp gặp kẻ xấu hung hăng, người quấy rối an ninh, chống đối hoặc các tình huống phức tạp khác.

IV. Các dịch vụ chủ lực của Công ty Bảo vệ Lạng Sơn – Bảo vệ Phúc Tâm

Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm đã thực hiện bảo vệ cho hơn 500 khách hàng tại xứ Lạng. Mạng lưới hoạt động rộng khắp 10 huyện và 1 thành phố của Lạng Sơn. Khách hàng của chúng tôi đa dạng từ cá nhân, chủ doanh nghiệp, công ty nhà nước cho đến tập đoàn lớn.

Các dịch vụ chủ lực hiện đang được chúng tôi cung cấp tại Lạng Sơn bao gồm:

 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.
 • Dịch vụ vệ sĩ/ bảo vệ đám cưới.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
 • Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị.
 • Dịch vụ trông giữ bảo vệ con cái.
 • Dịch vụ bảo vệ công trường.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng tòa nhà.

Bảo vệ Phúc Tâm sẽ linh hoạt đưa thêm các dịch vụ mới, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đem đến cho khách hàng sự lựa chọn bảo vệ tốt nhất dành cho mình.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

V. 5 quyền lợi của khách hàng khi hợp tác cùng Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm

Dịch vụ Bảo vệ Lạng Sơn

 1. Miễn toàn bộ phí của dịch vụ tư vấn cho mọi khách hàng. Tiết kiệm ngân sách cho công tác quản lý an ninh của khách hàng.
 2. Hệ thống kết nối của Phúc Tâm luôn trong trạng thái hoạt động, sẵn sàng tiếp nhận thông tin của khách hàng 24/7. Bất kể ngày cuối tuần, ngày lễ tết đều hỗ trợ tận tâm cho khách hàng.
 3. Ký kết hợp đồng cụ thể, có giá trị pháp lý. Khách hàng được hưởng đầy đủ các chính sách quyền lợi thỏa đáng. Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của một đối tác chuyên nghiệp.
 4. Chi phí thuê bảo vệ cạnh tranh, tối ưu, phù hợp. Chính sách giá sẽ được báo cụ thể cho từng dịch vụ. Hợp tác dựa trên sự tự nguyện của khách hàng. Không phát sinh các khoản phụ thu mập mờ thiếu chính đáng.
 5. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hợp tác không rủi ro, không gian lận với thương hiệu bảo vệ uy tín lâu đời Việt Nam.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Lạng Sơn

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Lạng Sơn:

top 10 công ty bảo vệ lạng sơn

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Lạng Sơn Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Lạng Sơn Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Lạng Sơn 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Bắc Ninh tại Phúc Tâm

Anh T.V.H (42 tuổi, thành phố 15Bắc Ninh): “Lúc trước tôi thường nhờ người nhà trông bãi giữ xe hộ. Về lâu dài thì đây không phải là cách tốt. Tuyển bảo vệ bên ngoài thì lại ít an tâm nên tôi quyết định thuê dịch vụ bảo vệ tại Phúc Tâm. Vì thuê bảo vệ tại công ty dịch vụ nên được họ cam kết rủi ro. Nhân viên bảo vệ của bên họ làm việc nhiệt tình, trách nhiệm và không có tính xấu. Nhờ đó mà tôi yên tâm hơn hẳn khi giao bãi giữ xe cho họ làm việc”.

Chị V.T.K.T (41 tuổi, Từ Sơn, Bắc Ninh): “Trong thời gian con trai tôi học lớp 12, tôi đã thuê dịch vụ quản lý con cái. Đây là giai đoạn quan trọng nên tôi rất sợ con sẽ có những định hướng, tư tưởng lầm lạc, ảnh hưởng đến tương lai. Bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ quản lý thời gian biểu của con khi vợ chồng tôi không có bên cạnh. Họ sẽ kịp thời thông báo khi phát hiện cháu có những dấu hiệu, hành vi bất thường về cho phụ huynh nhanh nhất”.

Chị P.T.K (37 tuổi, Đình Lập, Lạng Sơn): “Sau khi phát hiện có sự mất mát tài sản tại công ty do mình quản lý, tôi đã thuê bảo vệ Phúc Tâm theo dõi, giám sát tình hình xem ai là kẻ gây ra các vụ việc này? Sau khoảng 2 tuần bắt tay vào nhiệm vụ, theo dõi sát sao ngày đêm; bảo vệ Phúc Tâm đã nhanh chóng tìm ra nhiều thông tin, manh mối liên quan đến vấn đề mà tôi lo lắng. Cùng với đó là chỉ đích danh kẻ đã gây ra các vụ trộm cắp này để tôi phanh phui mọi chuyện. Sau đó, tôi đã cho người này nghỉ việc trước sự ngỡ ngàng của mọi người”.

Công ty Bảo vệ Lạng Sơn trực thuộc Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm luôn sẵn sàng để đồng hành cùng mọi khách hàng. Giúp khách hàng “an cư lạc nghiệp”, không gặp phải rủi ro về an ninh, thất thoát tài sản. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 hoặc Hòm thư bảo vệ Phúc Tâm: baovephuctam@gmail.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?