Công ty Bảo vệ Quảng Ninh

5/5 - (950 bình chọn)

Có quá nhiều Công ty Bảo vệ Quảng Ninh khiến bạn không biết đâu là nơi uy tín, chuyên nghiệp? Bạn đang muốn tìm những trợ thủ đắc lực để quản lý tốt các địa điểm kinh doanh, môi trường làm việc hay kiểm soát an ninh trật tự? Hãy lựa chọn đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm, nằm trong TOP 3 công ty bảo vệ tốt nhất Việt Nam hiện nay.

I. Quảng Ninh – Phát triển đi đôi với văn minh

Công ty Bảo vệ Quảng Ninh

Quảng Ninh hiện nay đã trở thành một trong những tỉnh thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Sự phát triển vượt trội và đồng đều các mặt kinh tế – văn hóa – xã hội đã khiến tỉnh “lột xác” mạnh mẽ. Không chỉ là vùng đất có cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp lộng lẫy, Quảng Ninh còn sở hữu nguồn tài nguyên giàu có với “rừng vàng biển bạc”.

Nền kinh tế của tỉnh vẫn đang “thăng hoa” rực rỡ trong những năm gần đây. Quảng Ninh xứng đáng là đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc. Vùng “Đất mỏ” ngày càng tỏa ra sức hấp dẫn mạnh mẽ, là thỏi nam châm thu hút các nguồn lực “rót” vào đầu tư nhiều hơn.

Nhu cầu sử dụng lao động bảo vệ tại Quảng Ninh là điều hoàn toàn thiết yếu. Về nghĩa hẹp, bảo vệ giúp cá nhân/ doanh nghiệp bảo vệ tốt các loại tư sản, cơ sở vật chất của mình. Tầm nhìn rộng hơn, sự phát triển của ngành bảo vệ gia cố đáng kể công tác quản lý an ninh quốc phòng, thanh trừ tệ nạn của toàn tỉnh. Giúp cuộc sống của người dân văn minh, an toàn và thân thiện.

II. Vì sao nên chọn Công ty Bảo vệ Quảng Ninh thay vì tự thuê bảo vệ?

Tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa của tỉnh Quảng Ninh đi đôi với sự phức tạp xã hội. Các loại tệ nạn ngày càng tinh vi và chuyên nghiệp hơn. Chất lượng của các cá nhân bảo vệ chưa qua đào tạo đã không thể đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng. Mục tiêu bảo vệ với quy mô lớn và mới mẻ như tòa nhà chung cư, khu công nghiệp, hầm bãi giữ xe thông minh,… đã vượt quá khả năng của các lao động bảo vệ không chuyên.

Hơn nữa, một số cá nhân có nhu cầu thuê bảo vệ lại không có thời gian để đào tạo nghiệp vụ. Các khách hàng cho rằng bảo vệ không chuyên gây hao phí nhiều nguồn lực hơn.

Các công ty dịch vụ bảo vệ lại “đắt giá” trong thời đại 4.0. Dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp có tính tiện dụng, an toàn và nhiều lợi ích. Công ty dịch vụ bảo vệ cung cấp bảo vệ làm việc tại nhiều mục tiêu đa dạng. Hỗ trợ tối đa công tác quản lý an ninh trật tự, bảo vệ tài sản, ngăn ngừa rủi ro cho khách hàng.

III. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm – Gương mặt “vàng” trong ngành bảo vệ

Thuê Công ty Bảo vệ Quảng Ninh

Quảng Ninh trở thành vùng đất khá “màu mỡ” của ngành dịch vụ bảo vệ. Vài năm trở lại đây, số lượng công ty cung cấp bảo vệ đã tăng lên gấp 2 đến 3 lần. Trong số đó, Bảo vệ Phúc Tâm vẫn là thương hiệu được khách hàng ưu ái hợp tác nhất.

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm được thành lập vào năm 2003. Michael Đỗ – Chuyên gia lĩnh vực an ninh bảo an Quốc Tế với hơn 20 năm kinh nghiệm là người dẫn dắt. Công ty cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ cá nhân rộng khắp các tỉnh thành. Là đối tác hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Phúc Tâm có bề dày kinh nghiệm về đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ. Công tác quản lý nguồn lực chặt chẽ. Cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực bảo vệ có chất lượng tốt nhất. Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi luôn đạt hiệu quả tối ưu. Đem đến sự an tâm tuyệt đối dành cho khách hàng.

Ngoài nguồn nhân lực chất lượng cao, chúng tôi còn tiên phong đưa các công nghệ hỗ trợ vào ứng dụng. Trang bị đầy đủ cho nhân viên bảo vệ các vật tư, dụng cụ chuyên nghiệp. Với tình hình trị an có nhiều phức tạp, việc trang bị các dụng cụ bảo vệ giúp nhân viên hoạt động có hiệu quả. Giải quyết tốt các tình huống xấu bất ngờ. Giảm thiểu tối đa thất thoát tài sản, đảm bảo an toàn cho đối tượng mục tiêu được bảo vệ.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. 7 quyền lợi hấp dẫn khi hợp tác cùng Công ty Bảo vệ Quảng Ninh của Phúc Tâm

 1. Cam kết mục tiêu luôn được bảo vệ an toàn 100% bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu chuyên môn, được tuyển chọn nghiêm ngặt. Kinh nghiệm bảo vệ đa dạng mục tiêu như trường học, ngân hàng, bệnh viện, chung cư, công trường,…
 2. Hợp tác chuyên nghiệp, uy tín với phương châm cùng nhau phát triển. Ký kết hợp đồng cụ thể. Thực hiện đúng các trách nhiệm, nghĩa vụ của một đối tác lớn.
 3. Xử lý triệt để mọi vấn đề chưa hài lòng từ khách hàng. Bồi hoàn thỏa đáng khi xảy ra vi phạm từ phía Công ty Bảo vệ Phúc Tâm.
 4. Tư vấn nhiệt từ 24/7, kể cả các ngày cuối tuần, lễ tết, ngày nghỉ. Đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu phát sinh của khách hàng. Miễn toàn bộ chi phí tư vấn dịch vụ cho khách hàng.
 5. Giá thuê bảo vệ cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với ngân sách của khách hàng. Thực hiện chương trình trợ giá cho các trường hợp đặc biệt. Chi phí dịch vụ được thống nhất trước khi hợp tác. Mọi khoản phí phụ thu đều được sự đồng ý cho phép của khách hàng.
 6. Thủ tục hợp tác đầy đủ, đơn giản, không mất thời gian của khách hàng. Văn bản hợp tác đều có giá trị về mặt pháp lý.
 7. Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm trước, trong và sau khi hợp tác. 

V. Liên hệ hợp tác cùng Bảo vệ Phúc Tâm như thế nào?

Thuê Dịch vụ Bảo vệ Quảng Ninh

Khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân hay dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hãy chuẩn bị một số thông tin cần thiết. Liên hệ đến Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 hay hòm thư điện tử: baovephuctam@gmail.com. Tư vấn viên của Phúc Tâm sẽ nhanh chóng hỗ trợ các bước tiếp theo.

Đừng để tài sản, môi trường sống, khu vực kinh doanh của bạn thiếu sự an toàn cần thiết. Một đội ngũ bảo vệ/ vệ sĩ chuyên nghiệp sẽ thay bạn quản lý các mục tiêu này. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm luôn là người đồng hành dũng cảm và tận tâm của mọi khách hàng.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quảng Ninh

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Quảng Ninh:

top 10 công ty bảo vệ quảng ninh

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Quảng Ninh Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Quảng Ninh Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Quảng Ninh 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Quảng Ninh tại Phúc Tâm

Anh H.M.T (30 tuổi, Móng Cái, Quảng Ninh): “Tôi hiện tại là nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm. Sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo để nhận chứng chỉ bảo vệ, tôi xin gia nhập vào công ty Bảo vệ Phúc Tâm luôn. Chính sách đãi ngộ của công ty tốt, hơn nữa tôi còn được họ giúp đỡ tìm việc làm. Nhờ có chứng chỉ bảo vệ mà công việc bảo vệ của tôi thuận lợi hơn. Mức lương cao hơn hẳn, tôi cũng thường được khách hỗ trợ thêm một số chi phí nhờ làm việc có năng suất”.

Anh N.V.T (46 tuổi, Hạ Long, Quảng Ninh): “Năm ngoái, con trai tổ chức đám cưới. Tôi cũng có dịp mời nhiều đối tác làm ăn đến tham dự lễ cưới. Do đó, tôi cần thuê bảo vệ để đảm bảo lễ cưới được diễn ra chu tất, an toàn và suông sẻ. Nhờ sự giới thiệu của nhiều bạn bè thì tôi đã chọn được Bảo vệ Phúc Tâm. Họ đã bảo vệ an ninh rất tốt tại lễ cưới của con trai tôi. Mọi thứ đều diễn ra một cách thuận lợi. Hơn nữa, một đội bảo vệ chuyên nghiệp còn khiến buổi lễ thật sang trọng, hoành tráng trong mắt các đối tác”.

Chị N.T.Y (30 tuổi, Bãi Cháy, Quảng Ninh): “Thời gian qua, tôi đã vài lần thuê bảo vệ Phúc Tâm làm vệ sĩ cho mình trong các buổi trình diễn ca nhạc. Các nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ luôn theo sát tôi, phát hiện đối tượng nghi vấn gây rối và giữ an ninh trật tự cho buổi biểu diễn được tốt đẹp nhất. Trong suốt thời gian này, tôi cảm thấy khá yên tâm bởi sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ và tập trung cho buổi biểu diễn của mình. Xin cảm ơn các bảo vệ tại công ty Phúc Tâm”.

Hãy sống và làm việc trong những môi trường thân thiện, an toàn và văn minh. Lựa chọn Công ty Bảo vệ Quảng Ninh của Phúc Tâm để thuê được những nhân viên bảo vệ xuất sắc nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?