Công ty Bảo vệ Long Biên

5/5 - (52 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm kiếm Công ty Bảo vệ Long Biên nhưng không biết bắt đầu như thế nào? Hàng trăm công ty bảo vệ khiến bạn “hoa mắt” và rất khó để biết được như thế nào là một công ty chuyên nghiệp.

Bảo vệ Phúc Tâm là thương hiệu hoạt động hơn 17 năm. Kinh nghiệm dày dặn, dịch vụ uy tín, tác phong chuyên nghiệp. Đơn vị được hàng trăm khách hàng tại Long Biên tin tưởng chọn lựa.

I. Quận Long Biên và thực trạng nhu cầu thuê bảo vệ tại Long Biên

Công ty Bảo vệ Long Biên

Quận Long Biên được thành lập vào năm 2003, nằm phía đông bắc thành phố Hà Nội. Phía Đông và Nam tiếp giáp huyện Gia Lâm. Phía Tây tiếp giáp lần lượt các quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng. Phía Tây Nam giáp Hoàng Mai. Phía Bắc giáp huyện Đông Anh.

Long Biên hiện có diện tích 60,38 km², dân số là 271.000 người (năm 2013). Quận có 14 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 14 phường.

Được đánh giá là một quận có tốc độ đô thị hóa cao, Long Biên sở hữu nhiều khu đô thị lớn. Hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy đa dạng, thuận lợi.

Hiện nay, Long Biên trở thành một vị trí đắc địa cho nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư tham gia phát triển. Hứa hẹn một sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Với sự phát triển nhanh và vội, quận Long Biên luôn cần một lượng nhân lực bảo vệ dồi dào, chuyên nghiệp. Tham gia bảo vệ môi trường sống lành mạnh, an toàn tài sản, tính mạng con người.

Nhu cầu sử dụng lượng nhân lực bảo vệ lớn của quận Long Biên tập trung tại các doanh nghiệp, công ty, khu chung cư, bệnh viện,… Vì vậy, các dịch vụ cho thuê bảo vệ tại đây cũng tăng mạnh trong những năm gần đây.

II. Nhiều khách hàng vẫn chưa thuê được Công ty Bảo vệ Long Biên chuyên nghiệp

Thống kê sơ bộ cho thấy, có đến hơn 200 các công ty cung cấp các dịch vụ dành cho quận Long Biên nói riêng. Con số này trong vài năm nay đã tăng theo cấp số nhân. Số lượng công ty cung cấp dịch vụ lớn khiến người tiêu dùng khó chọn lựa hơn.

Dịch vụ thuê bảo vệ không mới, nhưng người tiêu dùng chỉ vừa tiếp cận trong thời gian gần đây. Kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực dịch vụ này còn nhiều hạn chế. Dẫn đến việc nhận diện một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín khó khăn.

Nhiều công ty bảo vệ hoặc cung cấp dịch vụ bảo vệ mới hoạt động. Yếu tố chuyên môn lẫn kinh nghiệm làm việc không đảm bảo. Đối với thị trường Long Biên chưa có nhiều am hiểu. Do đó, chất lượng dịch vụ chỉ dừng ở mức tương đối.

Thị trường Long Biên đang có sự biến đổi phức tạp vì kinh tế, chính trị, xã hội phát triển không ngừng. Đòi hỏi công ty bảo vệ nghiên cứu kỹ lưỡng, chiến lược phù hợp và nắm bắt sự thay đổi thị hiếu.

III. Giá thuê bảo vệ tại quận Long Biên

IV. 05 lý do nên hợp tác với Công Ty Bảo vệ Long Biên của Bảo vệ Phúc Tâm

thuê bảo vệ Long Biên

  1. Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc tâm được thành lập bởi Michael Đỗ – Chuyên gia lĩnh vực an ninh bảo an Quốc Tế với hơn 20 năm kinh nghiệm. Thương hiệu phát triển bền vững gần 20 năm tại khu vực Hà Nội nói chung và Long Biên nói riêng. Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nhiều năm, dồi dào, vững chắc. Phúc Tâm đem đến sự an tâm tuyệt đối về một thương hiệu dày dặn, từng trải.
  2. Chúng tôi nghiên cứu chuyên sâu thị trường Long Biên, nắm chắc đường lối phát triển của quận trong từng giai đoạn. Chiếc lược phát triển định vị dựa trên nhu cầu chính yếu từ người tiêu dùng. Cung cấp kịp thời, phù hợp, chính xác nhóm dịch vụ tốt nhất cho khu vực quận Long Biên.
  3. Đội ngũ nhân viên bảo vệ đúng với độ tuổi lao động của nhà nước. Thể trạng dồi dào, được rèn luyện trong môi trường quân đội. Tham gia hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về nghề bảo vệ, được cấp chứng chỉ bảo vệ/ vệ sĩ cá nhân chính thống. Trang bị đầy đủ dụng cụ, vật tư, đồng phục khi làm việc, đảm bảo hiệu quả cao nhất.
  4. Trong thời đại 4.0, Phúc Tâm tiên phong ứng dụng thành tựu công nghệ vào hoạt động. Mô hình bảo vệ mục tiêu được xây dựng chặt chẽ, hoàn hảo, thông minh để khóa chặt mục tiêu trong vùng an toàn. Sự thông suốt kết nối, chỉ đạo nhanh chóng từ xa qua các thiết bị liên lạc thông minh giúp chúng tôi giải quyết nhanh chóng vấn đề xảy ra.
  5. Chính sách quyền lợi thỏa đáng đáng dành cho mỗi khách hàng. Bảo vệ Phúc Tâm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để hoạt động. Chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng trách nhiệm của đơn vị và phục vụ tốt quyền lợi cho khách hàng. Mọi vấn đề phát sinh được xử lý công bằng, nghiêm minh. Bồi hoàn thỏa đáng nếu vi phạm cam kết trong hợp đồng.

V. Bảng dịch vụ phù hợp với nhu cầu của thị trường quận Long Biên

dịch vụ bảo vệ long biên

Hiện nay, thị trường quận Long Biên rất cần các dịch vụ bảo vệ trường học, công ty, công trường, kho bãi, bệnh viện,… Đối tác khách hàng của Công ty Bảo vệ Phúc Tâm đa dạng từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Chúng tôi cũng linh động cung cấp các dịch vụ phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Bảng dịch vụ của Công ty Bảo vệ Phúc Tâm chia làm các hạng mục chính: Bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân. Danh sách hơn 30 dịch vụ của Phúc Tâm đều được phân loại trong các hạng mục chính. Khách hàng có thể dễ dàng xác định dịch vụ cần sử dụng.

Ngoài các dịch vụ nằm trong danh sách cố định, Phúc Tâm còn chủ động cung cấp dịch vụ theo nhu cầu riêng của đối tác. Với kinh nghiệm dồi dào, phong phú, Phúc Tâm có thể đáp úng tốt dịch vụ dành riêng có từng cá nhân khách hàng.

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ phụ thuộc và từng hạng mục và đặc trưng của mục tiêu sử dụng. Thông qua trao đổi với khách hàng và khảo sát mục tiêu bảo vệ, Phúc Tâm sẽ tiến hành báo giá chi tiết. Chi phí dịch vụ rõ ràng, cụ thể, minh bạch. Hơn nữa, nhờ thực hiện phương pháp quản lý thông minh, Phúc Tâm đem đến cho khách hàng chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện tại.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Long Biên

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm đang cần tuyển số lượng lớn và thường xuyên nhiều vị trí cho công việc bảo vệ, bảo an như sau: Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính; Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày; Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi; Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h… Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại Long Biên và nhận thấy phù hợp với vị trí tuyển dụng, vui lòng gửi hồ sơ ngay để được xét duyệt đi làm sớm nhất.

Bảo vệ Phúc Tâm luôn đảm bảo hợp tác công tâm minh bạch, hỗ trợ nhân viên tận tâm nhiệt tình, cung cấp đầy đủ các phương tiện để làm việc thuận lợi và chính sách lương thưởng hấp dẫn nhất.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Long Biên:

top 10 công ty bảo vệ Hà Nội

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Long Biên Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Long Biên Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Long Biên 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Long Biên tại Phúc Tâm

Chị T.T.Đ.T (38 tuổi, Long Biên, Hà Nội): “Công ty của tôi cần đến 7-8 nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh trị an. Vì vậy tôi không tự tuyển dụng để tránh mất nhiều thời gian, lại tốn thời gian đào tạo. Tôi chỉ cần báo thời gian cần sử dụng bảo vệ là sẽ được Phúc Tâm điều phối nhân viên đến đúng ngày. Họ là những người đã được đào tạo chuyên môn, lại có kinh nghiệm làm bảo vệ rồi nên tôi an tâm hơn hẳn”.

Anh H.B.L (45 tuổi, Long Biên, Hà Nội): “Chất lượng nhân viên bảo vệ bây giờ bát nháo lắm, nên tôi cứ thuê bảo vệ tại các công ty nổi tiếng là chắc ăn nhất. Họ làm việc đàng hoàng, chỉn chu, đâu ra đấy. Tôi thuê bảo vệ của Phúc Tâm trông giữ xe đã 2 năm rồi. Chưa bao giờ bị mất một chiếc gương xe, dù có ngày bãi xe lên đến hàng trăm chiếc. Tôi an tâm hơn hẳn khi có bảo vệ chuyên nghiệp như vậy làm việc mà chi phí còn rất phải chăng nữa”.

Anh H.B.A (49 tuổi, Long Biên, Hà Nội): “Nếu bạn đang mong muốn tìm người theo dõi, giám sát và bảo vệ con cái thì công ty Phúc Tâm chính là sự lựa chọn hàng đầu. Ngay khi phát hiện con mình bị một số bạn bè cùng trường gây gổ, đánh nhau; tôi đã gọi điện đến bảo vệ Phúc Tâm để thuê người giám sát con mình liên tục. Chỉ sau khoảng 1 tuần thuê dịch vụ, các nhân viên bảo vệ đã giúp tôi phát hiện và tóm gọn những kẻ hành hung con trai tôi để đưa ra pháp luật. Gia đình tôi rất biết ơn các nhân viên tại bảo vệ Phúc Tâm”.

Để hợp tác và được tư vấn kỹ hơn các dịch vụ của Công ty Bảo vệ Long Biên Phúc Tâm, khách hàng hãy liên hệ qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 và hòm thư bảo vệ Phúc Tâm: baovephuctam@gmail.com. Chuyên viên tư vấn của Phúc Tâm luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách hàng, kể cả ngày cuối tuần và lễ tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?