Công ty Bảo vệ Quận 11

5/5 - (88 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu tìm thuê Công ty Bảo vệ Quận 11 chuyên nghiệp và giá rẻ? Một đội bảo vệ có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cửa hàng, công ty, nhà riêng của bạn được an toàn. Hơn thế nữa, nhân viên bảo vệ với đồng phục xanh còn đem lại sự chuyên nghiệp cho bạn. Hãy lựa chọn Dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm. Chúng tôi có những người làm nhiệm vụ bảo vụ xuất sắc nhất dành cho bạn.

I. Hơn 300 khách hàng đã thuê Công ty Bảo vệ Quận 11 của Bảo vệ Phúc Tâm

Công ty Bảo vệ Quận 11

Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm hoạt động tại khu vực quận 11 hơn 17 năm. Chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng. Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ của Phúc Tâm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đến nay, chúng tôi đã triển khai cung cấp hơn 20 dịch vụ dành cho khách hàng tại quận 11.

Quận 11 của thành phố Hồ Chí Minh được thành lập trên cơ sở Quận 5 và Quận 6. Tốc độ phát triển các ngành kinh tế tăng nhanh giúp Quận 11 có sự thay đổi lớn. Quận 11 là nơi tọa lạc của Công viên văn hóa Đầm Sen,  Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ. Đây cũng là nơi tập trung các loại hình dịch vụ vui chơi, giải trí, thương mại,…

Hoạt động nhiều năm trên địa bàn thành phố lớn Sài Gòn giúp Bảo vệ Phúc Tâm bắt kịp nhịp điệu phát triển của các quận. Nhờ đó, chúng tôi đủ khả năng cung cấp các dịch vụ có chất lượng tốt. Hợp tác với hơn 300 khách hàng, bảo vệ đa dạng các mục tiêu an toàn tuyệt đối.

II. Dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm đem lại lợi ích gì cho bạn?

Công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 11

Quận 11 là một khu vực hoạt động vô cùng nhộn nhịp, sôi động. Tình hình an ninh trật tự tại đây cũng có nhiều sự phức tạp. Đáng chú ý là tệ nạn cướp giật, phá hoại, gây rối. Các đối tượng xấu thường lợi dụng những nơi tập trung đông người để gây rối, trộm cướp.

Dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm sẽ giúp bạn thiết lập hệ thống công tác quản lý an ninh, bảo an tốt nhất:

  • Làm việc tại các công chính ra vào của công ty, khách sạn, tòa nhà. Kiểm soát số lượng người ra vào. Bảo đảm không có sự trà trộn của đối tượng xấu và những hàng hóa cấm, nguy hiểm vào trong.
  • Thực hiện điều phối, sắp xếp và trông giữ các bãi/ hầm giữ xe. Hướng dẫn khách hàng ra vào nơi trông giữ xe đúng nơi quy định. Bảo vệ tốt nhất phương tiện tài sản của khách hàng.
  • Làm công tác hướng dẫn khi khách hàng có nhu cầu. Sắp xếp vị trí chỗ ngồi, chỉ dẫn hướng đi, khu vực mà khách hàng cần.
  • Đảm bảo các công tác về phòng cháy chữa cháy, phòng tránh và xử lý kịp thời các vấn đề mất điện, cháy nổ bất ngờ.
  • Bảo vệ mục tiêu, đối tượng an toàn, không để tài sản và cơ sở vật chất bị thất thoát. Ngăn chặn các đối tượng xấu có hành vi gây hại đến mục tiêu. Giải quyết các tình huống gây rối, phá hoại của các đối tượng xấu đối với mục tiêu bảo vệ.

III. Vì sao nên lựa chọn Công ty Bảo vệ Quận 11 của chúng tôi?

Thuê công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 11

Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm nằm trong TOP 3 thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, lâu đời. Công ty dịch vụ thành lập năm 2003 và có hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam. Kinh nghiệm chuyên môn dồi dào ấn tượng. Dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia làm việc nhiều năm trong lĩnh vực an ninh bảo an. Bảo vệ Phúc Tâm tự tin cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về vệ sĩ/ bảo vệ tốt nhất Việt Nam.

Bảo vệ Phúc Tâm với 03 ưu điểm nổi trội giúp chinh phục hơn 15.000 khách hàng toàn quốc.

3.1. Bảo vệ mục tiêu an toàn hiệu quả

Đội ngũ bảo vệ Phúc Tâm là những người được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn giỏi. Kinh nghiệm làm việc bảo vệ tối thiểu 5 năm. Bảo vệ nhiều loại mục tiêu như công ty, công trường, kho bãi, ngân hàng, trường hợp,…

Nhân viên làm việc dưới sự giám sát và hướng dẫn của chuyên gia. Phương án bảo vệ được xây dựng phù hợp dựa trên đặc trưng của đối tượng. Các vị trí trọng yếu được bảo vệ, giám sát 24/24.

Kỹ năng giải quyết các tình huống rủi ro, nguy hiểm thông minh và hiệu quả. Không để mục tiêu bảo vệ gặp phải các ảnh hưởng hay tổn thất.

3.2. Phong cách hoạt động chuyên nghiệp

Bảo vệ Phúc Tâm với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng trong suốt quá trình hợp tác với chúng tôi.

Quá trình hợp tác dựa trên sự tự nguyện thống nhất, thể hiện bằng biên bản hợp đồng. Mọi vấn đều được trao đổi cẩn thận với khách hàng trước khi thực hiện. Bảo vệ Phúc Tâm cam kết không để xảy ra bất kỳ sự tranh chấp gây ảnh hưởng đến sự hợp tác.

Khách hàng được bồi hoàn thỏa đáng nếu xảy ra bất kỳ vấn đề ảnh hưởng đến lợi ích. Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi hợp tác cùng Bảo vệ Phúc Tâm.

3.3. Chính sách hợp tác thỏa đáng

Bảo vệ Phúc Tâm lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm phát triển. Chúng tôi xây dựng một chính sách hợp tác hấp dẫn nhất cho đối tác của mình.

Bảng giá thuê bảo vệ niêm yết minh bạch, phù hợp với chi phí thị trường. Khách hàng chỉ cần thanh toán với duy nhất đại diện của Bảo vệ Phúc Tâm. Các vấn đề về lương thưởng, đồng phục, tư trang của nhân viên bảo vệ đều không cần phải chi trả.

IV. Giá Thuê Bảo vệ tại quận 11

Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện chính sách hỗ trợ chi phí cho mọi đối tác. Khách hàng được miễn toàn bộ chi phí tư vấn khi liên hệ hợp tác với chúng tôi. Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 và Email baovephuctam@gmail.com luôn hoạt động để phục vụ các đối tác.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quận 11

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Quận 11 , Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VI. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Quận 11 tại Phúc Tâm

Anh T.L.M.V (47 tuổi, Quận 11, Sài Gòn): “Tòa nhà văn phòng của chúng tôi thường xuyên có đối tác ghé thăm. Tuy nhiên, nhân viên thì toàn làm việc trên lầu nên gây phiền hà với khách mới đến không biết địa hình. Vì vậy tôi thuê 2 bảo vệ gác cổng và kiểm soát tòa nhà để việc tiếp đón khách tốt hơn. Khi khách đến, họ sẽ hướng dẫn khách nơi để xem, lối đi trong tòa nhà,… Nhân viên bảo vệ còn giúp bảo vệ cơ sở vật chất, tránh vấn đề bị trộm cướp nữa”.

Chị T.T.D (30 tuổi, Quận 11, Sài Gòn): “Tôi có một siêu thị mini tại Quận 11 nên rất cần thuê bảo vệ. Bảo vệ tự tuyển thì họ cứ làm việc được vài tháng ngắn rồi nghỉ khiến tôi cứ treo bảng tuyển dụng. Từ khi thuê dịch vụ bảo vệ của Phúc Tâm thì lại khác. Họ bảo vệ rất tốt, làm việc có trách nhiệm và hiệu quả. Nếu nhân viên nghỉ thì Phúc Tâm sẽ nhanh chóng thay thế người mới. Nhờ vậy mà không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động hay công việc của tôi.

Công ty Bảo vệ Quận 11 của Phúc Tâm cam kết đem lại một dịch vụ các chất lượng cao nhất. Bảo vệ tối ưu tài sản, sức khỏe, cuộc sống của mọi khách hàng. Giúp khách hàng nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp khi kinh doanh buôn bán. Phòng tránh mọi rủi ro bất ngờ có thể xảy đến. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được đội bảo vệ chuyên nghiệp sớm nhất. Nhiều chương trình tri ân hấp dẫn luôn được Phúc Tâm tổ chức thường xuyên.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?