Công ty Bảo vệ Nam Định

5/5 - (67 bình chọn)

Thuê bảo vệ chuyên nghiệp là lựa chọn số 1 để kiểm soát an ninh trật tự và bảo vệ tài sản. Công ty Bảo vệ Nam Định trực thuộc Bảo vệ Phúc Tâm cho thuê các dịch vụ bảo vệ chất lượng. Kinh nghiệm nhiều năm trong việc bảo vệ nhiều mục tiêu, đối tượng, tài sản. Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối trong công tác quản lý an ninh trật tự.

I. Lợi ích của việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty Bảo vệ Nam Định

Hiện nay, đa số các loại hình kinh doanh đều cần sử dụng đến nhân viên bảo vệ. Các địa điểm như nhà hàng, khách sạn, công trường cho đến hầm bãi giữ xe phải được trông giữ nghiêm ngặt.

Nam Định là tỉnh thành đang có nhiều sự cải cách phát triển. Công cuộc hiện đại hóa, đô thị hóa phát sinh nhiều loại tài sản có giá trị. Nhiều người có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ để giữ gìn tài sản, kiểm soát an ninh.

Tuy nhiên, việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bảo vệ không chuyên lại mất nhiều thời gian và nguồn lực của khách hàng. So với việc tự sử dụng nhân viên nội bộ thì thuê dịch vụ bảo vệ từ các công ty dịch vụ có nhiều lợi ích hơn.

Những công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cung cấp tức thì cho khách hàng số lượng nhân viên bảo vệ theo yêu cầu. Nhân viên bảo vệ này là những người đã có chuyên môn, kinh nghiệm làm việc. Vì  vậy, khách hàng tiết kiệm cho mình lẫn công ty nguồn lực lớn.

II. Công ty Bảo vệ Nam Định nào tốt nhất hiện nay?

thuê Bảo vệ Nam Định

Tỉnh Nam Định có 1 thành phố và 9 huyện. Vùng tập trung hàng nghìn doanh nghiệp, khu công nghiệp. Hoạt động thương mại – dịch vụ diễn ra sôi nổi. Điều này kéo theo nhu cầu thuê bảo vệ rất cao.

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động tại Nam Định nhiều năm. Là thương hiệu uy tín lâu đời, gắn bó với > 15.000 khách hàng, cung cấp nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Thành lập từ năm 2003, trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Bảo vệ Phúc Tâm là một thương hiệu nổi tiếng nhiều năm tại miền Bắc. Đem đến cho khách hàng nguồn bảo vệ chuyên nghiệp, thuê vệ sĩ cá Hà Nội/ Sài Gòn xuất sắc,… Phạm vi hoạt động sâu rộng, chất lượng dịch vụ vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp nhân viên bảo vệ làm việc trên toàn tỉnh Nam Định. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp bảo vệ cho các mục tiêu đối tượng như:

 1. Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường.
 2. Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng.
 3. Dịch vụ bảo vệ khách sạn.
 4. Dịch vụ bảo vệ chung cư.
 5. Dịch vụ bảo vệ trường học.
 6. Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.
 7. Dịch vụ bảo vệ nhà hàng.
 8. Dịch vụ bảo vệ công trình.
 9. Dịch vụ bảo vệ quản lý con cái.
 10. Dịch vụ bảo vệ siêu thị.
 11. Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe.
 12. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
 13. Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
 14. Dịch vụ bảo vệ đám cưới.
 15. Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 16. Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.

III. 5 ưu điểm về dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Phúc Tâm  

3.1 Bảo vệ/ vệ sĩ được đào tạo chuyên môn

Khách hàng sẽ nhận được một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp toàn diện. Đây là nhân sự đã tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, lý lịch trong sạch, sức khỏe tốt, tác phong nghiêm túc.

Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm đều đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều địa điểm. Đồng thời được trang bị đầy đủ vật tư trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Có thể xử lý linh hoạt và hiệu quả bất kỳ tình huống xảy ra. Bảo vệ tuyệt đối mục tiêu, yếu nhân trong quyền hạn cho phép.

3.2 Phương án bảo vệ khoa học, an toàn tuyệt đối

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm có phương án bảo vệ mục tiêu thông qua việc khảo sát thực tế. Lựa chọn điều phối nhân viên có kinh nghiệm bảo vệ mục tiêu cụ thể. Thiết lập sơ đồ bảo vệ nghiêm ngặt hiệu quả. Diễn tập các tình huống giả định có thể xảy ra. Dự đoán trước những vấn đề rủi ro và lên kế hoạch vô hiệu hóa.

3.3 Bảo vệ mục tiêu 24/24

Sau khi khách hàng chốt số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê, Bảo vệ Phúc Tâm sẽ thực hiện phân chia công việc. Đảm bảo được đối tượng mục tiêu hay yếu nhân luôn được bảo vệ tuyệt đối 24h. Chúng tôi sẽ phân chia ca trực để chất lượng làm việc của nhân viên bảo vệ không bị giảm sút. Nhờ đó, mục tiêu bảo vệ sẽ luôn được nhân viên của Phúc Tâm kiểm soát chặt chẽ bất kể ngày hay đêm.

3.4 Chịu đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ

Bảo vệ Phúc Tâm lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi thực hiện đầy đủ trách nhiệm của một đối tác chuyên nghiệp. Hỗ trợ khách hàng hết mình trong công tác bảo vệ an ninh, tài sản. Khách hàng sẽ được ký hợp đồng rõ ràng với Ban giám đốc Bảo vệ Phúc Tâm. Nếu xảy ra bất kỳ sự cố, vi phạm từ phía chúng tôi, Phúc Tâm sẽ xử lý và bồi hoàn thỏa đáng.

3.5 Chi phí dịch vụ cạnh tranh phù hợp

Bảo vệ Phúc Tâm có bảng giá thuê bảo vệ vô cùng phù hợp. Nhờ thời gian hoạt động nhiều năm, tối ưu hóa cơ cấu công ty, phát hiện và loại bỏ các vấn đề dư thừa. Qua đó, tiết giảm được chi phí dịch vụ cho khách hàng. Khách hàng còn được miễn 100% phí tư vấn dịch vụ từ Bảo vệ Phúc Tâm.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Liên hệ hợp tác với Công ty Bảo vệ Nam Định – Phúc Tâm như thế nào?

Dịch vụ Bảo vệ Nam Định

Thủ tục dịch vụ của Bảo vệ Phúc Tâm đầy đủ, nhanh gọn. Khách hàng nhanh chóng thuê được đội bảo vệ chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ thông tin về loại mục tiêu, đối tượng, yếu nhân cần được bảo vệ. Liên hệ với Bảo vệ Phúc Tâm qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2: Khách hàng và Ban giám đốc Phúc Tâm gặp mặt, trao đổi phương án bảo vệ. Khách hàng đặt lịch ngày nhận nhân viên bảo vệ, thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Bảo vệ Phúc Tâm điều phối nhân viên bảo vệ phù hợp đến nhận nhiệm vụ tại nơi được yêu cầu. Thực hiện thay thế, sửa đổi nếu khách hàng có yêu cầu. Hỗ trợ toàn diện công tác quản lý, kiểm soát an ninh và tài sản của khách hàng.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Nam Định

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

VI. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Nam Định:

top 10 công ty bảo vệ nam định

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Nam Định Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Nam Định Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Nam Định 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Nam Định tại Phúc Tâm

Anh L.Đ.T (49 tuổi, thành phố Nam Định): “Tôi thuê nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm khoảng cuối năm ngoái. Họ giúp tôi bảo vệ chung cư được an toàn hơn. Nhân viên của Phúc Tâm làm việc chăm chỉ. Họ tuần tra thường xuyên và kiểm soát mọi khu vực. Đảm bảo người lạ hay kẻ xấu có hình vi trộm cướp trà trộn vào trong quấy rối khách hàng. Từ ngày có đội nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp làm việc, cơ sở vật chất của chung cư được đảm bảo. Chất lượng sống của khách hàng tại chung cư cũng được nâng cao sự an toàn hơn”.

Anh T.N.T (46 tuổi, Giao Thủy, Nam Định): “Những năm gần đây, Nam Định bắt đầu hiện đại hóa nên các trường học cũng bắt đầu thuê bảo vệ đến làm việc. Nhân viên bảo vệ không chỉ giúp trường học trông chuyên nghiệp hóa, họ cũng bảo vệ cơ sở vật chất không bị thất thoát, đảm bảo an ninh trật tự không lộn xộn. Theo đó, trường cấp 2 của tôi cũng thuê 3 nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm. Tuy dịch vụ của họ có giá thành thấp nhưng hiệu quả làm việc vô cùng cao. Dịch vụ của họ rất phù hợp với các trường học không có nhiều ngân sách như chúng tôi”.

Chị T.T.Y (37 tuổi, Ý Yên, Nam Định): “Do muốn ứng tuyển vào vị trí bảo vệ tại một tập đoàn lớn, tôi đã phải thuê nhân viên tại công ty Phúc Tâm đào tạo, làm chứng chỉ cho mình. Sau khi liên lạc đến bảo vệ Phúc Tâm, đội ngũ nhân viên tại đây đã tư vấn và hướng dẫn cho tôi có thể lấy được chứng chỉ một cách nhanh nhất và hiệu quả. Với mức chi phí dịch vụ rẻ, chứng chỉ hành nghề uy tín; tôi đã có thể tìm được công việc mà mình mong muốn”.

Công ty Bảo vệ Nam Định của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trở thành đối tác, người đồng hành và là người bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang muốn tài sản, cơ sở vật chất, việc kinh doanh của mình được an toàn, thuận lợi và thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.09.5878

1
Bạn cần hỗ trợ?