Công ty Bảo vệ Thái Bình

5/5 - (89 bình chọn)

Bạn muốn tìm giải pháp cho công tác kiểm soát an ninh trật tự cho công ty, cơ sở vật chất của bạn tại Thái Bình? 1 giải pháp tiện ích giúp bạn nhanh chóng bảo vệ được tài sản, môi trường hoạt động sinh sống mà không hao tốn nhiều nguồn lực. Hãy thuê Công ty Bảo vệ Thái Bình của Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết mọi mối lo về bảo vệ an ninh và tài sản.

I. Tài sản của bạn đang gặp nguy hiểm vì công tác bảo vệ lỏng lẻo?

Công ty Bảo vệ Thái Bình

Thái Bình có nhu cầu sử dụng lượng lao động bảo vệ cao trong 10 năm trở lại đây. Công cuộc đô thị hóa, hiện đại hóa đã xây dựng nên một tỉnh Thái Bình khang trang, thịnh vượng.

Các loại hình cơ sở vật chất có giá trị lớn xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Người kinh doanh bệnh viện, quán bar, nhà hàng,… đều rất chú trọng đến công tác kiểm soát an ninh. Công tác bảo vệ hiệu quả giúp ngăn ngừa tệ nạn trộm cắp, quấy rối trật tự. Từ đó giảm thiểu vấn đề thất thoát tài sản, sa sút kinh doanh, giảm độ uy tín và sức cạnh tranh.

Nếu hệ thống “phòng ngự” của bạn lỏng lẻo thì chắc chắn tài sản của bạn đang thiếu an toàn. Đặc biệt là người đang kinh doanh các loại hình dịch vụ quy mô lớn. Khu vực có nhiều người tham gia làm việc, giải trí, sinh sống. Tình hình phức tạp và khó kiểm soát. Tài sản của bạn dễ dàng bị các đối tượng xấu trộm cắp. Hoặc thường xuyên gặp những tình huống mất trật tự, tranh cãi, ẩu đả,…

II. Bảo vệ nội bộ mà bạn tự thuê có làm việc hiệu quả?

Tự tuyển dụng bảo vệ là một hình thức sử dụng lao động thường gặp. Bạn sẽ phải mất thời gian đăng tin tuyển dụng, chờ đợi ứng viên, phỏng vấn, đào tạo, cung cấp chính sách lương thưởng phúc lợi,… Như vậy vô cùng hao phí rất nhiều thời gian. Tuy nhiên chưa chắc nhân viên bảo vệ nội bộ có thể hoàn thành tốt yêu cầu công việc như kỳ vọng. Thực trạng lao động bảo vệ không chuyên, chưa được đào tạo vẫn còn rất nhiều.

Bạn sẽ mất thời gian tuyển dụng, thay đổi nhân sự nhiều lần khi bảo vệ không phù hợp. Và bạn sẽ phải bắt đầu đào tạo từ đầu với nhân viên “mới cóng”. Vòng tuần hoàn này sẽ “ngốn” không ít thời gian, ngân sách của doanh nghiệp bạn.

Thái Bình là một tỉnh thành có tình hình xã hội còn phức tạp. Công tác quốc phòng trị an vẫn đang hoàn thiện. Tệ nạn xã hội và rối loạn an ninh là điều rất dễ xảy ra. Trong bối cảnh mới, việc tự thuê bảo vệ nội bộ đã không còn phù hợp nữa.

III. Công ty Bảo vệ Thái Bình của Phúc Tâm – Giải pháp số 1 cho công tác bảo vệ

Thuê công ty Bảo vệ Thái Bình

Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu trong công tác bảo vệ. Chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp nhân viên bảo vệ đã được đào tạo, dịch vụ vệ sĩ cá nhân cho mọi khách hàng. Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ hơn 17 năm. Bảo vệ Phúc Tâm nằm trong TOP 3 thương hiệu bảo vệ tốt nhất hiện nay.

Với bảo vệ đến từ Phúc Tâm, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng và độ uy tín. Hơn nữa, khách hàng không cần tốn thời gian cho việc đào tạo, trả lương, chuẩn bị tư trang. Mọi vấn đề về nhân sự và công tác bảo vệ đều được Phúc Tâm chịu trách nhiệm.

Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm. Làm việc chuyên nghiệp tại nhiều khu vực như công trường, siêu thị, ngân hàng, kho bãi, vũ trường, khách sạn,… Bảo vệ tối ưu mục tiêu, đối tượng hoặc yếu nhân được yêu cầu.

03 điểm mạnh của dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm sẽ khiến khách hàng hài lòng

 • 100% đội ngũ nhân viên bảo vệ có lý lịch trong sạch, độ tuổi lao động hợp pháp, sức khỏe tốt, chịu áp lực cao. Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bài bản, kỹ năng xử lý công việc hiệu quả. Hoàn thành tốt mọi công việc được phân công bàn giao.
 • Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm chịu trách nhiệm trong công tác quản lý nhân sự. Mọi vấn đề về chất lượng, nghiệp vụ của nhân sự sẽ được chúng tôi xử lý. Giảm thiểu tối đa áp lực và gánh nặng cho khách hàng. Giúp khách hàng tập trung trong các hoạt động chính yếu.
 • Công ty bảo vệ 17 năm hoạt động, uy tín hàng đầu Việt Nam. Bảo vệ Phúc Tâm nói không với các hành vi gian lận chi phí, tắc trách, lừa gạt khách hàng. Chúng tôi thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của một đối tác chuyên nghiệp.

IV. Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi thuê Công ty Bảo vệ Thái Bình của Phúc Tâm

 1. Dịch vụ bảo vệ tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Mục tiêu luôn được bảo vệ 24h, vô hiệu hóa mọi nguy hiểm và vấn đề rủi ro có thể xảy ra.
 2. Khách hàng chỉ cần hẹn thời gian sử dụng bảo vệ, mọi vấn đề về công tác bảo vệ sẽ được Phúc Tâm xử lý.
 3. Khách hàng không cần phải đào tạo nhân viên bảo vệ và thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào khác.
 4. Khách hàng được bồi hoàn thỏa đáng nếu xảy ra bất kỳ vi phạm từ phía nhân viên của Phúc Tâm.
 5. Khách hàng được quyền thay đổi nhân sự mà không cần mất thêm các khoản phí nào.
 6. Giá thuê bảo vệ hợp lý, phải chăng. Bảng giá niêm yết rõ ràng, minh bạch. Mọi giao dịch đều dựa trên sự thống nhất của hai bên.
 7. Tư vấn nhiệt tình 24/7, bất kể ngày cuối tuần lễ tết. Bảo vệ Phúc Tâm có khả năng sẵn sàng cung cấp nhân viên trong trường hợp khách hàng cần gấp. Điều này không phải công ty bảo vệ nào cũng có thể xử lý được.

V. Miễn phí 100% chi phí tư vấn khi liên hệ với chúng tôi  

Dịch vụ Bảo vệ Thái Bình

Để tri ân và giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách cho dịch vụ thuê bảo vệ, Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện chương trình ưu đãi khách hàng. Chúng tôi miễn toàn bộ chi phí tư vấn dịch vụ, giải pháp cho 100% khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 hoặc hòm thư bảo vệ Phúc Tâm: baovephuctam@gmail.com. Ban tư vấn của Phúc Tâm sẵn sàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tận tình nhất.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Thái Bình

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Thái Bình tại Phúc Tâm

Anh T.Đ.T (34 tuổi, Đông Hưng, Thái Bình): “Bệnh viện của chúng tôi có số lượng người đến thăm khám đông. Khu vực bãi xe có khi lộn xộn, 1 nhân viên bảo vệ không thể nào làm hết việc. Vì vậy tôi thuê thêm 2 bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm để tham gia hỗ trợ công tác quản lý an ninh. Họ làm việc rất thành thạo và phụ trách kiểm soát trật tự rất tốt. Không chỉ trông giữ an toàn bãi giữ xe, họ còn canh giữ ở sảnh đón khách hàng, hướng dẫn khách hàng tìm kiếm phòng khám bệnh “.

Chị L.T.M.K (37 tuổi, thành phố Thái Bình): “Vì thuê bảo vệ để làm việc tại nhà riêng nên tôi rất cẩn thận. Lúc trước vì tuyển bảo vệ bên ngoài nên tôi gặp trường hợp bảo vệ có hành vi trộm cắp vặt. Thời gian này, tôi thuê bảo vệ tại công ty Phúc Tâm. Họ là công ty nổi tiếng, có chính sách cam kết minh bạch nên tôi an tâm hơn rất nhiều.

Công ty Bảo vệ Thái Bình của Bảo vệ Phúc Tâm là “người gác cửa” số 1. Giúp khách hàng “kê cao gối ngủ” mà không cần lo lắng về công tác quản lý an ninh và tài sản. Hãy lựa chọn chúng tôi để sở hữu được những nhân viên bảo vệ chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?