Công ty bảo vệ nào lương cao nhất Việt Nam?

5/5 - (2 bình chọn)

Bảo vệ là công việc được nhiều người quan tâm vì phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi. Khi tìm việc, ai cũng mong muốn có thể “đầu quân” cho một công ty chuyên nghiệp, có chính sách phúc lợi và lương thưởng tốt. Hãy cùng tìm hiểu xem công ty bảo vệ nào lương cao nhất Việt Nam ngay trong bài viết này nhé.

1. Mức lương trung bình của bảo vệ tại Việt Nam là bao nhiêu?

Công ty bảo vệ nào lương cao nhất Việt Nam?

Bảo vệ là nghề chuyên phụ trách đảm bảo an toàn cho con người và tài sản. Tính chất công việc bảo vệ vì vậy cũng vô cùng khó khăn, phức tạp. Mặc dù không đòi hỏi bằng cấp, chứng chỉ quá khắt khe nhưng cần phải có trách nhiệm, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp.

Mức lương của ngành nghề sẽ phụ thuộc vào tính chất, yêu cầu và độ phức tạp của công việc. Bạn có thể tìm hiểu một vài công việc đi kèm mức lương tham khảo sau đây để có góc nhìn khách quan nhé.

Bảo vệ công ty

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bảo vệ công ty, văn phòng tại các thành phố lớn của Việt Nam khá lớn. Yêu cầu của bảo vệ công ty, văn phòng thường có sức khỏe tốt, thân thiện và lịch sự đi kèm với khả năng hỗ trợ hướng dẫn khách hàng, giao nhận thư từ và trông giữ xe.

👉 Mức lương tham khảo: 7.000.000 7.500.000 đ / tháng.

Bảo vệ trường học

Đa số các trường học sẽ cần sử dụng bảo vệ trung niên để phù hợp với môi trường làm việc. Công việc bảo vệ trường học dù mức lương không cao nhưng có thể được hưởng chế độ bảo hiểm và chính sách phúc lợi đầy đủ.

👉 Mức lương tham khảo: 5.000.000 5.500.000 đ/ tháng

Bảo vệ nhà hàng

Vị trí nhân viên bảo vệ nhà hàng thường yêu cầu cao về tính nhanh nhẹn và khả năng giao tiếp tốt, phù hợp với những người trẻ tuổi, có tinh thần trách nhiệm cao.

👉 Mức lương tham khảo: 6.500.0007.000.000 đ/ tháng

Bảo vệ giữ xe

Nhân viên bảo vệ giữ xe là một vị trí có yêu cầu cao về mặt sức khỏe, trách nhiệm và khả năng quan sát tốt. Công việc này thường có rủi ro cao, nếu không cẩn thận có thể làm mất mát, hư hao tài sản của khách hàng. Do đó, mức lương bảo vệ giữ xe cũng sẽ cao hơn các vị trí khác.

👉 Mức lương tham khảo: 7.500.0008.000.000 đ/ tháng

Bảo vệ quán cà phê

Vị trí nhân viên bảo vệ quán cafe thường cần người trẻ, nhanh nhẹn, nhiệt tình và tháo vát. Công việc của bảo vệ quán cà phê chủ yếu là dắt giữ xe khách. Tuy nhiên môi trường quán cafe thường đông đúc phức tạp nên không phải ai cũng phù hợp.

👉 Mức lương tham khảo: 7.000.0008.000.000 đ/ tháng

2. Công ty bảo vệ nào lương cao nhất Việt Nam?

Công ty bảo vệ nào lương cao nhất Việt Nam hiện nay

Như vậy bạn đã có khái quát nhất định về vấn đề mức lương của nghề bảo vệ tại Việt Nam rồi đúng không. Mức lương bảo vệ sẽ tùy thuộc vào sự trao đổi và thỏa thuận giữa người tuyển dụng và người lao đồng.

Trên thị trường hiện nay vẫn có nhiều công ty trả mức lương bảo vệ cao hơn so với mặt bằng chung. Đương nhiên mức lương hấp dẫn cũng đi kèm với yêu cầu công việc cao. Có thể nói rằng, nếu mong muốn nhận được một mức lương tốt, bạn sẽ cần phải rèn luyện chuyên môn, nâng cao năng lực để đáp ứng được nhu cầu của người tuyển dụng.

Một số công ty bảo vệ có mức lương cao mà bạn tham khảo như:

  • Công ty Liên Doanh YUKI SEPRE 24
  • Công ty Bảo vệ Long Hải
  • Công ty bảo vệ Việt Á
  • Công ty Bảo vệ Thuận Phát
  • Công ty bảo vệ Hòa Bình Security
  • Công ty bảo vệ Phúc Tâm

4. Làm thế nào để trở thành bảo vệ chuyên nghiệp và sở hữu mức lương hấp dẫn?

Nghề bảo vệ hiện nay đang nhận được sự quan tâm của nhiều người và theo đuổi một cách chuyên nghiệp. Chưa kể các công ty dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam được thành lập ngày một nhiều vì nhu cầu cần đến vị trí bảo vệ tăng cao. Có thể thấy đây là một nghề nghiệp đầy tiềm năng để chúng ta theo đuổi.

Về tình hình chung, yêu cầu của vị trí nhân viên bảo vệ ngày càng khắt khe, công việc bảo vệ cũng phức tạp và khó khăn hơn. Do đó đòi hỏi người bảo vệ phải có những kỹ năng nhất định và niềm đam mê sâu sắc, tinh thần trách nhiệm cao để theo đuổi nghề nghiệp.

Thông qua việc rèn luyện để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chúng ta sẽ nhận được một mức lương hấp dẫn cùng chính sách đãi ngộ tốt. Một trong những cách được nhiều người lựa chọn chính là “đầu quân” cho các công ty dịch vụ bảo vệ.

Tại đây, bạn sẽ được công ty đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và trang bị đầy đủ các phương tiện để làm việc. Đồng thời công ty sẽ giới thiệu cho bạn vị trí công việc phù hợp theo nguyện vọng. Qua đó, bạn có thể theo đuổi nghề nghiệp bảo vệ một cách chuyên nghiệp, thuận lợi và tốt nhất.

TỔNG KẾT

Công ty bảo vệ nào lương cao nhất Việt Nam hiện nay - Bảo vệ Phúc Tâm

Phúc Tâm là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ tại thị trường Việt Nam được đông đảo khách hàng tin tưởng hợp tác. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm được thành lập và hoạt động đúng pháp luật, chuyên nghiệp và uy tín, tạo ra môi trường văn minh thân thiện và giàu tiềm năng phát triển cho các nhân viên của mình.

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm liên tục đào tạo và tuyển dụng các vị trí nhân viên bảo vệ. Công ty sẵn sàng hỗ trợ các nhân viên chưa có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ phương tiện làm việc để thực hiện nhiệm vụ tốt nhất. Đồng thời, Bảo vệ Phúc Tâm sẽ tìm kiếm và giới thiệu việc làm phù hợp với mong muốn của nhân viên. Nếu bạn đang có niềm đam mê và nghiêm túc theo đuổi công việc bảo vệ, hãy nộp ngay hồ sơ về cho Bảo vệ Phúc Tâm để trở thành cộng sự của chúng tôi nhé.

Trên đây là bài viết công ty bảo vệ nào lương cao nhất Việt Nam. Hy vọng đã đem đến cho bạn đọc những thông tin tham khảo hữu ích nhất. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc, vui lòng để lại bên dưới bình luận hoặc liên hệ Hotline 24/7: 0972.095.878 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?