Công ty bảo vệ Đắk Nông

5/5 - (3 bình chọn)

Thuê dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ ngày nay không còn quá xa lạ với mỗi người dân hay doanh nghiệp tại Việt Nam. Khi nhận bất cứ một hợp đồng nào, phía công ty bảo vệ Đắk Nông uy tín cũng sẽ nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng cho người sử dụng. Đây cũng là mục tiêu lớn để công ty cho thuê vệ sĩ có thể phát triển hệ thống kinh doanh, ghi “dấu ấn” đậm nét của mình trong lòng khách hàng.

I. Các hình thức cho thuê vệ sĩ bảo vệ hiện nay khách hàng nên tham khảo

cong ty bao ve dak nong

Không thể phủ nhận những giá trị lợi ích mà dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ đem đến cho chúng ta. Cùng với đó, việc tìm hiểu về các thông tin liên quan đến dịch vụ này sẽ giúp cho bạn có thể thuê bảo vệ đạt hiệu quả cao nhất. Sau đây là một số hình thức cho thuê vệ sĩ mà các công ty chuyên nghiệp đang sử dụng.

1. Cho thuê vệ sĩ, bảo vệ theo giờ

Hình thức thuê bảo vệ theo giờ thường được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự linh động và tiết kiệm tối đa chi phí. Thời gian làm việc của hợp đồng theo giờ khá ngắn và nó phụ thuộc yêu cầu mà cá nhân, chủ công ty, doanh nghiệp đưa ra. Khách hàng sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để tuyển chọn nhân viên, đào tạo mà phía công ty bảo vệ Đắk Nông uy tín sẽ lo cho bạn việc này từ A-Z.

Hầu hết khách hàng thường lựa chọn thuê vệ sĩ theo giờ trong trường hợp cần vận chuyển tài sản có giá trị; bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng hay bảo vệ sự kiện. Tuy chỉ hỗ trợ khách hàng bảo vệ tài sản, mục tiêu trong thời gian ngắn nhưng đội ngũ nhân viên làm việc vẫn cần đòi hỏi nhiều yếu tố chuyên môn cao như: Kinh nghiệm, kỹ năng và trang thiết bị hỗ trợ.

2. Cho thuê vệ sĩ, bảo vệ thời gian 24/24h

Đây thường là lựa chọn của các chủ sở hữu công ty, doanh nghiệp sản xuất hoạt động ngày, đêm. Việc xuất hiện của đội ngũ nhân viên bảo vệ trong suốt thời gian 24/24h sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của công ty bạn. Phía công ty bảo vệ Đắk Nông cũng sẽ tự lên kế hoạch và sắp xếp nhân lực làm việc; cam kết chịu trách nhiệm mọi vấn đề xảy ra gây ảnh hưởng đến khách hàng.

Chính bởi vậy, thuê bảo vệ, vệ sĩ tại một công ty lớn, địa chỉ lâu năm sẽ giúp cho công việc của bạn luôn trôi chảy. Cùng với đó là mức chi phí thuê bảo vệ phù hợp, cạnh tranh bảo đảm đúng như hợp đồng mà hai bên ký kết.

II. Lưu ý của khách hàng trong quá trình ký kết hợp đồng thuê vệ sĩ, bảo vệ

cong ty bao ve dak nong uy tin

Ký kết hợp đồng có lẽ là bước được đánh giá cực kỳ quan trọng trong quá trình khách hàng thuê vệ sĩ, bảo vệ. Bản hợp đồng này như là một minh chứng giúp bảo đảm quyền lợi cho bạn nếu như sự thống nhất giữa hai bên lúc đầu bị “tan vỡ” và không ai đứng ra chịu trách nhiệm về mình.

Thông thường, các công ty bảo vệ Đắk Nông uy tín khá chi tiết và minh bạch trong vấn đề này nhằm bảo đảm sự yên tâm cho người thuê dịch vụ. Tuy nhiên, một số trường hợp thuê phải công ty không uy tín, hợp đồng “mập mờ” sẽ khiến cho bạn phải chịu nhiều thiệt thòi về sau. Bởi vậy, chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý mà khách hàng cần nắm được trước khi đặt bút ký kết hợp đồng thuê vệ sĩ để giải quyết vấn đề cho mình.

1. Đọc kỹ từng mục trong hợp đồng

Các hợp đồng thường sẽ do phía công ty cho thuê dịch vụ đề ra và khách hàng sẽ cần xem xét kỹ, hiểu rõ từng mục này trước khi ký kết. Trong hợp đồng cũng sẽ chỉ rõ những vấn đề mà bạn và người đại diện công ty bảo vệ đã trao đổi, thống nhất. Nếu thấy bất kỳ chi tiết nào không giống với cuộc trao đổi của hai bên bạn hoàn toàn có thể đặt dấu hỏi về sự trung thực, uy tín của công ty bảo vệ Đắk Nông đó.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên trang bị cho mình một số kiến thức về quy định pháp luật trong ký kết hợp đồng để tránh phải chịu thiệt thòi về sau. Nếu không thực sự tự tin, bạn nên nhờ bạn bè hay người có am hiểu sâu về lĩnh vực này đi cùng.

2. Góp ý, sửa đổi hợp đồng cần có sự thống nhất của hai bên

Biên bản hợp đồng sau khi đặt bút ký kết tuyệt đối sẽ không được sửa đổi và hai bên đối tác cần thực hiện nhiệm vụ đúng như những gì ghi trong hợp đồng. Chính bởi vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các điều khoản, khách hàng nên trao đổi ngay và yêu cầu phía công ty cho thuê vệ sĩ giải đáp chi tiết. Trong trường hợp bất đắc dĩ sửa đổi hợp đồng, phải có sự đồng ý của cả phía bạn và công ty bảo vệ, hãy lưu ý điều này. Cùng với đó là mỗi bên giữ một bản để làm bằng chứng cho mình khi cần sử dụng đến.

III. Giới thiệu địa chỉ cho thuê bảo vệ hàng đầu tại tỉnh Đắk Nông

cong ty bao ve dak nong hieu qua

Trong quá trình thuê vệ sĩ, bảo vệ; khách hàng nên lưu ý đến việc lựa chọn để tránh gặp những rủi ro không đáng có. Các rủi ro có thể kể đến như: Chi phí thuê bảo vệ không rõ ràng, hợp đồng ký kết có nhiều mục không đúng như đã trao đổi, thông tin liên quan khách hàng bị lộ ra ngoài. Chính bởi vậy, nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê Công ty bảo vệ Sài Gòn, khách hàng nên tham khảo ý kiến bạn bè, người thân trước.

1. Các dịch vụ bảo vệ dành cho cá nhân tại công ty Phúc Tâm

Đến với công ty bảo vệ Đắk Nông – Phúc Tâm, các dịch vụ cho thuê vệ sĩ nổi trội tại đây đang cung cấp mà khách hàng có thể lựa chọn bao gồm:

+ Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng.

+ Dịch vụ giám sát, bảo vệ con cái.

+ Dịch vụ bảo vệ tài sản nhà ở.

Tất cả các dịch vụ cho thuê phía công ty đều sẽ cung cấp đủ thông tin bảo đảm quyền lợi tối đa nhất cho người sử dụng.

2. Những cam kết phía công ty Phúc Tâm mang đến cho khách hàng

+ Không phát sinh phí phụ trong suốt quá trình khách hàng thuê vệ sĩ, bảo vệ.

+ Quá trình làm thủ tục, thuê dịch vụ nhanh chóng.

+ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề đầy đủ.

+ Nhân viên làm việc trung thực, nhiệt tình, không có tiền án tiền sư.

+ Tư vấn trước và sau khi thuê dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Đánh giá khách hàng về dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ tại tỉnh Đắk Nông

Chị H.T.C (35 tuổi, Cư Jút, Đắk Nông): “Nếu không có sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Phúc Tâm, tôi khó có thể lấy lại được số tài sản trong nhà bị đánh cắp. Trước khi đi công tác xa, tôi đã thuê bảo vệ tại đây hỗ trợ giám sát, trông coi tài sản trong nhà mình. Khi kẻ gian đột nhập và lấy đi tài sản giá trị; bảo vệ Phúc Tâm đã có mặt kịp thời tóm gọn đối tượng. Tôi rất biết ơn đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty Phúc Tâm”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Anh N.V.H (30 tuổi, Đắk Song, Đắk Nông): “Sau khoảng 1 tháng thuê vệ sĩ Phúc Tâm chuyên áp tải xe chở tiền của ngân hàng ra ATM, tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà họ đem đến. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ tiên tiến hiện đại và có sự cảnh giác cao. Bởi vậy mà công việc chúng tôi giao phó bảo vệ Phúc Tâm đều hoàn thành rất tốt”.

V. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Đắk Nông:

top 10 công ty bảo vệ đắk nông

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đắk Nông mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Đắk Nông Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Đắk Nông Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Đắk Nông 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Đắk Nông

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Khi sử dụng dịch vụ tại công ty bảo vệ Đắk Nông – Phúc Tâm, chúng tôi cam kết mọi vấn đề đều hướng tới bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay đến tổng đài của chúng tôi 0972.09.5878 . Bảo vệ Phúc Tâm – rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?