Công ty Bảo vệ Nhà Bè

5/5 - (65 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm bảo vệ tại huyện Nhà Bè thì đừng bỏ qua Bảo vệ Phúc Tâm. Công ty Bảo vệ Nhà Bè trực thuộc Bảo vệ Phúc Tâm đã làm việc tại đây nhiều năm. Kinh nghiệm bảo vệ hàng loạt dự án nhà riêng, công ty, công trình, nhà máy. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn khóa chặt an ninh bảo an. Phòng tránh tối đa các mối đe dọa có thể xâm phạm, gây hại đến cuộc sống của bạn.

I. Nhiều rủi ro vì bảo an kém khi sinh sống tại Nhà Bè

default

Huyện Nhà Bè đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ. Mặc dù cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 12km nhưng Nhà Bè vẫn có những điều kiện phát triển vượt bậc. Trong những năm gần đây, Nhà Bè trở thành một khu thương mại dịch vụ sầm uất, địa điểm du lịch hấp dẫn.

Sự phát triển nhanh chóng của Nhà Bè kéo theo những mối nguy hiểm an ninh rình rập. Nhiều tệ nạn xã hội xuất hiện tinh vi, phức tạp. Con người hoạt động, sinh sống và làm việc tại đây với sự bất an, lo lắng.

Điển hình có thể thấy là tệ nạn cướp giật trên đường, trộm cắp nhà riêng. Nghiêm trọng hơn là hiếp dâm, bắt cóc, tống tiền, giết người. Hàng loạt vụ án xảy ra khiến nhiều người sinh sống tại nhà bè rơi vào sự lo lắng bất an. Các hoạt động kinh doanh cũng trở nên ‘dè chừng’ hơn nếu không được phòng hộ và bảo vệ. Vậy chúng ta nên làm gì để phòng tránh những rủi ro nguy hiểm về an ninh bảo an này?

II. Công ty Bảo vệ Nhà Bè – Giải pháp thời công nghệ số cho khách hàng

Thuê bảo vệ được xem là một giải pháp truyền thống được thực hiện nhiều năm nay. Tuy nhiên, bảo vệ vẫn chưa được xem là một nghề chính quy tại Việt Nam. Vì vậy mà chưa có trường lớp hay các khóa đào tạo chuyên nghiệp mở ra để đào tạo chuyên môn hóa cho người làm nghề. Người làm bảo vệ cá nhân vẫn đơn giản là hình thức tự phát.

Cho đến hơn 10 năm trở lại đây, các công ty bảo vệ, thuê vệ sĩ cá nhân chuyên nghiệp lần lượt ra đời, tạo ra một thế cờ mới trong bàn cờ tuyển dụng. Khách hàng đã có được những quân cờ và nước đi tốt hơn. Việc chọn dịch vụ bảo vệ mang lại hiệu quả cao hơn so với tự thuê bảo vệ.

Những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ của các Công ty Bảo vê Nhà Bè là gì?

2.1. Nhân viên bảo vệ được đào tạo

Các công ty dịch vụ cung cấp nhân sự bảo vệ luôn đảm bảo về mặt chất lượng chuyên môn. Nhân viên của họ là những người đã trải qua các khóa đào tạo do công ty tổ chức. Hơn nữa, nhân viên cũng đảm bảo được từng có kinh nghiệm làm việc tại nhiều địa điểm. Đem lại hiệu quả cao hơn cho khách hàng khi làm việc.

2.2. Tiết kiệm thời gian tuyển dụng

Việc tự tuyển dụng, dán thông báo tuyển nhân viên bảo vệ cho công ty, cửa hàng có thể khiến bạn ngồi ‘ngáp ruồi’ hàng tháng mà không tuyển được người. Trong khi đó, các công ty dịch vụ bảo vệ Nhà Bè có thể cung cấp nhanh và đủ số lượng nhân viên bảo vệ trong thời gian mà bạn yêu cầu. Như vậy, bạn sẽ không cần phải hao phí nhiều thời gian tuyển dụng.

2.3. Hợp tác win-win

Việc thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty dịch vụ đảm bảo được nhiều quyền lợi. Công ty dịch vụ luôn cam kết một số chính sách cho khách hàng của mình. Chính sách bao gồm quyền lợi, rủi ro, bồi hoàn,… Vì vậy, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi thuê nhân viên tại đây. Mọi vấn đề phát sinh khi sử dụng nhân sự đều sẽ được công ty dịch vụ sử dụng cho bạn. Mối quan hệ này đều mang lại giá trị lợi ích thiết thực cho cả đôi bên.

III. Vì sao nhiều người chọn Công ty Bảo vệ Nhà Bè thuộc Bảo vệ Phúc Tâm?

Hiện nay, hàng loạt công ty bảo vệ đang cung cấp dịch vụ tại huyện Nhà Bè. Vậy tại sao hơn 500 khách hàng lại chọn việc tìm đến Công ty Bảo vệ Nhà Bè của Bảo vệ Phúc Tâm?

Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm là một thương hiệu nhận được sự tin cậy lớn của đa số khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Công ty sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội, đem lại giá trị lợi ích cao, chinh phục khách hàng toàn diện.

3.1. Thành lập gần 20 năm

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm thành lập vào năm 2003. Đây được xem là thời gian đầu thai nghén của ngành dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Hoạt động chuyên nghiệp và chăm chỉ giúp Phúc Tâm tạo được niềm tin lớn đối với khách hàng. Đến nay, thương hiệu Phúc Tâm đã phủ sóng hoạt động trên toàn quốc. Tuy nhiên, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vẫn là hai đầu cầu cốt lõi được Phúc tâm dốc toàn lực phát triển.

3.2. Nhân sự chuyên môn cao

Bảo vệ Phúc Tâm được dẫn dắt bởi chuyên gia có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực an ninh bảo an. Công ty đã xây dựng được các khóa đào tạo, huấn luyện nhân sự đặc biệt chuyên nghiệp. Nhân sự đào tạo kỹ năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường. Bên cạnh đó, Phúc Tâm không quên trau dồi năng lực đạo đức nghề nghiệp cho nhân viên bảo vệ. Đảm bảo nhân viên bảo vệ hội tụ cả tài và đức.

3.3. Chi phí phù hợp

Quá trình phát triển nhiều năm giúp Phúc Tâm đúc rút được nhiều kinh nghiệm tối ưu hóa bộ máy hoạt động. Nhờ cắt giảm được các yếu tố dư thừa giúp chi phí dịch vụ của Phúc Tâm luôn phù hợp, phải chăng. Phúc Tâm cam kết chi phí thuê bảo vệ niêm yết, minh bạch, rõ ràng, nói không với hành vi gian lận với khách hàng của mình.

3.4. Cam kết bồi hoàn thỏa đáng

Bảo vệ Phúc Tâm giữ vững niềm tin của khách hàng tuyệt đối với chính sách cam kết rủi ro. Chúng tôi sẽ xử lý, bồi hoàn nếu nhân viên của Phúc Tâm vi phạm các lỗi trong hợp đồng ký kết một cách thỏa đáng nhất.

3.5. Ký kết hợp đồng cụ thể

Dựa trên tinh thần hợp tác minh bạch, bình đẳng và rõ ràng, chúng ta sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng. Biên bản hợp đồng sẽ có giá trị về mặt pháp lý. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng hợp đồng như một loại chứng tờ khi cần thiết.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Giá Thuê Bảo vệ tại huyện Nhà Bè

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Nhà Bè

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Nhà Bè, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VI. Khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm tại huyện Nhà Bè

Anh V.Đ.Đ (42 tuổi, H. Nhà Bè, Sài Gòn): “Làm nhân viên chuyên cung cấp tiền ra cây ATM tại ngân hàng nhà nước, tôi luôn có một đội ngũ bảo vệ Phúc Tâm giám sát theo sau mỗi khi thực hiện công việc. Đây là một nhiệm vụ khá lớn mà tôi cần thực hiện nhiều lần trong tuần và tại nơi mà nhiều người qua lại. Khi có các nhân viên bảo vệ Phúc Tâm theo sát hỗ trợ, tôi cảm thấy yên tâm hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ này tại công ty Phúc Tâm”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Anh T.T.P (43 tuổi, H. Nhà Bè, Sài Gòn): “Thời gian qua, vợ chồng tôi luôn tin tưởng thuê vệ sĩ bảo vệ con cái tại Phúc Tâm hỗ trợ mình. Mỗi khi con tôi đi chơi với bạn sẽ đều có một vệ sĩ theo sát để bảo vệ nếu có tình huống xấu xảy ra. Có lần, vì sơ ý con tôi đã va chạm với một người đi đường và bị hành hung. Rất may, đội ngũ nhân viên bảo vệ Phúc Tâm đã có mặt kịp thời và giúp con tôi tránh mọi rắc rối. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bảo vệ tại công ty Phúc Tâm”.

Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 hoạt động miễn phí để tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào khi bạn cần thuê Công ty Bảo vệ Nhà Bè của Phúc Tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ để giải quyết mọi rắc rối về tình hình an ninh bảo an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?