Công ty Bảo vệ Ba Vì

5/5 - (16 bình chọn)

Công ty Bảo vệ Ba Vì trực thuộc Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm là điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang muốn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Ba Vì, hãy lựa chọn Bảo vệ Phúc Tâm với thời gian hoạt động lâu đời. Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm chuyên cung cấp đội bảo vệ chất lượng cao cho trường học, bệnh viện, công ty, công trường, tòa nhà,…

I. Đôi nét về đặc trưng của huyện Ba Vì

Công ty Bảo vệ Ba Vì

Huyện Ba Vì nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội, thuộc vùng bán sơn địa, cách trung tâm thành phố 50km về phía tây.

Vị trí địa lý của Ba Vì giáp với rất nhiều quận huyện, thành phố. Tạo điều kiện thuận lợi cho sự thông thương và trao đổi, giao lưu văn hóa kinh tế.

Các mặt của huyện lần lượt giáp với thị xã Sơn Tây, huyện Thạch Thất, huyện Vĩnh Tường, huyện Tam Nông, huyện Thanh Thủy, thành phố Hòa Bình, thành phố Việt Trì, huyện Lâm Thao.

Ba Vì được thành lập vào năm 1968 với 1 thị trấn và 30 xã. Diện tích 428 km², dân số 282.600 người (2018).

Được ví là vùng đất địa linh, nhân kiệt với truyền thống văn hóa lâu đời, Ba Vì có được các cơ hội phát triển nổi trội.

II. Thuê Công ty Bảo vệ Ba Vì dễ hay khó?

Năm 2010, huyện Ba Vì chuyển từ kinh tế sản xuất nông nghiệp quy mô nhỏ sang nhóm ngành công nghiệp – dịch vụ.

Sau 10 năm phát triển theo đường lối chỉ đạo của nhà nước, huyện đã gặt hái được rất nhiều thành công. Kinh tế của Ba Vì thay đổi rõ rệt, cơ cấu hạ tầng kinh tế – xã hội phát triển hiện đại. Hệ thống giao thông, trường học, thể thao – văn hóa được nâng cao.

Với sự phát triển không ngừng các mặt kinh tế – chính trị – xã hội, Ba Vì cũng bắt đầu manh nha nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Nhu cầu thuê Công ty Bảo vệ Ba Vì chỉ xuất hiện khoảng vài năm trở lại đây. Thời kỳ đầu, đơn vị cung cấp dịch vụ còn khan hiếm, nhiều doanh nghiệp/ tổ chức/ cá nhân chủ yếu sử dụng bảo vệ nội bộ.

5 năm trở lại đây, các công ty bảo vệ đã mở rộng thị trường hoạt động. Huyện Ba Vì đã được cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Hiện nay, cá nhân/ doanh nghiệp đã dễ dàng thuê bảo vệ quản lý công ty, chung cư, ngân hàng, trường học, bệnh viện,… tại Ba Vì nhanh gọn, không mất nhiều thời gian

III. Vì sao 15.000 người lựa chọn Công ty Bảo vệ Ba Vì của Phúc Tâm?

Thuê bảo vệ Ba Vì

 1. Thành lập lâu đời

Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm thành lập năm 2003. Thương hiệu đã có hơn 17 năm hoạt động tại khu vực Hà Nội nói riêng. Phúc Tâm xây dựng được thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín dành cho đối tác khách hàng cần thuê bảo vệ tại quận huyện Hà Nội.

 1. Nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, năng lực, tận tâm

Phúc Tâm có cơ cấu tuyển chọn nhân viên bảo vệ đặc biệt nghiêm ngặt. Là những cá nhân có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch. Người xuất thân từ bộ đội giải ngũ, ý thức trách nhiệm và kỷ luật tốt.

Nhân viên bảo vệ được tham gia các lớp tập huấn, đào tạo về kỹ năng quản lý, kiểm soát mục tiêu. Kiểm tra tư cách đạo đức, tác phong nghề nghiệp thường xuyên. Đảm bảo mang đến cho khách hàng đội ngũ bảo vệ có chất lượng cao.

 1. Thiết bị hỗ trợ bảo vệ chuyên nghiệp

Mục tiêu, yếu nhân của Bảo vệ Phúc Tâm luôn đạt hiệu quả bảo vệ an toàn tuyệt đối. Điều này có được một phần nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị bảo vệ tối tân, hiện đại. Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm sử dụng thành thạo các loại dụng cụ và công nghệ an ninh. Giúp yếu nhân, mục tiêu được bảo vệ hiệu quả, xử lý tốt các tình huống phát sinh bất ngờ, giảm thiểu tối đa các rủi ro không đáng có.

 1. Chi phí hợp lý, minh bạch

Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm luôn công khai minh bạch chi phí thuê dịch vụ bảo vệ. Mọi khách hàng thuê bảo vệ từ quy mô nhỏ đến lớn đều được ký kết hợp đồng cụ thể. Do đó, các vấn đề gian lận chi phí, khai khống giá dịch vụ tuyệt đối không xảy ra khi hợp tác với Phúc Tâm.

 1. Tư vấn miễn phí 24/7

Để giảm thiểu áp lực chi phí cho các khách hàng, Bảo vệ Phúc Tâm đã thực hiện chính sách miễn phí dịch vụ tư vấn. Tất cả các khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí khi hợp tác với Phúc Tâm. Hệ thống liên lạc luôn đặt ở chế độ hoạt động, giúp giải quyết nhanh mọi nhu cầu của khách hàng, bất kể ngày cuối tuần hay lễ tết.

IV. Giá thuê bảo vệ tại huyện Ba Vì

V. Liên hệ với Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm để thuê bảo vệ như thế nào?

dịch vụ bảo vệ Ba Vì

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ dành cho huyện Thanh Trì nói riêng như:

 • Dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ trông coi xe tại bãi, công ty.
 • Dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ dành cho event, sự kiện lớn nhỏ.
 • Dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ dành cho quán bar, vũ trường, quán Karaoke.
 • Dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ dành cho ngân hàng, tòa nhà văn phòng.
 • Dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ dành cho siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ dành cho nhà hàng, khách sạn.
 • Dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ dành cho bệnh viện, cơ sở y tế.
 • Dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ dành cho áp tải hàng hóa, mục tiêu di động.
 • Dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ dành cho yếu nhân.

Mọi loại hình dịch vụ đều được phụ trách bởi các nhóm bảo vệ giàu kinh nghiệm, chuyên môn. Chi phí dành cho các dịch vụ sẽ được thông báo dựa trên khảo sát mục tiêu và tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng.

✅ Dịch vụ⭐ Bảo vệ Ba Vì
🥇 Giá cả⭐ Cạnh tranh nhất
📉 Thời gian Linh động 24/7
⭐Cam kết⭐ Uy tín nhất

VI. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Ba Vì tại Phúc Tâm

Anh L.V.K (47 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội): “Tôi kinh doanh Homestay ở Ba Vì nhưng ít khi có mặt tại đây. Ngoài quản lý là người trong nhà thì tôi còn thuê thêm bảo vệ của Phúc Tâm. Những năm nay tôi vẫn hợp tác với Phúc Tâm đều đặn vì họ bảo vệ có hiệu quả. Họ cũng biết tôi cần người làm việc chăm chỉ, kiểm soát hiệu quả và đáng tin cậy. Vậy nên lúc nào họ cũng điều phối người rất hợp ý tôi đến làm việc”.

Chị T.Đ.T (36 tuổi, Ba Vì, Hà Nội): “Tôi đánh giá rất cao thái độ phục vụ của công ty Phúc Tâm. Họ nhiệt tình và uy tín vô cùng. Nhân viên bảo vệ của họ đến nhận việc đúng ngày giờ, làm việc rất thành thạo. Ngoài ra, thái độ của nhân viên rất nhiệt tình, vui vẻ, ham học hỏi tiếp thu. Vì tôi kinh doanh gia đình nên cũng xem nhân viên như người nhà. Gặp được nhân viên bảo vệ hợp tính, chuyên nghiệp nên rất dễ làm việc với nhau”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Ba Vì, khách hàng hãy liên lạc qua Hotline: 0972.09.5878 hoặc gửi thông tin qua email: baovephuctam@gmail.com. Nhân viên tư vấn của Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ hướng dẫn trình tự hợp tác. Quy trình hợp tác thân thiện, nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?