Công ty bảo vệ Quảng Trị

5/5 - (4 bình chọn)

Quảng Trị được biết đến là một trong những tỉnh thành tại nước ta có vị trí địa lý thuận lợi trong việc giao thương hàng hóa, mở rộng kinh doanh với các nước khu vực lân cận. Cũng bởi vậy mà vấn đề an ninh trật tự nơi đây luôn trong tình trạng khá căng thẳng và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người dân. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm công ty bảo vệ Quảng Trị uy tín, chất lượng để phục vụ nhu cầu của mình; hãy cùng đến với những chia sẻ của chúng tôi ngay sau bài viết dưới đây.

I. Khi nào người dân nên thuê vệ sĩ, bảo vệ cá nhân?

cong ty bao ve quang tri

Vệ sĩ được biết đến là những người đóng vai trò bảo vệ tài sản, tính mạng hay thông tin cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp nào đó trước đối tượng “xấu”. Cùng với đó, những nhân viên bảo vệ này cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng mối quan hệ xã hội văn minh, lịch sự giữa các chủ thể được bảo vệ và môi trường xung quanh. Vậy khi nào khách hàng nên tìm đến các nhân viên bảo vệ để được hỗ trợ, giúp đỡ?

1. Nghi ngờ có kẻ “xấu” bám sát, theo dõi trong thời gian ngắn

Bạn đang nghi ngờ có kẻ nào đó thường xuyên theo dõi mình khi đi làm về hoặc tại công ty? Điều này khiến cho bạn luôn có cảm giác lo lắng và bất an. Hãy nhanh chóng liên hệ đến công ty bảo vệ Quảng Trị uy tín gần nhất để đội ngũ nhân viên tại đây hỗ trợ. Các nhân viên vệ sĩ sẽ không chỉ giúp bạn thu thập thông tin về đối tượng này mà còn sẵn sàng can thiệp nếu như phát hiện có vấn đề sắp gây ảnh hưởng đến bạn.

2. Bị đe dọa, khủng bố gây hoang mang và ảnh hưởng đến tính mạng

Trong một số trường hợp, khách hàng bị kẻ xấu theo dõi và dùng nhiều hành động dọa nạt, gây áp lực. Những lúc này, việc thuê vệ sĩ cá nhân cho mình là hoàn toàn cần thiết và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng càng sớm càng tốt để bảo vệ cho chính bản thân. Đội ngũ nhân viên vệ sĩ với sức khỏe tốt, trang bị võ thuật bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn luôn cảm thấy yên tâm khi có sự hỗ trợ của họ bên cạnh.

3. Bảo vệ các mục tiêu cố định như: nhà riêng, cửa hàng, siêu thị …

Hầu hết hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy các hệ thống siêu thị, cửa hàng, quán bar … đều có sự xuất hiện của các nhân viên bảo vệ. Nó không những giúp cho cửa hàng, khách sạn của bạn luôn được bảo đảm an ninh một cách nghiêm ngặt mà còn tạo nên môi trường chuyên nghiệp, lịch sự hơn.

Đến với công ty bảo vệ Quảng Trị uy tín, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi so với thuê bảo vệ nghiệp dư. Cùng với đó là mọi yêu cầu, nhiệm vụ mà bạn đưa ra đều sẽ được các nhân viên bảo vệ hoàn thành đúng theo mục tiêu mà hai bên đã thống nhất.

II. Chia sẻ công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Quảng Trị

cong ty bao ve quang tri uy tin

Hiện nay, có khá nhiều Công ty bảo vệ Sài Gòn Quảng Trị đang được cho thuê khiến người dân gặp khó khăn trong việc lựa chọn, đặc biệt đối với khách hàng không am hiểu về ngành nghề này. Chính bởi vậy, hãy thuê nhân viên bảo vệ tại các địa chỉ uy tín, có nhiều khách hàng tham gia để đạt được hiệu quả cao nhất.

Với gần 20 năm trong lĩnh vực cho thuê vệ sĩ, công ty bảo vệ Phúc Tâm đang nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía người sử dụng cùng sự an tâm tuyệt đối. Hầu hết các nhân viên bảo vệ tại đây đều được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản, có mối quan hệ tốt với những thành phần trong xã hội mang đến quá trình hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, an toàn.

Ngoài ra, mọi chi phí thuê bảo vệ tại công ty Phúc Tâm đều được đội ngũ nhân viên cung cấp đến bạn một cách chi tiết. Nếu trong quá trình thuê bảo vệ có bất kể vấn đề gì, khách hàng đều có thể phản hồi lại tổng đài hỗ trợ, tiếp nhận yêu cầu của chúng tôi: 0972.09.5878 .

III. Những cam kết mà bảo vệ Phúc Tâm sẽ bảo đảm tuyệt đối với khách hàng

cong ty bao ve quang tri hieu qua

Khi thuê vệ sĩ, bảo vệ tại công ty Phúc Tâm, khách hàng sẽ nhận được những cam kết giúp bảo đảm quyền lợi tối đa của mình như sau:

1. Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Sau khi đưa ra yêu cầu của mình cùng những thông tin liên quan đến đối tượng cần bảo vệ, theo dõi; phía công ty bảo vệ Quảng Trị – Phúc Tâm sẽ cung cấp hợp đồng để hai bên ký kết. Biên bản này mỗi bên sẽ giữ một bản để phòng trường hợp khi xảy ra bất trắc có thể cần đến.

Cùng với đó, các chi phí thuê bảo vệ liên quan đến dịch vụ mà khách hàng lựa chọn đều sẽ được công khai, minh bạch và cam kết không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình thuê vệ sĩ. Thông thường, đối với mỗi trường hợp mà khách hàng đang gặp phải sẽ có mức chi phí thuê bảo vệ khác nhau mà nhân viên công ty sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết.

2. Quá trình thuê bảo vệ cam kết về bảo mật thông tin

Hãy yên tâm rằng, tất cả những thông tin liên quan đến đối tượng, mục tiêu cần bảo vệ mà bạn cung cấp đến nhân viên tại Phúc Tâm đều sẽ được giữ kín tuyệt đối. Trong trường hợp đặc biệt cần cung cấp thông tin cho bên thứ ba nhằm hỗ trợ công việc thì phía công ty sẽ trao đổi với bạn trước và chỉ tiết lộ khi khách hàng cho phép.

Trong suốt gần 20 năm qua, công ty bảo vệ Phúc Tâm đã hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ bảo vệ của mình giúp cho cuộc sống người dân luôn được bảo đảm. Cùng với đó là góp phần giữ gìn an ninh trật tự xã hội trên mọi tỉnh thành của cả nước.

3. Bảo đảm an toàn tuyệt đối tài sản, tính mạng khách hàng

Với bất kỳ nhiệm vụ nào được giao: Bảo vệ mục tiêu cá nhân, bảo vệ đô thị, trông giữ xe …; đội ngũ nhân viên tại công ty Phúc Tâm luôn nâng cao cảnh giác, tập trung công việc và mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Đặc biệt, bảo vệ Phúc Tâm có một quy trình làm việc từ khi tiếp nhận yêu cầu đến hoàn thành nhiệm vụ khá hiệu quả và nhanh chóng. Khách hàng khi có nhu cầu thuê bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào tại công ty chỉ cần gọi điện đến số 0972.09.5878 và mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chi tiết.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Ý kiến phản hồi của khách hàng khi thuê vệ sĩ bảo vệ tại tỉnh Quảng Trị

Anh N.V.B (30 tuổi, Triệu Phong, Quảng Trị): “Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ con cái tại công ty Phúc Tâm. Sau khi bàn với vợ, tôi đã lựa chọn dịch vụ này để bảo vệ kết hợp giám sát việc học của con mình. Trong trường hợp phát hiện mối nguy hiểm đe dọa con, bảo vệ Phúc Tâm luôn nhanh chóng can thiệp và thông báo đến tôi. Tương lai, tôi vẫn sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ này tại công ty Phúc Tâm”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị H.P.L (48 tuổi, Hướng Long, Quảng Trị): “Nhờ được bạn bè giới thiệu, tôi đã thuê bảo vệ tại công ty Phúc Tâm trông giữ xe ở cửa hàng mình kinh doanh ăn uống. Đội ngũ nhân viên tại Phúc Tâm làm việc luôn đúng như hợp đồng mà hai bên ký kết, cùng với đó là chi phí thuê bảo vệ rẻ khiến tôi hoàn toàn hài lòng. Tôi đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ”.

Chị B.X.Q (28 tuổi, Vĩnh Linh, Quảng Trị): “Sau khoảng 2 tháng thuê vệ sĩ bảo vệ cá nhân tại công ty Phúc Tâm, tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ này. Trước đó, tôi hay bị một số kẻ lạ trêu ghẹo, làm phiền mỗi khi ra ngoài nên đã lựa chọn dịch vụ này nhằm bảo vệ chính mình. Các nhân viên vệ sĩ tại Phúc Tâm khá chuyên nghiệp và am hiểu luật pháp Việt Nam. Đã có lần họ giúp tôi trừng trị những kẻ xấu và can thiệp đúng lúc. Xin cảm ơn các bảo vệ tại công ty Phúc Tâm”.

V. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Quảng Trị:

top 10 công ty bảo vệ quảng trị

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Trị mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Quảng Trị Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Quảng Trị Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Quảng Trị 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quảng Trị

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Trên đây là những chia sẻ bổ ích của chúng tôi về cách để lựa chọn, thuê công ty bảo vệ Quảng Trị nhanh chóng, hiệu quả nhất dành cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ đến bảo vệ Phúc Tâm khi bạn đang gặp một trong các trường hợp bị kẻ xấu theo dõi, dọa nạt, bảo vệ hàng hóa hay cơ sở kinh doanh, sản xuất của mình. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?