Công ty Bảo vệ Quận 10

5/5 - (110 bình chọn)

Khu vực Quận 10 của Sài Gòn sầm uất, là nơi lý tưởng để bạn mở công ty, cửa hàng kinh doanh. Lượng khách ra vào quá đông làm bạn khó kiểm soát an ninh mặc dù có gắn camera. Bãi giữ xe của bạn luôn lộn xộn, đã có vài trường hợp bị mất trộm? Rất nhiều vấn đề khiến bạn cần đến một Công ty Bảo vệ Quận 10 chuyên nghiệp. Hãy lựa chọn Bảo vệ Phúc Tâm để có được những người bảo vệ giỏi nhất.

I. Nhu cầu thuê Công ty Bảo vệ Quận 10 tăng cao

Công ty Bảo vệ Quận 10

Quận 10 là một quận nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Hiện nay, Quận 10 là một trọng điểm giao dịch thương mại lớn của thành phố. Đặc biệt là ngành thương mại dịch vụ cao cấp và đa dạng. Những con đường quận 10 sôi động và hiện đại nhờ các chuỗi công ty, cửa hàng, spa, thẩm mỹ viện, ngân hàng,…

Kinh doanh tại quận 10 là cơ hội thuận lợi để nhiều người có lợi nhuận cao. Các hoạt động kinh doanh, vui chơi hay sinh sống làm việc tại đây cũng cần được bảo vệ. Nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ làm việc đang tăng cao. Các địa điểm như nhà hàng, khách sạn, công ty, chung cư,… đều cần bảo vệ canh giữ.

Nhân viên bảo vệ sẽ giúp bạn củng cố được công tác quản lý an ninh vững vàng. Những hoạt động đều nằm trong tầm giám sát, bảo vệ của các nhân viên. Một đội ngũ bảo vệ giúp bạn trông coi tài sản, cơ sở vật chất, chất lượng môi trường. Từ đó đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh, làm việc, vui chơi cho khách hàng.

II. Những tiêu chí đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ “Vàng thật”

 • Công ty dịch vụ bảo vệ thành lập lâu đời, có tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa hợp tác.
 • Công ty dịch vụ bảo vệ có địa chỉ rõ ràng, không phải là địa chỉ “ma”. Văn phòng và công ty đã được cấp phép hoạt động chính thống.
 • Công ty dịch vụ bảo vệ có chính sách hợp tác minh bạch, chi phí rõ ràng. Không mập mờ về các điều khoản về quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ của hai bên.
 • Công ty dịch vụ bảo vệ có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn. Các yêu cầu sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình gặp mặt trực tiếp.
 • Công ty dịch vụ bảo vệ có đội nhân sự chất lượng cao, kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Nhân viên bảo vệ có thể làm việc ngay, không mất thời gian đào tạo

  III. Giá Thuê Bảo vệ tại quận 10

IV. Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm – 17 năm chinh phục > 15.000 khách hàng

Công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 10

Tại khu vực Quận 10 nói riêng và Sài Gòn nói chung, các Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm vẫn là sự lựa chọn số một của nhiều người. Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Bảo vệ Phúc Tâm. Thương hiệu đang nằm trong TOP 3 về chất lượng – chuyên nghiệp – uy tín.

Thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm được nhiều khách hàng trong nước biết đến suốt 17 năm. Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ có trình độ chuyên môn cao nhất trong ngành dịch vụ bảo vệ. Đem lại cho các khách hàng của mình lực lượng nhân sự có chất lượng làm công việc bảo vệ.

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp hơn 20 dịch vụ vệ sĩ/ bảo vệ tại Quận 10. Dịch vụ phù hợp với đặc trưng tiêu dùng của thị trường Sài Gòn. Hơn nữa, Phúc Tâm luôn năng động trong việc cập nhật các dịch vụ mới để đáp ứng kịp thời.

Với hơn 17 năm cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ cho Thành phố Hồ Chí Minh, Phúc Tâm tự tin mang lại một dịch vụ có chất lượng cao. Thương hiệu luôn tập trung phát triển về chất lượng ngay từ khi hình thành. Đồng thời nghiên cứu sâu rộng thị trường để nâng cao chất lượng.

05 điểm mạnh của Bảo vệ Phúc Tâm khiến > 300 khách hàng chọn dịch vụ bảo vệ Quận 10 của Phúc Tâm:

 • Công ty bảo vệ có quy trình tuyển dụng và đào tạo bảo vệ tốt nhất Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ dồi dào năng lực. 100% nhân sự là người trong độ tuổi lao động, lý lịch trong sạch, thể trạng sức khỏe tốt. Tác phong nghiêm túc, tận tâm, trung thực và gan dạ khi làm việc.
 • Dẫn dắt Bảo vệ Phúc Tâm là chuyên gia có hơn 20 năm trong lĩnh vực an ninh bảo an. Xây dựng phương án bảo vệ có hiệu quả cao cho từng loại mục tiêu. Quá trình bảo vệ nghiêm ngặt, khoa học và được giám sát chặt chẽ. 
 • Vận dụng tối ưu các thành tựu công nghệ, thiết bị hiện đại vào hoạt động. Nhân viên được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ bảo vệ cần thiết. Giúp tiết kiệm nguồn lực, giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc.
 • Hỗ trợ tận tình công tác quản lý an ninh trật tự, kiểm soát tài sản cho khách hàng. Hoàn thiện cơ chế bảo vệ an ninh bảo an. Giữ an toàn tuyệt đối xuyên suốt quá trình làm việc.
 • Chi phí cạnh tranh phù hợp với từng loại dịch vụ bảo vệ. Giá thuê bảo vệ niêm yết và không phát sinh phụ thu mập mờ. Chính sách hợp tác minh bạch. Cam kết xử lý các sự cố và bồi hoàn thỏa đáng nếu có.

V. Liên lạc hợp tác với Công ty Bảo vệ Quận 10 của Phúc Tâm như thế nào?

Thuê Công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 10

Bảo vệ Phúc Tâm tư vấn tận tình miễn phí cho khách hàng khi liên hệ qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878. Khách hàng cũng có thể gửi mail đến baovephuctam@gmail.com hoặc đến trực tiếp văn phòng của Bảo vệ Phúc Tâm tại  561 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM.

Để có thể tiến hành thủ tục hợp tác nhanh chóng, khách hàng nên chuẩn bị trước một số thông tin cần thiết về đối tượng, mục tiêu bảo vệ. Chuyên gia của Bảo vệ Phúc Tâm sẽ tiến hành khảo sát chi tiết thêm một lần nữa.

Sau khi thống nhất và ký kết hợp tác, khách hàng có thể chuyển khoản trước 50% giá trị hợp đồng. Chi phí còn lại sẽ thanh toán sau khi kết thúc. Trường hợp khách hàng có vấn đề khiếu nại, Bảo vệ Phúc Tâm luôn vui lòng giải quyết rõ ràng để có được một mối quan hệ hợp tác văn minh và hiệu quả nhất cho đôi bên.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quận 10

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Quận 10 , Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Quận 10:

top 10 công ty bảo vệ Quận 10

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ HCM Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Quận 10 Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Quận 10 Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Quận 10 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Quận 10 tại Phúc Tâm

Chị Đ.T.H.N (28 tuổi, Quận 10, Sài Gòn): “Để tăng tính an toàn và lịch sự cho khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng, tôi đã thuê bảo vệ từ Công ty Phúc Tâm. Nhân viên làm việc rất thành thạo, nhanh nhẹn và nhiệt tình. Họ đã được đào tạo kỹ năng rồi nên tôi cũng an tâm hơn. Công việc của nhân viên chủ yếu là trông giữ xe, hướng dẫn, tư vấn khách hàng khi cần. Nhân viên  của Phúc Tâm đều thạo việc cả, tôi không cần phải đào tạo gì nhiều”.

Anh L.T.Đ (31 tuổi, Quận 10, Sài Gòn): “Tôi thuê nhân viên của Phúc Tâm cho để bảo vệ vũ trường của tôi 24/24. Đặc biệt là buổi tối, khi khách hàng đến đông. Quận 10 là nơi hoạt động sôi nổi, sầm uất nên cũng dễ rối loạn an ninh. Tôi không muốn khách hàng của mình mất vui, phiền hà hay gặp rắc rối khi đến đây. Do vậy, tôi tăng cường bảo vệ để môi trường vui chơi được đảm bảo an toàn nhất”.

Chị H.T.Y (38 tuổi, Quận 10, Sài Gòn): “Nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh do bị kẻ xấu dọa nạt, gây rối; bảo vệ Phúc Tâm sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề này một cách hiệu quả. Tôi từng thuê bảo vệ tại đây hỗ trợ giám sát an ninh tại cửa hàng kinh doanh và cho phép hành động nếu có kẻ nào đến quấy rối. Với những kỹ năng nghiệp vụ tốt, bảo vệ Phúc Tâm chưa lần nào khiến tôi phải thất vọng”.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

Công ty Bảo vệ Quận 10 của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là một đối tác chuyên nghiệp của mọi khách hàng. Hãy lựa chọn chúng tôi để việc kinh doanh và cuộc sống của bạn luôn an toàn. Bảo vệ Phúc Tâm sẽ giúp khách hàng phòng tránh mọi rủi ro, biến cố một cách hiệu quả nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?