Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Văn phòng của bạn chỉ hoạt động vào giờ hành chính. Thời điểm ít người làm việc, không ai trông giữ là cơ hội tốt để kẻ xấu đột nhập. Hoặc bạn cần nhân viên bảo vệ để hướng dẫn, hỗ trợ trông giữ xe và hướng dẫn khách khi đến văn phòng. Hãy chọn dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp được cung cấp bởi Bảo vệ Phúc Tâm. Chúng tôi luôn có nhân sự bảo vệ nhiều kinh nghiệm, kỹ năng thành thạo, tác phong tốt để hỗ trợ bạn.

I. Nâng tầm bộ mặt và bảo an của văn phòng nhờ dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Môi trường văn phòng cần tính lịch thiệp, trang trọng và an toàn. Vì vậy, chức năng của hệ thống an ninh bảo an luôn được chủ văn phòng chú trọng. Hệ thống này hoạt động tốt giúp cho tài sản của bạn được quản lý và bảo vệ tốt hơn. Mặt khác, bộ mặt của văn phòng cũng nâng lên tầm cao mới khi được chuyên nghiệp hóa về an ninh.

Thông thường, bạn không có kỹ năng để quản lý tốt an ninh của một tòa nhà đồ sộ. Điều này có thể khiến tài sản của bạn gặp nhiều rủi ro. Văn phòng của là nơi đảm trách các hoạt động giao lưu, tiếp đón. Nếu không được đảm bảo an toàn, bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp sẽ bị giảm sút. Do đó, việc kinh doanh, điều hành văn phòng luôn đi đôi với tối ưu hóa công tác bảo an.

Bạn đã xây dựng được một hệ thống an ninh bảo an cho văn phòng của mình chưa? Hiện nay, trật tự an ninh xã hội vẫn là một vấn đề nhức nhối. Nhiều tệ nạn trộm cắp, quấy rối, bạo lực có thể xảy ra trong chính văn phòng của bạn. Chúng sẽ khiến bạn thất thoát tài sản, suy giảm hình ảnh thương hiệu, liên đới pháp luật. Vì vậy, bạn nên tìm thuê các dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp và uy tín để sử dụng.

II. Vì sao bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp?

An ninh bảo an là công tác quan trọng để điều hành văn phòng một cách tốt nhất. Bạn càng làm tốt công tác này, văn phòng của bạn sẽ càng hoạt động hưng thịnh. Điều này cũng yêu cầu bạn phải thuê được nhân sự bảo vệ cao cấp, có kinh nghiệm và kỹ năng tốt.

Một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ rất đắc lực cho công tác bảo an:

+ Bảo vệ thường trực các vị trí trọng yếu trong văn phòng.

+ Tuần tra thường xuyên, kịp thời phát hiện và giải quyết các vấn đề bất thường.

+ Bảo đảm an toàn khu vực văn phòng, không để người lạ hoặc đối tượng xấu quấy nhiễu.

+ Tiếp nhận khách hàng từ vòng ngoài, hướng dẫn bãi giữ xe và sơ đồ đường đi.

+ Hỗ trợ các nhiệm vụ khác khi cần thiết.

+ …..

Tuy nhiên, bạn có thể khó khăn khi thuê một đội ngũ chuyên nghiệp. Hiện nay có rất nhiều người làm nghề bảo vệ tay ngang. Họ là những người chưa từng qua trường lớp đào tạo, huấn luyện. Vì vậy, khả năng bảo vệ mục tiêu và ứng phó tình huống kém hiệu quả hơn. Đối với những mục tiêu quy mô lớn như văn phòng, đây có thể là một nhiệm vụ quá sức đối với bảo vệ tay ngang.

III. Bảo vệ Phúc Tâm – Thương hiệu bảo vệ uy tín số 1 Việt Nam

Dịch vụ bảo vệ văn phòng giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín? Bạn muốn hợp tác với công ty có nhiều năm kinh nghiệm? Bạn muốn thuê một đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản?

Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm, thương hiệu bảo vệ được truyền thông và khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay. Thương hiệu có thời gian hoạt động hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam. Cũng là đơn vị cung cấp nhân sự bảo vệ chất lượng, được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự tin đáp ứng đủ các yêu cầu thuê bảo vệ của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng thắt chặt hệ thống bảo an an ninh. Không chỉ vậy, đội ngũ bảo vệ thân thiện, nhiệt tình còn giúp góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt đẹp cho khách hàng của bạn.

Bảo vệ Phúc Tâm đã hợp tác với hơn 1.000 khách hàng toàn quốc có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ văn phòng. Chúng tôi cung cấp nhân sự chất lượng tốt, trang bị đầy đủ các thiết bị và luôn sẵn sàng để giúp đỡ kịp thời cho khách hàng. Vì vậy, 100% khách hàng luôn hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của Phúc Tâm.

IV. Hợp tác chuyên nghiệp, tác phong tận tâm, hài lòng tuyệt đối

Dịch vụ bảo vệ văn phòng giá rẻ chuyên nghiệp

Bảo vệ Phúc Tâm sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng tối ưu. Những thành viên này đều đã được ban lãnh đạo trực tiếp đào tạo, hướng dẫn. Hiện nay, các nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều đã có kinh nghiệm làm việc hơn 5 năm.

Chúng tôi đảm bảo khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất, điển hình như:

4.1 Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7

Hotline 24/7: 0972.095.878 của Bảo vệ Phúc An hoạt động liên tục. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn về dịch vụ khi khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ tư vấn được hỗ trợ miễn phí với tất cả khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi làm việc cả ngày cuối tuần và lễ tết. Vì vậy, bạn có thể gọi cho Phúc Tâm bất cứ khi nào cần hợp tác. Chi phí thuê bảo vệ sẽ được chúng tôi thông báo ngay khi bạn liên hệ.

4.2 Hỗ trợ kịp thời suốt quá trình hợp tác

Ngoài cung cấp nhân sự và trang thiết bị bảo vệ tốt nhất cho khách hàng, ban lãnh đạo của Phúc Tâm cũng có thể hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến an ninh bảo an. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một hệ thống bảo an tốt nhất cho đối tượng mục tiêu. Bạn có thể giảm thiểu tất cả các vấn đề rủi ro, thất thoát, hư hại cho mục tiêu văn phòng. Từ đó, uy tín và lợi nhuận kinh doanh của bạn sẽ được tăng cao hơn.

4.3 Đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng

Chúng tôi liên tục cập nhật, sửa đổi, điều chỉnh nội dung cung cấp dịch vụ theo yêu cầu. Trong quá trình thuê nhân sự, bạn có quyền đổi trả và chỉnh sửa điều khoản sao cho phù hợp. Bảo vệ Phúc Tâm hết lòng hỗ trợ để công tác an ninh, bảo an của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng của Bảo vệ Phúc Tâm sẵn sàng cung ứng cho bạn 24/7. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm nhân viên bảo vệ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.09.5878

1
Bạn cần hỗ trợ?