Công ty Bảo vệ Quận 4

5/5 - (63 bình chọn)

Cửa hàng, công ty của bạn tại Quận 4 gặp nhiều rắc rối vì thiếu bảo vệ chuyên nghiệp? Khách hàng của bạn phàn nàn vì không ai hỗ trợ di chuyển, bãi giữ xe mất trật tự? Các vấn đề gây rối, mất cắp tài sản, cơ sở vật chất xảy ra thường xuyên. Đã đến lúc bạn nên thuê Công ty Bảo vệ Quận 4 chuyên nghiệp của Bảo vệ Phúc Tâm. Chúng tôi  giúp bạn giải quyết mọi rắc rối vừa kể trên để bạn tập trung kinh doanh, làm việc và sinh sống.

I. Thuê dịch vụ bảo vệ trọn gói là gì? Có khác gì với thuê bảo vệ nội bộ?

Công ty Bảo vệ Quận 4

Xu hướng sử dụng các dịch vụ bảo vệ trọn gói nổi lên trong vài năm gần đây. Tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng thì nhu cầu này càng tăng mạnh. Có thể thấy, bảo vệ là một trong những lực lượng không thiếu để công ty, doanh nghiệp an tâm trong các hoạt động.

Dịch vụ bảo vệ cung cấp nhanh chóng cho khách hàng một đội ngũ nhân viên bảo vệ theo yêu cầu. Đây là những người có thể trực tiếp tham gia bảo vệ tại các vị trí theo yêu cầu. Công ty bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên bảo vệ. Khách hàng hầu như có thể ủy thác công tác bảo vệ cho công ty dịch vụ mà mình hợp tác.

Sự ra đời của dịch vụ bảo vệ trọn gói là giải pháp thay thế cho hình thức bảo vệ truyền thống đang có dấu hiệu thoái trào. Thuê bảo vệ nội bộ không còn được khách hàng xem trọng nữa. Hình thức này khiến khách hàng, doanh nghiệp tiêu tốn nhiều thời gian và ngân sách. Bạn không chỉ phải dành thời gian cho vấn đề tuyển dụng mà còn mất thời gian để đào tào, quản lý nhân viên bảo vệ nội bộ.

II. Vì sao công ty bãi giữ xe, hàng quán cần thuê Công ty Bảo vệ Quận 4?

Quận 4 nằm giữa Quận 1 và Quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực lưu giữ nhiều di tích và công trình kiến trúc tôn giáo có giá trị lịch sử, văn hóa, du lịch. Với xu hướng hiện đại hóa, toàn quận hiện nay đã sắp quy hoạch chung cư cao cấp.

Hoạt động sầm uất của Quận 4 được tiếp sức nhờ chuỗi nhà hàng, quán ăn, bar pub, chung cư, trung tâm thương mại,… cao cấp. Điều này cũng khiến tình hình xã hội an ninh của khu vực trở nên phức tạp hơn.

Đến 95% các tòa nhà, công ty, công trường, bệnh viện, trường học… đang có tại Quận 4 đều cần được bảo vệ. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ kiểm soát tốt an ninh trật tự mà còn giúp khách hàng bảo vệ tài sản.

Để đảm bảo an toàn khi kinh doanh, sinh sống và làm việc tại khu vực này, nhiều người đã thuê bảo vệ trọn gói. Dịch vụ thuê vệ sĩ Sài Gòn, bảo vệ tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

III. Công ty bảo vệ Quận 4 Phúc Tâm – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – GIÁ THẤP

Thuê Công ty Bảo vệ Quận 4

Bảo vệ Phúc Tâm là một đối tác hàng đầu của khách hàng tại Sài Gòn nói chung và Quận 4 nói riêng. Thương hiệu đã được hơn 15.000 khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo vệ Phúc Tâm ra đời từ năm 2003, là một công ty dịch vụ bảo vệ đầu tiên và hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu sâu sắc nghiệp vụ an ninh bảo an, Phúc Tâm có khả năng bảo vệ hiệu quả mọi loại hình mục tiêu.

Tại khu vực Quận 4, Công ty Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm cung cấp gần 20 dịch vụ bảo vệ. Tất cả các dịch vụ đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng:

 • Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng.
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn.
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ công trình.
 • Dịch vụ bảo vệ quản lý con cái.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị.
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ đám cưới.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu.
 • ….

Bảo vệ Phúc Tâm chinh phục được khách hàng nhờ sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật:

Bảo vệ có trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm, tận tâm

Nhân sự của Phúc Tâm là một kiểu mẫu của người bảo vệ thời đại mới. Hội tụ đầy đủ trình độ chuyên môn, tác phong nghiêm túc và tận tâm nhiệt tình. Không chỉ giúp khách hàng bảo vệ tốt tài sản, các hoạt động kinh doanh, vui chơi, giải trí, nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm còn là những người tiếp thị thương hiệu. Giúp bạn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình.

Hệ thống an ninh bảo an chất lượng tốt nhất

Dẫn dắt Bảo vệ Phúc Tâm là chuyên gia có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực an ninh bảo an. Chúng tôi giúp khách hàng xây dựng phương án bảo vệ mục tiêu có hiệu quả nhất. Đảm bảo mục tiêu luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Chi phí dịch vụ cạnh tranh phù hợp

Thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm gần 18 năm hoạt động, tối ưu hóa cơ cấu bộ máy. Các vấn đề dư thừa được cắt giảm giúp chi phí thuê dịch vụ bảo vệ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Phương án bảo vệ được xây dựng tối ưu của Phúc Tâm cũng rất có lợi cho túi tiền của khách hàng. Đặc biệt là các cửa hàng, doanh nghiệp có quy mô nhỏ, ngân sách dành cho công tác bảo vệ không cao.

Đảm bảo rủi ro minh bạch

Mọi sự hợp tác giữa Phúc Tâm và khách hàng đều được ký kết hợp đồng minh bạch. Khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu bồi hoàn nếu như phát hiện sự sai phạm, gian lận từ phía Phúc Tâm. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình trên vai trò là một đối tác chuyên nghiệp. Đem lại giá trị lợi ích lớn nhất cho khách hàng của mình

IV.Giá Thuê Bảo vệ tại quận 4

V. Miễn 100% chi phí tư vấn dịch vụ bảo vệ cho tất cả khách hàng

Thuê Công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 4

Bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ toàn bộ chi phí cho dịch vụ tư vấn giải pháp, thắc mắc của khách hàng. Giúp khách hàng có thể trải nghiệm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm nhất.

Khách hàng có thể liên hệ đến Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com bất kể các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ hoặc lễ tết. Chúng tôi hoạt động 24/7, nhanh chóng hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quận 4

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Quận 4 , Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Quận 4 tại Phúc Tâm

Anh T.V.G (42 tuổi, Quận 4, Sài Gòn): “Hầm giữ xe của tôi có khi lên đến cả ngàn phương tiện xe máy, ô tô. Số lượng nhân viên bảo vệ tôi cần hơn chục người, làm việc cả buổi tối. Vì vậy tôi muốn thuê nguyên dịch vụ bảo vệ để có sự đồng nhất và quản lý dễ dàng hơn. Tất cả nhân viên đang làm bảo vệ trông giữ xe của tôi hiện tại đều đến từ Phúc Tâm. Họ có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc nên tôi không phải mất nhiều thời gian cho việc đào tạo”.

Anh L.T.H.P (47 tuổi, Quận 4, Sài Gòn): “Tuy là công ty bảo vệ nhưng Phúc Tâm vẫn có khả năng cung cấp dịch vụ thám tử. Hỏi ra mới biết tiền thân của họ là công ty thám tử có hơn 20 năm hoạt động. Lúc trước tôi thuê họ điều tra thông tin về một người thân bị thất lạc. Mặc dù thông tin tôi đưa rất ít ỏi nhưng vẫn tiếp nhận và nhiệt tình giúp đỡ tôi. Nhờ vậy mà tôi cùng gia đình sớm tìm được người thân bị thất lạc”.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

Công ty Bảo vệ Quận 4 của Phúc Tâm sẽ giúp mọi khách hàng an tâm về công tác an ninh bảo an. Đừng để tài sản, danh dự, hoạt động kinh doanh hay sự kiện trọng đại của mình thiếu sự an toàn cần thiết. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp bảo vệ tài sản và an ninh doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?