Công ty Bảo vệ Hai Bà Trưng

5/5 - (58 bình chọn)

Hai Bà Trưng – Quận nội thành thủ đô Hà Nội đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ cao hiện nay. Các Công ty Bảo vệ Hai Bà Trưng tương đối đa dạng. Vậy làm thế nào để liên hệ được với công ty bảo vệ chuyên nghiệp và quy trình làm việc, hợp tác như thế nào?

I. Vị trí địa lý và nhu cầu thuê bảo vệ tại Hai Bà Trưng

công ty bảo vệ hai bà trưng

Quận Hai bà Trưng nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Khu vực có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Toàn quận có diện tích 9,62 km² với dân số 318.000 người (Thống kê năm 2018).

Quận có 18 phường, 4 hướng đều tiếp giáp với các quận trọng yếu của Hà Nội. Với vị trí địa lý thuận lợi, Hai Bà Trưng có sự phát triển nhanh về kinh tế, chính trị, đời sống văn hóa.

Hai Bà Trưng có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, là nơi tập trung các loại hình trường học, doanh nghiệp, bệnh viện, trung tâm thương mại,… Từ đó quận phát sinh nhu cầu sử dụng nhiều hơn lao động bảo vệ.

Giai đoạn 10 năm trở lại đây, dịch vụ bảo vệ mới mẻ có những đóng góp vô cùng tích cực vào kinh tế, văn hóa, đời sống và chính trị tại Hai Bà Trưng. Nhiều cá nhân/ doanh nghiệp “thở phào” về vấn đề an ninh khi thuê được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

II. Tổng quan về chất lượng Công ty bảo bệ Hai bà Trưng

Xuất hiện khá muộn khiến ngành dịch vụ bảo vệ phải tăng hết tốc lực để đuổi kịp nhu cầu khách hàng. Khu vực quận Hai Bà Trưng đang đón nhận hàng trăm các công ty bảo vệ hoạt động rầm rộ. Tuy đáp ứng tốt về số lượng nhưng chất lượng dịch vụ còn nhiều bất cập.

Ngành dịch vụ non trẻ này cần cố gắng nhiều hơn để chinh phục tốt khách hàng của mình. Một bộ phận công ty bảo vệ hoạt động “cuốn chiếu”, chú trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà quên nâng cao chất lượng dịch vụ. Điều này dẫn đến hiệu quả sử dụng dịch vụ của khách hàng không cao, giảm thiểu niềm tin nơi khách hàng.

Bên cạnh như công ty bảo vệ mới thành lập, vẫn còn nhiều công ty kỳ cựu, có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nhiều năm. Do đó, chất lượng dịch vụ của riêng khu vực Hai Bà Trưng được giữ ở mức ổn định cần thiết.

III. Giá thuê bảo vệ tại quận Hai Bà Trưng

IV. Công ty Bảo vệ Hai Bà Trưng của Phúc Tâm – Dẫn đầu với 17 năm kinh nghiệm

dịch vụ bảo vệ hai bà trưng

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm có lịch sử phát triển lâu đời tại Việt Nam. Hà Nội là một trong những khu vực chủ lực được Phúc Tâm lựa chọn cung cấp dịch vụ gần 2 thập niên. Đối với Hà Nội nói riêng, Phúc Tâm có sự am hiểu sâu rộng để đem đến một dịch vụ bảo vệ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Bảo vệ Phúc Tâm hiểu rõ tầm quan trọng của quận Hai Bà Trưng. Chúng tôi đã thực hiện khảo sát, liệt kê chính xác các mục tiêu/ loại hình hạ tầng cần bảo vệ, tiêu chí và yêu cầu chung của khách hàng. Sự tỉ mỉ nghiên cứu thị trường giúp Phúc tâm dần hoàn thiện được chất lượng dịch vụ. Nhờ đó, thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm ngày càng chinh phục mạnh mẽ khách hàng tại Hai Bà Trưng nói riêng và Hà Nội nói chung.

 • Chúng tôi có một đội ngũ bảo vệ chủ lực, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hoạt động tại khu vực quận Hai Bà Trưng. Nhanh chóng đáp ứng kịp thời, hiệu quả khi phát sinh nhu cầu. Nhân sự bảo vệ Phúc Tâm có thể lực tốt, đào tạo bài bản, làm việc nhiều năm luôn mang lại hiệu quả bảo vệ cao.
 • Bảo vệ Phúc Tâm khai thác dịch vụ dựa trên nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có các dịch vụ phù hợp với thị trường Hai Bà Trưng và sẵn sàng đáp ứng dịch vụ theo yêu cầu cá nhân.
 • Phúc Tâm áp dụng công nghệ bảo vệ hiện đại vào hoạt động để mang lại hiệu quả cao nhất. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ và sử dụng thành thạo các công nghệ hiện đại là nền tảng giúp chất lượng dịch vụ của Phúc Tâm nổi trội hơn.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, chịu trách nhiệm giải quyết các nghĩa vụ của đơn vị được thuê, bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các mục tiêu, hạn chế rủi ro đến mức số 0 cho khách hàng.

V. “Định danh” các dịch vụ bảo vệ tại Hai Bà Trưng của Phúc Tâm?

dịch vụ bảo vệ quận hai bà trưng

Quận Hai bà Trưng hiện nay có khoảng 30 trường học, hàng chục bệnh viện, chợ, công viên và các khu vực nổi tiếng. Nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp lớn cũng đang hoạt động trên địa bàn này.

Do đó, Bảo vệ Phúc Tâm đưa vào cung cấp chủ lực các dịch vụ như:

 • Bảo vệ trường học.
 • Bảo vệ sự kiện.
 • Bảo vệ bệnh viện.
 • Bảo vệ nhà hàng khách sạn.
 • Bảo vệ siêu thị.
 • Bảo vệ công trường.
 • Bảo vệ công ty, kho bãi.

Bảng dịch vụ của Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm có số lượng gần 30 dịch vụ, bao gồm hạng mục bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động và bảo vệ yếu nhân hay dịch vụ vệ sĩ. Chúng tôi cũng có thể đáp ứng dịch vụ riêng biệt nằm ngoài danh sách dịch vụ dựa theo yêu cầu của khách hàng.

VI. Quy trình làm việc của Công ty Bảo vệ Phúc Tâm

thuê bảo vệ hai bà trưng

 • Nhận định chính xác dịch vụ bảo vệ cần thuê, chuẩn bị một số thông tin và liên hệ với Phúc Tâm. Chúng tôi sẽ phân công nhân sự đến khảo sát mục tiêu để đưa ra kế hoạch bảo vệ.
 • Khách hàng có cuộc gặp mặt, trao đổi trực tiếp với Ban giám đốc Phúc Tâm. Thống nhất phương án bảo vệ, nghĩa vực, trách nhiệm, quyền lợi và thực hiện ký kết hợp đồng.
 • Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện công việc theo đúng nội dung thỏa thuận. Tiếp nhận phản hồi và điều chỉnh kế hoạch bảo vệ sao cho tối ưu nhất.
 • Thanh lý hợp đồng sau khi kết thúc.

VII. Công ty bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Hai Bà Trưng

Do số lượng khách hàng ngày càng tăng, Bảo vệ Phúc Tâm liên tục tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính, tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày, tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi, tuyển dụng bảo vệ 12h/8h/24h. Công ty chấp nhận cả ứng viên chưa có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ thực hiện đào tạo kỹ năng chuyên môn, trang bị đồng phục và giới thiệu việc làm phù hợp với năng lực của từng nhân sự. Bạn cũng được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chuyên gia 20 năm kinh nghiệm mọi lúc mọi nơi, đảm bảo hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ khi làm việc.

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Hai Bà Trưng tại Phúc Tâm

Chị H.T.T.T (31 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội): “Nhân viên của Phúc Tâm làm việc nghiêm túc lắm. Họ đi làm đúng giờ, nghiêm túc suốt giờ làm, không bê trễ hay lơ là công việc. Thái độ cũng thân thiện, hòa đồng và biết lắng nghe góp ý. Tôi kinh doanh quán ăn tại Hai Bà Trưng nên tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ như vậy là hợp ý tôi. Tôi cũng thường nghe khách khen về sự vui vẻ, nhiệt tình của nhân viên bảo vệ khi vào quán”.

Chị B.H.D (38 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội): “Đến với công ty bảo vệ Phúc Tâm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại đây. Tôi đã từng thuê vệ sĩ bảo vệ Phúc Tâm trong rất nhiều show diễn ca nhạc của mình. Các nhân viên bảo vệ cũng được trang bị thiết bị hỗ trợ giúp giám sát ở phạm vi rộng, nhanh chóng phát hiện đối tượng có hành vi xấu để ngăn chặn kịp thời. Tôi khá tin tưởng mỗi khi thuê bảo vệ Phúc Tâm trợ giúp”.

Hãy lựa chọn Công ty Bảo vệ Hai Bà Trưng của Phúc Tâm để bảo vệ tốt nhất các loại tài sản của doanh nghiệp/ cá nhân. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com. Bảo vệ Phúc Tâm luôn hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ tết, cuối tuần và thực hiện miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn/ báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?