Công ty Bảo vệ Quận 5

5/5 - (67 bình chọn)

Dịch vụ bảo vệ trọn gói là lựa chọn hoàn hảo để bạn có được đội bảo vệ chuyên nghiệp nhanh chóng và tiện lợi. Công ty Bảo vệ Quận 5 của Bảo vệ Phúc Tâm với hơn 17 năm kinh nghiệm. Hiện đang cung cấp gần 20 dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ. Giúp khách hàng giữ gìn an ninh trật tự tại đa dạng địa điểm như nhà hàng, khách sạn, trường học, bãi giữ xe, công trường, ngân hàng,…

I. Tình hình xã hội phức tạp và nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Quận 5

Công ty Bảo vệ Quận 5

Dịch vụ bảo vệ trọn gói đang được nhiều khách hàng kinh doanh, làm việc và sinh sống tại Quận 5 – Tp. Hồ Chí Minh săn đón. Điều này cho thấy tình hình an ninh bảo an của địa bàn còn nhiều bất ổn. Đồng thời, khách hàng tại đây đã nâng cao ý thức bảo vệ tài sản, chất lượng sống và kinh doanh.

Quận 5 được xem là trung tâm thương mại lớn nhất của Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung nhiều tầng lớp đối tượng sinh sống và làm việc. Tình hình trật tự xã hội tương đối phức tạp. Nhiều tệ nạn xã hội, gây rối trật tự, trộm cướp tài sản diễn ra thường xuyên. Đặc biệt, tệ nạn có thể len lỏi diễn ra trong cả trường học, bệnh viện, siêu thị hay chung cư, đô thị, hàng quán,… Do vậy, các tụ điểm này luôn cần được bảo vệ một cách nghiêm ngặt và an toàn.

Hình thức thuê vệ sĩ Sài Gòn hay bảo vệ trọn gói hiện đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều người. Sự phức tạp về an ninh bảo an khiến yêu cầu về công tác bảo vệ càng cao. So với hình thức thuê bảo vệ nội bộ thì thuê dịch vụ trọn gói sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

II. Công ty Bảo vệ Quận 5 nào bảo vệ HIỆU QUẢ – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Thuê Công ty Bảo vệ Quận 5

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm ra đời vào năm 2003, đến nay đã có hơn 17 năm hoạt động. Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng các Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn/ Hà Nội và toàn quốc có chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Phúc Tâm có kinh nghiệm bảo vệ đa dạng các loại mục tiêu từ bãi giữ xe, cổng ra vào công ty, bệnh viện… Điều phối an ninh trật tự phạm vi rộng. Giải quyết hiệu quả các vấn đề mất an ninh, kiểm soát tài sản, cơ sở vật chất. Hợp tác cùng Bảo vệ Phúc Tâm giúp khách hàng an tâm hơn vì tài sản, sức khỏe, cuộc sống của mình luôn được bảo vệ bởi những nhân viên giỏi nhất.

Đến nay, Bảo vệ Phúc Tâm đã có hơn 15.000 khách hàng sử dụng dịch vụ trên toàn quốc. Chúng tôi hoạt động chuyên sâu và am hiểu nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng trong thời đại mới. Cố gắng nâng cấp dịch vụ không ngừng để phục vụ tốt cho khách hàng. Tại Quận 5 của Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 700 nhân viên của Phúc Tâm đang bảo vệ tại rất nhiều mục tiêu. Hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng mọi vấn đề về an ninh bảo an cho khách hàng của mình.

III. 05 lý do khách hàng chọn thuê Công ty Bảo vệ Quận 5 của Phúc Tâm

3.1. Bề dày kinh nghiệm hoạt động nhiều năm

Khách hàng sẽ an tâm cao hơn khi hợp tác cùng công ty dịch vụ có nhiều kinh nghiệm. Bảo vệ Phúc Tâm nằm trong TOP 3 thương hiệu  hoạt động bền bỉ nhất tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh  vực bảo vệ bảo an, chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

3.2. Trình độ chuyên môn của vệ sĩ thuộc TOP đầu cả nước

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bởi chuyên gia có hơn 20 năm làm việc trong ngành bảo an. Đội ngũ nhân viên nằm trong độ tuổi lao động, thể trạng sức khỏe tốt, kinh nghiệm làm việc tối thiểu 5 năm. Tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, tận tâm và nhiệt tình. Kỹ năng giao tiếp tốt, thân thiện và vui vẻ với mọi khách hàng.

3.3. Hiệu quả bảo vệ an toàn tuyệt đối

Mục tiêu, đối tượng, yếu nhân sẽ được bảo vệ bằng phương án bảo vệ tốt nhất. Phương án được Bảo vệ Phúc Tâm xây dựng phù hợp với đặc trưng của đối tượng được bảo vệ. Đối tượng mục tiêu được bảo vệ xuyên suốt 24h, phòng tránh tối đa các nguy hiểm có thể xảy ra.

3.4. Chi phí dịch vụ phù hợp

Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động theo phương pháp tinh giản cơ cấu bộ máy. Giá thuê bảo vệ vì vậy được cắt giảm tối ưu, phù hợp với ngân sách sử dụng của khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần trực tiếp với Phúc Tâm và không cần chịu trách nhiệm trả lương, bảo hiểm, phúc lợi cho nhân viên bảo vệ.

3.5. Chính sách chăm sóc, hợp tác tận tâm

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên để hoạt động. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tận tình qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878. Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động 24/7, kể cả ngày nghỉ và cuối tuần. Cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm của một đối tác hàng đầu. Thực hiện chính sách bồi hoàn thỏa đáng nếu xảy ra bất kỳ vấn đề vi phạm hợp đồng.

IV. Giá Thuê Bảo vệ tại quận 5

V. Những lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Quận 5 – Bảo vệ Phúc Tâm

Thuê Công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 5

  • Khách hàng nên cân nhắc kỹ số lượng nhân sự và thời gian cần sử dụng trước. Điều này giúp chúng tôi chủ động phục vụ tốt nhất.
  • Trong cuộc trao đổi trực tiếp, khách hàng hãy nói rõ yêu cầu và mong muốn của mình. Hai bên sẽ thống nhất tốt nhất điều khoản để soạn thảo hợp đồng phù hợp.
  • Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nhân sự sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Bảo vệ Phúc Tâm sẵn sàng điều phối nhân sự có nghiệp vụ đúng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng không cần phải chịu trách nhiệm trang bị đồng phục, trả lương, đào tạo hay thực hiện chính sách phúc lợi cho nhân viên bảo vệ.
  • Khách hàng nên đặt lịch thuê vệ sĩ để Bảo vệ Phúc Tâm có thể cung ứng nhân sự bảo vệ đúng thời gian.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quận 5

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Quận 5 , Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Quận 5 tại Phúc Tâm

Chị P.H.Y (31 tuổi, Quận 5, Sài Gòn): “Mỗi năm công ty của tôi đều thực hiện rất nhiều sự kiện truyền thông lớn. Ví dụ như ca nhạc, tri ân khách hàng, kỷ niệm ngày thành lập, party cuối năm. Những sự kiện này đều được công ty Phúc Tâm bảo vệ cả. Đây là thương hiệu bảo vệ đã quá nổi tiếng tại Sài Gòn rồi nên tôi không có gì phải nói thêm. Bao nhiên năm hợp tác với họ tôi vô cùng hài lòng về dịch vụ bảo vệ của họ”.

Chị P.T.T.P (27 tuổi, Quận 5, Sài Gòn): “Năm ngoái tôi có cơ hội thuê bảo vệ Phúc Tâm trong đám cưới của tôi. Thật ra những ngày đám cưới vô cùng bận rộn và nhiều việc vấn đề. Vì vậy tôi mong thuê được bảo vệ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và làm việc ngay. Nhân viên của Phúc Tâm đều đáp ứng tốt mọi yêu cầu của tôi. Nhờ đó mà tôi giảm đi áp lực và công việc đáng kể. Đám cưới diễn ra cực kỳ thuận lợi và trọn vẹn”.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

Công ty Bảo vệ Quận 5 của Bảo vệ Phúc Tâm là lựa chọn hoàn hảo để khách hàng được bảo vệ tốt nhất. Hãy đặt lịch sớm với Bảo vệ Phúc Tâm khi có nhu cầu. Chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát, lên phương án bảo vệ mục tiêu. Đảm bảo mọi hoạt động, tài sản, tính mạng của khách hàng luôn nằm trong vòng bảo vệ vững chắc của Bảo vệ Phúc Tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?