Công ty Bảo vệ Quận 7

5/5 - (82 bình chọn)

Quận 7 – Sài Gòn là mảnh đất vàng để kinh doanh, làm việc và sinh sống. Tuy nhiên, đất “vàng” nhưng vẫn còn phải “sạn”. Bạn không thể an tâm khi cơ sở vật chất, công ty, cửa hàng của mình thiếu vắng bảo vệ. Thuê Công ty Bảo vệ Quận 7 giúp bạn giải quyết tốt công tác bảo vệ an ninh trật tự. Những người “giữ cửa” chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm hơn trước vấn nạn trộm cắp, gây rối, phá hoại,…

I. Đôi nét về tình hình xã hội – kinh tế của Quận 7

Công ty Bảo vệ Quận 7

10 năm gần đây đã chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của Quận 7. Khu vực đã ghi tên mình vào danh sách các quận có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ nhất tại Hồ Chí Minh.

Với vị trí chiến lược quan trọng, giao thông thuận lợi, Quận 7 thu hút đầu tư trong lẫn ngoài nước. Hàng loạt khu chế xuất lớn và các khu đô thị mới hình thành. Bên cạnh đó, Quận 7 hoạt động sầm uất, sôi nổi với chuỗi các khách sạn, công ty, tòa nhà cao cấp.

Nền kinh tế đi lên như vũ bão kéo theo đó là những vấn đề về xã hội. Con người sở hữu các loại tài sản cao, quy mô kinh doanh lớn, địa điểm hoạt động đông người dễ gây chú ý với các loại tội phạm. Nhiều loại vấn đề nảy sinh tại bệnh viện, khách sạn, tòa nhà, sự kiện… như thiếu an ninh, trộm cắp móc túi.

Những tệ nạn xã hội nổi cộm khiến nhiều người lo lắng hơn. Các hoạt động kinh doanh, buôn bán, làm việc, giải trí đều thiếu sự đảm bảo an toàn. Đó là lý vì sao nhiều người đã tìm đến dịch vụ thuê vệ sĩ Sài Gòn hoặc bảo vệ trọn gói.

II. Thuê Công ty Bảo vệ Quận 7 – Trào lưu hay nhu cầu tất yếu?

Thuê bảo vệ canh giữ cổng ra vào, hội nghị tiệc cưới, sự kiện hay bảo vệ công ty, tòa nhà, hàng quán là nhu cầu cần thiết của nhiều người. Trước đây chúng ta đã quen với hình thức tự tuyển dụng bảo vệ nội bộ. Tuy nhiên hiện nay không ít người đã lựa chọn hình thức thuê dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ trọn gói.

Thuê bảo vệ/ vệ sĩ trọn gói được xem là xu hướng tất yếu của thời đại. Khi hình thức sử dụng bảo vệ nội bộ bộc lộ nhiều nhược điểm. Chúng ta phải mất thời gian và nguồn lực lớn cho việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Dịch vụ bảo vệ ra đời đã khắc phục được các nhược điểm của bảo vệ truyền thống.

Dịch vụ bảo vệ giúp bạn nhanh chóng có được một đội nhân viên bảo vệ. Đây đều là những người có trình độ và kinh nghiệm. Đội nhân viên của công ty dịch vụ có thể làm việc ngay lập tức. Hiệu quả bảo vệ của hình thức thuê dịch vụ cao. Người thuê dịch vụ bảo vệ trọn gói nhận được nhiều lợi ích hơn so với thuê truyền thống.

III. Công ty Bảo vệ Quận 7 của Phúc Tâm – 17 năm dẫn đầu về chất lượng

Công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 7

Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn của Bảo vệ Phúc Tâm trở thành đối tác của > 15.000 khách hàng toàn quốc. Thương hiệu dịch vụ bảo vệ dẫn đầu về uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp. Thành lập năm 2003, Bảo vệ Phúc Tâm đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Đây là một địa chỉ chia sẻ nguồn nhân lực bảo vệ có trình độ và đạo đức tốt nhất hiện nay.

Bảo vệ Phúc Tâm ghi dấu ấn rõ nét nhiều năm liền tại thị trường Sài Gòn. Với khả năng cung cấp hàng nghìn bảo vệ hoạt động đa dạng tại nhiều địa điểm. Quận 7 là một trong những khu vực mà Phúc Tâm tự tin về khả năng cung ứng dịch vụ của mình.

Đội ngũ bảo vệ của Phúc Tâm đang làm việc tại rất nhiều công ty, công trường, tòa nhà,… Với kinh nghiệm dồi dào, Bảo vệ Phúc Tâm trở thành trợ thủ đắc lực cho khách hàng. Hỗ trợ tận tình công tác quản lý an ninh, bảo vệ tài sản. Bảo vệ Phúc Tâm là những “người gác cửa” xuất sắc nhất hiện nay.

IV. 05 ưu điểm về dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Quận 7 – Bảo vệ Phúc Tâm

Thuê công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 7

4.1. Bảo vệ toàn diện mục tiêu 24h

Mục tiêu, yếu nhân sẽ được Bảo vệ Phúc Tâm quản lý toàn thời gian. Tuy nhiên, thời gian làm việc có thể phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Bảo vệ Phúc Tâm theo sát bảo vệ, không xa rời mục tiêu trong thời gian làm việc. Đối với các mục tiêu đòi hỏi phải bảo vệ 24h, Phúc Tâm sẽ điều phối nhân viên làm việc theo ca. Các ca làm việc luôn kín kẽ, nhân viên bảo vệ chỉ rời đi khi có người đến thay thế.

4.2. Đội ngũ bảo vệ nghiệp vụ cao, sử dụng thành thạo thiết bị bảo vệ

Bảo vệ Phúc Tâm có đội ngũ chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực an ninh bảo an. Nhân viên bảo vệ sẽ được chuyên gia huấn luyện một cách bài bản. Trình độ chuyên môn cao, kỹ năng làm việc linh hoạt và có tác phong đạo đức gan dạ, trung thực.

Trong xã hội hiện đại còn thiếu ổn định, nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm cũng được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo vệ. Thiết bị bảo vệ chuyên nghiệp giúp người nhân viên làm việc có hiệu quả cao. Giảm thiểu rủi ro, thiệt hại khi phải đối mặt với các tình huống nguy hiểm bất ngờ.

4.3. Thiết lập phương án bảo vệ hiệu quả

Chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm của Bảo vệ Phúc Tâm sẽ giúp khách hàng lên phương án bảo vệ mục tiêu. Phương án được xây dựng dựa trên sự khảo sát thực tế kết hợp cùng nghiệp vụ chuyên môn. Từ đó, tạo ra các phương án bảo vệ phù hợp nhất cho đối tượng. Giúp mục tiêu được giữ trong vòng quản lý, kiểm soát tốt nhất.

4.4. Chi phí dịch vụ phải chăng

Bảng giá thuê bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm đảm bảo phù hợp với mọi khách hàng. Hoạt động theo phương pháp tinh giản giúp Phúc Tâm tối ưu hóa được chi phí. Khách hàng của Phúc Tâm vì vậy được trải nghiệm dịch vụ bảo vệ tốt với giá phải chăng. Các khoản chi phí sẽ được trao đổi thống nhất khi gặp mặt. Khách hàng chỉ cần thanh toán duy nhất cho Bảo vệ Phúc Tâm. Những vấn đề lương thưởng cho nhân viên bảo vệ đều thuộc trách nhiệm của Phúc Tâm.

4.5. Chính sách hợp tác thỏa đáng

Khách hàng được hợp tác cùng với công ty uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo mọi rủi ro thông qua hợp đồng có giá trị pháp lý. Khách hàng có thể dựa trên hợp đồng để truy cứu trách nhiệm của Bảo vệ Phúc Tâm khi có sai phạm.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

V. Giá Thuê Bảo vệ tại quận 7

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quận 7

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Quận 7 , Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Quận 7:

top 10 công ty bảo vệ Quận 7

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ HCM Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Quận 7 Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Quận 7 Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Quận 7 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Quận 7 tại Phúc Tâm

Anh T.Q.H (46 tuổi, Quận 7, Sài Gòn): “Nhân dịp khai trường quán nhậu chi nhánh tại Quận 7, tôi hợp tác với Phúc Tâm để đảm bảo an ninh. Vì là quán nhậu, lại gặp dịp khai trương khuyến mãi, nhiều khách có thể uống quá đà. Do đó mà nhân viên bảo vệ gấp đôi ngày thường. Họ hỗ trợ khách hàng trông dắt xe, hỗ trợ gọi taxi cho khách khi say hay giải quyết các tình huống gây gỗ, tranh cãi,… Nhờ họ mà ngày khai trương của tôi không gặp ra các trường hợp bất ngờ hay vấn đề tiêu cực nào cả”.

Anh V.Q.T (39 tuổi, Quận 7, Sài Gòn): “Những năm nay, tôi liên tục thuê vệ sĩ cá nhân của Phúc Tâm khi đi công tác. Việc có vệ sĩ giúp tôi tự tin và an tâm hơn khi đi công tác ở những nơi xa lạ, tình hình xã hội phức tạp. Tôi tin tưởng vệ sĩ của Phúc Tâm hợp tác với họ lần đầu tiên. Họ am hiểu địa hình, thân thủ linh hoạt, phán đoán tình hình chính xác. Ngoài trừ những lúc cần riêng tư thì hầu như vệ sĩ luôn bên cạnh. Mặc dù vậy, họ không cho tôi cảm giác khó chịu, họ lịch sự và chuyên nghiệp vô cùng. Đấy là lý do vì sao tôi thuê vệ sĩ của Phúc Tâm nhiều năm như vậy”.

Anh H.V.L (40 tuổi, Quận 7, Sài Gòn): “Đứng trước tình hình kẻ xấu hoành hành như hiện nay, thuê bảo vệ trông giữ xe tại các điểm nhiều người qua lại không hề đơn giản. Được bạn bè tư vấn, tôi đã thuê bảo vệ trông giữ xe tại công ty Phúc Tâm để hỗ trợ trông xe ở khách sạn do mình làm chủ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng chứng chỉ cấp phép đầy đủ, tôi rất tin tưởng vào đội ngũ nhân viên tại bảo vệ Phúc Tâm. Tất cả các yêu cầu mà tôi đưa ra đều được nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt. Tôi đánh giá chất lượng dịch vụ ở mức 5 sao”.

Liên hệ với Công ty Bảo vệ Quận 7 của Bảo vệ Phúc Tâm qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878. Chúng tôi luôn sẵn sàng để trở thành “người gác cửa” cho mọi khách hàng. Bảo vệ cuộc sống, công việc và tài sản của bạn luôn trọn vẹn giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?