Công ty Bảo vệ Quận 12

5/5 - (154 bình chọn)

Bạn có biết Quận 12 là nơi tập trung nhiều đối tượng xấu, nghiện ngập, cướp giật, phá hoại? Liệu cuộc sống hay việc kinh doanh của bạn có thể diễn ra suôn sẻ khi có nhiều sự đe dọa? Thuê Công ty Bảo vệ Quận 12 của Bảo vệ Phúc Tâm sẽ giúp bạn vô hiệu hóa nhiều rủi ro đáng tiếc. Công ty, công trường, tài sản, nhà riêng của bạn sẽ được bảo vệ với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

I. Quận 12 – Hiểm họa khôn lường về an ninh bảo an

Công ty Bảo vệ Quận 12

Quận 12 là khu vực đứng nhất nhì về sự bất ổn an ninh trật tự. Quận có vị trí địa lý giáp với tỉnh Bình Dương, huyện Hóc Môn, quận Thủ Đức, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân phú, Tân Bình. Vị trí nằm dọc theo Quốc lộ 1A của quận được ví như ngõ giao thông quan trọng của Sài Gòn và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Dân cư của Quận 12 phổ biến là người ngụ cư từ phương xa đến sinh sống. Chính điều này đã trở thành một yếu tố góp phần làm an ninh của khu vực thêm phức tạp. Thống kê sơ bộ về tình hình an ninh trật tự cho thấy, quận 12 luôn đứng đầu về sự thiếu ổn định.

Khu vực chạy dọc theo quốc lộ 1A cũng đem đến nhiều “vị khách không mời”. Đây có thể là những người vô gia cư, thành phần bất hảo, nghiện ngập, trộm cướp,..  Điều này khiến Quận 12 trong mắt nhiều người kinh doanh hoặc đến sinh sống, làm việc trở nên bất an. Vấn đề bảo vệ an ninh trật tự cho môi trường sống hay môi trường kinh doanh là cần thiết.

Với lưu lượng người hoạt động đông đúc mỗi ngày, việc mở shop, cửa hàng, spa, công ty,… đều cần đến người bảo vệ. Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất dành cho chúng ta khi kinh doanh, sinh sống tại đây?

II. Thắt chặt “hàng rào bảo vệ” bằng Công ty Bảo vệ Quận 12

Thuê vệ sĩ Sài Gòn hay nhóm bảo vệ là một giải pháp truyền thống của nhiều cửa hàng, công ty, biệt thự,… Đây là cách chính đáng để bạn có thể kiểm soát an ninh, bảo vệ tài sản, tính mạng của mình. Những người bảo vệ đều có nghiệp vụ chuyên môn để đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Vì vậy, hiệu quả bảo vệ bảo an sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc khách hàng tự trông coi tài sản.

Những năm gần đây, nhu cầu bảo vệ tăng cao, tiêu chuẩn tuyển dụng bảo vệ khắc khe hơn. Một phần do sự biến đổi lớn về tình hình xã hội, tệ nạn ngày càng phức tạp và tinh vi. Lực lượng lao động bảo vệ chưa được chuyên môn hóa vẫn còn nhiều. Khách hàng trở nên khó khăn với hình thức tuyển dụng bảo vệ nội bộ.

Để giải quyết nhu cầu sử dụng bảo vệ trong thời đại mới, nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ra đời. Các công ty này là đơn vị trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nhân sự bảo vệ. Từ đó cung cấp cho khách hàng nguồn nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Giải pháp sử dụng dịch vụ bảo vệ thông minh này đem lại lợi ích cao cho khách hàng. Giúp khách hàng thắt chặt an ninh một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tiết kiệm đáng kể thời gian và nguồn lực.

III.  Vì sao khách hàng nên chọn Công ty Bảo vệ Quận 12 của Bảo vệ Phúc Tâm

Thuê công ty Bảo vệ Quận 12

Bảo vệ Phúc Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 17 năm làm dịch vụ, Phúc Tâm là đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thương hiệu chuyên cung cấp nguồn lao động bảo vệ có chất lượng tốt. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm. Đảm bảo đem lại cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ hiệu quả toàn diện.

3.1. Đội bảo vệ chuyên nghiệp, trách nhiệm và nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm là những người được tuyển chọn nghiêm ngặt. Chúng tôi có quy trình tuyển dụng và đào tạo bài bản. Chất lượng nhân sự đầu ra đạt tiêu chuẩn vàng. Người bảo vệ Phúc Tâm nghiệp vụ giỏi, đạo đức tốt, trách nhiệm cao.

Người bảo vệ Phúc Tâm luôn đặt nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu, đối tượng lên hàng đầu. Nghiêm túc và hết mình trong suốt quá trình làm việc. Bảo vệ mục tiêu an toàn tuyệt đối. Tính tình vui vẻ, hòa đồng và thân thiện.

3.2. Hiệu quả bảo vệ tối ưu

Chất lượng dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm được hơn 15.000 khách hàng công nhân. Chúng tôi đã thực hiện bảo vệ đa dạng các loại mục tiêu với những đặc trưng khác nhau. Với nghiệp vụ hơn 20 năm, đội ngũ chuyên gia của Phúc Tâm luôn có các phương án bảo vệ toàn diện. Siết chặt mục tiêu trong vòng an toàn tuyệt đối. Phòng ngừa tất cả các vấn đề, rủi ro có thể xảy ra.

3.3. Cam kết thực hiện mọi trách nhiệm

Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện đầy đủ các chính sách quyền lợi thỏa đáng cho khách hàng. Chúng tôi tôn trọng mọi yêu cầu và quyền lợi của đối tác. Khách hàng được ký kết hợp đồng có giá trị pháp lý rõ ràng. Chi phí thuê bảo vệ được trao đổi minh bạch và thống nhất. Bên trong hợp đồng sẽ có những điều khoản rõ ràng. Bất kỳ vi phạm nào của nhân viên bảo vệ sẽ được Phúc Tâm chịu trách nhiệm xử lý, bồi hoàn.

IV. Giá Thuê Bảo vệ tại quận 12

V. Lưu ý cần thiết để làm thủ tục thuê bảo vệ nhanh gọn

Thuê công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 12

  • Khách hàng cần chuẩn bị những thông tin thiết yếu về mục tiêu được bảo vệ. Đây là một lưu ý quan trọng để thủ tục thuê được thực hiện nhanh hơn. Với thông tin khách hàng cung cấp, Bảo vệ Phúc Tâm có thể tư vấn loại dịch vụ, báo giá và giải pháp tốt nhất.
  • Đặt lịch thuê trước khi chính thức sử dụng bảo vệ khoảng 10 – 15 ngày. Bảo vệ Phúc Tâm sẽ có thời gian lựa chọn các bảo vệ có nhiệm vụ và kinh nghiệm phù hợp nhất ch khách hàng.
  • Khách hàng cần trao đổi rõ ràng yêu cầu, mục đích của việc sử dụng bảo vệ. Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp dịch vụ tốt hơn nếu nắm bắt chính xác mong muốn của khách hàng.
  • Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán trước 50% chi phí dịch vụ khi ký kết hợp đồng. 50% còn lại được thanh toán sau khi hoàn thành xong dịch  vụ.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quận 12

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Quận 12 , Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Quận 12:

top 10 công ty bảo vệ Quận 12

 

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ HCM Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Quận 12 Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Quận 12 Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Quận 12 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Quận 12 của Phúc Tâm

Anh Đ.T.M.Q (47 tuổi, Quận 2, Sài Gòn): “Xưởng sản xuất của tôi đặt tại Quận 12, xa khu trung tâm để giảm chi phí mặt bằng. Khu vực xưởng lúc nào cũng có 2 – 3 bảo vệ canh gác. Tôi thuê bảo vệ của Phúc Tâm nhiều năm nay rồi và chưa muốn kiếm đối tác mới. Họ làm việc thành tạo, hiệu quả thì cần gì phải thuê công ty khác. Hợp tác lâu năm với Phúc Tâm cũng giúp tôi nhận được chính sách ưu đãi cho khách hàng VIP nữa”.

Anh N.M.C (34 tuổi, Quận 12, Sài Gòn): “Dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Phúc Tâm có giá thấp. Tuy không phải thấp nhất nhưng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Nếu so với chất lượng tôi nhận được thì giá thành như Phúc Tâm là quá ưu đãi rồi. Công ty của họ hoạt động có tiếng nhiều năm nên chất lượng bảo vệ của họ đảm bảo lắm. Nhân viên bảo vệ kỹ năng tốt, làm việc xông xáo nhiệt tình, tính tình trung thực nên tôi rất thích”.

Chị Đ.K.T (27 tuổi, Quận 12, Sài Gòn): “Thời buổi hiện nay, việc thuê vệ sĩ cá nhân để bảo vệ chính mình là điều hoàn toàn cần thiết. Do thường xuyên phải tiếp xúc với các đối tác có tầm cỡ trong xã hội và lắm chiêu trò nên tôi đã lựa chọn bảo vệ Phúc Tâm luôn đi cùng mình. Với chuyên môn cao, khả năng phân tích tình huống nhạy bén; bảo vệ Phúc Tâm luôn giúp tôi tự tin, yên tâm hơn trong các buổi giao dịch của mình. Tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ này trong thời gian tới”.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

Công ty Bảo vệ Quận 12 của Bảo vệ Phúc Tâm đã có kinh nghiệm bảo vệ tại nhiều địa điểm của khu vực này. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những nhân viên bảo vệ tốt nhất. Giúp khách hàng trông giữ tài sản, kiểm soát an ninh, phòng chống cháy nổ hiệu quả. Hãy liên hệ với Bảo vệ Phúc Tâm qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 để nhận được hướng dẫn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?