Công ty bảo vệ Quảng Nam

5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay, các công ty bảo vệ Quảng Nam được thành lập ngày càng nhiều và khiến người dân không biết đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng? Chính vì thế, việc tìm hiểu kiến thức về dấu hiệu nhận biết một công ty bảo vệ uy tín là điều mà khách hàng không nên bỏ qua. Việc này sẽ giúp bảo đảm mọi quyền lợi dành cho bạn trong suốt quá trình thuê dịch vụ cũng như xảy ra vấn đề bất trắc.

I. Những rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải khi thuê công ty bảo vệ “không uy tín”

cong ty bao ve quang nam

Khi có nhu cầu thuê công ty bảo vệ Quảng Nam, nhiều khách hàng vì chủ quan, không am hiểu rõ về ngành nghề này nên dễ dàng bị đối tượng “xấu” lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Những đối tượng này thường sẽ đánh vào tâm lý ham rẻ hay người lần đầu thuê bảo vệ, không xem kỹ điều khoản hợp đồng để thu hút khách hàng. Và hậu quả mà bạn có thể sẽ phải gánh chịu đó là:

1. Không bảo vệ được tài sản, mục tiêu theo yêu cầu

Mục đích người dân tìm đến công ty bảo vệ khi muốn giữ gìn tài sản cá nhân, tài sản doanh nghiệp hay bảo vệ cho chính tính mạng bản thân mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn chủ quan dẫn đến thuê phải công ty bảo vệ “không uy tín” không những khiến bạn “tiền mất, tật mang” mà còn không thực hiện được mong muốn ban đầu của mình.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại cơ sở nghiệp dư sẽ không được tuyển chọn, đào tạo bài bản, kinh nghiệm yếu kém và chỉ luôn tìm cách lách luật, chiếm đoạt tài sản khách hàng. Bởi vậy, các chuyên gia trong lĩnh vực này khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ và có hợp đồng thuê bảo vệ rõ ràng nhằm bảo đảm quyền lợi của mình khi xảy ra vấn đề bất trắc.

2. Tự mình phải gánh trách nhiệm khi nhân viên bảo vệ xảy ra vấn đề

Mỗi khách hàng cần lưu ý rằng, khi đã thuê một công ty bảo vệ Quảng Nam uy tín thì mọi vấn đề liên quan đến bảo vệ con người, phân công công việc đều do phía công ty đó sắp xếp, chịu trách nhiệm. Tất cả các thông tin này đều phải thể hiện rõ ràng trong điều khoản hợp đồng mà hai bên ký kết và nếu không có, bạn sẽ là người phải gánh hậu quả. Công việc của một nhân viên bảo vệ khá đặc thù và bạn không nên bỏ qua chi tiết này.

II. Cách để lựa chọn một công ty bảo vệ Quảng Nam uy tín mà khách hàng nên tham khảo

cong ty bao ve quang nam hieu qua cao

Có thể thấy rằng, những rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải khi thuê bảo vệ nghiệp dư là khá lớn. Bởi vậy, chúng tôi xin cung cấp đến bạn một số thông tin về kinh nghiệm thuê bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp và chất lượng như sau:

1. Xác định rõ nhu cầu, mục tiêu của mình

Việc xác định rõ nhu cầu thuê vệ sĩ, bảo vệ của mình sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí tối đa cũng như sử dụng dịch vụ đạt được hiệu quả cao nhất. Tại các công ty bảo vệ Quảng Nam đều sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn đã qua đào tạo bài bản và khách hàng cần liên hệ để được tư vấn một cách chi tiết. Từ đó, bạn sẽ biết đâu là dịch vụ phù hợp với mục tiêu và túi tiền của mình.

2. Tìm hiểu kỹ về công ty bảo vệ mà bạn đang hướng đến

Ngày nay, các thông tin trên mạng Internet sẽ giúp hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu về một công ty bảo vệ. Từ các lượt đánh giá khách hàng, website công ty hay thông tin về trụ sở văn phòng chính; bạn hoàn toàn có thể liên hệ để đàm phán trực tiếp, xem giấy phép kinh doanh nhằm bảo đảm quyền lợi cho mình được tốt nhất.

Cùng với đó, thông thường các dịch vụ bảo vệ đều có gói hỗ trợ, khuyến mãi đi cùng như: dịch vụ camera, sơ cấp cứu, hệ thống báo động … mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng giúp đạt được mục tiêu ban đầu của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

3. Thỏa thuận rõ ràng về số lượng nhân viên bảo vệ sẽ thuê

Tùy vào mục đích thuê bảo vệ hay vấn đề mà bạn đang gặp phải, phía công ty sẽ tư vấn giúp bạn nên thuê bao nhiêu nhân viên? Số lượng nhân viên càng nhiều, thời gian thuê càng dài thì chi phí bạn phải bỏ ra sẽ càng lớn. Vì thế, hãy xem xét thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ tối đa nhé.

Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến phí dịch vụ thuê bảo vệ khách hàng cũng cần thống nhất ngay từ đầu để tránh mâu thuẫn không đáng có về sau.

III. Công ty bảo vệ Phúc Tâm – Sự lựa chọn số 1 dành cho khách hàng

cong ty bao ve quang nam chat luong

Được biết đến là địa chỉ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ cá nhân, tài sản hàng đầu hiện nay tại Việt Nam; công ty Phúc Tâm đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Những lợi ích mà bảo vệ Phúc Tâm mang đến cho bạn sẽ là rất lớn bao gồm:

+ Phương án bảo vệ, giám sát hiệu quả, an toàn và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

+ Luôn có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h khi có nhu cầu.

+ Chi phí thuê nhân viên bảo vệ rẻ, hợp đồng điều khoản rõ ràng và chấp nhận đền bù thiệt hại trong trường hợp xảy ra sự cố.

+ Tiết kiệm mọi chi phí liên quan đến lương thưởng, chế độ quản lý cho nhân viên bảo vệ làm việc.

+ Thời gian tiếp nhận yêu cầu khách hàng và xử lý nhanh chóng.

IV. Các dịch vụ bảo vệ liên quan đến công ty, doanh nghiệp tại Phúc Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê Công ty bảo vệ Sài Gòn – Phúc Tâm để hỗ trợ doanh nghiệp của mình trong vấn đề giám sát an ninh thì phía công ty sẽ đáp ứng đầy đủ. Hiện tại, một số dịch vụ bảo vệ dành cho các chủ công ty, doanh nghiệp tại Phúc Tâm bao gồm:

+ Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn, khu đô thị;

+ Dịch vụ trông giữ xe máy, ô tô;

+ Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, văn phòng, bệnh viện.

Hầu hết các dịch vụ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm đều có chi phí khá phù hợp và chất lượng hiệu quả cao. Trong suốt thời gian dài thành lập và phát triển, đội ngũ nhân viên tại Phúc Tâm luôn được đào tạo theo quy trình chuẩn, có giấy phép hành nghề trước khi trực tiếp hỗ trợ nhiệm vụ bảo vệ cho khách hàng. Cùng với đó là luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người thuê dịch vụ.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

V. Một số đánh giá khách hàng sau khi thuê vệ sĩ bảo vệ tại tỉnh Quảng Nam

Anh V.V.S (35 tuổi, Nông Sơn, Quảng Nam): “Tôi cảm thấy khá hài lòng khi thuê vệ sĩ bảo vệ sự kiện tại công ty Phúc Tâm. Trước mỗi buổi tổ chức biểu diễn xiếc của mình, tôi đều gọi điện để nhờ nhân viên tại Phúc Tâm tư vấn sau đó lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Tôi cũng đã giới thiệu thêm một số bạn bè sử dụng dịch vụ này tại công ty Phúc Tâm”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị T.T.Y (47 tuổi, Núi Thành, Quảng Nam): “Sau khoảng 1 năm thuê vệ sĩ bảo vệ chung cư tại công ty Phúc Tâm, tôi cảm thấy khá yên tâm về chất lượng dịch vụ mang đến. Hầu hết, lịch làm việc của nhân viên bảo vệ cùng các trang thiết bị đều do phía công ty cung cấp mà tôi không phải lo đến. Sự xuất hiện của đội ngũ nhân viên bảo vệ cũng giúp cho không gian sống tại khu chung cư tôi quản lý trở nên chuyên nghiệp hơn. Xin cảm ơn các vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm”.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quảng Nam

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê công ty bảo vệ Quảng Nam tại Phúc Tâm thì những thông tin mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết chắc chắn sẽ hữu ích đến bạn. Tổng đài liên hệ của bảo vệ Phúc Tâm mà bạn có thể gọi đến khi cần: 0972.09.5878 , chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?