Công ty bảo vệ Trà Vinh

Rate this post

Với nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân, các công ty bảo vệ Trà Vinh được thành lập nhiều hơn để đáp ứng điều này. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn được địa chỉ cho thuê vệ sĩ bảo vệ chất lượng và uy tín. Sau đây là những thông tin sẽ mang đến nhiều điều bổ ích cho bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

I. Diễn biến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Trà Vinh hiện nay

cong ty bao ve tra vinh

Trà Vinh được biết đến là một vùng đất nằm ờ ven biển đồng bằng sông Cửu Long với diện tích khá rộng, lên tới 2358 km2. Địa hình nơi đây chủ yếu là các khu đất bằng phẳng có độ cao trên dưới 1m so với mực nước biển. Xét về phát triển GRDP năm 2018 tỉnh Trà Vinh đứng thứ 14 cả nước đạt 45,778 tỷ đồng.

Trong những năm gần đây, tình hình an ninh trật tự – xã hội trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đang có nhiều diễn biến phức tạp. Các đối tượng xấu, thế lực thù địch, phản động đang triển khai nhiều hoạt động gây rối, phá hoại khiến cuộc sống người dân bị ảnh hưởng, tâm lý hoang mang, lo sợ.

Các tội phạm tham nhũng, buôn lậu, trộm cắp cũng dần ra tăng và tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là tại các cơ sở kinh doanh, sản xuất, tập trung đông người. Đứng trước tình hình này, các công ty bảo vệ Trà Vinh chính là nơi mà người dân có thể tin tưởng, tìm đến lựa chọn dịch vụ khi có nhu cầu cần bảo vệ tính mạng hay tài sản của mình.

II. Thế mạnh mà công ty bảo vệ uy tín tại Trà Vinh có được ở thời điểm hiện tại

bang-hieu-dich-vu-tham-tu-ve-si-phuc-tam-min-768x421

Có nhiều khách hàng vì ham rẻ nên lựa chọn thuê công ty bảo vệ Trà Vinh tại các địa chỉ không uy tín hay chỉ thuê bảo vệ tư nhân, chưa có chứng chỉ hành nghề. Điều này theo chúng tôi là hoàn toàn sai lầm, bởi đội ngũ bảo vệ chính là những người tham gia trực tiếp giữ gìn an toàn cho tài sản cũng như tính mạng bản thân khách hàng. Nếu chủ quan trong vấn đề này, bạn sẽ gặp khá nhiều rủi ro về sau. Dưới đây là những điểm mạnh mà một công ty cho thuê vệ sĩ uy tín có được.

1. Đội ngũ nhân viên đều được bảo vệ bởi pháp luật, có chứng chỉ

Tại các công ty bảo vệ Trà Vinh chất lượng, tất cả các nhân viên đều được ứng tuyển kỹ càng và qua đào tạo bài bản. Cùng với đó là chứng chỉ hành nghề đầy đủ giúp người nhân viên có thể tự tin, sẵn sàng đưa ra phương án giải quyết nếu có vấn đề phát sinh hay trong trường hợp bị đối tượng manh động tấn công.

Các nhân viên vệ sĩ khi đã có chứng chỉ hành nghề có thể hoạt động một cách công khai và được bảo vệ bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Điều này khách hàng sẽ không có được khi thuê vệ sĩ bảo vệ tư nhân, mọi vấn đề xảy ra với nhân viên bảo vệ bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và đền bù thiệt hại.

2. Luôn có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ phía sau

Đến với công ty bảo vệ Trà Vinh uy tín, sẽ luôn có một thế lực chủ chốt bảo đảm quyền lợi cho đội ngũ nhân viên làm việc và thực hiện các biện pháp ngăn chặn tội phạm theo đúng nghĩa vụ của mình. Khi xảy ra bất kể vấn đề gì liên quan đến mất mát tài sản, nhân viên bảo vệ bị tấn công; các chuyên gia hỗ trợ sẽ bảo đảm quyền lơi của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Chính bởi vậy, nhiều kẻ xấu khi đang có ý định cướp bóc, tấn công. Trước phản xạ tinh nhanh của các nhân viên bảo vệ, những hành động này đã nhanh chóng được ngăn chặn kịp thời một cách hiệu quả.

3. Trang thiết bị luôn được kiểm định, update thường xuyên

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, trông coi tài sản cho khách hàng; các nhân viên vệ sĩ đều được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ. Đặc biệt, những thiết bị giám sát, bảo vệ này cũng thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm định và update đầy đủ với công nghệ mới nhất. Điều này giúp tránh xảy ra tình trạng chậm trễ, thiết bị hỏng hóc khi vấn đề liên quan đến an ninh xảy ra.

III. Công ty bảo vệ Phúc Tâm – Chất Lượng – Hiệu Quả – Tin Cậy

Được đánh giá là địa chỉ cho thuê vệ sĩ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay tại tỉnh Trà Vinh, Công ty bảo vệ Phúc Tâm đang nỗ lực không ngừng để nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Nắm trong tay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hùng hậu, bảo vệ Phúc Tâm sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu. Chỉ cần gọi điện đến số 0972.09.5878 , chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất.

1. Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi thuê bảo vệ tại công ty Phúc Tâm

Đến với công ty bảo vệ Trà Vinh – Phúc Tâm, lợi ích mà khách hàng nhận được sẽ là rất lớn bao gồm:

+ Chi phí thuê bảo vệ giá rẻ: So với mặt bằng chung trên thị trường, mức giá cho thuê bảo vệ tại công ty Phúc Tâm khá rẻ và phù hợp. Cùng với đó là việc công khai giá tiền thuê vệ sĩ ngay từ đầu cũng giúp khách hàng yên tâm hơn, không lo phí phụ phát sinh trong suốt quá trình thuê người điều tra.

banner-bao-ve-phuc-tam-2-min (1)

+ Tiết kiệm thời gian tối đa: Nếu tự mình tìm kiếm vệ sĩ bảo vệ tư nhân, bạn sẽ phải tự sắp xếp lịch công việc cho đến chế độ bảo hiểm, quyền lợi của nhân viên khi xảy ra vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, khi lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, mọi việc này sẽ do phía công ty chịu trách nhiệm và bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian để làm những việc khác.

+ Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm: Công ty bảo vệ Phúc Tâm có đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm tối thiểu 3 năm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Thời gian làm việc thực tế này sẽ giúp người nhân viên vệ sĩ có được khả năng phán đoán tình huống tốt và mang đến hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

2. Số điện thoại liên hệ của bảo vệ Phúc Tâm

Để có thể nhanh chóng thuê được dịch vụ vệ sĩ bảo vệ tại công ty Phúc Tâm , khách hàng chỉ cần gọi đến số 0972.09.5878 , sẽ luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Sau đó, chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc hẹn để trao đổi, thống nhất và ký kết hợp đồng đối với khách hàng.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Trà Vinh

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Trà Vinh, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

 

V. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Trà Vinh:

top 10 công ty bảo vệ trà vinh

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Trà Vinh mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Trà Vinh Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Trà Vinh Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Trà Vinh 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VII. Đánh giá khách hàng sau khi thuê dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm tại tỉnh Trà Vinh

Anh H.L.K (30 tuổi, Cầu Ngang, Trà Vinh): “Nếu bạn đang lo lắng về việc thuê bảo vệ tại đâu uy tín thì công ty Phúc Tâm chính là sự lựa chọn hàng đầu. Tôi từng thuê bảo vệ tại đây giúp giữ gìn, trông coi tài sản trong nhà khi đi công tác một thời gian dài. Các nhân viên bảo vệ rất trung thực, không “hai mang” và sẵn sàng can thiệp khi thấy kẻ lạ đột nhập vào nhà. Nhờ vậy, tài sản trong nhà mà tôi giao phó luôn được nhân viên bảo vệ trông coi một cách cẩn thận. Xin cảm ơn các bảo vệ tại Phúc Tâm”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị N.T.U (44 tuổi, Duyên Hải, Trà Vinh): “Trong thời gian đi biểu diễn sự kiện, tôi luôn lựa chọn bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ theo sát mình, ngăn chặn những hành động của fan hâm mộ quá khích. Các bảo vệ Phúc Tâm đều có thời gian đào tạo lâu năm, kinh nghiệm tốt và am hiểu luật pháp Việt Nam giúp cho quá trình thực hiện yêu cầu mà tôi đưa ra hiệu quả. Tôi đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Phúc Tâm”.

Công ty bảo vệ Trà Vinh – Phúc Tâm luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua Hotline: 0972.09.5878 . Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?