Công ty Bảo vệ Quốc Oai

5/5 - (45 bình chọn)

Thuê Công ty Bảo vệ Quốc Oai nào có dịch vụ chuyên nghiệp nhưng giá thành tốt ở đâu? Khi thuê người bảo vệ cho công ty, nhà máy, xí nghiệp thì có ký kết hợp đồng không? Quyền lợi khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Hiện nay, nhu cầu thuê các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực huyện Quốc Oai – Hà Nội rất cao. Nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ đặc điểm của loại dịch vụ này. Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến dịch vụ đang có nhu cầu cao này.

I. Đôi nét về huyện Quốc Oai

Công ty Bảo vệ Quốc Oai

Quốc Oai là một vùng đất xinh đẹp, giàu tiềm năng phát triển về kinh tế – văn hóa – du lịch. Huyện ngoại thành cách trung tâm thành phố Hà Nội 20km, được thành lập vào năm 1888.

Huyện có diện tích tự nhiên 147 km2, dân số 188.000 người (2009). Bao gồm 1 thị trấn và 20 xã. Quốc Oai có vị trí địa lý tiếp giáp với các quận nội thành, ngoại thành Hà Nội và huyện Lương Sơn – Hòa Bình.

Quốc Oai thu hút bởi cảnh đẹp bình yên, nên thơ và lãng mạn. Tuy nhiên, nhịp sống kinh tế của huyện đang ngày càng thay đổi rõ rệt. Những năm gần đây, Quốc Oai chuyển mình mạnh mẽ, dần “thay da đổi thịt” nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh.

Hệ thống giao thông khá thuận lợi với nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua. Đây là một trong những điều kiện quan trọng để Quốc Oai phát triển về nhiều mặt, đặc biệt là kinh tế.

Kinh tế của huyện Quốc Oai có sự chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Các ngành dịch vụ, du lịch của huyện cũng được đang phát triển mạnh mẽ. Quốc Oai đã nâng cao được tầm vóc và bộ mặt của mình nhờ thu hút được sự đầu tư của nhà nước, cùng nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

II. Sự chuyển dịch nhu cầu sử dụng bảo vệ tại Quốc Oai

Công ty Bảo vệ Quốc Oai đang hoạt động ngày càng nhiều hơn. Chứng tỏ sự thay đổi rõ rệt trong nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những thập niên trước, nhu cầu sử dụng bảo vệ của Quốc Oai không cao. Nguyên nhân là vì huyện chưa có sự phát triển vượt trội. Các loại hình bệnh viện, cơ sở y tế, trường học, công trường còn nghèo nàn. Dịch vụ mới mẻ như siêu thị, trung tâm vui chơi, ngân hàng, công ty, tòa nhà, chung cư vẫn chưa tiếp cận được khu vực.

Việc sử dụng bảo vệ chỉ dừng lại ở mức thấp. Nhân sự bảo vệ nhỏ lẻ, thiếu chuyên môn, bảo vệ nội bộ chưa được đào tạo. Điều này khiến chất lượng của công tác quản lý, giám sát giảm đi rõ rệt.

Tuy nhiên, nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ với số lượng lớn đã tăng mạnh trong 10 năm trở lại đây. Bước vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Quốc Oai có sự phát triển nhanh. Đời sống con người dần được cải thiện. Các công trình xây dựng, bất động sản nhanh chóng mọc lên.

Với khối lượng tài sản lớn, công tác quản lý – kiểm soát tài sản có quy mô rộng lớn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy nhu cầu sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp tại Quốc Oai tăng cao.

III. Công ty Bảo vệ Quốc Oai của Bảo vệ Phúc Tâm – Địa chỉ hàng đầu của 1.000 khách hàng

Thuê bảo vệ Quốc Oai

Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm là một thương hiệu hoạt động lâu đời nhất tại khu vực Hà Nội. Kinh doanh chuyên nghiệp mảng cung cấp các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ số lượng lớn, chất lượng cao. Phúc tâm là một trong những đối tác hàng đầu của khách hàng tại khu vực Hà Nội nói riêng. Trong đó, huyện Quốc Oai có đến 1.000 khách hàng đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Tại Quốc Oai, Bảo vệ Hà Nội Phúc tâm cung cấp chủ lực các dịch vụ bảo vệ như: Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng, Dịch vụ bảo vệ siêu thị, Dịch vụ trông giữ bãi xe, Dịch vụ bảo vệ công trường, Dịch vụ bảo vệ sự kiện, Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, Dịch vụ áp tải hàng hóa, Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, Dịch vụ bảo vệ trường học…

Vì sao hơn 1.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bảo vệ Phúc Tâm để sử dụng bảo vệ tại Quốc Oai?

  1. Đội bảo vệ chuyên nghiệp, năng lực, trách nhiệm

Năng lực 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ giúp Phúc Tâm có “đôi mắt” tuyển dụng sắc bén. Quá trình tuyển dụng, đào tạo và sàng lọc giúp Phúc Tâm sở hữu đội bảo vệ có đủ yếu tối chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp.

Đội ngũ bảo vệ Phúc Tâm có thể chất tốt, tham gia huấn luyện nghiệp vụ đầy đủ, tác phong làm việc nghiêm túc. Hỗ trợ tốt nhất công tác quản lý, kiểm soát tài sản, mục tiêu của khách hàng.

  1. Chi phí cạnh tranh phù hợp

Phúc Tâm công khai rõ ràng chi phí thuê dịch vụ bảo vệ đối với từng dịch vụ cho khách hàng. Thực hiện chính sách hỗ trợ giá đối với các trường hợp đặc biệt. Giúp khách hàng sử dụng một dịch vụ chất lượng cao, giá thành phải chăng.

  1. Công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại, hiệu quả

Phúc Tâm xây dựng hệ thống bảo vệ kết hợp giữa con người và các dụng, cụ, công nghệ hỗ trợ hiện đại. Tạo thành các vòng bảo vệ khép kín mạnh mẽ, hoạt động vững chắc, không để bất kỳ tác động xấu ảnh hưởng đến mục tiêu.

  1. Hỗ trợ quản lý, kiểm soát toàn diện mục tiêu bảo vệ

Với việc thuê công ty bảo vệ, khách hàng sẽ không còn phân tán nguồn lực để quản lý chất lượng nhân sự lẫn chất lượng công tác bảo vệ. Phúc Tâm sẽ thực hiện các công tác quản lý một cách hiệu quả nhất. Giúp khách hàng yên tâm phát triển các mục tiêu chính yếu.

IV. Giá thuê bảo vệ tại huyện Quốc Oai

V. Chính sách dịch vụ và quyền lợi khi thuê Công ty Bảo vệ Quốc Oai

Dịch vụ Bảo vệ Quốc Oai

  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, miễn phí qua Hotline 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com. Tiếp nhận thông tin, hồ sơ hợp tác 24/7, giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết yêu cầu.
  • Ký kết hợp đồng cụ thể. Điều khoản về quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ của hai bên rõ ràng.
  • Hỗ trợ đổi nhân viên bảo vệ nếu khách hàng chưa hài lòng.
  • Thủ tục thuê nhanh gọn, không mất nhiều thời gian của khách hàng.
  • Khách hàng không cần chi trả các chi phí về đồng phục bảo vệ, các loại bảo hiểm hay dụng cụ hỗ trợ dành cho bảo vệ.

VI. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Quốc Oai tại Phúc Tâm

Bà B.T.N.H (56 tuổi, Quốc Oai, Hà Nội): “Xã hội bây giờ lộn xộn lắm, người kinh doanh như tôi cũng phải nhờ đến bảo vệ để hỗ trợ. Có vài nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp làm việc cũng an tâm hơn hẳn. Cửa hàng tôi từ khi có bảo vệ của Phúc Tâm luôn rất an toàn. Chất lượng kinh doanh nhờ vậy cũng trở nên tốt hơn. Các trường hợp gây rối, đánh lộn hay trộm cướp hầu như không xảy ra. Vì vậy, tôi khuyên chân thành mọi người nếu có điều kiện nên thuê bảo vệ chuyên nghiệp, hạn chế tự tuyển bảo vệ hoặc nhờ người nhà bảo vệ”.

Chị N.T.Đ (35 tuổi, Quốc Oai, Hà Nội): “Công ty Bảo vệ Phúc Tâm làm việc rất chất lượng. Nhân viên của họ đảm bảo đầy đủ các yêu cầu từ tuổi tác, sức khỏe cho đến trình độ chuyên môn. Vì họ đã có kinh nghiệm làm việc nên tôi không cần phải hướng dẫn gì nhiều. Nhân viên bảo vệ làm việc thành thạo và rất có trách nhiệm. Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Phúc Tâm lâu dài trong tương lai”.

Với tinh thần đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty Bảo vệ Quốc Oai đã trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy liên hệ sớm với Bảo vệ Phúc tâm để giải quyết kịp thời bài toán nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp của bạn ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?