Công ty Bảo vệ Sóc Sơn

5/5 - (38 bình chọn)

Gần đây, nhiều người có nhu cầu thuê Công ty Bảo vệ Sóc Sơn tăng cao. Các địa điểm như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, tòa nhà, văn phòng,…tại Sóc Sơn luôn cần những người bảo vệ chuyên nghiệp. Hỗ trợ cá nhân/ doanh nghiệp quản lý, kiểm soát những mục tiêu, tài sản có giá trị cao.

I. Đôi nét về huyện Sóc Sơn

Công ty Bảo vệ Sóc Sơn

Sóc Sơn được biết đến là một huyện ngoại thành phía Bắc Hà Nội, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 25km. Là vùng đất có cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, nhịp sống phát triển, kinh tế – văn hóa phát triển đồng bộ.

Địa giới hành chính của Sóc Sơn giáp ranh với nhiều quận/ huyện Hà Nội và tỉnh thành lân cận.

 • Phía Đông Bắc giáp Hiệp Hòa (Bắc Giang), Yên Phong (Bắc Ninh).
 • Phía Tây giáp Phúc Yên (Vĩnh Phúc).
 • Phía Nam giáp Đông Anh và Mê Linh.
 • Phía Bắc giáp Phổ Yên (Thái Bình).

Huyện có diện tích tự nhiên, 306,5 km², dân số khoảng 316.600 người (2018).

Sóc Sơn là huyện có hệ thống giao thông – hạ tầng phát triển. Mạng lưới giao thông đường bộ hiện đại, với nhiều tuyến đường huyết mạch của Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Sân bay Quốc tế Nội Bài được đưa vào hoạt động ở Sóc Sơn là một trong những điểm nhấn quan trọng để huyện “thay da đổi thịt” về kinh tế.

Sóc Sơn cũng là huyện có nhiều di tích văn hóa – lịch sử nổi tiếng, tạo điều kiện cho du lịch tâm linh phát triển mạnh mẽ, thu hút du khách ghé đến.

II. Thực trạng thuê Công ty Bảo vệ Sóc Sơn như thế nào?

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng nhân lực bảo vệ trên địa bàn huyện Sóc Sơn tăng nhanh. Nguyên nhân chính là sự phát triển vượt bậc của kinh tế Sóc Sơn kéo theo nhu cầu vui chơi, giải trí, giáo dục hay chăm sóc sức khỏe tăng trưởng.

Những loại hình trường học, bệnh viện, chung cư, công ty, công trường,… xuất hiện nhu cầu cần được bảo vệ, quản lý, kiểm soát tốt. Đây là tài sản có giá trị, hoạt động phức tạp, tụ tập đông người. Nếu không được kiểm soát tốt sẽ xảy ra các tệ nạn tiêu cực, sự cố bất ngờ, ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt và cuộc sống của con người.

Hình thức sử dụng bảo vệ nội bộ đã không còn mang lại nhiều hiệu quả như mong đợi. Điều này đòi hỏi nhiều người phải tìm kiếm một giải pháp tốt hơn. Từ đó, hình thức thuê Công ty Bảo vệ Sóc Sơn dần được đón nhận và ưa chuộng.

Việc thuê bảo vệ có đủ chuyên môn, năng lực và tư chất tốt có sẵn tại các công ty dịch vụ sẽ giúp chúng ta giải quyết hiệu quả nhiệm vụ quản lý, kiểm soát tài sản. Giảm thiểu tối đa các rủi ro không đáng có.

Những công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn có sẵn nhân lực bảo vệ. Vì vậy, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho hoạt động tuyển dụng, đào tạo,.. Đến 90% cá nhân, doanh nghiệp tại Sóc Sơn đã chuyển dần qua hình thức thuê bảo vệ chuyên nghiệp trong nhiều năm nay.

III. Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm – Cung cấp dịch vụ bảo vệ CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – CHI PHÍ THẤP

Thuê bảo vệ Sóc Sơn

Công ty Bảo vệ tại Hà Nội Chuyên nghiệp Phúc Tâm hoạt động hơn 20 năm, cung cấp các dịch vụ cho thể bảo vệ/ vệ sĩ chất lượng cao toàn quốc. Kinh nghiệm nhiều năm cho thuê nhân viên bảo vệ/ vệ sĩ tại huyện Sóc Sơn. Hỗ trợ công tác quản lý an ninh trật tự, kiểm soát tài sản của khách hàng đạt hiệu cao.

Bảo vệ Phúc Tâm là thương hiệu với tuổi đời cao, tác phong chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt. Thương hiệu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng tại khu vực Sóc Sơn nói riêng.

1. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm

Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm là người trong độ tuổi lao động, thể chất khỏe mạnh, lý lịch trong sạch. Chúng tôi cung cấp một nhân viên bảo vệ toàn diện về năng lực chuyên môn và tác phong đạo đức. Nhân viên đã có kinh nghiệm làm việc tại Sóc Sơn. Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn về ngành nghề bảo vệ. Tác phong linh hoạt, nhanh nhẹn, vui vẻ, nhiệt tình.

2. Công nghệ bảo vệ thông minh

Bảo vệ Phúc Tâm kết hợp hiệu quả giữa con người và công nghệ, dụng cụ bảo vệ. Giúp công tác quản lý an ninh trật tự, kiểm soát khu vực luôn an toàn tuyệt đối. Tất cả nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ bảo vệ. Ban lãnh đạo giữ kết nối thường xuyên để có sự hướng dẫn chỉ đạo, hỗ trợ từ xa kịp thời cho nhân viên bảo vệ.

3. Hỗ trợ công tác quản lý, kiểm soát an toàn tuyệt đối

Với vai trò là một đối tác chuyên nghiệp, Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ tham gia trực tiếp vào công tác bảo vệ mục tiêu, hàng hóa hay yếu nhân được yêu cầu. Giữ an toàn tuyệt đối xuyên suốt quá trình làm nhiệm vụ. Hoàn thành tốt nhất trách nhiệm, nhiệm vụ của mình.

4. Chi phí cạnh tranh, phù hợp

Là một thương hiệu hoạt động nhiều năm, hoàn thiện được bộ máy làm việc đã giúp Phúc Tâm tối ưu hóa chi phí dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chính sách giá dịch vụ tốt. Chi phí thuê bảo vệ cạnh tranh, phù hợp.

5. Cam kết xử lý sự cố, bồi hoàn thỏa đáng

Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện tất cả các nghĩa vụ, trách nhiệm trong quá trình hợp tác. Giải quyết kịp thời, nhanh chóng các sự cố phát sinh, giảm thiểu thiệt hại đến mức tối đa. Cam kết thay đổi nhân sự bảo vệ khi khách hàng không hài lòng. Bồi hoàn thỏa đáng nếu phát sinh vi phạm từ phía Phúc Tâm.

IV. Giá thuê bảo vệ tại huyện Sóc Sơn

 

IV. Các dịch vụ chính được Công ty Bảo vệ Sóc Sơn của Phúc Tâm cung cấp 

Dịch vụ Bảo vệ Sóc Sơn

 • Bảo vệ tòa nhà, văn phòng.
 • Bảo vệ sân bay.
 • Bảo vệ trường học, bệnh viện.
 • Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Bảo vệ sự kiện, event, yếu nhân.
 • Bảo vệ ngân hàng, công ty.
 • Bảo vệ công trường, kho bãi.

V. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Sóc Sơn:

top 10 công ty bảo vệ Hà Nội

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Sóc Sơn Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Sóc Sơn Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Sóc Sơn 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VI.Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Sóc Sơn tại Phúc Tâm

Anh T.A.T (28 tuổi, Sóc Sơn, Hà Nội): “Tôi thuê bảo vệ Phúc Tâm khi có buổi lễ khai trương nhà hàng quán nhậu. Vì quá bận với các công tác chuẩn bị khác nên tôi cần bảo vệ được việc, có thể làm ngay. Bảo vệ của Phúc Tâm thật sự rất giỏi, bao quát được toàn bộ công việc. Thái độ làm việc vui vẻ, nhiệt tình và tháo vác. Buổi khai trương của tôi diễn ra suông sẻ mà không gặp phải trở ngại nào. Sau đó, tôi đã thuê hẳn bảo vệ để làm việc full-time cho nhà hàng luôn”.

Anh H.M.T (45 tuổi, Bắc Ninh): “Sóc Sơn của Hà Nội cũng được xem là nơi ‘đất lành chim đậu’ theo cả nghĩa tích cực lẫn tiêu cực. Tôi làm việc nhiều năm tại Sóc Sơn, cũng am hiểu tình hình phức tạp ở đây. Nên khi có dự án kinh doanh của riêng mình tôi rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ. Tôi chọn Bảo vệ Phúc Tâm vì họ nổi tiếng nhiều năm, làm ăn minh bạch rõ ràng. Giá thuê bảo vệ cũng cực kỳ phù hợp nữa”.

Anh B.H.L (38 tuổi, Nam Sơn, Sóc Sơn HN): “Tại công ty Phúc Tâm đang cho thuê dịch vụ thu thập thông tin theo yêu cầu khá hữu ích. Nhờ dịch vụ này mà tôi có thể nắm rõ tình hình chiến lược các công ty đối thủ trên địa bàn hoạt động. Đội ngũ nhân viên tại đây làm việc rất chuyên nghiệp và không quản ngại khó khăn để thu thập thông tin đúng như tôi mong muốn. Tôi đánh giá cao dịch vụ mà mình lựa chọn tại bảo vệ Phúc Tâm”.

Hotline 24/7  0972.09.5878 và Email baovephuctam@gmail.com của Công ty Bảo vệ Sóc Sơn – Phúc Tâm luôn hoạt động, bất kể ngày cuối tuần, lễ tết. Khách hàng khi có nhu cầu thuê các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào. Bảo vệ Phúc Tâm sẵn sàng để tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Hãy lựa chọn Bảo vệ Phúc Tâm để giúp công tác trị an, bảo vệ tài sản của bạn luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?