Công ty Bảo vệ Tây Hồ

5/5 - (69 bình chọn)

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại quận Tây Hồ của cá nhân, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,… đang tăng cao. Công ty Bảo vệ Tây Hồ của Phúc tâm là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Đơn vị hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ, đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất trên thị trường.

I. Quận Tây Hồ và nhu cầu thuê bảo vệ tại Tây Hồ

công ty bảo vệ tây hồ

Quận Tây Hồ nằm ở phía Bắc thủ đô Hà Nội. Quận sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nhiều danh lam thắng cảnh. Sự phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ kéo theo nền kinh tế, đời sống, văn hóa của Tây Hồ tăng tiến.

Tây Hồ tiếp giáp với các quận trung tâm của Hà Nội là Long Biên, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đông Anh. Thống kê dân số năm 2018 là 168.300 người.

Được thành lập vào năm 1995, tuy nhiên Tây Hồ có sự phát triển vượt trội không thua kém các quận khác trong nội thành Hà Nội. Quận thu hút sự đầu tư của nhà nước, nhiều doanh nghiệp tư nhân và tập đoàn nước ngoài.

Nhu cầu hợp tác với các Công ty Bảo vệ Tây Hồ cũng tăng cao vài năm gần đây. Điều này giúp nâng cao đời sống dân sinh, môi trường văn minh, phát triển thuận lợi. Đối với các doanh nghiệp, một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

II. Công ty Bảo vệ Tây Hồ cần có phẩm chất đặc trưng gì?

Quận Tây Hồ được thành lập 25 năm, đã định vị được bản sắc đặc trưng riêng biệt. Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cần phải là những đơn vị am hiểu sâu rộng thị trường này. Từ đó, đem đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Tây Hồ có bản sắc văn hóa, kinh tế hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Sự phát triển đồng điệu mọi mặt nhưng vẫn giữ được những giá trị truyền thống. Điều này đủ để hình thành nên nét đặc trưng riêng của quận.

Các công ty Bảo vệ hoạt động tại khu vực cần am hiểu tốt nhu cầu của khách hàng. Việc đáp ứng dịch vụ cần dựa trên nhu cầu chính xác. Dịch vụ bảo vệ càng tiệm cận với nhu cầu từ khách hàng, càng có chất lượng và thành công.

Hiện nay, khách hàng cần hợp tác với Công ty bảo vệ Tây Hồ đa số là doanh nghiệp. Với quy mô đa dạng, nhu cầu phong phú, từ bảo vệ trường học, bảo vệ tòa nhà chung cư cho đến bảo vệ ngân hàng, trung tâm thương mại,..

Như vậy, công ty bảo vệ cần phải là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm tại khu vực. Kỹ năng phân tích chuyên nghiệp, đúng định hướng phát triển thị trường. Dịch vụ bảo vệ chuyên sâu, toàn diện và chất lượng tốt.

III. Công ty Bảo vệ Tây Hồ của Phúc Tâm – Thương hiệu đứng đầu nhiều năm liền tại Hà nội

Thuê bảo vệ Tây Hồ

 • Công ty Bảo vệ tại Hà Nội Phúc Tâm hoạt động chuyên nghiệp với mảng cung cấp các dịch vụ vệ sĩ bảo vệ. Kinh nghiệm hoạt động sâu rộng nhiều năm tại khu vực Hà Nội nói chung, quận Tây Hồ nói riêng. Tham gia hợp tác với gần 200 khách hàng tại quận Tây Hồ. Đối tác khách hàng của Phúc tâm bao gồm cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh các loại hình dịch vụ ngân hàng, trường học, khu đô thị, bệnh viện,…
 • Chúng tôi đem đến cho khách hàng các loại hình dịch vụ bảo vệ thiết thực, có giá trị sử dụng cao. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và tác phong kinh doanh nghiêm túc, Phúc Tâm đề cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.
 • Tại quận Tây Hồ, Phúc Tâm luôn có sẵn nguồn nhân lực bảo vệ để đáp ứng kịp thời, nhanh chóng khi khách hàng phát sinh nhu cầu. Bảo vệ viên của chúng tôi là những người nằm trong độ tuổi lao động cho phép, thể trạng sức khỏe tốt, từng rèn luyện trong quân đội, có chứng chỉ bảo vệ.
 • Đội ngũ bảo vệ của Phúc Tâm còn là những người đã có kinh nghiệm làm việc trên địa bàn quận Tây Hồ. Đảm bảo tác phong chuyên nghiệp, thành thạo, linh hoạt. Chúng tôi cũng trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ, công nghệ thông minh và đồng phục theo yêu cầu cho 100% nhân sự.
 • Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động dưới sự hướng dẫn của Michael Đỗ – Chuyên gia lĩnh vực an ninh bảo an Quốc Tế với hơn 20 năm kinh nghiệm. Các chiến lược phát triển đúng đắn giúp thương hiệu Phúc Tâm phát triển mạnh mẽ. Đến nay, Phúc Tâm đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng toàn quốc.
 • Cơ cấu làm việc chặt chẽ giúp Phúc Tâm kiểm soát tốt các vấn đề trong quá trình hợp tác. Chúng tôi thực hiện khảo sát đối tượng mục tiêu bảo vệ để xây dựng kế hoạch bảo vệ tối ưu. Kế hoạch bảo vệ sẽ được trao đổi cụ thể và thống nhất với khách hàng trước khi đưa vào hoạt động.
 • Mô hình bảo vệ khép kín, cài cắm nhân viên bảo vệ làm việc đúng vị trí và chức năng. Quy mô nhân sự của Phúc Tâm có thể lên đến hàng chục người để đảm bảo thực hiện bảo vệ tốt nhất cho mục tiêu.
 • Phúc Tâm bảo đảm kết nối toàn diện tất cả các vị trí nhân sự. Sự thông suốt liên lạc giúp chúng tôi kịp thời hướng dẫn, chỉ đạo khi phát sinh các sự cố. Từ đó, giảm thiểu thấp nhất các rủi ro thất thoát tài sản, ảnh hưởng đến mục tiêu bảo vệ.

IV. Chính sách dịch vụ hấp dẫn từ Công ty Bảo vệ Bảo vệ của Phúc Tâm

dịch vụ bảo vệ tây hồ

Đối tác khách hàng của Phúc Tâm được ký kết hợp đồng minh bạch, chi phí dịch vụ bảo vệ rõ ràng. Chúng tôi thực hiện đúng chức trách, vai trò, nhiệm vụ của mình theo các điều khoản ký kết trong hợp đồng.

Khách hàng có quyền trao đổi, góp ý kiến và yêu cầu thay thế nhân sự bảo vệ nếu không phù hợp. Bảo vệ Phúc Tâm chịu trách nhiệm và thực hiện bồi hoàn thỏa đáng cho khách hàng khi vi phạm hợp đồng đã ký kết.

Với dịch vụ thuê bảo vệ Tây Hồ, đối tượng mục tiêu bảo vệ sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Khách hàng giảm thiểu rủi ro đáng kể so với phương pháp sử dụng bảo vệ nội bộ. Hơn nữa, trên vị trí của khách hàng, bạn luôn có được những quyền lợi, cam kết thỏa đáng. Từ đó áp lực và khối lượng công việc được giảm tải.

V. Giá thuê bảo vệ tại quận Tây Hồ

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Tây Hồ

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Tây Hồ:top 10 công ty bảo vệ Hà Nội

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Tây Hồ Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Tây Hồ Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Tây Hồ 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Tây Hồ tại Phúc Tâm

Anh T.N.P (37 tuổi, Tây Hồ, Hà Nội): “Tôi thuê bảo vệ của Phúc Tâm khi phát triển chuỗi kinh doanh tại Hà Nội. Ở Tây Hồ tôi có một nhà hàng thuần chay để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu. Phúc Tâm gửi cho tôi nhân viên bảo vệ độ tuổi trung niên. Tác phong của họ chững chạc, nhã nhặn và lịch sự. Rất phù hợp với phong cách của nhà hàng chúng tôi. Khách đến nhà hàng đều được phục vụ chu đáo từ ngoài cửa đến khi vào trong. Tạo cảm giác chuyên nghiệp và sang trọng hẳn”.

Anh N.X.P (28 tuổi, Nghệ An): “Năm nay, tôi có mở một cửa hàng buôn bán đồ công nghệ ở quận Tây Hồ. Thật ra cửa hàng không quá lớn và tôi chỉ cần một nhân viên bảo vệ thôi. Vậy nhưng công ty Phúc Tâm vẫn sẵn sàng cung cấp cho tôi. Công ty Phúc Tâm làm việc chuyên nghiệp, đã có tiếng nhiều năm. Nhờ vậy mà tôi không mất nhiều thời gian để tuyển dụng và không lo lắng về vấn đề chuyên môn và đạo đức của bảo vệ khi thuê bảo vệ của Phúc Tâm”.

Chị V.P.O (37 tuổi, Tây Hồ, Hà Nội): “Mỗi khi đi công tác nước ngoài, vợ/ chồng tôi đều thuê nhân viên tại bảo vệ Phúc Tâm giám sát, giữ gìn an ninh, tài sản trong nhà. Trong tất cả những lần thuê bảo vệ này, tôi đều cảm thấy hài lòng về những gì mà mình nhận được. Không chỉ có chi phí phù hợp, bảo vệ Phúc Tâm cũng cam kết giữ kín thông tin liên quan đến quá trình thuê bảo vệ của tôi. Tôi đánh giá chất lượng dịch vụ ở mức 5 sao”.

Để được tư vấn về loại hình dịch vụ và báo giá thuê cụ thể, bạn hãy liên lạc với Công ty Bảo vệ Tây Hồ của Phúc Tâm qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 và hòm thư bảo vệ Phúc Tâm: baovephuctam@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón tận tâm và nhiệt tình với mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?