Công ty Bảo vệ Tân Bình

5/5 - (79 bình chọn)

Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và tích cực. Vì vậy, quận luôn xứng đáng là điểm đến để đầu tư kinh doanh, làm việc và sinh sống. Để công ty, khách sạn hay trung tâm thương mại được an toàn, sang trọng và lịch sự hơn, nhiều người đã chọn thuê dịch vụ bảo vệ từ Công ty Bảo vệ Tân Bình. Bạn đang có nhu cầu tối ưu hóa công tác quản lý an ninh nhưng tiết kiệm? Hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ được cung cấp trọn gói của Bảo vệ Phúc Tâm.

I. Vì sao nên quan tâm đến an ninh trật tự khi kinh doanh, sinh sống tại Tân Bình?

Thuê công ty dịch vụ Bảo vệ Tân Bình

Quận Tân Bình có lợi thế về mặt địa hình khi có sân bay Tân Sơn Nhất nằm bên trong. Đồng thời, nhiều tuyến đường lớn đổ về khu vực Tân Bình. Quận tập trung các khu trung tâm thương mại, vui chơi lớn. Những năm gần đây, quận Tân Bình liên tục nhận được các khoản đầu tư lớn rót vào.

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của quận Tân Bình cũng đồng thời tăng lên. Các địa điểm có cơ sở vật hạ tầng quy mô lớn, lượng người tập trung hoạt động đông luôn cần được bảo vệ nghiêm ngặt. Đội ngũ bảo vệ cần có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng tốt được yêu cầu sử dụng.

Tình hình trật tự an ninh trên khu vực Tân Bình tương đối phức tạp. Những nơi cơ sở vật chất với giá trị lớn dễ là tiêu điểm của nạn cướp giật, móc túi,… Đây là mối lo chung của những người quản lý công ty, chung cư, ngân hàng, siêu thị,… Trong khi đó, bảo vệ lại là một ngành nghề có tính tự phát. Số lượng người làm bảo vệ chưa được đào tạo kỹ năng chuyên môn. Vì vậy, dịch vụ vệ sĩ/bảo vệ chuyên nghiệp trọn gói là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay.

II. Những ai cần thuê Công ty Bảo vệ Tân Bình

Công ty dịch vụ Bảo vệ Tân Bình

 • Công ty hoạt động thương mại, dịch vụ cần người kiểm soát an ninh trật tự. Đảm bảo tạo ra một môi trường an toàn, lành mạnh để con người an tâm hoạt động.
 • Bảo vệ, kiểm soát cổng ra vào và các khu vực quan trọng của biệt thự, công ty, khách sạn,… Không để các đối tượng xấu trà trộn. Hướng dẫn khách hàng sơ đồ di chuyển tham quan, làm việc khi vào bên trong.
 • Hướng dẫn khách di chuyển tại các hầm bãi giữ xe. Ghi vé, soát vé và trông trả xe cho khách hàng ra vào. Bảo vệ tài sản, phương tiện di chuyển cho khách hàng.
 • Bảo vệ khách hàng, yếu nhân trong các sự kiện, lộ trình làm việc, di chuyển,… Không để yếu nhân gặp bất cứ vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe, tổn thương thể chất, rủi ro công việc,…
 • Bảo vệ cơ sở vật chất, tài sản dựa trên yêu cầu của khách hàng. Kiểm tra, tuần tra hệ thống PCCC, hệ thống điện, cơ sở vật chất được bàn giao. Nhanh chóng giải quyết các sự cố kịp thời để không ảnh hưởng đến khách hàng.
 • Phát hiện và xử lý các đối tượng xấu, có ý định gây rối, phá hoại, trộm cướp,… Đảm bảo không để bất kỳ ảnh hưởng, thiệt hại đến mục tiêu, yếu nhân.
 • ………..

III. Công ty Bảo vệ Tân Bình của Bảo vệ Phúc Tâm đem đến lợi ích gì cho bạn?

Công ty Bảo vệ Tân Bình

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm có hơn 17 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn chuyên nghiệp. Hoạt động xuyên suốt gần 2 thập niên giúp Bảo vệ Phúc Tâm trau dồi được năng lực tối ưu. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng bảo vệ tại thị trường Sài Gòn nói riêng.

Bảo vệ Phúc Tâm hiện cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ. Tất cả đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng tại quận Bình Tân. Trong đó, các dịch vụ nổi trội như bảo vệ  mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ yếu nhân. Bảo vệ Phúc Tâm luôn nghiên cứu và cập nhật kịp thời các dịch vụ mới để đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng của mình.

Khách hàng sẽ nhận được các lợi ích khi thuê bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm như:

3.1. Mục tiêu được bảo vệ an toàn tuyệt đối 24h

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Tất cả làm việc dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia có 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo an an ninh. Mục tiêu được bảo vệ theo phương án được thiết kế phù hợp. Đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa, không để mục tiêu gặp bất kỳ vấn đề rủi ro, thất thoát hay tổn thương.

3.2. Chi phí thuê phù hợp

Bảng giá thuê bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm tốt nhất trên thị trường. Nhờ thời gian phát triển lâu năm, hoàn thiện bộ máy hoạt động. Chi phí dịch vụ nhờ đó được tối ưu hóa. Khách hàng sẽ thuê được những người bảo vệ có trình độ chuyên môn cao với mức giá thấp. Các khoản phụ thu sẽ được trao đổi và thống nhất một cách rõ ràng. Bảo vệ Phúc Tâm cam kết không để xảy ra bất cứ sự gian dối trong hợp tác .

3.3. Ký kết hợp đồng minh bạch

Các trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ của 2 bên sẽ được thể hiện bằng biên bản hợp đồng. Khách hàng sẽ trực tiếp ký hợp đồng cùng Giám đốc của Bảo vệ Phúc Tâm. Đối với khách hàng không thu xếp được cuộc gặp trực tiếp, quá trình soạn thảo và ký kết hợp đồng sẽ sử dụng hình thức thư trực tuyến. Giá trị hợp đồng được ký bằng Email vẫn tương đương như văn bản giấy. Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện đầy đủ mọi trách nhiệm, nghĩa vụ đã cam kết trong hợp đồng.

3.4. Hậu mãi, bồi hoàn thỏa đáng

Bảo vệ Phúc Tâm có các chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Điển hình như miễn phí tư vấn giải pháp bảo vệ hoặc dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ. Hỗ trợ thay đổi nhân sự không mất phí. Hoạt động liên tục, kể cả ngày cuối tuần. Nếu xảy ra bất kỳ vi phạm, chúng tôi cam kết bồi hoàn cho khách hàng một cách thỏa đáng nhất.

IV. Giá Thuê Bảo vệ tại quận Tân Bình

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Tân Bình

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Tân Bình, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VI. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Tân Bình:

top 10 công ty bảo vệ HCM

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ HCM Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Tân Bình Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Tân Bình Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Tân Bình 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VII. Đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tại công ty Phúc Tâm tại quận Tân Bình

Anh H.V.C (36 tuổi, Q. Tân Bình, Sài Gòn): “Lựa chọn một công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ giúp bạn có thể yên tâm về mục tiêu cần bảo vệ của mình. Tôi từng lựa chọn thuê vệ sĩ bảo vệ sự kiện tại công ty Phúc Tâm và cảm thấy rất hài lòng. Trong mỗi buổi biểu diễn sự kiện của tôi, các nhân viên bảo vệ đều theo sát và có mặt kịp thời khi thấy “Fan” hâm mộ quá khích, có hành vi không kiểm soát. Nhờ sự trợ giúp của bảo vệ Phúc Tâm, các buổi biểu diễn của tôi đều thành công tốt đẹp”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị T.K.D (30 tuổi, Q. Tân Bình, Sài Gòn): “Do thường xuyên phải thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền mặt trong ngân hàng, tôi thường xuyên thuê bảo vệ Phúc tâm đi theo để hỗ trợ mình. Với sự chuyên nghiệp đã qua đào tạo, kinh nghiệm thực tế lâu năm; bảo vệ Phúc Tâm luôn có cách phát hiện, ngăn chặn các hành vi xấu sắp ảnh hưởng đến tôi. Từ khi có đội ngũ nhân viên tại bảo vệ Phúc Tâm giúp đỡ, công việc của tôi cũng tiến triển một cách thuận lợi hơn”.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

Hơn 200 bảo vệ của Phúc Tâm đang làm việc tại nhiều địa điểm của Quận Tân  Bình. Điều này cho thấy sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho thương hiệu. Chúng tôi có kinh nghiệm bảo vệ đa dạng các loại mục tiêu, cam kết đem lại hiệu quả bảo vệ an ninh trật tự cao nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 của Công ty Bảo vệ Tân Bình – Phúc Tâm. Chuyên viên Bảo vệ Phúc Tâm luôn sẵn sàng để hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?