Công ty Bảo vệ Tân Phú

5/5 - (53 bình chọn)

Bạn đang gặp các rắc rối về vấn đề bảo vệ an ninh khi kinh doanh, sinh sống tại Quận Tân Phú. Số lượng khách vãng lai đông khiến bạn khó kiểm soát toàn bộ hoạt động. Bạn có thể lựa chọn thuê Công ty Bảo vệ Tân Phú chuyên nghiệp. Đây chắc chắn là một giải pháp bảo vệ hay ho và tối ưu tại thành phố phức tạp như Sài Gòn.

I. Đôi nét về Quận Tân Phú

Công ty Bảo vệ Tân Phú

Tân Phú là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận được thành lập vào năm 2003 sau nhiều lần chia cắt, chuyển đổi. Toàn quận có diện tích 16 km2, 100% thị dân, 4 mặt giáp với các quận Bình Tân, quận 6, quận Tân Bình, quận 12, quận 11.

Dân số của quận Tân Phú khoảng 485.000 người (năm 2019), toàn bộ là thị dân, kinh tế tương đối ổn định. Địa bàn sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa. Tân Phú nhờ đó thu hút nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước rót vào. Tạo cơ hội cho sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Những năm gần đây, Tân Phú có sự tăng trưởng vượt trội. Toàn quận có nhiều khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu đô thị, chung cư hình thành. Các loại hình kinh tế công nghiệp, thương mại dịch vụ đều đồng loạt tăng trưởng.

Kinh tế phát triển giúp đời sống được nâng cao, tạo ra nhiều loại tài sản có giá trị lớn. Điều này nảy sinh những sự phức tạp về an ninh trật tự. Các loại tệ nạn hút chích, mại dâm, cướp giật vẫn còn cao tại khu vực này.

II. Vì sao nhu cầu thuê Công ty Bảo vệ Tân Phú tăng mạnh

Sử dụng nguồn lực nhân sự bảo vệ hiện nay đã là nhu cầu thiết yếu. Đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh hay biệt thự lớn. Những địa điểm này thường có cơ sở vật chất lớn, giá trị tài sản cao. Hơn nữa, địa điểm giao dịch luôn có nhiều người hoạt động, rất dễ xảy ra vấn đề mất an ninh.

Nhân viên bảo vệ sẽ là những cách tay đắc lực của chúng ta. Họ sẽ giúp khách hàng trong giữ tài sản, bảo đảm môi trường kinh doanh an toàn, kiểm soát rủi ro an ninh. Nhờ đó, những vấn đề về an ninh bảo an của chúng ta sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Hình thức thuê bảo vệ nội bộ đã không còn đáp ứng tối ưu cho nhu cầu thời đại mới. Các tệ nạn xã hội không ngừng biến đổi phức tạp và tinh vi hơn. Trong khi đó, số lượng người làm nghề bảo vệ chưa được chuyên môn hóa vẫn còn lớn.

Sự ra đời của loại hình dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp đã mang lại cho khách hàng thêm sự lựa chọn tốt hơn. Thuê dịch vụ bảo vệ trở nên phổ biến tại Quận Tân Phú trong những năm 2000. Khi số lượng các công trường, công ty, trường học không ngừng mọc lên, đồng nghĩa với việc cần người trông giữ cũng tăng lên.

III. Giá Thuê Bảo vệ tại quận Tân Phú

IV. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm – Bảo vệ hiệu quả – chuyên nghiệp – chi phí thấp

Công ty dịch vụ Bảo vệ Tân Phú

Trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, thương hiệu Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm vẫn đứng đầu hiện nay về chất lượng. Bảo vệ Phúc Tâm xuất hiện trên thị trường khi nhu cầu thuê bảo vệ manh nha xuất hiện. Thương hiệu đã hoạt động bền bỉ không ngừng gần 20 năm, mang đến cho khách hàng những đội nhân viên bảo vệ trình độ cao.

Sài Gòn nói riêng là một trong những địa bàn cung cấp dịch vụ lâu đời nhất của Phúc Tâm. Vì vậy, Bảo vệ Phúc Tâm có lợi thế trong việc am hiểu thị trường tiêu dùng. Từ đó thiết lập hệ thống các dịch vụ bảo vệ có tính thời sự, phù hợp với khách hàng.

Bảo vệ Phúc Tâm định hướng chinh phục khách hàng bằng chất lượng là giá trị cốt lõi. Với tầm nhìn lại thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đứng đầu Việt Nam. Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm nằm trong TOP 3 công ty uy tín lâu đời nhất cả nước.

03 ưu điểm nổi trội giúp Bảo vệ Phúc Tâm chinh phục > 15.000 khách hàng toàn quốc và > 200 khách hàng tại Quận Tân Phú:

4.1. Nhân viên bảo vệ chuyên môn cao

Bảo vệ Phúc Tâm có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao. 100% nhân viên đều tham gia các khóa đào tạo và huấn luyện kỹ năng làm việc. Kinh nghiệm tối thiểu 5 năm tham gia công tác bảo vệ tại đa dạng địa điểm. Sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ bảo vệ hiện đại. Tác phong chuyên nghiệp, năng động, gan dạ, dũng cảm. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

4.2. Phương án bảo vệ hiệu quả

Thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm được thành lập từ các chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm lại việc trong lĩnh vực an ninh bảo an. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình trong việc xây dựng mô hình bảo vệ mục tiêu có hiệu quả. Với từng loại mục tiêu công ty, cửa hàng, khách sạn,… sẽ có phương án bảo vệ khác nhau. Hiệu quả sử dụng bảo vệ từ Phúc Tâm luôn đạt chỉ số tuyệt đối.

4.3. Dịch vụ bảo vệ tận tâm

Khi hợp tác cùng thương hiệu có kinh nghiệm gần 20 hoạt động, khách hàng sẽ có được đối tác chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm nhất. Bảo vệ Phúc Tâm cam kết hỗ trợ khách hàng hết mình, đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi. Khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng khi thuê bảo vệ của Phúc Tâm.

V. Những lợi ích khi thuê Công ty Bảo vệ Tân Phú của Phúc Tâm

Thuê công ty dịch vụ Bảo vệ Tân Phú

  • Ký kết hợp đồng bảo vệ có giá trị pháp lý rõ ràng, minh bạch. Hợp đồng thể hiện đầy đủ quyền lợi, trách nhiệm hai bên, giá thuê bảo vệ niêm yết. Khách hàng có thể sử dụng hợp đồng làm bằng chứng đối chất khi xảy ra bất kỳ vi phạm nào.
  • Khách hàng được quyền thay đổi nhân sự bảo vệ khi cảm thấy không hài lòng. Các khoản phụ thu của Bảo vệ Phúc Tâm sẽ phải được sự chấp thuận của khách hàng trước.
  • Tư vấn miễn phí 100% giải pháp sử dụng bảo vệ và phương án bảo vệ. Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 hoạt động tất cả các ngày trong tuần để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Bồi hoàn thỏa đáng nếu xảy ra bất kỳ vi phạm từ phía công ty Bảo vệ Phúc Tâm.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Tân Phú

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Tân Phú, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Tân Phú của Phúc Tâm

Chị H.H.N (30 tuổi, Tân Phú, Sài Gòn): “Tôi mới mở một shop thời trang tại Quận Tân Phú. Tuy không quá lớn nhưng vẫn cần đến bảo vệ. Nhân viên của Phúc Tâm làm việc rất ok. Họ trông giữ xe cho khách, kiểm soát an ninh trong cửa hàng. Đôi lúc còn phụ đóng hàng, dọn hàng hay đi giao hàng giúp tôi. Thái độ nhiệt tình và trung thực của họ khiến tôi vô cùng hài lòng”.

Chị T.T.H.L (37 tuổi, Tân Phú, Sài Gòn): “Nhân dịp khai trương công ty của mình thì tôi mới được hợp tác với Phúc Tâm. Vì mới kinh doanh và lần đầu tiên tổ chức sự kiện khai trương nên tôi hơi lóng ngóng. Bù lại thì nhân viên của Phúc tâm lại làm việc thành thạo, hỗ trợ tôi rất nhiều. Đặc biệt là trong vấn đề xây dựng mô hình bảo vệ sao cho phù hợp. Nhờ vậy mà an ninh trong ngày khai trương không gặp phải bất kỳ trục trặc gì”.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

Hãy lựa chọn thuê Công ty Bảo vệ Tân Phú của Bảo vệ Phúc Tâm ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những người bảo vệ xuất sắc. Đảm bảo giúp bạn giải quyết mọi rủi ro và vấn đề trong công tác an ninh bảo an. Góp phần xây dựng môi trường lành mạnh, kinh doanh thuận lợi và cuộc sống an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?