Công ty bảo vệ Tây Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Để có thể lựa chọn được một công ty bảo vệ Tây Ninh uy tín sẽ gặp khá nhiều khó khăn nếu như bạn không am hiểu về ngành nghề này. Vậy một địa chỉ cho thuê vệ sĩ bảo vệ uy tín sẽ có những đặc điểm nhận biết nào? Dưới đây là những thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề này mời bạn đọc cùng tham khảo.

I. Tình hình an ninh trật tự tại tỉnh Tây Ninh đang ngày càng diễn biến phức tạp

cong ty bao ve tay ninh

Là một trong những tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh Tây Ninh đang cho thấy sự phát triển vượt bậc của mình cả về kinh tế, văn hóa và xã hội trong thời gian gần dây. Tuy nhiên, cùng với đó là khá nhiều các tệ nạn xã hội cũng phát sinh khiến cuộc sống người dân bị đảo lộn đôi chút. Đặc biệt là các vụ án tội phạm giết người cướp của, cưỡng đoạt tài sản, trộm cắp, hiếp dâm có tính chất man rợ gây hoang mang dư luận.

Đứng trước tình hình này, chính quyển tỉnh Tây Ninh đang chủ trương triển khai một số giải pháp phối hợp đấu tranh phòng tránh tệ nạn xã hội phát triển. Trong khi đó, các cá nhân, cơ quan, tổ chức cũng đã có các biện pháp tự bảo vệ mình như thuê vệ sĩ bảo vệ, người trông coi, giám sát để ngăn chặn kịp thời những hành vi “xấu” này. Việc thuê công ty bảo vệ Tây Ninh cũng được đánh giá là đang có xu hướng phát triển và được nhiều người sử dụng nhất.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một địa chỉ cho thuê nhân viên bảo vệ uy tín; khách hàng cần tham khảo trước qua internet hay bạn bè, người thân … Một công ty uy tín, chất lượng sẽ mang đến sự an toàn nhất cho bạn cùng tài sản, mục tiêu cố định mà bạn yêu cầu.

II. Khi nào khách hàng nên thuê công ty vệ sĩ bảo vệ tại tỉnh Tây Ninh?

bao ve phuc tam uy tin

Trong một số trường hợp, khách hàng nên lựa chọn việc thuê vệ sĩ bảo vệ tại các cơ sở uy tín để đạt hiệu quả cao như:

1. Bảo vệ cá nhân, tài sản cố định

Khi phát hiện một số đối tượng lạ mặt theo dõi bạn hoặc có ý đồ xấu, việc thuê người bảo vệ mình là điều cực kỳ quan trọng. Nhất là nếu như bạn đang có mâu thuẫn, xích mích với một kẻ “xấu” nào đó thì hãy nhanh chóng thực hiện điều này. Tại các công ty bảo vệ Tây Ninh uy tín đang cung cấp dịch vụ này với mức giá khá phù hợp để mỗi cá nhân có thể lựa chọn.

Cùng với đó, trong trường hợp khách hàng thường xuyên đi công tác xa nhà, lo lắng kẻ gian đột nhập và lấy mất tài sản giá trị. Các nhân viên tại công ty bảo vệ cũng sẽ có thể hỗ trợ giúp đỡ bạn việc này. Với kinh nghiệm chuyên môn sâu, thiết bị hiện đại để giám sát, theo dõi; khách hàng hãy yên tâm với những tài sản ở nhà của mình trong suốt thời gian bạn đi vắng.

2. Bảo vệ tài sản, giữ gìn an ninh tại công ty, xí nghiệp

Hầu hết hiện nay các chủ đầu tư, doanh nghiệp lớn đều lựa chọn việc thuê công ty bảo vệ Tây Ninh làm ưu tiên số 1. Công việc sản xuất, kinh doanh có ổn định hay không phụ thuộc vào sự quản lý người và vấn đề an ninh tại khu vực làm việc. Nắm được yếu tố này, các chủ đầu tư luôn sát sao trong việc thuê vệ sĩ bảo vệ ngay từ khi mới thành lập công ty và có những phản hồi rất tích cực sau quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu so với việc thuê nhân viên bảo vệ nghiệp dư, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm thời gian phân bổ công việc, thời gian tìm kiếm nhân viên bảo vệ, đền bù khi xảy ra vấn đề sức khỏe với đội ngũ nhân viên, chính sách thưởng tết, lễ …

3. Thuê người trông giữ xe tại các nhà hàng, quán bar, bệnh viện

Những địa điểm như quán bar, khách sạn, nhà hàng, siêu thị … luôn rất đông người qua lại hàng ngày. Bởi vậy, việc thuê một nhân viên trông giữ xe có kinh nghiệm là điều khá quan trọng. Nếu có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, người nhân viên này sẽ giúp bảo đảm cho vấn đề an ninh khu vực phân công được bảo đảm an toàn nhất. Thông thường, chi phí thuê bảo vệ đối với các dịch vụ này khá rẻ và không cao hơn nhiều so với thuê nhân viên tư bên ngoài mà bạn có thể lựa chọn.

III. Công ty bảo vệ Phúc Tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Giá rẻ

banner bảo vệ phúc tâm 2

Hiện nay, Công ty bảo vệ Phúc Tâm đang được đánh giá là địa chỉ cho thuê vệ sĩ bảo vệ, trông coi uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Với thời gian hoạt động gần 20 năm, hiếm có địa chỉ nào mang đến sự đa dạng về dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như bảo vệ Phúc Tâm.

1. Mục tiêu và định hướng phát triển của công ty Phúc Tâm trong tương lai

Trong suốt thời gian hoạt động, công ty Phúc Tâm luôn đặt ra mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng để phấn đấu và hoàn thiện mình. Bởi vậy, tất cả những phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng gửi tới Phúc Tâm sau khi sử dụng dịch vụ đều được chúng tôi lắng nghe và ghi lại một cách chi tiết.

Ngoài ra, Công ty bảo vệ Phúc Tâm cũng đang mở rộng thêm các chi nhánh của mình trên nhiều tỉnh thành để mang đến sự tiện lợi nhất dành cho khách hàng. Cùng với đó là update trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình giám sát, theo dõi, bảo vệ khách hàng đạt được hiệu quả cao.

2. Tại công ty Phúc Tâm có đào tạo, cung cấp chứng chỉ bảo vệ không?

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia khóa học để được cung cấp chứng chỉ vệ sĩ, bảo vệ thì công ty Phúc Tâm cũng đang triển khai dịch vụ này. Bất kể bạn là cá nhân, tổ chức đều có thể tham gia vào khóa học với mức chi phí khá rẻ. Đến với công ty Phúc An, bạn không phải lo lắng về quá trình đào tạo cũng như cung cấp chứng chỉ uy tín tại đây. Đã có rất nhiều khách hàng tham gia vào khóa học và nhận được chứng chỉ hành nghề trong thời gian ngắn.

Trong gần 20 năm xây dựng và hoạt động, công ty Phúc Tâm đã cho ra đời hàng trăm nhân sự có tay nghề cao, kỹ năng bảo vệ tốt và đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà khách hàng đưa ra trong quá trình thuê vệ sĩ. Chúng tôi cũng xin lưu ý rằng, khách hàng không nên ham rẻ mà thuê phải địa chỉ không uy tín sẽ dễ gặp phải những rủi ro không mong muốn.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Tây Ninh

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Tây Ninh, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ Phúc Tâm tại tỉnh Tây Ninh

Anh N.N.T (45 tuổi, Châu Thành, Tây Ninh): “Bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện thuê vệ sĩ bảo vệ đám cưới? Cách đây khoảng 1 tháng, được bạn bè tư vấn tôi đã thuê dịch vụ này tại công ty Phúc Tâm để giám sát, bảo đảm an ninh trong tiệc cưới của con gái mình. Mọi vấn đề liên quan đến bố trí, sắp xếp xe cộ hay trông coi tài sản đều được nhân viên tại Phúc Tâm sát sao, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Bởi vậy, đám cưới của con gái tôi diễn ra hoàn toàn thuận lợi theo đúng dự định. Tôi cũng đã giới thiệu thêm một số bạn bè sử dụng dịch vụ này tại công ty Phúc Tâm”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị B.T.N (29 tuổi, Gò Dầu, Tây Ninh): “Trong thời buổi hiện nay, khi mà tình hình diễn biến an ninh ngày càng phức tạp; việc thuê vệ sĩ bảo vệ cá nhân là điều hoàn toàn cần thiết. Bố mẹ tôi luôn lựa chọn bảo vệ Phúc Tâm giúp hỗ trợ theo sát tôi mỗi khi đi làm hay đi công tác xa để thực hiện các giao dịch lớn. Nhờ có sự hỗ trợ của nhân viên Phúc Tâm, tôi cảm thấy khá tự tin và hoàn thành tốt công việc của mình. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ này”.

Công ty bảo vệ Tây Ninh – Phúc Tâm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến sự an toàn nhất dành cho bạn khi lựa chọn thuê dịch vụ tại đây. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua đường dây nóng: 0972.09.5878 . Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?