Công ty Bảo vệ Thái Nguyên

5/5 - (83 bình chọn)

Bạn có biết việc thuê nhân bảo vệ làm việc chuyên nghiệp đem lại lợi ích to lớn như thế nào không? Công ty Bảo vệ Thái Nguyên trực thuộc Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm hơn 17 năm trong nghề, kinh nghiệm sâu rộng. Chúng tôi đem đến cho khách hàng tại Thái Nguyên gần 20 dịch vụ bảo vệ có chất lượng cao hiện nay.

I. Vì sao thuê bảo vệ chuyên nghiệp lại là xu hướng tất yếu?

Công ty Bảo vệ Thái Nguyên

Tỉnh Thái Nguyên là trung tâm kinh tế, chính trị – xã hội của khu vực Đông Bắc. Lấy công nghiệp làm ngành kinh tế mũi nhọn, Thái Nguyên đã gặt hái được nhiều thành tựu. Điển hình là việc xếp thứ 2 cả nước về tăng trưởng kinh tế, thứ 3 cả nước về giá trị kim ngạch xuất khẩu.

Vùng đất đi lên từ nghèo đói nay đã trở thành một môi trường đầu tư kinh doanh tiềm năng. Bộ mặt tỉnh dần được cải thiện khang trang, hiện đại. Cơ sở vật chất đầu tư nâng cấp, các hoạt động kinh tế – thương mại diễn ra sôi động.

Các cụm công nghiệp quy mô lớn, quan trọng đang đặt tại Thái Nguyên. Nhiều loại cơ sở vật chất, trang thiết bị, môi trường sinh sống làm việc cần được đảm bảo an toàn. Trong khi các tệ nạn xã hội ngày càng phức tạp, nhiều người cần đến một giải pháp tối ưu hơn.

Sự ra đời của các công ty bảo vệ Thái Nguyên, dịch vụ vệ sĩ cá nhân là xu hướng tất yếu của thời đại. Dịch vụ này giúp cho khách hàng kiểm soát tốt các loại tài sản. Bên cạnh đó, xây dựng môi trường sống văn minh, trong sạch và không tệ nạn.

II. Công ty Bảo vệ Thái Nguyên nào tốt nhất hiện nay?

Thuê Bảo vệ Thái Nguyên

Bảo vệ Phúc Tâm là một trong những thương hiệu uy tín, được hàng nghìn khách hàng tại Thái Nguyên tin tưởng hợp tác. Thương hiệu với hơn 17 năm hoạt động, quen thuộc với thị trường Thái Nguyên nói riêng và miền Bắc nói chung. Cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Đem đến giải pháp bảo vệ tài sản, nâng cao chất lượng môi trường sống, làm việc, vui chơi cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Phúc Tâm đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Chúng tôi có gần 20 loại dịch vụ bảo vệ khác nhau, phù hợp với từng loại mục tiêu. Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động tốt tại 2 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện của Thái Nguyên.

Lực lượng nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm luôn sẵn có. Linh hoạt trong việc đáp ứng khi khách hàng có nhu cầu. Nguồn lực nhân sự dồi dào, có thể cho thuê với số lượng lớn. Những trường hợp cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp đột xuất, Phúc Tâm vẫn có thể giải quyết kịp thời. Hỗ trợ khách hàng giải quyết tối ưu mọi vấn đề của mình.

10 năm trở lại đây, Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm vẫn là thương hiệu chủ lực tại Thái Nguyên. Đáp ứng toàn diện nhu cầu thuê bảo vệ/ vệ sĩ chuyên nghiệp của mọi khách hàng.

III. 6 ưu điểm vàng của Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm

Thuê dịch vụ Bảo vệ Thái Nguyên

Thành lập từ năm 2003, Bảo vệ Phúc Tâm đã ghi dấu ấn đậm nét với khách hàng. Chúng tôi đã hợp tác, cho thuê bảo vệ làm việc tại nhiều địa điểm khác nhau. Chất lượng dịch vụ bảo vệ luôn làm hài lòng khách hàng tại Thái Nguyên. Bảo vệ Phúc Tâm được khách hàng nhớ đến với nhiều ưu điểm nổi trội.

3.1 Nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ chuyên môn cao

Toàn bộ nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm đều là người đã làm việc trên 5 năm. Kinh nghiệm bảo vệ dày dặn, kỹ năng làm việc linh hoạt. Nhân viên được đào tạo đầy đủ nghiệp vụ bảo vệ, đạo đức chuyên môn tốt, kiến thức PCCC,… Xây dựng hình ảnh nhân viên bảo vệ xuất sắc, năng động và tinh thần trách nhiệm cao.

Đồng thời, 100% các nhân viên bảo vệ đều được cung cấp tư trang. Bao gồm đồng phục và thiết bị bảo vệ chuyên nghiệp. Điều này giúp bảo vệ tốt hơn mục tiêu được phân công, không để mục tiêu gặp bất kỳ rủi ro nguy hiểm nào.

3.2 Mục tiêu được bảo vệ 24/7

Bảo vệ Phúc Tâm sẽ phân chia đội bảo vệ thành các nhóm nhỏ, luân phiên canh gác bảo vệ mục tiêu. Đối tượng mục tiêu hay yếu nhân sẽ luôn được bảo vệ nghiêm ngặt 24/7 với những nhân viên tốt nhất.

3.3 Sẵn sàng phục vụ cho các trường hợp khẩn cấp

Thông thường, khách hàng phải thực hiện theo đúng trình tự khi thuê bảo vệ. Theo đó khách hàng sẽ hẹn trước thời gian cần sử dụng bảo vệ/ vệ sĩ. Điều này giúp cho công ty bảo vệ thuận lợi sắp xếp, điều phối nhân viên làm nhiệm vụ. Tuy nhiên trong trường hợp khẩn cấp, Bảo vệ Phúc Tâm vẫn có thể đáp ứng nhanh nhân sự bảo vệ cho khách hàng. Không để khách hàng phải chờ đợi hoặc gặp rắc rối về công tác kiểm soát an ninh trật tự.

3.4 Chi phí rõ ràng, minh bạch

Chúng tôi có bảng giá thuê bảo vệ rõ ràng cho hơn 20 dịch vụ. Mọi khoản chi phí đều dựa trên sự thống nhất giữa 2 bên. Bảo vệ Phúc Tâm nói không với các hoạt động gian thương, phi đạo đức, làm suy giảm hình ảnh trong mắt khách hàng.

3.5 Ký kết hợp đồng có giá trị pháp lý

Quá trình hợp tác giữa Bảo vệ Phúc Tâm và khách hàng sẽ được thể hiện đầy đủ thông qua hợp đồng. Khách hàng sẽ có lợi ích lớn khi nắm trong tay biên bản hợp đồng có giá trị pháp lý. Chúng tôi cố gắng hết mình để hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Thực hiện bồi hoàn nếu như vi phạm các điều khoản cam kết.

3.6 Chính sách phúc lợi hấp dẫn dành cho khách hàng của Công ty Bảo vệ Thái Nguyên – Phúc Tâm

Bảo vệ Phúc Tâm miễn các loại phí về tư vấn dịch vụ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Đường dây hỗ trợ của chúng tôi luôn đặt trong trạng thái hoạt động. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi 24/7, bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu.

Chúng tôi có các chương trình hậu mãi, khuyến mãi tri ân và hỗ trợ chi phí cho khách hàng. Hãy liên hệ sớm đến Bảo vệ Phúc Tâm để được ban tư vấn chia sẻ các chính sách phúc lợi phù hợp.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Thái Nguyên

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

V. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Thái Nguyên tại Phúc Tâm

Anh T.M.T (40 tuổi, thành phố Thái Nguyên): “Vũ trường là nơi ồn ào và lộn xộn. Đó là lý do vì sao tôi cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp chứ không phải ‘lính mới’. Nhân viên của công ty Phúc Tâm đã có kinh nghiệm làm bảo vệ vũ trường, quán bar nên tôi khá an tâm. Hơn nữa, họ có thể trạng sức khỏe tốt, hình thể to cao, khuôn mặt cũng nghiêm túc. Do vậy mà nhiều khách có ý muốn làm loạn, gây rối cũng dè chừng hơn. Hoạt động của vũ trường được đảm bảo thuận lợi”.

Anh H.Đ.H (34 tuổi, Phổ Yên, Thái Nguyên): “Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm làm việc rất trách nhiệm và nhiệt tình. Tôi thuê họ bảo vệ toàn thời gian cho khách sạn đã được 6 tháng. Vì kinh doanh dịch vụ nên việc chọn bảo vệ cũng cần đảm bảo sự chuyên nghiệp, hình ảnh thân thiện, sang trọng. Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm thì đạt đủ yêu cầu cả, giúp khách sạn của tôi vừa an ninh lại vừa sang trọng”.

Công ty Bảo vệ Thái Nguyên của Bảo vệ Phúc Tâm cam kết phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tình nhất. Chúng tôi đã cho thuê bảo vệ với hàng nghìn khách hàng. Trở thành một người bạn đồng hành, bảo vệ tuyệt vời cho tài sản, đời sống, công việc và vui chơi của nhiều người. Liên hệ đến Bảo vệ qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?