Công ty Bảo vệ Cầu Giấy

5/5 - (61 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ tại Quận Cầu Giấy để trông coi nhà hàng, bệnh viện, công trường,…? Có đến hàng trăm Công ty Bảo vệ Cầu Giấy cung cấp dịch vụ. Chất lượng dịch vụ bảo vệ như thế nào là đảm bảo? Tiêu chí của một đội ngũ nhân viên bảo vệ như thế nào là chuyên nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

I. Đặc trưng của quận Cầu Giấy và nhu cầu thuê bảo vệ

Công ty Bảo vệ Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy – Hà Nội đang trở thành nơi an cư lý tưởng của nhiều người. Là một trong những quận trung tâm, có tốc độ phát triển nhanh, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Cầu Giấy trở thành môi trường sống và làm việc hoàn hảo của con người.

Quận Cầu Giấy nằm trung tâm thành phố Hà Nội, vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Các mặt đều giáp ranh với những quận có kinh tế phát triển. Diện tích chiếm 12,04 km2, dân số 266,800 người (năm 2017). Quận được thành lập vào năm 1996 với 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc.

Cầu Giấy là quận có cơ sở hạ tầng và kinh tế phát triển đồng bộ. Nhịp điệu phát triển ổn định, tạo ra tính bền vững nhất định cho khu vực. Hiện nay, quận Cầu Giấy có cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất tại Hà Nội.

Với định hướng là trung tâm hành chính hạt nhân thành phố, Cầu Giấy quy tụ rất nhiều dự án phát triển lớn. Khu vực có hơn 80 cơ sở đào tạo và nghiên cứu cấp Nhà nước và cấp Bộ. Nhiều trường Đại học và Viện nghiên cứu lớn.

Hệ thống giao thông phát triển thuận lợi, là tiền đề để các dự án bất động sản, bệnh viện, công viên, doanh nghiệp lựa chọn làm điểm đến.

Sự phát triển vượt trội của Cầu Giấy giúp nhu cầu sử dụng lực lượng bảo vệ tại khu vực này tăng cao. Lực lượng nhân sự này tham gia vào công tác giữ gìn an ninh trật tự, trị an, bảo vệ tài sản và cuộc sống cho con người.

II. Đặc tính của Công ty dịch vụ bảo vệ Cầu Giấy

Nhu cầu thuê bảo vệ tại quận Cầu Giấy tương đối cao hơn so với các quận huyện khác. Do đó, số lượng các công ty bảo vệ hoạt động ở khu vực này lớn. Sự gia tăng về số lượng công ty bảo vệ với cấp số nhân chỉ xuất hiện trong vài năm gần đây. Nguyên nhân khiến nhu cầu sử dụng tăng xuất phát từ quá trình đô thị hóa mạnh mẽ của quận.

Hiện nay, số lượng công ty bảo vệ hoạt động tại Cầu Giấy lên đến hàng trăm công ty. Luân phiên nhau cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp, cá nhân như trường học, văn phòng công ty, công trường kho bãi, bệnh viện, cửa hàng,…

Tuy có sự bùng nổ về số lượng, nhưng chất lượng dịch vụ chưa được đảm bảo. Nhiều công ty bảo vệ vẫn áp dụng phương pháp hoạt động truyền thống. Trong thời kỳ đổi mới 4.0, phương pháp hoạt động này tỏ ra kém hiệu quả.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ vẫn đang được các doanh nghiệp, công ty cải thiện từng ngày. Với sự chỉn chu và chuyên nghiệp, những năm tới hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ lớn của các Công ty Bảo vệ Cầu Giấy. Cung cấp tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng tại khu vực này.

III. Giá thuê bảo vệ tại quận Cầu Giấy

VI. Công ty Bảo vệ Cầu Giấy của Phúc tâm – CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – CHI PHÍ THẤP

thuê bảo vệ Cầu Giấy

 • Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm nằm trong TOP 3 đơn vị thành lập đầu tiên và hoạt động lâu đời trong ngành bảo vệ. Công ty chuyên cung cấp nhân lực bảo vệ trên toàn quốc với mô hình số lượng khác nhau. Là thương hiệu bảo vệ được nhiều khách hàng tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung tin tưởng chọn lựa.
 • Với 17 năm cung cấp nhân lực bảo vệ cho Hà Nội và quận Cầu Giấy, Phúc Tâm có đủ kinh nghiệm để đem đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bảo vệ Phúc Tâm có thời gian dài để nghiên cứu sâu rộng thị trường Cầu Giấy. Là một trong số ít doanh nghiệp chú trọng phát triển mạnh chất lượng dịch vụ ngay từ khi ra đời.
 • Quy trình tuyển dụng và đào tạo bảo vệ nghiêm ngặt giúp Phúc Tâm có được đội ngũ nhân sự trẻ và chất lượng cao. 100% bảo vệ là người có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, kinh nghiệm hoạt động phong phú, trình độ văn hóa cao. Nhiều cá nhân xuất thân từ công an, bộ đội giải ngũ, hiểu biết ngoại ngữ.
 • Bảo vệ vệ sĩ Phúc tâm đưa phương pháp đào tạo vào trong mô hình hoạt động. Giúp nâng cao tại chỗ trình độ chuyên môn, tác phong làm việc cho nhân sự. Toàn bộ bảo vệ của Phúc Tâm đều có chứng chỉ bảo vệ chính quy.
 • Bước vào thời kỳ phát triển 4.0, Phúc tâm đã nhanh nhạy áp dụng các tiến bộ khoa học. Hiệu quả hoạt động được nâng cao đáng kể. Tất cả nhân viên bảo vệ đều được cung cấp tư trang, dụng cụ tiên tiến, hiện đại trong quá trình làm việc. Mục tiêu bảo vệ nhờ đó được kiểm soát, giám sát tốt hơn và bảo vệ tối ưu sức khỏe của nhân lực.
 • Ngoài ra, kế hoạch bảo vệ chi tiết, phù hợp dành riêng cho mục tiêu đã mang lại hiệu quả vô cùng cao. Phúc Tâm thực hiện khảo sát mục tiêu, xây dựng kế hoạch bảo vệ chặt chẽ để đưa vào áp dụng. Ban lãnh đạo và nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm kết nối thông suốt, nhanh chóng giải quyết mọi tình huống phát sinh. Đảm bảo bộ máy hoạt động trơn tru, thông minh và tối ưu.

V. Một số chính sách quyền lợi dành cho khách hàng từ Công ty Bảo vệ Cầu Giấy của Phúc Tâm

dịch vụ bảo vệ Cầu Giấy

 • Hợp tác với Bảo vệ Phúc Tâm giúp khách hàng giảm tải khối lượng công việc, áp lực nhân sự. Khách hàng sở hữu được các nhân sự bảo vệ chất lượng tốt nhất thay vì sử dụng bảo vệ nội bộ không chuyên.
 • Thông qua ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ đảm bảo được hưởng đầy đủ quyền lợi của mình. Phúc Tâm chịu trách nhiệm cung cấp, giám sát chất lượng và cam kết rủi ro. Giúp khách hàng an tâm trong quá trình thuê dịch vụ.
 • Cam kết bảo vệ tuyệt đối an toàn mục tiêu được chỉ định và thực hiện bồi hoàn nếu xảy ra vấn đề vi phạm hợp đồng.
 • Chi phí dịch vụ bảo vệ tốt nhất trên thị trường. 
 • Hotline/zalo 0972.09.5878  hoặc Email baovephuctam@gmail.com tư vấn của Bảo vệ Phúc Tâm luôn hoạt động 24/7. Đáp ứng kịp thời, nhanh chóng và tận tâm nhu cầu của khách hàng. Miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn dịch vụ cho các khách hàng.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Cầu Giấy

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại quận Cầu Giấy.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Cầu Giấy:

top 10 công ty bảo vệ Hà Nội

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Cầu Giấy Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Cầu Giấy Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Cầu Giấy 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Cầu Giấy tại Phúc Tâm

Anh N.V.T.H (34 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội): “Kinh doanh cái gì ở Hà Nội bây giờ cũng đều cần bảo vệ cả. Mà bảo vệ không chuyên thì đầy rẫy, nên tôi chọn thuê công ty dịch vụ bảo vệ. Tại đây, tôi đảm bảo được chất lượng của bảo vệ, đảm bảo quyền lợi của mình. Tôi thuê bảo vệ Phúc Tâm đã được thời gian dài rồi. Họ làm việc giỏi lắm, lại biết sử dụng thành thạo bộ đàm, quan sát camera, kiểm tra và sửa chữa cơ bản các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Tôi không lo lắng gì khi hợp tác chung với họ cả”.

Chị T.T.H.Q (30 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội): “Quận Cầu Giấy thấy vậy nhưng trật tự an ninh vẫn còn lộn xộn lắm. Vài lần trộm vào nhà khiến gia đình tôi một phen kinh hoàng, mất ăn mất ngủ liên tục. Vì vậy mà nhà riêng của tôi luôn cần có bảo vệ làm việc 24/ 24h. Tôi thuê bảo vệ của Phúc Tâm qua lời giới thiệu của bạn bè nhưng chính tác phong làm việc của họ thuyết phục tôi. Bảo vệ nghiêm ngặt, an toàn và vô cùng tận tâm”.

Chị V.B.L (42 tuổi, Mạc Thái Tông, Cầu Giấy): “Là một thành viên trong đoàn biểu diễn xiếc, tôi cảm thấy khá yên tâm khi có sự bảo vệ của các vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm. Trước khi, khi chưa được bảo vệ Phúc Tâm giúp đỡ giám sát, theo dõi trong mỗi buổi biểu diễn. Tôi và mọi người trong đoàn luôn cảm thấy lo lắng và bất an sợ có kẻ xấu lợi dụng cơ hội để gây rối, phá đám. Với chi phí thuê dịch vụ rẻ, chúng tôi vẫn sẽ tin tưởng lựa chọn bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ mình trong thời gian tới”.

Công ty Bảo vệ Cầu Giấy của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?