Công ty Bảo vệ Thường Tín

5/5 - (15 bình chọn)

Dịch vụ cho thuê bảo vệ tại các quận huyện ngoại thành của Hà Nội đang có xu hướng tăng. Công ty Bảo vệ Thường Tín trực thuộc Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm nhận được nhiều sự hợp tác của các khách hàng. Hãy cùng Bảo vệ Phúc Tâm tìm hiểu cụ thể hơn về nhu cầu sử dụng bảo vệ và đặc trưng của dịch vụ bảo vệ của huyện Thường Tín nhé.

I. Đôi nét khái quát về quận Thường Tín

Công ty Bảo vệ Thường Tín

Huyện Thường Tín nằm ở phía Nam của thành phố Hà Nội, Việt Nam. Địa giới hành chính của huyện giáp với huyện Thanh Trì, Thanh Oai, Phú Xuyên và các xã Mễ Sở, Tân Châu, Tứ Dân, Hàm Tử, Dạ Trạch, Bình Minh.

Huyện có lịch sử phát triển tương đối lâu đời, hình thành nên những giá trị văn hóa – lịch sự riêng biệt.

Hiện nay, Thường Tín có diện tích 127,59 km², 247.700 người (2017) và 29 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc.

Năm 2008, huyện Thường Tín cùng toàn bộ tỉnh Hà Tây được sáp nhập về thủ đô Hà Nội theo nghị quyết của Chính phủ Việt Nam. Đây là điều kiện thuận lợi để Thường Tín chuyển mình, có những bước phát triển nhảy vọt về kinh tế – văn hóa – chính trị.

Cơ cấu kinh tế ngành Công nghiệp – xây dựng chiếm tỉ trọng cao nhất tại Thường Tín. Nhiều khu công nghiệp hình thành tại khu vực này. Với hệ thống giao thông thuận lợi, tập trung làng nghề và di tích lịch sử, Thường Tín đang thu hút sự chú ý đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

II. Vì sao nhu cầu thuê Công ty Bảo vệ Thường Tín đang tăng cao

Giai đoạn 2010 – 2020, huyện Thường Tín thực hiện kế hoạch cải cách nông thôn mới. Đời sống vật chất, tinh thần của con người được nâng cao rõ rệt. Các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa có sự nâng cao đổi mới.

Huyện đang chứng tỏ sức hút của mình khi các khu công nghiệp, khu đô thị mọc lên nhiều hơn. Các loại tài sản vật chất, tinh thần có giá trị lớn xuất hiện, đồng nghĩa với việc an ninh trật tự của khu vực Thường Tín cần được siết chặt tốt hơn.

Hệ thống bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, công ty,… là những địa điểm tiên phong sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Sự xuất hiện của các Công ty Bảo vệ Thường Tín chuyên nghiệp đã giúp cho cá nhân/ doanh nghiệp có được một giải pháp bảo vệ tài sản tối ưu.

So với nhiều quận huyện nội thành của Hà Nội, nhu cầu dùng bảo vệ chuyên nghiệp tại Thường Tín manh nha chậm. Tuy nhiên, sự xuất hiện có chuẩn bị từ trước của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đã giúp giải quyết nhanh nhạy nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, nhiều thương hiệu bảo vệ nổi tiếng cũng tham gia đường đua cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nâng cao đáng kể chất lượng ngành dịch vụ bảo vệ tại khu vực Thường Tín.

III. Công ty Bảo vệ Thường Tín của Phúc Tâm và những điểm nổi bật chinh phục khách hàng

dịch vụ bảo vệ Thường Tín

Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm là một thương hiệu ra đời năm 2003, đến nay đã có hơn 17 năm hoạt động. Phúc Tâm định vị Hà Nội là thị trường chủ lực ngay từ khi thành lập. Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ giúp Phúc Tâm định vị thương hiệu vững chắc tại thị trường Hà Nội.

Sau thành công tại thị trường Hà Nội, Phúc Tâm đã mở rộng phạm vi của mạng lưới hoạt động. Cung cấp dịch vụ cho Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và hàng loạt tỉnh thành trên cả nước.

Với hơn 17 năm tham gia tích cực và chuyên nghiệp trong mảng kinh doanh dịch vụ bảo vệ, Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm đã chinh phục tuyệt đối mọi khách hàng.

Những điểm nổi bật của dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm

 • Bảo vệ chuyên nghiệp, có chứng chỉ bảo vệ, được đào tạo chính quy. Bảo vệ Phúc Tâm thường xuyên tổ chức các khóa rèn luyện nâng cao, bổ túc năng lực, chuyên môn cho nhân sự bảo vệ.
 • 100% bảo vệ được trang bị đầy đủ tư trang, dụng cụ bảo vệ. Nhân viên bảo vệ sử dụng thành thạo các loại dụng cụ cơ bản như bộ đàm, roi điện, roi sắt,… Nâng cao tối đa hiệu quả bảo vệ mục tiêu và bảo vệ bản thân khi làm việc.
 • Cung cấp dịch vụ đúng “điểm rơi” nhờ khảo sát thị trường tiêu dùng. Dịch vụ có tính cụ thể hóa, giúp khách hàng nhận diện được đúng nhu cầu sử dụng. Thông qua khảo sát, Bảo vệ Phúc Tâm luôn cập nhật nhanh chóng xu hướng tiêu dùng, kịp thời trau dồi năng lực và cung cấp dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng.
 • Ứng dụng hệ thống công nghệ an ninh và xây dựng kế hoạch bảo vệ tối ưu giúp hiệu quả bảo vệ mục tiêu luôn đạt tuyệt đối. 99,99% khách hàng sử dụng dịch vụ đều hài lòng và tái sử dụng thêm nhiều lần.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình. Hệ thống liên lạc luôn hoạt động 24/7, phục vụ kịp thời khi khách hàng phát sinh nhu cầu. Chi phí tư vấn được miễn phí 100%, gia tăng quyền lợi cho khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng minh bạch, chi phí thuê dịch vụ bảo vệ rõ ràng. Thực hiện mọi trách nhiệm, nghĩa vụ của một đối tác chuyên nghiệp với khách hàng.

IV. Giá thuê bảo vệ tại huyện Thường Tín

V. Quy trình làm việc và cách thức liên lạc với Công ty Bảo vệ Thường Tín của Phúc Tâm như thế nào?

thuê bảo vệ thường tín

Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm hiện có danh sách hàng chục dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động và yếu nhân. Đây đều là các dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng tại huyện Thường Tín. Khách hàng khi có nhu cầu hợp tác, hãy thực hiện theo quy trình dưới đây.

 • Xác định dịch vụ bảo vệ cần hợp tác, chuẩn bị thông tin về mục tiêu cần bảo vệ. Liên hệ qua Hotline/ Zalo 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com. Tư vấn viên sẽ tiếp nhận hồ sơ và trao đổi cùng khách hàng.
 • Bảo vệ Phúc tâm thực hiện khảo sát mục tiêu, nắm bắt yêu cầu của khách hàng và lập kế hoạch bảo vệ. Thông báo và niêm yếu chi phí cụ thể.
 • Thực hiện ký kết hợp đồng, tiến hành bảo vệ mục tiêu theo yêu cầu.
 • Kết thúc hợp đồng, thanh lý và bàn giao hồ sơ nội dung cho khách hàng.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Thường Tín

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí bảo vệ làm việc tại Thường Tín. Hãy nộp hồ sơ ngay cho chúng tôi nếu bạn cảm thấy phù hợp với các công việc sau:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày;
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h;
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi;
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính;

Yêu cầu công việc: Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, có tinh thần cầu tiến, trung thực.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng việc chưa có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm vì sẽ được đào tạo từ đầu. Tất cả các nhân viên chính thức đều sẽ được ký kết hợp đồng lao động, hưởng chính sách phúc lợi thỏa đáng, cung cấp phương tiện làm việc và giới thiệu vị trí công việc phù hợp. Công ty cam kết luôn đồng hành hỗ trợ tất cả các nhân viên để hoàn thành thuận lợi và hiệu quả nhất công việc của mình.

VIi. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Thường Tín:

top 10 công ty bảo vệ Hà Nội

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Thường Tín Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Thường Tín Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Thường Tín 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Thường Tín tại Phúc Tâm

Chị P.T.H.H (39 tuổi, Thường Tín, Hà Nội): “Tôi hợp tác với công ty Phúc Tâm trong một trường hợp thật sự ‘nhớ đời’. Công ty của tôi tổ chức một sự kiện tri ân khách hàng. Mọi thứ để diễn ra suông sẻ, nhưng trước 2 ngày, công ty dịch vụ bảo vệ tôi thuê thông báo chưa điều phối được bảo vệ đúng lịch. Tôi cực kỳ bấn loạn và hoang mang, vì thường thuê bảo vệ phải đặt lịch trước, trong thời gian ngắn rất khó để thuê được bảo vệ chuyên nghiệp. Thật may là khi liên hệ với Phúc Tâm, họ sẵn sàng hỗ trợ bảo vệ cho tôi đúng ngày giờ, mặc dù thời gian vô cùng gấp rút. Họ cứu tôi ‘một bàn thua’ trông thấy”.

Chị V.T.K.H (30 tuổi, Thường Tín, Hà Nội): “Năm ngoái, tôi mở xưởng sản xuất nhỏ tại Thường Tín. Nhà máy vận hành tốt, nhưng tôi vẫn cần bảo vệ để giám sát, trông coi khu vực nhà máy. Bảo vệ Phúc Tâm giới thiệu cho tôi 2 nhân viên, độ tuổi không quá 30. Tuy trẻ tuổi nhưng họ đã có kinh nghiệm làm bảo vệ lâu năm, thao tác nhanh nhẹn, tính tình vui vẻ và tôi rất ưng ý”.

Anh Đ.T.Đ (44 tuổi, Chương Dương, Thường Tín): “Dịch vụ cho thuê bảo vệ văn phòng tại công ty Phúc Tâm khá hữu ích. Nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên bảo vệ tại đây mà tôi có thể yên tâm về những thông tin, hồ sơ dữ liệu để tại văn phòng vào mỗi buổi đêm. Thật ra, trước đó tôi có lắp khá nhiều camera nhưng vẫn xảy ra tình trạng thất thoát tài sản và không xác minh được rõ vấn đề. Tuy nhiên, bảo vệ Phúc Tâm là sự lựa chọn mà tôi thấy an toàn và tin tưởng tuyệt đối”.

Quy trình làm việc đơn giản của Công ty Bảo vệ Thường Tín – Phúc Tâm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa nhân lực. Chúng tôi sẽ là một người đồng hành tuyệt vời, bảo vệ an toàn tối đa tài sản hay mục tiêu, giúp khách hàng an tâm để thực hiện các vai trò chính yếu quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?