Công ty Bảo vệ Từ Liêm

5/5 - (71 bình chọn)

Kể từ khi được quy hoạch và phân khu, Từ Liêm có sự phát triển không ngừng. Nhu cầu thuê những loại dịch vụ mới như bảo vệ dần hình thành. Các Công ty Bảo vệ Từ Liêm cũng nhanh chóng vào cuộc, đáp ứng thị trường tiêu dùng. Trong đó, Công ty Bảo vệ Chuyên Nghiệp Phúc Tâm là một thương hiệu nổi trội, nhận được sự tin cậy của khách hàng.

I. Đôi nét sơ lược về đặc trưng của quận Bắc Từ Liêm và quận Nam Từ Liêm

Công ty Bảo vệ Từ Liêm

Từ Liêm là một huyện của của Hà Nội, được xem là cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Năm 2013, huyện Từ Liêm được điều chỉnh địa giới hành chính, thành lập tách biệt 2 quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm, khu vực này đã nằm ở trung tâm thủ đô.

Quận Bắc Từ Liêm có diện tích là 43,35 km2, dân số 333,300 người (2017). Quận có 13 đơn vị hành chính cấp xã. Địa giới hành chính giáp với Tây Hồ, Cầu Giấy, Đang Phượng, Hoài Đức, Nam Từ Liêm, Đông Anh. Bắc Từ Liêm là một quận có nổi trội về các ngành dịch vụ giáo dục, y tế, bất động sản, giao thông vận tải,… Sự phát triển mạnh về kinh tế giúp Bắc Từ Liêm tăng trưởng nhanh dù vừa mới thành lập.

Quận Nam từ Liêm có diện tích 32,27 km2, dân số trên 230,000 người (2017). Quận có 10 đơn vị hành chính cấp xã. Địa giới hành chính lần lượt giáp với các quận huyện là Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoài Đức, Hà Đông, Bắc Từ Liêm. Theo quy hoạch chung của thành phố, quận Nam Từ Liêm sẽ là một trong những đô thị lõi, trung tâm hành chính, thương mại dịch vụ của thủ đô đến 2030, tầm nhìn 2050.

II. Nhu cầu thuê Công ty Bảo vệ Từ Liêm có yếu tố đặc trưng gì?

Được quy hoạch và hình thành vào năm 2013, hai quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm trở thành “thỏi nam châm” với lực hút mạnh. Hai quận thu hút được sự đầu tư của Nhà nước, Doanh nghiệp, Tập đoàn nước ngoài và nhiều Cá nhân. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những hoạt động về kinh tế, thương mại, dịch vụ của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Các dịch vụ bất động sản, tòa nhà chung cư, dịch vụ vui chơi giải trí, thăm khám sức khỏe và kinh doanh tại Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm sôi nổi.

Ban lãnh đạo của các quận đã chủ trương đẩy mạnh công tác giữ vững an ninh trật tự, bảo vệ môi trường sống văn minh, thân thiện. Thông qua đó, các doanh nghiệp cũng chú trọng hơn vấn đề bảo vệ tài sản và sức khỏe của doanh nghiệp, khách hàng.

Dựa trên các nhu cầu của thị trường, dịch vụ cho thuê bảo vệ đã ra đời tại Từ Liêm – Hà Nội. Loại hình dịch vụ mới mẻ này mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn có chất lượng tốt hơn so với hình thức sử dụng bảo vệ nội bộ.

Công ty Bảo vệ Từ Liêm là các đơn vị chuyên cung cấp nhân sự bảo vệ có yếu tố chuyên môn và năng lực tốt. Nhân sự bảo vệ tham gia vào công tác kiểm soát an ninh trật tự, bảo vệ mục tiêu, tài sản và con người, phòng chống các hành vi xâm phạm sức khỏe, chiếm đoạt tài sản của các đối tượng xấu.

III. Giá thuê bảo vệ tại quận Bắc Từ Liêm Và Nam Từ Liêm

IV. Công ty Bảo vệ Chuyên Nghiệp Phúc Tâm – Sự lựa chọn số 1 về chất lượng

Thuê bảo vệ Từ Liêm

Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc tâm ra đời vào năm 2003, kinh doanh chủ yếu với mảng cung cấp dịch vụ bảo vệ/ cho thuê vệ sĩ chất lượng cao cho doanh nghiệp/ cá nhân. Hoạt động tích cực và chuyên nghiệp gần 20 năm, thương hiệu Phúc Tâm đã chứng minh thực lực của mình thông qua các dịch vụ chất lượng cao, chinh phục hơn 200 khách hàng tại Từ Liêm sử dụng.

 • Nghiên cứu sâu rộng thị trường Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm, định hướng cung cấp dịch vụ kịp thời, nhanh chóng theo nhu cầu tiêu dùng. Bảo vệ Phúc Tâm nghiêm túc trong việc đưa các dịch vụ có tính thời sự, phù hợp với chiến lược phát triển của nhà nước. Góp phần hỗ trợ công tác bảo vệ an ninh trật tự, nâng cao chất lượng sống của các quận.
 • Đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn từ những người ưu tú, nằm trong độ tuổi lao động, sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự. Nhân viên bảo vệ được tham gia tập huấn nâng cao nghiệp vụ thường xuyên, bắt kịp xu hướng tiêu dùng thời đại.
 • Vận dụng tối ưu các thành tựu công nghệ vào hoạt động giúp Bảo vệ Phúc Tâm tiết kiệm được nhiều nguồn lực, giảm thiểu chi phí thuê dịch vụ bảo vệ cho khách hàng.
 • Nghiêm túc với vai trò của một đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng. Tập trung mọi nguồn lực để bảo vệ an toàn tuyệt đối mục tiêu.
 • Thực hiện chính sách hỗ trợ chi phí phù hợp cho từng đối tác khách hàng. Chịu trách nhiệm thỏa đáng nếu xảy ra các vấn đề ảnh hưởng đến các điều khoản được ký kết trong hợp đồng.

V. Các dịch vụ nổi trội của Công ty bảo vệ Từ Liêm – Phúc Tâm

dịch vụ bảo vệ Từ Liêm

Công ty Bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp Phúc Tâm cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm ngay từ những ngày đầu thành lập quận. Dựa trên kết quả nghiên cứu và khảo sát, Phúc tâm xây dựng danh sách các dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu tiêu dùng của thị trường này.

Theo đó, chúng tôi tập trung các dịch vụ thành 3 nhóm chính: Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, Dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Tổng số các dịch vụ hiện tại của Bảo vệ Phúc Tâm bao gồm gần 30 dịch vụ.

Các dịch vụ nổi trội, được nhiều khách hàng tại quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • Dịch vụ bảo vệ trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà.
 • Dịch vụ bảo vệ kho bãi.
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • ….

Ngoài các dịch vụ có sẵn, Bảo vệ Phúc Tâm cũng có năng lực xử lý các dịch vụ dựa trên nhu cầu có nhân của đối tác khách hàng. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình, cải tiến liên tục dịch vụ để khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ có tính chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

VI. Công ty bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Nam Từ Liêm

Bạn đang muốn tìm kiếm công việc bảo vệ, bảo an trên địa bàn Từ Liêm – Hà Nội? Bạn có muốn hợp tác đồng hành cùng công ty bảo vệ uy tín nổi tiếng để được phát triển chuyên nghiệp nhất? Hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay để sớm làm việc tại công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam.

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm đang tuyển dụng liên tục các vị trí bảo vệ tại Từ Liêm bao gồm: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày; Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h; Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi; Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Đồng hành cùng Bảo vệ Phúc Tâm, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản, cung cấp phương tiện làm việc và giới thiệu vị trí việc làm phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách phúc lợi hấp dẫn, nhiều chương trình đào tạo nâng cao giúp bạn có lộ trình thăng tiến vượt bậc trong công việc.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Từ Liêm:

top 10 công ty bảo vệ Hà Nội

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Từ Liêm Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Từ Liêm Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Từ Liêm 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Từ Liêm tại Phúc Tâm

Chị H.T.T.H (47 tuổi, Bắc Từ Liêm, Hà Nội): “Tuy giá thành của dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm chưa phải là rẻ nhất nhưng chất lượng thì vô cùng an tâm. Công ty đã có tuổi đời nhiều năm, làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Nhân viên bảo vệ được điều phối đến làm việc cũng đầy đủ theo yêu cầu của tôi. Nếu bạn muốn thuê một công ty dịch vụ bảo vệ làm việc nhiệt tình và có hiệu quả thì hãy chọn Phúc Tâm. Với một người tương đối khó tính khi dùng người như tôi thì công ty Phúc Tâm đã chinh phục được tôi”.

Anh N.T.K (34 tuổi, Nam Từ Liêm, Hà Nội): “Tôi thuê nhân viên bảo vệ cho trường cấp 2 tại Quận Từ Liêm. Quy mô trường không quá lớn, chúng tôi chỉ cần 2 nhân viên có kinh nghiệm là đủ để quán xuyến mọi thứ. Bảo vệ của Phúc Tâm được đào tạo từ trước nên làm việc gì cũng gọn gàng và nhanh nhẹn. Tôi thấy 2 nhân viên của họ có hiệu quả làm việc tương đương với 4 người bình thường luôn đấy”.

Chị H.P.A (38 tuổi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm): “Tại công ty Phúc Tâm đang cho thuê dịch vụ cung cấp chứng chỉ hành nghề trong thời gian rất ngắn cùng chi phí rẻ. Cũng nhờ sử dụng dịch vụ này mà tôi có thể ứng tuyển vào một vị trí bảo vệ quan trọng tại công ty sản xuất quần áo nhập khẩu ngay gần nhà. Chứng chỉ mà bảo vệ Phúc Tâm đều có dấu đỏ đầy đủ, hợp pháp theo quy định nhà nước đưa ra. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà mình lựa chọn”.

Với khả năng đáp ứng tốt thị trường Hà Nội nhiều năm liền, Công ty Bảo vệ Từ Liêm của Phúc Tâm đã trở thành thương hiệu dịch vụ bảo vệ có chất lượng và độ tin cậy hàng đầu cho người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và báo giá, hãy liên hệ với Bảo vệ Phúc Tâm qua Hotline 24/7 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ mọi đối tác khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?