Công ty Bảo vệ Hà Đông

5/5 - (17 bình chọn)

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quận Hà Đông là rất lớn. Bên cạnh các công ty chuyên nghiệp, vẫn có những dịch vụ bảo vệ còn thiếu kinh nghiệm. Một đội ngũ bảo vệ giỏi sẽ giúp tài sản, mục tiêu luôn được bảo vệ tối ưu. Vậy Công ty Bảo vệ Hà Đông nào uy tín, đáng tin cậy? Chi phí của dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hay sự kiện, ca sĩ, như thế nào?

I. Những nét đặc trưng của quận Hà Đông – Hà Nội

Công ty Bảo vệ Hà Đông

Hà Đông là một quận nội thành của Hà Nội, là một nút thắt kinh tế quan trọng trong sự phát triển của toàn thủ đô. Tốc độ đô thị hóa của Hà Đông đã giúp quận được thay màu áo mới, sang trọng và hiện đại hơn.

Quận Hà Đông thành lập vào năm 2009, có diện tích 49,64 km² và dân số là 352.000 người (năm 2008). Quận là cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô, tiếp giáp với tuyến đường giao thông quan trọng là Quốc lộ 6, Quốc lộ 21B. 4 mặt của Hà Đông giáp đến 6 quận huyện của Hà Nội.

Vị trí địa lý thuận lợi, giao thông thông suốt, liền mạch, Hà Đông hội tụ đầy đủ điều kiện cho sự phát triển vượt trội về Kinh tế – Văn hóa – Chính trị.

Chỉ sau hơn 10 năm thành lập, quận Hà Đông đã trở thành một khu vực nổi bật của toàn thành phố. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch từ nông nghiệp sang công nghiệp xây dựng, công nghiệp sang thương mại dịch vụ phù hợp với nhu cầu thời đại. Là đòn bẩy giúp Hà Đông vươn lên thành một quận dẫn đầu về sự phát triển.

Tốc độ đô thị hóa của quận Hà Đông tăng cao. Tuy nhiên, quận vẫn còn giữ gìn những nét văn hóa truyền thống độc đáo. Hà Đông có hơn 200 di tích lịch sử – văn hóa, làng nghề truyền thống. Định hướng đến năm 2030, Hà Đông sẽ là một trong 6 trọng điểm du lịch của Hà Nội.

II. Sự phát triển của Công ty Bảo vệ Hà Đông nhờ thị trường tiêu dùng tiềm năng

Những năm gần đây đã đánh dấu sự phát triển không ngừng của quận Hà Đông. Các công trình, dự án biệt thự, chung cư được ví “nhiều như nấm sau mưa” xây dựng ở Hà Đông.

Bên cạnh công trình bất động sản, các công trình giao thông như đường sắt, hầm chui, đường bộ cũng được đầu tư xây dựng toàn diện. Các yếu tố này đã giúp ngành thương mại dịch vụ tại Hà Đông bùng phát mạnh mẽ.

Quận Hà Đông trở thành khu vực trọng điểm cho các dịch vụ bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí, nhà hàng khách sạn tìm kiếm thị phần. Đấy là lý do chính yếu để nhu cầu sử dụng bảo vệ, thực hiện công việc giám sát, trị an tăng cao.

Các loại hình kinh doanh dịch vụ, nhà ở, bất động sản,… đều sở hữu các loại tài sản có giá trị. Miếng mồi béo bở này luôn được các đối tượng xấu yêu thích, thực hiện hành vị trộm cắp, chiếm đoạt. Vấn nạn trộm cắp không chỉ ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp mà còn cộng động xã hội.

Vì vậy, các Công ty Bảo vệ Hà Đông nói riêng đã trở thành điểm đến của nhiều doanh nghiệp/ cá nhân.

III. Công ty Bảo vệ Hà Đông của Phúc Tâm – CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM

dịch vụ bảo vệ Hà Đông

 • Bảo vệ được xem là ngành dịch vụ phát sinh từ nhu cầu của thị trường. Ngành dịch vụ mới mẻ này đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Đặc biệt là các doanh nghiệp cần đội ngũ bảo vệ chất lượng, chuyên môn cao.
 • Công ty Bảo vệ ở Hà Nội Phúc tâm là một trong những thương hiệu phát triển lâu bền nhất tại quận Hà Đông nói riêng. Phúc Tâm đã trở thành điểm đến quen thuộc của hàng trăm khách hàng, là cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh các mảng dịch vụ y tế, giáo dục, sức khỏe, vui chơi,…
 • Với sự phát triển gần 20 năm tại Việt Nam, kinh nghiệm phong phú, dịch vụ đa dạng, Phúc Tâm đáp ứng sâu rộng và toàn diện nhu cầu của mọi khách hàng. Tính đến nay, công ty vệ sĩ bảo vệ Phúc Tâm đã hợp tác cùng hơn 260 đối tác khách hàng, mang lại lợi ích song phương tích cực.
 • Bảo vệ Phúc Tâm được đánh giá cao về đội ngũ bảo vệ được cung cấp. Nhân sự đều là những người có chuyên môn, năng lực và đạo đức, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện tuyển dụng bảo vệ nghiêm ngặt. Tổ chức các lớp huấn luyện chuyên nghiệp, giúp 100% bảo vệ đều có chứng chỉ bảo vệ chính quy.
 • Trong thời đại công nghệ 4.0, Phúc Tâm cũng là đơn vị tiên phong đưa các thành tựu công nghệ vào ứng dụng. Nhân sự bảo vệ được cung cấp tư trang, công nghệ cần thiết khi làm việc. Cơ cấu quản lý chặt chẽ, thông minh và tiện lợi nhờ thiết bị công nghệ kết nối. Bảo vệ Phúc Tâm giám sát tốt nhất quá trình làm việc của nhân viên và hỗ trợ kịp thời khi phát sinh vấn đề.
 • Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động trên tinh thần đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cùng đối tác khách hàng phát triển và thành công. Mọi dịch vụ/ sản phẩm của Phúc Tâm đều xuất phát trên nhu cầu của khách hàng.
 • Chính sách dịch vụ minh bạch, chi phí thuê bảo vệ rõ ràng, quyền lợi thỏa đáng sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Phúc Tâm. Chúng tôi sẽ thực hiện chịu trách nhiệm, bồi hoàn nếu xảy ra vấn đề vi phạm hợp đồng.

  IV. Giá thuê bảo vệ tại quận Hà Đông

V. Liên hệ và hợp tác cùng Công ty Bảo vệ Phúc Tâm như thế nào?

thuê bảo vệ Hà Đông

 • Chuẩn bị thông tin cần thiết về mục tiêu bảo vệ và liên hệ với Bảo vệ Phúc Tâm. Hotline/zalo 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com luôn hoạt động 24/7 để tiếp nhận mọi thông tin của khách hàng.
 • Tiến hành gặp mặt, trao đổi và khảo sát mục tiêu. Xây dựng chiến lược bảo vệ mục tiêu phù hợp. Thống nhất và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bảo vệ Phúc Tâm sẽ điều phối nhân viên đến làm việc ngay sau khi ký kết hợp đồng.
 • Kết thúc hợp đồng, tiến hành thủ tục bàn giao và thanh lý.

VI.Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Hà Đông

Bạn yêu thích công việc bảo vệ, bảo an và muốn nghiêm túc phát triển theo hướng chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội việc làm? Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm – TOP 1 đơn vị bảo vệ nổi tiếng Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí bảo vệ tại quận Hà Đông.

Chúng tôi đang có nhiều vị trí việc làm hấp dẫn dành cho bạn như sau: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày; Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h; Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi; Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Các vị trí việc làm bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm. Bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp từ A – Z khi được nhận vào công ty. Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc, giới thiệu vị trí việc làm với mức lương phù hợp nhất với bạn. Công ty cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào gặp phải vấn đề trong công việc.

VII.Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Hà Đông tại Phúc Tâm

Chị H.N.D.T (26 tuổi, Hà Đông, Hà Nội): “Tôi mở shop bán quần áo tại Hà Đông được 1 năm. Thời gian đầu tôi tự quản cửa hàng nhưng về sau đã thuê bảo vệ của Phúc Tâm. Nguyên nhân là vì bị thất thoát hàng hóa. Vấn đề an ninh cửa của hàng cũng không được đảm bảo. Từ ngày có bảo vệ tôi đỡ lo hơn hẳn, áp lực quản lý cũng giảm đi phân nửa. Họ giúp tôi trông giữ, sắp xếp xe của khách, quan sát khách ra vào, kiểm tra camera thường xuyên. Vì vậy mà nạn chôm chỉa cũng không còn nữa”.

Anh V.T.Đ (35 tuổi, Hà Đông, Hà Nội): “Bảo vệ Phúc Tâm là đối tác của công ty chúng tôi nhiều năm nay. Họ thường cung cấp cho chúng tôi bảo vệ ngắn hạn và dài hạn. Dịch vụ nào cũng chất lượng hết cả. Công ty của tôi có 5 tầng lầu, nằm ở Hà Đông, thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện truyền thông. Để phòng tránh những rắc rối không đáng có, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác an ninh. Hợp tác với công ty chuyên nghiệp như Bảo vệ Phúc Tâm giúp chúng tôi an tâm tuyệt đối”.

Với 3 nhóm hạng mục chính và khoảng 30 dịch vụ nhỏ, Công ty dịch vụ bảo vệ Hà Đông của Phúc Tâm sẵn sàng để cung cấp cho mọi khách hàng có nhu cầu. Hãy hợp tác cùng với Bảo vệ Phúc Tâm để tài sản, môi trường sống của bạn luôn an toàn và chất lượng nhất. Liên hệ với Bảo vệ Phúc Tâm để được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết nhất nhé,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?