Công ty Bảo vệ Ứng Hòa

5/5 - (14 bình chọn)

Vì sao Công ty Bảo vệ Ứng Hòa của Phúc Tâm là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đang muốn thuê bảo vệ chuyên nghiệp? Công tác quản lý bệnh viện, trường học, tòa nhà hay bãi xe của bạn chưa thật sự hiệu quả? Thay vì tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ lãng phí nhiều thời gian, hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

I. Vì sao khách hàng chưa tìm được Công ty Bảo vệ Ứng Hòa uy tín?

Công ty Bảo vệ Ứng Hòa

1. Huyện Ứng Hòa – Thị trường ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mới nổi

Ứng Hòa là một huyện ngoại thành phía Nam thành phố Hà Nội. Vùng đất cổ có đến hàng trăm di tích lịch sử văn hóa. Sở hữu nhiều công trình nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc đậm đà bản sắc dân tộc.

Những năm gần đây, huyện Ứng Hòa tập trung chuyển đổi cơ cấu kinh tế. Ngoài nông nghiệp và công nghiệp, các lĩnh vực thương mại dịch vụ cũng có tỉ lệ tăng trưởng cao theo từng năm.

Nhờ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, Ứng Hòa đã trở thành huyện có tiềm năng thu hút đầu tư lớn. Các khu công nghiệp với quy mô vừa và lớn đã chọn Ứng Hòa làm điểm đến xây dựng.

Nhu cầu thuê các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nảy sinh tại Ứng Hòa khi nhiều công ty, khu đô thị, bệnh viện, trường học,… xây dựng. Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ nhằm tăng cường công tác quản lý an ninh trật tự. Duy trì môi trường sống và làm việc văn minh, thân thiện. Hạn chế các tệ nạn trộm cắp, cướp giật, gây rối trật tự.

2. Khách hàng ở huyện Ứng Hòa thuê dịch vụ bảo vệ dễ hay khó?

Thuê bảo vệ chuyên nghiệp đã dần trở thành một nhu cầu cần thiết của nhiều người. Huyện Ứng Hòa đang trong thời kỳ chuyển đổi cơ cấu kinh tế nhanh. Nhiệm vụ phát triển luôn gắn liền với công tác ổn định, bảo vệ chất lượng sống.

Với tình hình xã hội có nhiều biến động, việc sở hữu các đôi nhóm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm hơn. Đặc biệt là các địa điểm có quy mô lớn hoặc tài sản có giá trị cao.

Công ty Bảo vệ tại huyện Ứng Hòa không ít, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa tiếp cận được dịch vụ có chất lượng cao. Về cơ bản, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là loại hình dịch vụ mới mẻ. Hiện đang trong quá trình chuyển đổi từ mô hình truyền thống không chuyên sang dịch vụ chuyên nghiệp.

Sự phát triển của ngành công nghệ thông tin cũng giúp ích rất nhiều trong việc tìm kiếm công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tra cứu nhanh chóng địa chỉ công ty ngay trên các thiết bị điện thoại, máy tính mà không phải mất nhiều thời gian.

II. Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm – Thương hiệu được > 2.000 khách hàng lựa chọn

Dịch vụ Bảo vệ Ứng Hòa

Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm phát triển gần 20 năm. Là một trong những thương hiệu có chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay. Đơn vị được tìm kiếm và đánh giá cao trên các trang google, website, fanpage, diễn đàn uy tín.

Tại huyện Ứng Hòa, Phúc Tâm chuyên cung cấp đội/ nhóm bảo vệ và vệ sĩ có chuyên môn cao cho nhiều khách hàng. Tham gia công tác quản lý, kiểm soát hiệu quả tại các địa điểm như khu chung cư, công trường, bãi xe, trường học, bệnh viện, sự kiện.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ hiệu quả cao với tác phong làm việc chuyên nghiệp của một thương hiệu gần 20 năm.

1. An Toàn – Hiệu quả

Dịch vụ bảo vệ của Phúc Tâm an ninh tối ưu, an toàn tuyệt đối, giúp không gian sinh sống, làm việc, kinh doanh của bạn luôn văn minh, an toàn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm bảo vệ nhiều hạng mục với các quy mô khác nhau. Mục tiêu bảo vệ có thể là tòa chung cư hàng nghìn người hoạt động hoặc các sự kiện lớn phức tạp.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị các dụng cụ hỗ trợ tối tân, Bảo vệ Phúc Tâm đem đến dịch vụ bảo vệ hiệu quả nhất. Không để mục tiêu xảy ra bất kỳ vấn đề thiệt hại, mất mát hay rủi ro xấu.

2. Dũng cảm – Trung Thực

Thương hiệu bảo vệ Phúc Tâm luôn đề cao yếu tố dũng cao, trung thực trong kinh doanh. Trở thành một đối tác đáng tin cậy hàng đầu của nhiều khách hàng. Chúng tôi tin rằng, dũng cảm và trung thực là những yếu tố quan trọng của một người làm nhiệm vụ bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm là những người có kinh nghiệm tác chiến, dũng cảm, gan dạ đối đầu với các rủi ro mang tính chất phức tạp. Chúng tôi minh bạch trong mọi hoạt động, báo cáo toàn bộ quy trình làm việc. Sẵn sàng đối chất và giải đáp mọi thắc mắc cần thiết.

3. Chuyên nghiệp – Tận Tâm

Thương hiệu bảo vệ gần 20 năm hoạt động, tác phong làm việc hoàn toàn chuyên nghiệp. Thủ tục thuê dịch vụ nhanh gọn, đầy đủ giúp khách hàng không mất nhiều thời gian. Ký kết hợp đồng rõ ràng, đảm bảo được đầy đủ quyền lợi, trách nhiệm của hai bên.

Bảo vệ Phúc Tâm luôn lấy phương châm hợp tác tận tâm đặt lên trên để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, tất cả các khách hàng đều được hưởng một dịch vụ có chất lượng tuyệt đối khi lựa chọn Bảo vệ Phúc Tâm.

III. Quyền lợi của khách hàng khi thuê Công ty Bảo vệ Ứng Hòa của Phúc Tâm

Thuê dịch vụ bảo vệ Ứng Hòa

  • Chi phí thuê dịch vụ rõ ràng, không phát sinh các khoản phụ thu mập mờ. Chi phí dịch vụ sẽ được thống nhất trước khi khách hàng ký kết hợp đồng và tiến hành thanh toán. Khách hàng có quyền trao đổi, chủ động đề xuất chi phí theo yêu cầu.
  • Công tác bảo vệ mục tiêu sẽ được chuyển giao hoàn toàn cho phía Bảo vệ Phúc Tâm. Khách hàng không phải chịu trách nhiệm tham gia tuyển dụng, quản lý và kiểm soát an ninh. Mọi vấn đề, rủi ro sẽ được Phúc Tâm xử lý và bồi hoàn thỏa đáng (nếu có).
  • Miễn toàn bộ chi phí tư vấn cho tất cả khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ đến Hotline, Email, Fanpage, Website 24/7. Ban quản lý của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ mọi lúc. Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động xuyên suốt cả các ngày cuối tuần, lễ tết, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng.

    IV. Giá thuê bảo vệ tại huyện Ứng Hòa

VI. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Ứng Hòa tại Phúc Tâm

Chị V.T.M.A (31 tuổi, Ứng Hòa, Hà Nội): “Dịch vụ bảo vệ của Phúc Tâm có chất lượng tốt nhưng giá thành thấp. Tôi đã sử dụng dịch vụ bảo vệ tiệc cưới tại đây và vô cùng hài lòng. Họ làm việc nghiêm túc, quy củ, trách nhiệm. Trong suốt tiệc cưới không hề xảy ra bất kỳ vấn đề nào cả. Quan khách đến tham dự bữa tiệc cũng hài lòng về thái độ phục vụ. Tôi sẽ tiếp tục thuê bảo vệ của Phúc Tâm nếu khách hàng của tôi yêu cầu”.

Chị T.T.T (39 tuổi, Ứng Hòa, Hà Nội): “Vì quá bận rộn với công việc nên tôi cần thuê dịch vụ bảo vệ quản lý con cái. Họ giúp đưa đón con tôi, bảo vệ chúng khi tôi không có mặt bên cạnh. Hơn nữa, vì đặc thù công việc nên tôi dễ ‘kết thù’ với một số người. Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm giúp tôi bảo vệ tốt nhất cho lũ trẻ. Để chúng tránh xa thị phi, bắt cóc, đe dọa hay nhiều rủi ro khác”.

Hơn 2.000 khách hàng toàn quốc và gần 400 khách hàng của huyện Ứng Hòa đã sử dụng dịch vụ Bảo vệ Phúc Tâm. Công ty Bảo vệ Ứng Hòa của Phúc Tâm luôn cố gắng phát triển không ngừng. Nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Giúp giữ gìn tốt nhất các loại tài sản cùng môi trường sống của khách hàng luôn an toàn, văn minh, trong sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?