Dịch vụ Bảo vệ Đông Hà – Quảng Trị

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ Bảo vệ Đông Hà cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ, vệ sĩ chất lượng cao đi kèm với các giải pháp an ninh bảo an chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Hãy lựa chọn công ty bảo vệ giàu chuyên môn và kinh nghiệm để giúp “tấm lá thép” bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, chung cư… thêm an toàn hơn.

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm hiện đang cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ đa dạng tại thành phố Đông Hà. TOP 7+ dịch vụ bảo vệ có nhu cầu thuê cao nhất hiện nay là:

  1. Dịch vụ bảo vệ chung cư.
  2. Dịch vụ bảo vệ nhà hàng quán ăn.
  3. Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
  4. Dịch vụ bảo vệ đám tang đám hiếu.
  5. Dịch vụ bảo vệ giám sát con cái.
  6. Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng.
  7. Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.
  8. Dịch vụ bảo vệ khu đô thị.

I. Ngành dịch vụ bảo vệ đang “lên hương” tại Đông Hà

Dịch vụ Bảo vệ Đông Hà – Quảng Trị

Thành phố Đông Hà hiện đang là trung tâm chính trị, văn hóa, xã hội, kinh tế và thương mại của tỉnh Quảng Trị. Chính vì vậy, hoạt động an ninh bảo an luôn được quan tâm đặt lên hàng đầu.

Đông Hà hiện tập trung rất nhiều công ty, khu đô thị, nhà máy, bệnh viện, trường học… Nhu cầu sử dụng lực lượng nhân sự bảo vệ tại đây là rất lớn. Tuy nhiên trong bối cảnh xã hội hiện đại có nhiều sự phức tạp, cá nhân và doanh nghiệp cần đến lực lượng nhân sự chất lượng cao, có chuyên môn kinh nghiệm làm việc và một chiến lực bảo vệ tối ưu.

Chính nhu cầu này đã thúc đẩy sự phát triển của ngành dịch vụ bảo vệ. Đây là ngành dịch vụ chuyên cung cấp nhân sự bảo vệ, vệ sĩ đã được đào tạo chuyên môn, giúp khách hàng sử dụng được ngay mà không phải mất thời gian tuyển dụng. Nhiều công ty dịch vụ bảo vệ Quảng Trị được thành lập, trong đó nổi tiếng nhất là thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm.

II. Dịch vụ Bảo vệ Đông Hà – Bảo vệ uy tín TOP đầu Việt Nam

Dịch vụ Bảo vệ Đông Hà chuyên nghiệp trọn gói

Từ năm 2010, công ty Bảo vệ Phúc Tâm đã thành lập văn phòng chi nhánh tại tỉnh Quảng Trị để thuận tiện trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp cho khách hàng tại thị trường này. Đây cũng là một thương hiệu bảo vệ “quen mặt” được nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn.

Dịch vụ bảo vệ tại Phúc Tâm sở hữu nhiều ưu điểm, phẩm chất nổi bật, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

2.1 Đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ, vệ sĩ làm việc tại Phúc Tâm là những người đã có chứng chỉ hành nghề. Tất cả nhân sự đều được trải qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp trước khi làm việc. Hiện nay, nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của Phúc Tâm đang có tối thiểu hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc.

Ngoài chuyên môn và kinh nghiệm, nhân viên bảo vệ Phúc Tâm đều là những người yêu nghề, tận tâm và năng nổ trong công việc. Tác phong chuyên nghiệp lịch sử của nhân viên cũng sẽ giúp gia tăng hình ảnh và giá trị thương hiệu cho quý công ty, khách hàng.

2.2 Hỗ trợ đầy đủ đồng phục và các thiết bị bảo vệ tối tân

Trong bối cảnh xã hội hiện đại, vấn đề an ninh trật tự và bảo an đối mặt với nhiều thách thức mới mẻ. Để đem lại hiệu quả bảo vệ cao nhất, công ty Phúc Tâm đã đầu tư chỉn chu và nghiêm túc về thiết bị máy móc, công nghệ tân tiến.

Tất cả các nhân viên bảo vệ, vệ sĩ đều được trang bị đầy đủ các thiết cần thiết cho công việc. Đồng thời công ty cũng đã tập huấn, đào tạo để nhân viên có thể sử dụng thiết bị thành thạo. Sự hỗ trợ của các thiết bị tối tân hiện đại đã giúp công tác bảo vệ thêm hiệu quả cao.

2.3 Khảo sát mục tiêu và lên kế hoạch bảo vệ tốt nhất

Chuyên gia của công ty luôn dành thời gian khảo sát và nghiên cứu đặc tính của mục tiêu trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Mục đích của công ty là có thể xây dựng một chiến lực bảo vệ an toàn nhất.

Đối với khách chưa có kinh nghiệm xây dựng hệ thống an ninh bảo an, chuyên gia Phúc Tâm cũng sẵn sàng chia sẻ và tư vấn các giải pháp phù hợp. Hiện nay Phúc Tâm đang sở hữu nhiều chuyên gia đã làm việc tại các cơ quan an ninh lâu năm, có sự am hiểu sâu về lĩnh vực an ninh bảo an nên sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, tổ chức quy mô lớn.

III. Quyền lợi của khách hàng khi thuê Dịch vụ Bảo vệ Đông Hà

Dịch vụ Bảo vệ Đông Hà trọn gói giá rẻ

Công ty bảo vệ Hà Nội – Bảo vệ Phúc Tâm cam kết thực hiện đúng vai trò, trách nhiệm, nghĩa vụ của một đối tác chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các quyền lợi thỏa đáng của khách hàng

3.1 Ký kết hợp đồng minh bạch

Tất cả các đối tác khách hàng khi thuê dịch vụ tại Phúc Tâm đều sẽ được ký kết hợp đồng theo đúng quy định pháp luật. Hợp đồng thể hiện đầy đủ các nội dung về mối quan hệ hợp tác của các bên. Hơn nữa, hợp đồng được xây dựng dựa trên sự trao đổi, thống nhất, đồng thuận giữa hai bên. Vì vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng vào đơn vị chúng tôi.

3.2 Bồi hoàn xứng đáng

Bảo vệ Phúc Tâm có trách nhiệm xử lý khiếu nại, bồi hoàn thỏa đáng nếu xảy ra các vi phạm từ phía mình trong quá trình hợp tác. Đây cũng là một trong những lợi ích rất lớn khi thuê dịch vụ bảo vệ uy tín so với hình thức tự tuyển dụng và đào tạo bảo vệ. Với vai trò là khách hàng, bạn sẽ được công ty bảo vệ đầy đủ quyền lợi, thay mặt xử lý các rủi ro về công tác an ninh bảo an, tạo điều kiện thuận lợi để kinh doanh, làm việc và phát triển.

3.3 Giá thuê và ưu đãi hấp dẫn

Chi phí thuê bảo vệ tại Phúc Tâm hoàn toàn phải chăng và được niêm yết ngay trên website. Ngoài ra, công ty cũng miễn 100% chi phí tư vấn cho tất cả các khách hàng. Với các khách hàng VIP, khách hàng thân thiết, công ty Phúc Tâm cũng có nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi rất hấp dẫn.

 

IV. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Đông Hà

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Đông Hà.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Đông Hà của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

V. Khách hàng đánh giá Dịch vụ bảo vệ Đông Hà

Anh T.M.H (39 tuổi, phường 2, Đông Hà): “Hiện tại tôi đang kinh doanh một nhà hàng tại Đông Hà. Vì để tăng thêm tính sang trọng, bảo vệ an ninh đồng thời phục vụ khách hàng tốt hơn, tôi đã tìm hiểu về thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng quán ăn của Bảo vệ Phúc Tâm. Họ làm việc rất thành thạo và nhiệt tình. Công ty Phúc Tâm cung cấp đồng phục, trang thiết bị cho nhân viên nên chúng tôi cũng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí. Tôi khuyến khích mọi người nên thuê khi có nhu cầu nhé vì rất hiệu quả mà chi phí cũng phải chăng nữa”. 

Chị N.T.P (30 tuổi, Đông Giang, Đông Hà): “Là phụ nữ và thường xuyên đi công tác xa nên tôi đã nhiều lần sử dụng dịch vụ vệ sĩ cá nhân của công ty Phúc Tâm để đảm bảo an toàn cho mình. Công ty luôn cử vệ sĩ hỗ trợ tôi kịp thời vì Phúc Tâm có trụ sở ở nhiều địa bàn trên khắp cả nước. Ngoài ra, nhân viên chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, thân thiện cũng là một điểm cộng lớn. Vì vậy, tôi đã giới thiệu Phúc Tâm cho rất nhiều bạn bè của mình.”

Thuê nhanh Dịch vụ Bảo vệ Đông Hà khi gọi đến Hotline 24/7: 0972.09.5878 . Công ty Bảo vệ Phúc Tâm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc khi cần, kể cả cuối tuần và lễ Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?