Dịch vụ Bảo vệ Đồng Hới – Quảng Bình

5/5 - (2 bình chọn)

Thành phố Đồng Hới đang là nơi tập trung rất nhiều công ty, nhà máy, biệt thự, trường học… Vì vậy nhu cầu cần đến một đội ngũ nhân viên bảo vệ giữ gìn tài sản là rất quan trọng. Thuê ngay Dịch vụ Bảo vệ Đồng Hới từ công ty uy tín và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ an tâm hơn với tài sản, sức khỏe tính mạng của mình.

I. “Làn sóng” thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trọn gói tại Đồng Hới

Dịch vụ Bảo vệ Đồng Hới – Quảng Bình

Tỉnh Quảng Bình hiện đang trở thành một điểm du lịch mới nổi của Việt Nam. Trong đó, thành phố Đồng Hới đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế – văn hóa – chính trị của Quảng Bình.

Đồng Hới đang tập trung rất nhiều trường học (43 trường phổ thông, 19 trường bậc Mầm non và 1 trường bậc Đại học), bệnh viên. Ngay khi ngành dịch vụ du lịch phát triển thì nhiều khách sạn, hàng quán, công ty… cũng được thành lập. Từ đó cũng nổi lên nhu cầu thuê bảo vệ trên địa phương.

Nếu như những năm trước, địa phương phổ biến hình thức tự tuyển dụng và đào tạo lao động bảo vệ câ nhân thì hiện tại đã khác. Cuộc sống hiện địa phức tạp khiến vấn đề an ninh bảo an đặt ra nhiều thách thức mới. Các lao động bảo vệ, bảo an bắt buộc phải sở hữu trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn mới đáp ứng được công việc. Chính chính vì vậy mà nhu cầu tìm đến các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ trọn gói từ các công ty bảo vệ tăng cao. Hình thức này trở thành ưu tiên số 1 đối với nhiều khách hàng.

II. Dịch vụ Bảo vệ Đồng Hới đem đến các lợi ích gì?

Dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ trọn gói là gì?

Bảo vệ, bảo an, vệ sĩ trọn gói là một dịch vụ được cung cấp bởi một công ty/ đơn vị chuyên đào tạo và cho thuê bảo vệ. Công ty/ đơn vị sẽ cung cấp số lượng bảo vệ, vệ sĩ hoặc dịch vụ bảo vệ mục tiêu theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian tuyển dụng, đào tạo và tham gia vào công tác an ninh bảo an nữa.

Công ty Bảo vệ Quảng Bình – Dịch vụ Bảo vệ Đồng Hới là chi nhánh văn phòng của một thương hiệu bảo vệ uy tín lâu đời. Trong bối cảnh tình hình an ninh trật tự có diễn biến phức tạp, thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn.

2.1 Không mất thời gian tuyển dụng và đào tạo

Với hình thức thuê nhân viên bảo vệ cũ, khách hàng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức cho việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự. Không chỉ mất thời gian mà khách hàng cũng tốn một khoản chi phí không nhỏ cho hoạt động đào tạo, trang bị kỹ năng/ thiết bị làm việc cho nhân sự. Tuy nhiên, nhược điểm này sẽ được giải quyết triệt để nhất. Khách hàng có thể sử dụng thời gian và ngân sách cho các mục đích quan trọng khác.

2.2 Nâng cao hiệu quả an ninh bảo an

Một nhược điểm thường gặp của hình thức thuê bảo vệ cá nhân là chất lượng và khả năng làm việc của nhân viên còn nhiều hạn chế vì đa số xuất thân tay ngang, hoàn toàn không có trình độ chuyên môn. Trong khi đó các nhân viên bảo vệ tại công ty dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm đều đã được tối ưu hóa về chuyên môn và kinh nghiệm. Vì vậy nên hiệu quả làm việc sẽ cao hơn nhiều lần so với nhân sự nghiệp dư, tay ngang.

2.3 Giảm tối đa các rủi ro, hậu quả xấu

Với kinh nghiệm dày dặn, chiến lực bảo vệ chuyên nghiệp và trang thiết bị tối tân hiện đại, dịch vụ bảo vệ trọn gói không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn hạn chế các rủi ro về tài sản, con người và cả hình ảnh của thương hiệu.

III. Vì sao nên chọn Dịch vụ Bảo vệ Đồng Hới trọn gói của công ty Phúc Tâm

Dịch vụ Bảo vệ Đồng Hới uy tín 20 năm

Phúc Tâm là một công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội đã có tuổi nghề hoạt động hơn 20 năm. Đơn vị luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn hợp tác.

3.1 Hợp tác minh bạch bằng hợp đồng

Hợp tác với công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín như Phúc Tâm sẽ luôn thực hiện dựa trên hợp đồng pháp lý. Văn bản này được soạn thảo và ký kết khi các bên đã trao đổi, thống nhất với nhau về nội dung. Hai bên sẽ thực hiện theo đúng các điều khoản ký kết trong hợp đồng. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình hợp tác.

3.2 Chi phí phải chăng nhất

Giá thuê bảo vệ tại Đồng Hới luôn hợp túi tiền của mọi khách hàng. Bảo vệ Phúc Tâm đã thiết kế rất nhiều gói dịch vụ đa dạng để phù hợp với nhu cầu của các khách hàng. Hơn nữa giá thuê của Phúc Tâm luôn tốt nhất là vì công ty lâu năm nên cơ cấu hoạt động đã vững chắc và tối ưu hóa

3.3 Chịu đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ

Công ty bảo vệ Phúc Tâm luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Ngoài việc thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của một đối tác chuyên nghiệp, công ty còn đáp ứng tất cả các quyền lợi thỏa đáng dành cho khách hàng của mình.

IV. Các dịch vụ bảo vệ được Phúc Tâm cung cấp tại Đồng Hới là gì?

Dịch vụ Bảo vệ Đồng Hới trọn gói giá rẻ nhất

Hiện tại, công ty bảo vệ Phúc Tâm cung cấp rất đa dạng các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ tại Đồng Hới. Các nhóm dịch vụ tiêu biểu như sau:

+ Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Bảo vệ trường học, bệnh viện, công ty, tòa nhà…

+ Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ đám tang đám hiếu, bảo vệ sự kiện, áp tải hàng hóa…

+ Dịch vụ vệ sĩ cá nhân: Giám sát bảo vệ con cái, dịch vụ vệ sĩ kiêm lái xe, dịch vụ bảo vệ yếu nhân…

Khách hàng có thể thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ, theo ngày hoặc toàn thời gian tùy nhu cầu sử dụng. Công ty luôn có sẵn lực lượng nhân sự để đáp ứng khi khách hàng yêu cầu. Đối với các trường hợp cần bảo vệ, vệ sĩ số lượng nhiều, quý khách vui lòng liên hệ trước 5 – 7 ngày để công ty có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Đồng Hới

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Đồng Hới.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Đồng Hới của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VI. Khách hàng nói gì khi thuê Dịch vụ thám tử Đồng Hới

khach-hang-anh-thanh-287x300

Anh P.V.H (41 tuổi, Bắc Nghĩa, Đồng Hới): “Tôi rất hài lòng về nhân viên bảo vệ được cung cấp bởi Bảo vệ Phúc Tâm. Họ cung cấp nhân sự đúng theo các yêu cầu mà tôi đề ra khi trao đổi làm việc. Nhân viên của họ rất lịch sự, thân thiện và đặc biệt là có kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn. Nhờ vậy mà tôi không phải mất thêm thời gian để “cầm tay chỉ việc”. Họ thực hiện công việc trôi chảy, hiệu quả, không để xảy ra bất kỳ vấn đề gì khiến tôi phải trách phạt”.

Chị N.H.L (38 tuổi, Đồng Hải, Đồng Hới): “Tôi đã đồng ý cho con gái mình đi du lịch cùng các bạn. Tuy nhiên, tôi lo rằng con có thể gặp nguy hiểm khi đi du lịch xa mà không có người lớn đi cùng. Vì vậy, tôi quyết định thuê vệ sĩ đi theo giám sát và bảo vệ con. Được bạn bè giwưới thiệu, tôi đã thuê vệ sĩ của công ty Phúc Tâm. Nhân viên không gây phiền hà cho con tôi mà vẫn gửi báo cáo hằng ngày để tối biết con có an toàn hay không.”

Công ty cho thuê Dịch vụ Bảo vệ Đồng Hới tất cả các ngày, kể cả ngày lễ, Tết dương lịch, Tết Nguyên Đán. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0972.09.5878 để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?