Dịch vụ Bảo vệ Long Xuyên – An Giang

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang đau đầu với nỗi lo về công tác an ninh trật tự, bảo vệ tài sản/ tính mạng trong kinh doanh và đời sống? Tại tỉnh An Giang đang có nhiều công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ, được xem là giải pháp tối ưu trong thời đại mới. Hãy thuê ngay Dịch vụ Bảo vệ Long Xuyên uy tín hơn 20 năm để giải quyết bài toán khó của bạn.

I. Vì sao công tác an ninh trật tự của bạn chưa hiệu quả?

Dịch vụ Bảo vệ Long Xuyên – An Giang

Trong bối cảnh KT –XH phát triển, quốc phòng an ninh cũng có những diễn biến mới đầy phức tạp và thách thức. Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đang áp dụng hình thức sử dụng bảo vệ, vệ sĩ nhận thấy không còn đạt được hiệu quả như mong đợi.

Nguyên nhân có thể đến từ nhiều yếu tố như:

+ Sử dụng nhân sự không chuyên, nghiệp vụ yếu kém.

+ Công ty/ cá nhân không có nhiều chuyên môn, kinh nghiệm về quản lý công tác an ninh trật tự.

+ Chưa có giải pháp quản lý an ninh trật tự, bảo vệ tài sản tối ưu.

+ Các loại tệ nạn, gây rối, cướp giật ngày càng tinh vi và hung bạo hơn.

+ ….

Chưa kể hiện nay có nhiều đối tượng/ mục tiêu mới cần được bảo vệ khiến doanh nghiệp, cá nhân chưa làm quen kịp thời. Chính vì vậy, mặc dù vẫn sử dụng lực lượng bảo vệ, vệ sĩ nhưng lại không đem được hiệu quả cao.

II. Bạn đã biết đến Dịch vụ Bảo vệ Long Xuyên – Bảo vệ Phúc Tâm chưa?

Hiểu được vấn đề thời đại và nỗi lo lắng của khách hàng, Bảo vệ Phúc Tâm đã xây dựng các chi nhánh công ty Bảo vệ An Giang, cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chất lượng cao. Thành phố An Giang cũng là một địa bàn trọng yếu được Bảo vệ Phúc Tâm quan tâm phục vụ.

2.1 Thương hiệu lâu đời và uy tín 20 năm

Dịch vụ Bảo vệ Long Xuyên uy tín 20 năm

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm được thành lập từ năm 2000, cung cấp các dịch vụ bảo vệ Hà Nội, TP.HCM. Sau đó, công ty mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều tỉnh thành Việt Nam. Hiện nay công ty đã có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho 63 tỉnh thành.

Bảo vệ Phúc Tâm có thời gian dài hoạt động, đảm bảo vững chắc về chuyên môn và kinh nghiệm. Lực lượng nhân sự được công ty đào tạo nghiêm ngặt để phục vụ hiệu quả cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân để mang đến giải pháp quản lý an ninh toàn diện nhất.

2.2 Sự lựa chọn số 1 của 15.000 khách hàng

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm hiện đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng nhất để hợp tác. Đơn vị đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng, đem lại sự hài lòng cao, đáp ứng tối mọi yêu cầu của khách hàng.

Tại thành phố Long Xuyên, Bảo vệ Phúc Tâm cũng đã hoạt động trong thời gian dài. Giàu kinh nghiệm bảo vệ các loại mục tiêu từ cố định đến di động. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng với đơn vị.

III. Những ƯU ĐIỂM nổi bật nhất của Dịch vụ Bảo vệ Long Xuyên

Bảo vệ Phúc Tâm sở hữu nhiều điểm mạnh mà không phải đơn vị nào cũng có được. Một số lợi thế lớn nhất của công ty chính là:

3.1 Bảng dịch vụ đa dạng và linh hoạt

Nhu cầu thuê bảo vệ hiện nay là vô cùng đa dạng, không còn dừng lại ở các nhiệm vụ như gác cổng, trông giữ xe. Mỗi mục tiêu sẽ có những đặc trưng và vấn đề riêng, đòi hỏi nhân sự phải giàu chuyên môn và kinh nghiệm làm việc với các mục tiêu đó.

Vì vậy, Bảo vệ Phúc Tâm đã xây dựng danh sách hơn 20 dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ. Mỗi mục tiêu sẽ được bảo vệ bởi những nhân sự tốt nhất, có sự am hiểu và thành thạo trong công việc.

Bảng dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên đa dạng như:

+ Bảo vệ các mục tiêu cố định: Công ty, văn phòng, nhà máy, chung cư…

+ Bảo vệ các mục tiêu di động: Áp tải hàng hóa, vệ sĩ kiêm lái xe, áp tải hàng hóa…

+ Dịch vụ vệ sĩ cá nhân: Bảo vệ quản lý con cái, bảo vệ yếu nhân người nổi tiếng…

3.2 Giá thành phải chăng nhất thị trường

Giá thuê bảo vệ tại công ty sẽ tùy thuộc cụ thể vào từng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Bảo vệ Phúc Tâm thiết kế các gói dịch vụ đa dạng để phù hợp với từng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngắn hạn, dịch vụ bảo vệ theo ngày hoặc dịch vụ bảo vệ trọn gói 24/7.

Một khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ, vệ sĩ theo yêu cầu riêng. Vì vậy để xác định chính xác chi phí, quý khách vui lòng liên hệ đến đội ngũ tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết để được hỗ trợ chi tiết.

3.3 Ký kết hợp đồng minh bạch

Quý khách sẽ luôn an tâm khi thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ tại công ty uy tín, chuyên nghiệp như Bảo vệ Phúc Tâm. Đơn vị luôn làm việc theo nguyên tắc minh bạch, công bằng và văn minh. Mọi khách hàng đều sẽ được ký kết hợp đồng trên tinh thần trao đổi, thống nhất và tự nguyện. Bảo vệ Phúc Tâm sẽ thực hiện tất cả các trách nhiệm, nghĩa vụ của mình. Khách hàng sẽ được hoàn 100% chi phí nếu phát hiện công ty Phúc Tâm vi phạm hoặc không hài lòng với kết quả.

IV. Thuê Dịch vụ Bảo vệ Long Xuyên nhanh trong vòng 2 giờ

Dịch vụ Bảo vệ Long Xuyên giá tốt nhất

Hiện nay vấn đề thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã được đơn giản hóa, không còn mất nhiều thời gian của khách hàng. Chỉ từ 2 giờ sau khi liên lạc, quý khách có thể nhận được lực lượng nhân sự ngay. Như vậy, giờ đây bạn sẽ không còn phải mất thời gian đằng đẵng để tuyển dụng, đào tạo nhân sự như trước đây nữa. Nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của Bảo vệ Phúc Tâm có khả năng làm nhiệm vụ ngay lập tức.

Trong trường hợp quý khách cần số lượng nhân sự lớn hoặc các dịch vụ bảo vệ có tính chất phức tạp cao, Bảo vệ Phúc Tâm khuyến khích nên liên hệ trước từ 3 – 7 ngày để chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Long Xuyên

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Long Xuyên.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Long Xuyên của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VI. Đánh giá của khách hàng về Dịch vụ bảo vệ Long Xuyên

khach-hang-tham-tu-phuc-tam-300x286

Chị P.T.T.N (34 tuổi, Bình Khánh, Long Xuyên): “Tôi kinh doanh một cửa tiệm vàng bạc đá quý nên rất lo lắng về vấn đề an ninh. Ban đầu tôi cũng có tự thuê vài người làm bảo vệ trông giữ xe và cửa hàng. Nhưng vì họ không có chuyên môn và kinh nghiệm nên làm việc lóng ngóng không có hiệu quả. Sau đó tôi được người quen giới thiệu cho công ty bảo vệ Phúc Tâm nên đã thuê nhân viên ở đó. Họ làm việc khác hẳn, rất thành thạo công việc. Tôi vô cùng hài lòng với quyết định thuê nhân viên tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp.”

Chị N.T.T (27 tuổi, Mỹ Bình, Long Xuyên): “Gần đây, khu tôi sống đã xảy ra 3 vụ trộm cắp liên tiếp. Điều này đã khiến cho tất cả mọi người xung quanh tôi đều đề cao cảnh giác hơn bao giờ hết. Là con gái và sống một mình, tôi rất lo sợ bị kẻ xấu nhòm ngó. Được người quen giới thiệu, tôi đã thuê bảo vệ của công ty Phúc Tâm để bảo vệ tài sản và an toàn của bản thân. Bảo vệ rất thân thiện, lịch sự và tác phong chuyên nghiệp nên tôi rất an tâm.”

Để thuê Dịch vụ Bảo vệ Long Xuyên, vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0972.09.5878 hoặc các hình thức Fanpage/ Website/ Email. Nhân viên tư vấn của Bảo vệ Phúc Tâm sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?