Dịch vụ Bảo vệ Mỹ Tho – Tiền Giang

5/5 - (2 bình chọn)

Thuê Dịch vụ Bảo vệ Mỹ Tho chuyên nghiệp nhanh chóng và tiện lợi, giúp bạn không mất thời gian tuyển dụng, đào tạo nhân sự nữa. Công ty chúng tôi luôn có số lượng lớn nhân viên bảo vệ, vệ sĩ trình độ cao, sẵn sàng để phục vụ ngay khi khách hàng yêu cầu.

Các cách thuê Dịch vụ Bảo vệ Mỹ Tho nhanh chóng nhất

🔹 Cách 1: Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 .

🔹 Cách 2: Email: baovephuctam@gmail.com

🔹 Cách 3: Website: https://baovephuctam.com/

🔹 Cách 4: Fanpage: https://www.facebook.com/congtybaovephuctam

I. So sánh hai hình thức sử dụng bảo vệ phổ biến nhất

Hiện nay, đa số các cá nhân và doanh nghiệp đang sử dụng lực lượng bảo vệ, vệ sĩ theo hai hình thức phổ biến như sau: Tự tuyển dụng và đào tạo bảo vệ tư nhân; Thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty, tổ chức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hai hình thức này nhé.

1.1 Thuê bảo vệ tư nhân

Hình thức này tương đối phổ biến trong nhiều năm, trước khi ngành dịch vụ bảo vệ ra đời. Khách hàng sẽ khá vất vả khi phải tự mình đăng tuyển vị trí bảo vệ và thực hiện đào tạo nhân sự. Đa số các ứng viên đều là những người chưa qua đào tạo chính quy, thiếu chuyên môn và kinh nghiệm. Vì vậy, khách hàng không chỉ mất nhiều thời gian, chi phí mà hiệu quả sử dụng không cao.

1.2 Thuê bảo vệ tại công ty/ tổ chức

Ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hình thành đã hỗ trợ rất lớn cho thị trường “thiếu cung thừa cầu” tại Việt Nam. Các công ty này sẽ chủ động tuyển dụng và đào tạo nhân sự làm nhiệm vụ bảo vệ, vệ sĩ. Từ đó nhanh chóng cung cấp cho khách hàng ngay khi cần đến. Với hình thức này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức của mình hơn.

II. Tình hình an ninh, kinh tế tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Dịch vụ Bảo vệ Mỹ Tho – Tiền Giang

Thành phố Mỹ Tho là đô thị loại I, thuộc vùng kinh tế trọng điểm Nam Bộ. Vì vậy địa bàn có tốc độ phát triển kinh tế vô cùng nhanh, tập trung nhiều hình thức kinh doanh buôn bán, cơ sở hạ tầng tiên tiến hiện đại.

Đời sống tấp nập sôi động của Mỹ Tho cũng khiến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trở nên phức tạp hơn. Trong những năm gần đây, số lượng các vụ tệ nạn liên tiếp tăng cao. Điều này đã khiến cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp phải tự mình thắt chặt ăn ninh, bảo vệ tài sản của mình.

Hình thức thuê nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chưa đào tạo đã không còn phù hợp nữa. Thay vào đó, nhiều người bắt đầu lựa chọn hình thức hợp tác với công ty/ tổ chức dịch vụ bảo vệ. Vì vậy, các công ty bảo vệ Tiền Giang cũng đang có sự phát triển mạnh mẽ, đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng trong thời đại mới.

III. Dịch vụ Bảo vệ Mỹ Tho – Chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Dịch vụ Bảo vệ Mỹ Tho uy tín nhất

Hiện nay đã có khá nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ra đời để phục vụ cho khách hàng. Một trong số những đơn vị được khách hàng đánh giá cao về năng lực chuyên môn và sự uy tín đó chính là Bảo vệ Phúc Tâm – Dịch vụ Bảo vệ Hà Nội.

3.1 Công ty thâm niêm trong ngành dịch vụ bảo vệ

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm đã hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ hơn 20 năm, giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng mà còn mở rộng 63 tỉnh thành Việt Nam. Công ty trở thành thương hiệu đứng vị trí số 1 trong TOP các thương hiệu bảo vệ uy tín nhất hiện nay.

3.2 Hoạt động đúng pháp lý, đầy đủ giấy phép và chứng từ

Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động dựa trên sự cho phép, cấp phép của các cơ quan có thẩm quyền. Vì vậy, chúng tôi tự tin là một đơn vị uy tín, an toàn để khách hàng lựa chọn hợp tác.

3.3 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trung thực

Nhân viên đến từ công ty Bảo vệ Phúc Tâm là những người đã được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn. Chúng tôi đảm bảo đây là những nhân sự có trình độ cao, tối thiểu 3 năm kinh nghiệm. Đồng thời nhân viên đều được trang bị đầy đủ đồng phục, thiết bị máy móc, mang lại hiệu quả cao khi làm nhiệm vụ.

IV. Hơn 20 dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ đa dạng tại Mỹ Tho

Nhận thấy nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ, vệ sĩ tại thành phố Mỹ Tho vô cùng đa dạng, vì vậy nên Bảo vệ Phúc Tâm cũng linh động trong việc thiết kế các dịch vụ chạm đúng “điểm G” của khách hàng. Đơn vị của chúng tôi đang cung cấp hơn 20 dịch vụ tại thành phố Mỹ Tho. Trong đó, một số dịch vụ có khách hàng thuê nhiều nhất là:

+ Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc.

+ Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

+ Dịch vụ bảo vệ văn phòng.

+ Dịch vụ bảo vệ siêu thị.

+ Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp.

+ Dịch vụ bảo vệ vệ sĩ đám tang đám hiếu.

+ Dịch vụ bảo vệ biệt thự nhà riêng.

+ Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

+ …

V. Giá thuê Dịch vụ Bảo vệ Mỹ Tho tốt nhất thị trường

Dịch vụ Bảo vệ Mỹ Tho chuyên nghiệp

Bảo vệ Phúc Tâm cam kết giá thuê bảo vệ là minh bạch, thỏa đáng và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chi phí được chúng tôi thiết kế đa dạng để phù hợp theo từng nhu cầu của khách hàng. Bảng giá đã được niêm yết ngay trên website, hoàn toàn công khai giúp khách hàng tiện lợi để theo dõi và tham khảo. Nhờ lợi thế hoạt động nhiều năm, tối ưu hóa cơ cấu bộ máy nên giá thuê bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm luôn tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn có chính sách miễn 100% chi phí tư vấn và hoàn 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về hiệu quả mà dịch vụ đem lại.

Quy trình hợp tác giữa các bên luôn dựa trên nguyên tắc tự nguyện, thống nhất. Hai bên sẽ cần gặp mặt, trao đổi các vấn đề trước khi ký kết hợp đồng. Hợp đồng có giá trị pháp lý ngay sau khi ký kết và các bên sẽ thực hiện đúng các nghĩa vụ, trách nhiệm của mình. Hợp đồng sẽ hết hiệu lực sau khi nhiệm vụ kết thúc, khách hàng nghiệm thu và hài lòng với hiệu quả đạt được.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Mỹ Tho

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Mỹ Tho.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Mỹ Tho của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VII. Đánh giá của khách hàng về Dịch vụ bảo vệ Mỹ Tho

Anh P.H.N (35 tuổi, Phường 4 – Mỹ Tho): “Dịch vụ bảo vệ biệt thự nhà riêng của bên công ty bảo vệ Phúc Tâm rất tốt. Tôi lựa chọn thuê bên họ vì nhân viên đã được đào tạo bài bản, làm việc nhiệt tình và có kinh nghiệm. Gia đình chúng tôi mỗi khi đi du lịch, công tác hoặc đi về thăm nội ngoại sẽ thuê dịch vụ bảo vệ của họ để trông coi tài sản, biệt thự. Như vậy chúng tôi sẽ an tâm hơn, không phải lo canh cánh việc trộm cướp có rình mò ghé thăm. Chuyến đi chơi vì vậy cũng trọn vẹn hơn rất nhiều”.

Chị T.N.A (38 tuổi, Phường 2 – Mỹ Tho): “Tôi có mở một spa và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, lượng khách hàng quá đông khiến việc trông giữ xe, bảo quản tài sản gặp nhiều khó khăn. Không ít khách hàng bị cầm nhầm, mất đồ khiến họ có trải nghiệm không tốt và không muốn quay lại. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, tôi quyết định thuê bảo vệ của công ty Phúc Tâm. Nhân viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và thân thiện, lịch sự nên lượng khách hàng cũng tăng lên.”

Thuê ngay Dịch vụ Bảo vệ Mỹ Tho để chấm dứt cơn đau đầu và lo lắng về quản lý an ninh bảo an, bảo vệ tài sản. Bảo vệ Phúc Tâm sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu ngay lập tức. Quý khách sẽ sớm nhận được những nhân sự ưu tú nhất từ công ty bảo vệ nổi tiếng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?