Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường

Vũ trường, quán bar là một loại hình dịch vụ, giải trí phức tạp, luôn cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ bảo vệ, quản lý trật tự an ninh. Nếu bạn đang mong muốn thuê một dịch vụ bảo vệ quán bar, vũ trường chất lượng hàng đầu trong nước thì hãy đến với Bảo vệ Phúc Tâm.

Bảo vệ Phúc Tâm là thương hiệu có mặt tại Việt Nam hơn 17 năm, chuyên cung cấp các loại dịch vụ vệ sĩ/ bảo vệ cho đối tượng khách hàng có nhu cầu. Nhân sự của Phúc Tâm luôn có chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức trung thực, đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

I. Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường hiện nay

thuê bảo vệ quán bar vũ trường

Những năm gần đây, các hình thức vui chơi giải trí như quán bar, vũ trường phát triển mạnh mẽ. Tại các thành phố lớn, số lượng của các loại hình giải trí này tăng nhanh, lên đến hàng ngàn địa chỉ. Tại Hà Nội và TPHCM ( Sài Gòn) được xem là hai địa bàn có số lượng quán bar, vũ trường lớn nhất Việt Nam

Quán bar, vũ trường là khu vực tụ tập rất nhiều người đến vui chơi, đặc tính vô cùng phức tạp. Tình hình hoạt động có phần lộn xộn khiến nhiều chủ doanh nghiệp tập trung đầu tư vào việc giữ gìn an ninh trật tự, tìm kiếm nhân sự chuyên phụ trách giám sát, bảo vệ và xử lý các tình huống phát sinh.

Việc các quán bar, vũ trường phát triển mạnh mẽ do đó đi kèm với nhu cầu sử dụng nguồn nhân sự bảo vệ tăng cao. Tuy nhiên, loại hình bảo vệ phức tạp như các địa điểm vui chơi này đòi hỏi người bảo vệ phải am hiểu, có kinh nghiệm làm việc trong các môi trường vui chơi giải trí và có tinh thần làm việc nghiêm túc.

II. Mục đích sử dụng dịch vụ thuê người bảo vệ quán bar vũ trườngvệ sĩ bảo vệ quán bar vũ trường

Các tụ điểm quán bar, vũ trường là những khu vực tập trung đông đúc người đến vui chơi, giải trí. Khách hàng thuộc nhiều tầng lớp, giai cấp khác nhau trong xã hội, từ tầng lớp thượng lưu nhiều tiền cho đến các đối tượng xã hội đen.

Môi trường vui chơi này cũng là nơi dễ xảy ra nhiều trường hợp phá hoại, gây rối, thanh toán, trả thù. Một số phần tử có thể được thuê đến để phá hoại công việc làm ăn của chủ quán bar, vũ trường.

Mục đích sử dụng lực lượng bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ cho quán bar, vũ trường nhằm nâng cao tính an toàn, lành mạnh cho khu vực. Với an ninh được tăng cường, môi trường vui chơi đảm bảo, khách hàng sẽ thoải mái giải trí mà không bị ảnh hưởng đến tài sản, tính mạng của mình.

Có thể nói, nhân viên bảo vệ quán bar là thành phần không thể thiếu đối với tụ điểm quán bar, vũ trường. Do đó, chủ doanh nghiệp đang kinh doanh hình thức giải trí này luôn cố gắng tìm kiếm một công ty bảo vệ có nhân sự chuyên nghiệp để đảm trách nhiệm vụ.

III. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ quán bar vũ trường

thuê người bảo vệ quán bar vũ trường

 • Hướng dẫn chỉ dẫn chỗ để phương tiện của khách hàng khi đến quán bar, phát vé bảo vệ trông giữ xe an toàn cho khách
 • Đối với nhân viên bảo vệ vòng ngoài: Thực hiện nhiệm vụ mở cửa, phát hiện và thu giữ các loại vũ khí gây hại mà khách hàng mang vào bên trong với mục đích xấu. Nhân viên bảo vệ vòng ngoài phải sở hữu thể trạng tốt, có võ và sẽ được cung cấp các thiết bị cần thiết như máy dò kim loại, bộ đàm.
 • Nhân viên bảo vệ vòng trong: Thực hiện nhiệm vụ giám sát, bảo vệ an ninh, trật tự của khu vực vui chơi dành cho khách hàng. Kịp thời giải quyết, ngăn chặn các sự cố, trường hợp xấu xảy ra. Bảo vệ ở vị trí này có thể được trang bị bộ đàm, camera giám sát để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn.
 • Tất cả các vị trí bảo vệ đang làm nhiệm vụ phải luôn trong tinh thần cảnh giác tập trung. Khi vũ trường, quán bar đóng của, các vị trí bảo vệ phải kiểm soát được lượng khách hàng đang và chuẩn bị ra về. Kịp thời phát hiện, bàn giao lại cho khách hàng nếu bỏ quên tài sản, tư trang. Hướng dẫn khách di chuyển để tránh chen lấn, xô đẩy, gây hấn.

IV. Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường Phúc Tâm

dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường

 • Với kinh nghiệm hơn 17 năm hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ, Phúc Tâm là lựa chọn hợp tác số một hiện nay của nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu.
 • Bảo vệ Phúc Tâm đào tạo chuyên biệt một đội ngũ bảo vệ dành riêng cho loại dịch vụ bảo vệ quán bar, vũ trường. Nhân sự của Phúc Tâm luôn được rèn luyện thể lực, nâng cao kỹ năng làm việc, xử lý tình huống để đảm trách nhiệm vụ tốt nhất. 
 • Mục tiêu, yếu nhân của Bảo vệ Phúc Tâm luôn đạt hiệu quả bảo vệ an toàn tuyệt đối. Điều này có được một phần nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị bảo vệ tối tân, hiện đại. Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm sử dụng thành thạo các loại dụng cụ và công nghệ an ninh: bộ đàm, camera, roi điện, roi sắt, bộ dò kim loại…. Giúp yếu nhân, mục tiêu được bảo vệ hiệu quả, xử lý tốt các tình huống phát sinh bất ngờ, giảm thiểu tối đa các rủi ro không đáng có.
 • Đảm bảo đầy đủ lợi ích của khách hàng là một tiêu chí được Bảo vệ Phúc Tâm đặt lên hàng đầu khi hoạt động. Với quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, có sự ký kết về hợp đồng, Phúc Tâm sẽ thực hiện bồi hoàn cho khách hàng nếu thực hiện sai nghĩa vụ, trách nhiệm của mình.
 • Chi phí dành cho loại hình dịch vụ bảo vệ quán bar của Phúc Tâm luôn dựa vào đặc tính của đối tượng được bảo vệ. Phúc Tâm sẽ khảo sát, đáng giá, đưa ra kế hoạch bảo vệ và thực hiện báo giá cụ thể nhất dành cho khách hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ quán bar, vũ trường của Bảo vệ Phúc Tâm đã được gần 1000 khách hàng lựa chọn sử dụng. Với sự tin tưởng và những phản hồi đánh giá cao của khách hàng, Phúc Tâm luôn tự tin là đơn vị có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
✅ Dịch vụ ⭐ Bảo vệ quán bar
🥇 Giá cả ⭐ Cạnh tranh nhất
📉 Thời gian Linh động 24/7
⭐Cam kết ⭐ Uy tín nhất

V. Cách thức liên hệ với Bảo vệ Phúc Tâm

Hiện nay, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo vệ Phúc Tâm qua zalo/Hotline 0944.13.7779 hoặc Email baovephuctam@gmail.com. Đường dây nóng của Phúc Tâm luôn ở trạng thái hoạt động 24/7, bất kể ngày cuối tuần, lễ tết.

Khi liên hệ đến Bảo vệ Phúc Tâm, khách hàng nên chuẩn bị thêm một số thông tin về đặc điểm quán bar, vũ trường, địa chỉ và một số yêu cầu nhất định nếu như muốn báo giá thuê bảo vệ tổng quan.

VI. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường tại Phúc Tâm

Anh T.V.T (35 tuổi, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh): “Dịch vụ bảo vệ quán bar của Phúc Tâm thật sự rất chất lượng. Tôi đã thuê được đội bảo vệ với giá hợp lý nhưng kỹ năng làm việc vô cùng thành thạo. Vì đặc thù môi trường quán bar khá phức tạp, tôi cần những bảo vệ có kinh nghiệm thực chiến và gai góc hơn bình thường. Lúc trước, tôi tự tuyển bảo vệ, nhưng khả năng làm việc yếu kém nên luôn xảy ra nhiều vấn đề rất ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh”.

Anh H.T.T (40 tuổi, Nha Trang): “Do mới mở quán bar, chưa hiểu rõ được tình hình tại Nha Trang, nên tôi ưu tiên thuê các dịch vụ bảo vệ hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm. Tôi chọn Phúc Tâm vì đây là thương hiệu rất nổi tiếng của Nha Trang, được nhiều bạn bè tôi giới thiệu. Tôi hài lòng vì nhân viên bảo vệ làm việc rất nhiệt tình, năng động và hiệu quả. Hầu hết mọi vấn đề an ninh thường gặp khi kinh doanh quán bar, vũ trường đều được kiểm soát rất tốt”.

Anh T.Đ.P (35 tuổi, Nghĩa Hưng, Nam Định): “Trong lúc đang gặp khó khăn về việc thuê dịch vụ bảo vệ quán bar, tôi đã được bạn bè giới thiệu đến công ty bảo vệ Phúc Tâm. Đội ngũ nhân viên tại đây làm việc khá chuyên nghiệp và đúng với những gì mà chúng tôi yêu cầu. Nhờ đó, quán bar do tôi quản lý luôn được bảo đảm an ninh một cách tốt nhất và chưa từng xảy ra một vụ việc ẩu đả nào ngoài kiểm soát. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà mình lựa chọn tại Phúc Tâm”.

VIIDịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường club Phúc Tâm phục vụ tại các tỉnh thành phố:

 • Hà Nội, Sài Gòn TPHCM, Đà Nẵng, Vinh Nghệ An, Nha Trang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Hạ Long Quảng Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ, Biên Hòa Đồng Nai, Dak lak, Huế, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Bà Rịa Vũng Tàu.

Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm sẽ thực hiện khảo sát và lên kế hoạch chi tiết trước khi báo giá cuối cùng cho khách hàng về dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường. Quá trình hợp tác giữa hai bên sẽ dựa trên những điều khoản được ký kết qua hợp đồng. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, Bảo vệ Phúc Tâm chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu của mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?